Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khi trái tim em sai nhịp ( Thì thầm 156)

2012-05-11 21:32

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Mọi người ai cũng nói với em rằng anh đã có người yêu, rằng em không nên dành tình cảm cho anh. Em cũng đã không tin nhưng giờ đây em không đủ can đảm để chịu đựng tiếp nữa rồi. em không muốn bước tiếp cùng anh nữa đơn giản chỉ bởi vì em không muốn em hoặc người anh yêu phải đau khổ. Em sẽ bước đi trước khi tình cảm của em dành cho anh kịp sâu đậm. em sẽ bước đi một mình như bao lâu nay em vẫn làm thế. Cảm ơn anh đã làm cho con tim em sai nhịp một lần nữa, cảm ơn vì đã tin tưởng ở em.

Em và anh quen nhau không phải tình cờ, không phải là một cơn say nắng như người ta vẫn gọi. Em làm cùng anh, ăn trưa cùng anh, ở cũng gần anh. Ở một nơi heo hút thế này những chia sẻ và mến mộ của em về anh là nhiều nhất. Vì vậy mà em đã thiên về anh khi bên em có nhiều người yêu mến. Họ sẵn sàng đến với em khi em cần, họ cũng quan tâm em nhiều hơn anh chỉ có mỗi lời nói là họ không khéo léo như anh.

Thì thầm 156  được thực hiện bởi Chít xinh và Nhóm sản xuất Dalink Studio
Trái tim sai nhịp
Ảnh minh họa

Có những việc xảy ra đối với anh và cả đối với họ nữa em đã giữ chỉ riêng cho mình, em không muốn họ khó xử cũng như không muốn anh thêm ghét một người. Anh có biết tại sao em lại hay cười thế không ? Chắc anh chưa thể biết được điều đó vì trong nửa tháng nhận từ anh lời yêu thương em chưa cho anh biết một tí gì về em cả. Em cười nhiều vì đoạn đường em đi đã có quá nhiều nỗi buồn rồi. Em cười nhiều để mỗi khi nhìn lại mình em lại có động lực bước tiếp. Em lạm dụng nụ cười nhiều đến nổi khi em buồn em cũng không khóc nổi, chỉ thấy mi mắt nặng trĩu và rã rời.

Anh biết không ? Anh chính là người mà em chọn làm thí nghiệm cho mức độ chai lì của trái tim em, có lẽ anh sẽ thất vọng và ghê sợ em nếu anh biết đươc điều này. Và anh cũng nên biết thêm điều này nữa nhé đó là tình cảm dành cho anh là chân thật. Em không tin mình có thể yêu được một ai nữa khi mà người ấy đã xa dần em và vì em quá thất vọng khi có một người cha không biết chân trọng tình yêu thương. Em không muốn ai đến với em và rồi lại đụng vào nổi đau của em.em không nhận thấy được ở một ai sự cảm thông chia sẽ chân thành để em có thể kể hết nổi niềm mà em đã giữ kín từ lâu rất lâu rồi.

Anh có buồn không khi hôm qua em đề nghị anh và em dừng lại ở đây.còn em thì rất buồn, buồn miên man. Và cũng như mọi lần em lại không thể khóc, con mắt của em chỉ có thể trùng xuống chứ không thể rơi được một giọt lệ nào.

Anh bảo em giỏi chịu đựng. Đúng, thật sự là rất đúng. Có lẽ vì nó đã quá quen thuộc với em rồi.

Anh biết tại sao em lại nói lời chia tay sớm thế không ? Vì anh quá hoàn hảo cả trong cách sống và lời nói, đi bên anh em chỉ cảm nhận được rằng mình đang thế vai cho người anh yêu. Anh bảo rằng anh không cảm nhận được gì từ tình yêu của em, đó là vì em chưa thật tin tưởng ở anh. Em sợ anh đùa giỡn em, coi em chỉ là người thế vai, coi em là người dễ dãi.
Mọi người ai cũng nói với em rằng anh đã có người yêu, rằng em không nên dành tình cảm cho anh. Em cũng đã không tin nhưng giờ đây em không đủ can đảm để chịu đựng tiếp nữa rồi. em không muốn bước tiếp cùng anh nữa đơn giản chỉ bởi vì em không muốn em hoặc người anh yêu phải đau khổ. Em sẽ bước đi trước khi tình cảm của em dành cho anh kịp sâu đậm. em sẽ bước đi một mình như bao lâu nay em vẫn làm thế.

Cảm ơn anh đã làm cho con tim em sai nhịp một lần nữa, cảm ơn vì đã tin tưởng ở em.

Gửi từ email Nguyen Thi Thuy - cobecungcoi@

(...)

Bạn cũng có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn.


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Sau chia tay, có ai không bi luỵ lẫn tổn thương… chẳng qua chúng ta chỉ khác nhau ở thời gian chữa lành mà thôi. Có người cần một tháng, có người cần một năm, có người cần thời gian đủ lâu và có kẻ chấp nhận dùng cả một đời để học cách quên đi một người.

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

Hôn lễ của em | Blog Radio 901

Hôn lễ của em | Blog Radio 901

Bên trong ai cũng có một vài vết thương, có kẻ biến vết thương thành một sự hiểu biết. Có người lại biến vết thương thành một nguyên nhân, sinh ra một vết thương mới đau hơn…

back to top