Phát thanh xúc cảm của bạn !

Kết thúc viên mãn ( Cô nàng hot boy, phần cuối )

2013-08-28 14:43

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Anh nhìn tôi, tuy nhiên, trong khoảnh khắc tôi nhìn anh…..Bờ môi của tôi chạm vào một thứ gì đó mềm và nóng ấm.Vài giây sau, tôi đột nhiên phát hiện Hàn Thành Nam cách tôi rất gần. Vài giây sau nữa tôi mới chậm chạp nhận ra, chúng tôi….đang hôn nhau!Sau đó tôi nhắm mắt.Nụ hôn của anh, con người anh, sau này đều thuộc về tôi.Tôi thực sự rất hạnh phúc…

rong khi tôi đang run rẩy đến tột cùng , bàn tay vẫn run run lục tìm điện thoại, đột nhiên, người đứng sau đưa cho tôi một chiếc điện thoại. Dường như anh ta nhận ra sự hoảng loạn của tôi.


“Alô, là 120 phải không? Ở đây….ở đây….” Trời ơi, đây là đâu? Tôi hoảng loạn đến nỗi không biết phải làm thế nào.

Đột nhiên, người đứng sau cầm lấy chiếc điện thoại trên tay tôi.

“Alo, ở số x x đường x x có một vụ tai nan, một người bị thương nặng, xin hãy cho xe cấp cứu đến”. Người đứng sau nói như vậy.

“Cảm…..” Tôi ngoảnh đầu, muốn cảm ơn người đứng sau mình, nhưng đột nhiên phát hiện…..

“Hàn….Thành Nam?” Tôi ngạc nhiên nhìn người đứng sau mình.

Anh….ở đây, thế còn người nằm trên vũng máu kia?

“Không ngờ, thì ra cậu không thích mình, cũng không thích Hạ Dạ Hàn, người cậu thích là ….manocanh”. Anh nghiêm túc nhìn tôi. Còn tôi thì nhìn người đứng sau mình mà không biết phải làm thế nào.

Anh vừa nói là manocanh? Tôi mơ màng nhìn người nằm trên vũng máu.Lúc ấy mới phát hiện, trên chiếc xe chở hàng hóa bên đường chất đầy người mặc quần áo thể thao như thế này. Không đúng, phải nói là manocanh mới đúng. Còn máu thì sao? Tôi nhìn về phía chiếc xe ấy, trên đó có rất nhiều thùng sơn. Điều khiến người ta ức chế hơn là những những thùng sơn ấy màu đỏ, vì thế mới tạo thành hiện trường tai nạn.

Nhưng….còn chiếc xe đạp thì sao? Nhìn lên xe, vốn dĩ đó là linh kiện.Ack….đúng là khiến người ta phát điên lên.Trong khoảnh khắc ấy, sau khi biết người nằm trong vũng máu không phải là Hàn Thành Nam, dường như tôi không còn bất kỳ chút cảm xúc nào.Tôi nên vui bởi vì người nằm trong vũng máu không phải là Hàn Thành Nam?Tôi nên tức giận vì Hàn Thành Nam đáng ghét đã đùa giỡn mình?

Tôi nghĩ đến tất cả những cảm xúc, nhưng dường như đều không đủ để biểu lộ tâm trạng của tôi lúc này.Tuy nhiên, khi tôi đang suy ngẫm nên đối diện với Hàn Thành Nam bằng thái độ như thế nào thì đột nhiên…..anh ôm chầm lấy tôi.

“Cậu đã ở lại, thật là vui”. Anh ôm tôi rất chặt rồi khẽ nói vào tai tôi.

“Hàn Thành Nam….” Vì câu nói này của anh tôi đã xác định được cảm xúc của mình lúc này. Tôi…rất vui. Bởi vì tôi đã ở lại, ở lại bên cạnh hạnh phúc của mình.

Tôi nhìn thẳng vào mắt anh.

“Cảm ơn cậu vì đã giữ mình lại”. Nếu hôm nay anh không xuất hiện thì không biết chừng tôi đã lên máy bay đi du học. Thật may vì không có từ nếu. Bởi vậy tôi đã ở lại.

Anh nhìn tôi, tuy nhiên, trong khoảnh khắc tôi nhìn anh…..Bờ môi của tôi chạm vào một thứ gì đó mềm và nóng ấm.Vài giây sau, tôi đột nhiên phát hiện Hàn Thành Nam cách tôi rất gần. Vài giây sau nữa tôi mới chậm chạp nhận ra, chúng tôi….đang hôn nhau!Sau đó tôi nhắm mắt.Nụ hôn của anh, con người anh, sau này đều thuộc về tôi.Tôi thực sự rất hạnh phúc….

Tác giả : Ngải Khả Lạc

Dịch giả : Thu Trần

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù


Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandal
(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Replay Blog Radio: Đợi mưa

Replay Blog Radio: Đợi mưa

Tình yêu như cơn mưa lặng thầm đến khi nào không ai hay biết. Để rồi khi mưa tạnh, trái tim vẫn ngẩn ngơ nằm đấy, trải qua bao lâu chăng nữa vẫn ướt mềm chẳng thể nào được hong khô.

Blog Radio 756: Một nửa tình yêu không xứng đáng được gọi là tình yêu

Blog Radio 756: Một nửa tình yêu không xứng đáng được gọi là tình yêu

Một nửa ly cà phê vẫn là cà phê. Một nửa chiếc bánh vẫn gọi là bánh. Nhưng một nửa tình yêu thì không đáng được gọi là yêu. Cô đã yêu anh chỉ với một nửa trái tim mình, nửa còn lại dành cho sự tính toán.

Replay Blog Radio: Có những ngày cả nỗi buồn cũng bỏ ta đi

Replay Blog Radio: Có những ngày cả nỗi buồn cũng bỏ ta đi

Trong những tháng ngày cả nỗi buồn cũng rời bỏ chúng ta mà ra đi là những phút giây thật sự rất đau khổ. Khi bóng tối bủa vây cả cuộc đời mình tôi nhận ra cả cái bóng của mình cũng rời bỏ mình trong những lúc tối tăm nhất.

Replay Blog Radio: Những lá thư bay

Replay Blog Radio: Những lá thư bay

Anh nắm chặt tay cô khẽ đặt một nụ hôn dịu dàng lên trán cô - Mối tình đầu của chúng ta đã xuất hiện từ lâu, nhưng bây giờ mới thực sự bắt đầu.

Blog Radio 755: Nếu yêu anh, xin em đừng là gió

Blog Radio 755: Nếu yêu anh, xin em đừng là gió

Người ta vẫn thường nói Thiên Bình là gió, gió lãng du, không bao giờ ở yên mãi một nơi, cơn gió đi rồi đến lúc nào đó có thể sẽ quay về chốn cũ hoặc cũng có thể không. Nhưng nếu yêu anh, xin em đừng là gió.

Anh sẽ nhớ về em một lần sau cuối

Anh sẽ nhớ về em một lần sau cuối

Tháng năm vẫn thế, vội vàng qua đi trong lặng lẽ. Cả anh và em, cả những kỷ niệm của chúng ta cũng sẽ già cỗi, cũng hóa thành một câu chuyện cổ tích mà chẳng ai thèm nhớ đến hay kể lại.

Replay Blog Radio: Nơi hạnh phúc nhất

Replay Blog Radio: Nơi hạnh phúc nhất

Khi yêu một người đã ở bên cạnh mình từ rất lâu, bạn thường tự thắc mắc tại sao trước đây mình không có những cảm xúc này với người đó.

Blog Radio 754: Ngược dòng đừng quay lưng

Blog Radio 754: Ngược dòng đừng quay lưng

Chúng tôi chưa từng hứa hẹn bên nhau mãi mãi, nhưng tôi nhận ra rằng… mình vừa mới bỏ lỡ cả một đời người!

Replay Blog Radio: Lý do nào để ta cô đơn và buồn chán?

Replay Blog Radio: Lý do nào để ta cô đơn và buồn chán?

Người cô đơn chẳng nhìn thấy được, thời gian trôi đi rất vô tình, nếu cứ ngồi mãi chán chường, nghĩa là sẽ đánh mất cả ngàn điều quý giá; đánh mất phút giây trò chuyện cùng ba mẹ, đánh mất phút giây ôm đứa bạn thủ thỉ tâm tình, đánh mất cách nhìn, cách sống; đánh mất ước ao khát vọng; và có thể một ngày, đánh mất chính trái tim.

Blog Radio 753: Em có đang hạnh phúc không?

Blog Radio 753: Em có đang hạnh phúc không?

Ngước nhìn lên bầu trời, anh như thấy Huyền đang cười với mình “Em có đang hạnh phúc không?” Anh mỉm cười, nụ cười đầu tiên sau chuỗi ngày đầy đau đớn, xót xa.

back to top