Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hẹn chúng ta vào ngày tương phùng, yêu tiếp mối tình còn dở dang

2023-05-15 01:30

Tác giả: Nắng


blogradio.vn - Sẽ sớm thôi vào một ngày nào đó không xa, chúng ta tương phùng, để yêu tiếp mối tình còn dở dang khi hai trái tim còn hướng về nhau nhé.

***

“Hi vọng một ngày nào đó không xa, chúng ta tương phùng, để yêu tiếp mối tình còn dở dang khi hai trái tim còn hướng về nhau”.

Hạ đã từng có một câu chuyện tình yên bình tới trầm mặc, cô ấy hiểu chuyện tới mức đau lòng, không ai bắt cô ấy hiểu chuyện, cũng không ai cấm cô ấy không được ngang bướng nổi loạn cả, tự cô ấy chọn cho mình sự yên bình, không nổi loạn đó. Như những người bạn của Hạ, thì dường như tất cả đều không muốn Hạ sống trầm tĩnh như thế cả, vì cô ấy còn quá trẻ để sống kép kín, khuôn khổ tất cả các mối quan hệ.

Cô ấy nói nhiều, hoạt ngôn và lanh lợi, nhưng luôn tìm cho mình một nửa trầm tính, thậm chí bận rộn. Rất lạ đúng không? Tới cô ấy còn không biết lý do từ đâu mà cô ấy rút ra được cái chân lý ấy.

em_38

Chàng trai mà cô ấy yêu chưa chắc là người đã từng được chính Hạ lựa chọn, nhưng chàng trai do cô ấy chọn chắc chắn do cô ấy yêu tới can tâm tình nguyện.

Hạ và Nam Phong, từng có một mối tình mà người ngoài nhìn vào tưởng chừng hai người chả yêu thương gì đối phương cả, hai mảnh ghép dường như chả có một điểm chung nào, thế mà họ từng đã có một chúng ta bình dị thậm chí bận rộn không thể dành thời gian nhìn nổi nhau. Người ta nói, không phải bạn quá bận mà tâm bạn không đặt ở đối phương, họ là nhất thời chứ không phải sự ưu tiên. Hạ từng mất nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề đó và dường như cô ấy tự cố chấp biện hộ cho sự bận rộn ấy.

em_36

Họ sống cùng trong một đất nước, chung một bầu trời, nhưng chỉ có thể khóc, cười, giận dỗi qua màn hình điện thoại chả thế nào hơn. Vì đặc thù công việc của cả hai, nên chỉ có thể chấp nhận hoặc buông bỏ đoạn tình cảm mông lung không có hướng đi cụ thể này. Đơn giản chỉ là nhìn và nhìn. Yên bình lắm đúng không, nhưng có lẽ chính sự yên bình đó, lại khiến cho những cuộc tranh cãi xuất hiện. đối với Phong cậu ấy khép kín, còn Hạ lại cần được sẻ chia, không cãi vã, không có người thứ 3, họ âm thầm mặc định im lặng chính là chia tay.

Có lẽ trải qua quá nhiều chuyện, Hạ đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chỉ tự mình dày vò, tự mình tìm cho mình một khung trời mới, một khung trời đơn sắc mà thôi. Nhưng làm sao có thể che giấu con tim còn đang thổn thức vì nhau được nhỉ?

Hi vọng khi bão lòng trong những ngày hè đã lặng, chúng ta cùng nhìn nhận, cùng thấu, cùng tìm lối đi đúng đắn cho một giai đoạn của thanh xuân đã cũ nhưng chưa hề phai. Sẽ sớm thôi vào một ngày nào đó không xa, chúng ta tương phùng, để yêu tiếp mối tình còn dở dang khi hai trái tim còn hướng về nhau nhé.

© Nắng - blogradio.vn

Xem thêm: Phụ Nữ Chỉ Khóc Vì Người Đàn Ông Xứng Đáng

 

Nắng

Người viết bản tình ca cho chính mình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đắng cay

Đắng cay

Em biết ngày xuân hoa có bay Nắng đẹp lung linh tình lại say Xuân là ngọn gió mang hơi ấm Ghét ngọt ngào anh uống đời vui

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Việc bạn hiểu rõ chính mình, có thú vui, có sở thích sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, thú vị hơn!

"Em không thích môn Văn"

Một số bạn trong lớp trố mắt nhìn tôi đây bất ngờ, số khác thì không nhịn được kẽ cười. Cô cũng có chút bất ngờ. Tôi nhận thấy rằng: “Đời mình toi rồi”. Ai lại đi nói ghét môn văn ngay trước mặt giáo viên dạy văn cơ chứ.

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

back to top