Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hẹn chúng ta vào ngày tương phùng, yêu tiếp mối tình còn dở dang

2023-05-15 01:30

Tác giả: Nắng


blogradio.vn - Sẽ sớm thôi vào một ngày nào đó không xa, chúng ta tương phùng, để yêu tiếp mối tình còn dở dang khi hai trái tim còn hướng về nhau nhé.

***

“Hi vọng một ngày nào đó không xa, chúng ta tương phùng, để yêu tiếp mối tình còn dở dang khi hai trái tim còn hướng về nhau”.

Hạ đã từng có một câu chuyện tình yên bình tới trầm mặc, cô ấy hiểu chuyện tới mức đau lòng, không ai bắt cô ấy hiểu chuyện, cũng không ai cấm cô ấy không được ngang bướng nổi loạn cả, tự cô ấy chọn cho mình sự yên bình, không nổi loạn đó. Như những người bạn của Hạ, thì dường như tất cả đều không muốn Hạ sống trầm tĩnh như thế cả, vì cô ấy còn quá trẻ để sống kép kín, khuôn khổ tất cả các mối quan hệ.

Cô ấy nói nhiều, hoạt ngôn và lanh lợi, nhưng luôn tìm cho mình một nửa trầm tính, thậm chí bận rộn. Rất lạ đúng không? Tới cô ấy còn không biết lý do từ đâu mà cô ấy rút ra được cái chân lý ấy.

em_38

Chàng trai mà cô ấy yêu chưa chắc là người đã từng được chính Hạ lựa chọn, nhưng chàng trai do cô ấy chọn chắc chắn do cô ấy yêu tới can tâm tình nguyện.

Hạ và Nam Phong, từng có một mối tình mà người ngoài nhìn vào tưởng chừng hai người chả yêu thương gì đối phương cả, hai mảnh ghép dường như chả có một điểm chung nào, thế mà họ từng đã có một chúng ta bình dị thậm chí bận rộn không thể dành thời gian nhìn nổi nhau. Người ta nói, không phải bạn quá bận mà tâm bạn không đặt ở đối phương, họ là nhất thời chứ không phải sự ưu tiên. Hạ từng mất nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề đó và dường như cô ấy tự cố chấp biện hộ cho sự bận rộn ấy.

em_36

Họ sống cùng trong một đất nước, chung một bầu trời, nhưng chỉ có thể khóc, cười, giận dỗi qua màn hình điện thoại chả thế nào hơn. Vì đặc thù công việc của cả hai, nên chỉ có thể chấp nhận hoặc buông bỏ đoạn tình cảm mông lung không có hướng đi cụ thể này. Đơn giản chỉ là nhìn và nhìn. Yên bình lắm đúng không, nhưng có lẽ chính sự yên bình đó, lại khiến cho những cuộc tranh cãi xuất hiện. đối với Phong cậu ấy khép kín, còn Hạ lại cần được sẻ chia, không cãi vã, không có người thứ 3, họ âm thầm mặc định im lặng chính là chia tay.

Có lẽ trải qua quá nhiều chuyện, Hạ đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chỉ tự mình dày vò, tự mình tìm cho mình một khung trời mới, một khung trời đơn sắc mà thôi. Nhưng làm sao có thể che giấu con tim còn đang thổn thức vì nhau được nhỉ?

Hi vọng khi bão lòng trong những ngày hè đã lặng, chúng ta cùng nhìn nhận, cùng thấu, cùng tìm lối đi đúng đắn cho một giai đoạn của thanh xuân đã cũ nhưng chưa hề phai. Sẽ sớm thôi vào một ngày nào đó không xa, chúng ta tương phùng, để yêu tiếp mối tình còn dở dang khi hai trái tim còn hướng về nhau nhé.

© Nắng - blogradio.vn

Xem thêm: Phụ Nữ Chỉ Khóc Vì Người Đàn Ông Xứng Đáng

 

Nắng

Người viết bản tình ca cho chính mình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top