Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hẹn chúng ta vào ngày tương phùng, yêu tiếp mối tình còn dở dang

2023-05-15 01:30

Tác giả: Nắng


blogradio.vn - Sẽ sớm thôi vào một ngày nào đó không xa, chúng ta tương phùng, để yêu tiếp mối tình còn dở dang khi hai trái tim còn hướng về nhau nhé.

***

“Hi vọng một ngày nào đó không xa, chúng ta tương phùng, để yêu tiếp mối tình còn dở dang khi hai trái tim còn hướng về nhau”.

Hạ đã từng có một câu chuyện tình yên bình tới trầm mặc, cô ấy hiểu chuyện tới mức đau lòng, không ai bắt cô ấy hiểu chuyện, cũng không ai cấm cô ấy không được ngang bướng nổi loạn cả, tự cô ấy chọn cho mình sự yên bình, không nổi loạn đó. Như những người bạn của Hạ, thì dường như tất cả đều không muốn Hạ sống trầm tĩnh như thế cả, vì cô ấy còn quá trẻ để sống kép kín, khuôn khổ tất cả các mối quan hệ.

Cô ấy nói nhiều, hoạt ngôn và lanh lợi, nhưng luôn tìm cho mình một nửa trầm tính, thậm chí bận rộn. Rất lạ đúng không? Tới cô ấy còn không biết lý do từ đâu mà cô ấy rút ra được cái chân lý ấy.

em_38

Chàng trai mà cô ấy yêu chưa chắc là người đã từng được chính Hạ lựa chọn, nhưng chàng trai do cô ấy chọn chắc chắn do cô ấy yêu tới can tâm tình nguyện.

Hạ và Nam Phong, từng có một mối tình mà người ngoài nhìn vào tưởng chừng hai người chả yêu thương gì đối phương cả, hai mảnh ghép dường như chả có một điểm chung nào, thế mà họ từng đã có một chúng ta bình dị thậm chí bận rộn không thể dành thời gian nhìn nổi nhau. Người ta nói, không phải bạn quá bận mà tâm bạn không đặt ở đối phương, họ là nhất thời chứ không phải sự ưu tiên. Hạ từng mất nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề đó và dường như cô ấy tự cố chấp biện hộ cho sự bận rộn ấy.

em_36

Họ sống cùng trong một đất nước, chung một bầu trời, nhưng chỉ có thể khóc, cười, giận dỗi qua màn hình điện thoại chả thế nào hơn. Vì đặc thù công việc của cả hai, nên chỉ có thể chấp nhận hoặc buông bỏ đoạn tình cảm mông lung không có hướng đi cụ thể này. Đơn giản chỉ là nhìn và nhìn. Yên bình lắm đúng không, nhưng có lẽ chính sự yên bình đó, lại khiến cho những cuộc tranh cãi xuất hiện. đối với Phong cậu ấy khép kín, còn Hạ lại cần được sẻ chia, không cãi vã, không có người thứ 3, họ âm thầm mặc định im lặng chính là chia tay.

Có lẽ trải qua quá nhiều chuyện, Hạ đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chỉ tự mình dày vò, tự mình tìm cho mình một khung trời mới, một khung trời đơn sắc mà thôi. Nhưng làm sao có thể che giấu con tim còn đang thổn thức vì nhau được nhỉ?

Hi vọng khi bão lòng trong những ngày hè đã lặng, chúng ta cùng nhìn nhận, cùng thấu, cùng tìm lối đi đúng đắn cho một giai đoạn của thanh xuân đã cũ nhưng chưa hề phai. Sẽ sớm thôi vào một ngày nào đó không xa, chúng ta tương phùng, để yêu tiếp mối tình còn dở dang khi hai trái tim còn hướng về nhau nhé.

© Nắng - blogradio.vn

Xem thêm: Phụ Nữ Chỉ Khóc Vì Người Đàn Ông Xứng Đáng

 

Nắng

Người viết bản tình ca cho chính mình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương

Ngày mà bạn chấp nhận để một ai đó bước vào cuộc sống của mình chính là ngày bạn bắt đầu một ván cược lớn với định mệnh. Nếu thắng cược thì một đời náo nhiệt, nếu thua thì tự khắc vào lòng một vết thương sâu.

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch

Tháng 11 Âm lịch gõ cửa, trời đất sắp xếp lại vận may. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này, xin chúc mừng, đây chính là lúc "nhà nghèo vượt khó", tiền bạc tự tìm đến.

Vết thương mùa lũ

Vết thương mùa lũ

Trong ký ức non nớt của tôi khi ấy, hình ảnh anh Tư với khuôn mặt rám nắng, hàm râu quai nón rậm rạp và đôi mắt kiên định giữa dòng nước cuồn cuộn vẫn còn in sâu không phai. Anh ra đi trong buổi chiều mưa xám năm ấy, để lại một khoảng trống lớn trong lòng những người ở lại và trong ký ức tuổi thơ của tôi, đó là lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là cái chết vì lòng dũng cảm.

Sau chia tay

Sau chia tay

Nếu tình yêu đo bằng lời hứa, bằng câu nói chân thật thì chúng ta đều là những kẻ nói dối. Những lời có cánh thường chỉ bay được trên bầu trời, trở lại mặt đất hoá hư không.

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái

Những người EQ thấp có đặc điểm chung là dễ bị tổn thương bởi các vấn đề liên quan đến giá trị bản thân.

Cánh cửa khác của cuộc đời

Cánh cửa khác của cuộc đời

Tôi sống và học nghề trong nhà cô được ba năm thì tôi đã thạo nhưng cô nói tôi cần ở lại học thêm và làm thêm cho thật chắc chắn, đó là thời gian tôi đã cân bằng lại được những cảm xúc của mình, cú sốc quá lớn kia của gia đình tôi tưởng như đã làm tôi sụp đổ và ước mơ cũng hóa xa vời, nhưng bây giờ tôi đã hiểu, tôi đã chấp nhận được thực tế cuộc sống là như vậy, khi mình không thể thực hiện được ước mơ thì hãy bước theo một con đường khác, vì ở đó luôn có một cánh cửa khác đang chờ đợi mình bước vào và dũng cảm sống tiếp.

Năm tháng ấy và chúng ta

Năm tháng ấy và chúng ta

Giọng nói trầm ấm, điệu bộ quan tâm, ánh mắt dịu dàng lo lắng cô cảm thấy vừa thân quen lại xa lạ vô cùng cô không biết là mình đang bị ảo giác hay đây là sự thật, những ký ức vụt qua trong đầu tất cả như một thước phim cuốn lấy cô, càng siết càng chặt, càng giãy dụa càng bị cuốn vào.

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý

Với những con giáp lười xã giao dưới đây, việc giữ cho mình một "vòng tròn nhỏ" lại là lựa chọn giúp họ bình yên và sống đúng với bản thân.

Định mệnh của em

Định mệnh của em

"Tình yêu chân chính không phải là sự chiếm hữu mù quáng hay những toan tính vật chất, mà là sự hy sinh, thấu hiểu và cùng nhau đi qua giông bão. Những sóng gió cuộc đời chỉ là phép thử để ta nhận ra ai mới là người sẵn sàng cầm ô che mưa cho mình. Hãy cứ sống thiện lương và chân thành, rồi nắng ấm sẽ đến, dù là giữa trời Âu lạnh giá hay ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này."

Những năm tháng không quên

Những năm tháng không quên

Hưng và Khánh, hai cậu học sinh với tính cách đối lập, tình cờ gặp nhau trong lớp học thêm và dần trở thành bạn thân qua những lần cùng chia sẻ sách vở, bài học. Họ gắn bó qua các kỳ thi căng thẳng, những buổi ôn luyện, và cả những giấc mơ về tương lai: Hưng muốn trở thành kỹ sư, còn Khánh mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ.

back to top