Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng ngoảnh lại (CXAN 104)

2012-05-23 10:21

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Dù biết bây giờ em cũng đau như mình, rất đau nhưng rồi nỗi đau sẽ nguôi ngoai. Anh phải ra đi thôi… Cuộc đời có gặp gỡ, có chia ly, ra đi là cách tốt nhất cho cả hai. Đừng buồn, đừng khóc yêu thương nhé bởi mình bên nhau chẳng thể hạnh phúc được đâu. Anh chẳng thể mang hạnh phúc đến cho em… một người con trai luôn bận rộn, vô tâm, không hiểu em như anh sao có thể làm em vui, em hạnh phúc được chứ?

CXAN được thực hiện bởi Tú Lọ Lem và nhóm sản xuất Dalink Studio.

Ảnh minh họa

Hãy biết quên lãng và biết kiếm tìm. Hãy quên anh đi và tìm hạnh phúc mới. Sẽ có một người con trai khác tốt hơn anh đến bên em và mang lại cho em những tiếng cười cho em niềm hạnh phúc như anh đã từng làm lúc ban đầu.

Tình yêu của anh! Đừng ngỡ ngàng, đừng đau khổ khi anh ra đi em nhé! Bởi biết đâu chúng mình xa nhau là tốt nhất cho cả hai. Anh ra đi nhưng con tim anh vẫn mãi mang bóng hình em, vẫn mãi yêu em. Bởi từ lúc yêu em anh đã biết rằng em là tình yêu cuối cùng của anh. Anh sẽ chôn chặt, chôn chặt tất cả quá khứ, tất cả những kỷ niệm vào trái tim mình, để mình Anh bước tiếp trên con đường chỉ có riêng mình, nơi mà không có em đứng chờ anh, sẽ không có em nắm tay anh… Tất cả những điều hạnh phúc ấy giờ chỉ còn là dĩ vãng…

Giờ này ngoài trời đang mưa rơi , em cô đơn nơi góc tối

Lặng lẽ đếm những kỉ niệm vừa qua , ngày em trọn vòng tay anh, đêm trôi quá nhanh

Có hay , ta chia tay trong tiếc nuối

Vì ai hôm nay cũng có lối riêng

Rồi em sẽ sánh bước bên người con trai khác, người con trai em sẽ yêu, em sẽ nắm tay anh ấy cùng đi trên con đường của hai người như đã từng nắm tay anh. Nhưng xin đừng, xin em đừng đưa anh ấy đến những nơi mà mình đã từng đến, đi trên những con đường mà mình đã từng đi. Bởi lúc đó, ở một nơi nào đó có một người sẽ chết lặng vì đau khổ…Cảm ơn em thời gian qua đã luôn bên anh, tha thứ và bỏ qua nhưng câu nói ngu ngốc của anh..

Hãy mạnh mẽ lên yêu thương nhé! Đừng buồn, đừng khóc khi nghĩ rằng mình đã mãi mất nhau… bởi em sẽ không bao giờ mất anh cả, bởi trái tim anh vẫn mãi thuộc về em. Có chăng là anh mất em, vì anh biết rồi sau một thời gian, nỗi đau sẽ nguôi ngoai, bóng hình anh chỉ còn là kỷ niệm và em sẽ tìm được tình yêu mới cho mình. Nhưng anh không trách em bởi đây là điều anh lựa chọn…

Đừng hỏi vì sao anh lại làm vậy em nhé! Đừng hỏi vì sao anh lại ra đi khi mình vẫn còn rất yêu nhau, đừng hỏi vì sao anh bỏ lại tất cả khi mình vẫn đang hạnh phúc. Rồi đến một ngày em sẽ hiểu ra tất cả và anh biết lúc đó em sẽ không trách anh, bởi tất cả những gì anh làm cũng chỉ vì để em được hạnh phúc mà thôi…


Ảnh minh họa

Và đừng ngoảnh mặt nhìn sau

Em mong anh hãy đừng quay trở lại

Gợi lên lòng em còn bao nỗi đau của ngày hôm qua, khi đã cách xa

Hỡi anh, hãy mang theo em đi với kỉ niệm

Khoảnh khắc hạnh phúc cùng bao nỗi đau , mình đã đi qua, nay xa rất xa, đã xa thật xa

Cảm ơn em thời gian qua đã luôn bên anh, quan tâm anh và yêu anh nhiều đến vậy, những ngày bên em là những ngày thực sự hạnh phúc đối với anh.

Cảm ơn em đã cho anh biết thế nào là hạnh phúc khi yêu và được yêu… Nhưng anh không phải là một người may mắn, thần tình yêu đã không cho anh có được tình yêu của em đến hết cuộc đời này. Vậy nên anh phải ra đi thôi…

Hãy sống thật vui và thật hạnh phúc yêu thương nhé! Dù rằng những ngày tiếp theo con đường em đi sẽ không có anh… Nhưng em đừng buồn bởi em không hề cô đơn, vì ở phương xa anh luôn dõi theo từng bước đi của em và luôn cầu chúc cho em được hạnh phúc…

Chúc em luôn bình yên trên con đường mới và sẽ tìm được người tốt hơn anh.

(...)

Bạn cũng có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những bài viết, những cảm nhận muốn sẻ chia với chương trình, mời bạn gửi email tới địa chỉ radiocamxucamnhac@gmail.com


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Khi còn trẻ ta ấp ủ hy vọng tìm được mẫu người mình muốn. Khi trưởng thành chỉ hy vọng tìm được người hiểu mình.

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng nguẩy quay mặt đi vẫn có người dỗ dành chăm lo. Quay đi nhiều khi không còn đường trở về nữa.

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Phụ nữ ạ. Đừng yêu lại người cũ, đừng yêu lần thứ hai. Đôi khi trở lại không phải là tình yêu, chỉ là vương vấn cảm giác. Đừng nhầm lẫn giữa yêu và cảm giác. Đời luôn có ngoại lệ mà ngoại lệ thường hiếm hoi và ít ỏi. Có những đồ cũ là bảo vật, cũng có những thứ chỉ là đồ bỏ đi.”

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

“Hãy cứ yên tâm và bình tĩnh thôi. Có người đi nhanh, có người đi chậm, vì mỗi người có một lộ trình riêng. Bạn không cần nhìn vào lộ trình của người khác để tự ti về mình. Bởi vốn dĩ xuất phát điểm và đích đến của cậu với họ đã khác nhau rồi mà”.

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Và rồi khi tuổi 30 thì lại quá xa mà cái giai đoạn tuổi 18 đã qua từ rất lâu rồi ấy, chúng ta lại bắt đầu bước vào cái giai đoạn hối thúc lập gia đình từ các bậc phụ huynh.

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Tôi luôn thấy phiền lòng, vì cô gái năm đó, trong mắt mọi người, có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng hóa ra tất cả chỉ là vỏ bọc cho sự yếu đuối của cô ấy.

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, nơi có những cánh đồng lúa trải dài, những con sông uốn mình bên cạnh lũy tre làng. Tuy sinh ra và lớn lên ở một nơi nghèo khó, nhưng tuổi thơ tôi lại ngập tràn sự hạnh phúc, những kỉ niệm mà tôi tin chắc rằng không phải ai cũng may mắn có được.

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Ngay trong đêm hôm đó, tôi bắt chuyến tàu sớm nhất trở về quê. Tôi không muốn ở lại đây thêm một giây phút nào nữa, bầu không khí ngột ngạt như thể đang bóp nát tôi. Tôi tắt điện thoại, tắt mọi trạng thái hoạt động trên mạng xã hội rồi lên tàu. Sau một đêm, tôi cũng về tới nhà mình. Suy cho cùng, dù gia đình tôi có thất bại đến mấy thì đó cũng là nơi duy nhất bao dung, che chở cho tôi vào những lúc như thế này.

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Thanh xuân – Khoảng thời gian tưởng chừng như mãi mãi, nhưng thực tế lại trôi qua nhanh chóng, để lại trong lòng ta những hồi ức ngọt ngào nhưng cũng đầy những niềm đau và tiếc nuối về những thứ đã mất đi và không bao giờ trở lại.

Hãy Là Chính Mình Đừng Sống Cuộc Đời Người Khác (Blog Radio 877)

Hãy Là Chính Mình Đừng Sống Cuộc Đời Người Khác (Blog Radio 877)

Như những đứa trẻ mới lớn mang trong mình niềm háo hức về cuộc đời, mỗi chúng ta cũng luôn đem theo trong tim muôn ngàn ước mơ về những chuyến hành trình mới mẻ.

back to top