Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đi tìm hạnh phúc ( Giấc mơ áo cưới, phần 12 )

2013-03-15 14:13

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Nhím Xù

Vĩ Nam ngần ngừ trước chiếc bàn ngồn ngộn giấy tờ của Tuấn Dũng, anh không biết phải mở lời như thế nào? Nhưng cuối cùng anh cũng phải lên tiếng.

- Thưa tổng giám đốc. Ngày mai là đại hội cổ đông.

- Ừ Tôi biết rồi

- Tôi muốn nhắc…

Tuấn Dũng khoát tay:

- Điều đó anh không cần phải lo cho tôi!. Ngày mai ông đến đúng giờ là được rồi, nhắc nhở Giao Nguyệt không được chậm trễ đó.

- Vâng. Nhưng…

Tuấn Dũng ngẩng lên:

- Anh hôm nay kỳ lạ đó Vĩ Nam. Nói không đầu không đuôi cứ ấp a ấp úng. Sao không thẳng thắn đi? Làm việc với tôi! bấy lâu nay mà anh chưa hiểu tính tôi sao?

Vĩ Nam hít 1 hơi:

- Trong cuộc họp cổ đông ngày mai có mặt ba vợ ông, ông Lam Điền.

Tuấn Dũng chụp vai Vĩ Nam:

- Anh nghe tin này ở đâu?

- Giám đốc công ty Hải Dương nói chuyện với tổng giám đốc công ty thương mại Seoul và tôi đã vô tình nghe được. Là tin chính xác đó thưa ông. Giám đốc công ty Hải Dương còn cho biết, ông Lam Điền đang có ý định kéo 2 cổ đông mới về với mình, nếu như…Ảnh minh họa

Tuấn Dũng nắm chặt 2 tay vào nhau:

- Lôi kéo, muốn hất cẳng tôi! à? Không dễ dàng vậy đâu.

- Vậy ông sẽ làm gì?

- Tôi trở về đây là để giải quyết mọi chuyện. Vậy mà họ muốn chơi tôi 1 ván bài mới. Lam Tiên phản bội tôi, bạn thân của tôi! phản bội tôi! và cả ba vợ tôi cũng muốn thâu gom để đẩy tôi ra ngoài thì dù tôi không thích chiếc ghế chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Nam Á nhưng tôi vẫn muốn có nó. Con hổ muốn ngủ lại chọc cho con hổ thức dậy, đúng là không lường trước hậu quả.

- Tổng giám đốc à! Nhưng mà ai sẽ giúp ông đây? Trong khi hiện tại ông Lam Điền còn có Thạch Lân nữa.

- Thạch Lân, thêm 2 cổ đông nữa tôi cũng không ngán. Anh hãy mau bán hết cổ phiếu ở Thuỵ Sĩ và ngân hàng London cho tôi!.

- Như thế chúng ta sẽ lỗ nặng đó.

- Tôi không cần biết, chiều nay tôi muốn có nó, không cần phải thêm ý kiến gì.

- Vâng.

Tuấn Dũng mím chặt môi:

- Nếu người ta muốn đoạn tuyệt chấm dứt tình nghĩa thì tôi còn lưu luyến nhân nhượng làm gì nữa. Thật là uổng công ba mẹ tôi lúc còn sống luôn coi trọng ông ta. Bây giờ…thật ở đời không ai biết được chữ ngờ.

Tuấn Dũng buông người xuống ghế:

- Tôi không yêu Lam Tiên nhưng tôi vẫn làm tròn trách nhiệm của 1 người chồng, tôi chưa bao giờ có lỗi với cô ấy. Tại sao cô ấy lại phản bội tôi chứ? Còn Thạch Lân nữa, bạn thân của tôi lại quan hệ với vợ tôi. Vĩ Nam! Anh bảo tôi phải làm gì đây?

- Tổng giám đốc! Xin ông hãy bình tĩnh.

- Lúc này là lúc tôi bình tĩnh nhất đấy. Chính mắt mình nhìn thấy vợ mình và người đàn ông kia, còn đau đớn nào hơn.

Tác giả : Trần Thị Thanh Du

Được thể hiện qua giọng đọc: Nhím Xù, Jun

Kỹ thuật: Nhím Xù


(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Mối duyên bền chặt nhất phải kể đến mối quan hệ ruột thịt trong gia đình, đó chính là mối ràng buộc suốt đời, dù người ta từng làm tổn thương nhau chăng nữa. Sau cùng thì, nghịch duyên nên gỡ chứ không nên tiếp tục buộc chặt bằng những oán hận trong lòng.

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Nếu tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc vì chọn sai ngành, hãy nhớ tới lý do mà cậu đã thức khuya dậy sớm học bài, hãy nhớ tới sự quyết tâm khi ấy của cậu. Vậy lý do khiến cậu nỗ lực nhiều đến thế là gì?

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Mưa đầu mùa thật lạnh. Bây giờ tôi mới biết vừa ăn kem vừa đi trong mưa cũng ngon thật. Cô gái đó rất hợp với cậu ấy, chúc cậu hạnh phúc, mặt trời nhỏ của tôi.

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Đừng tìm trong người con gái ngày hôm nay, bóng hình của người con gái ngày hôm qua. Bởi ai sinh ra cũng muốn được sống như chính mình.

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Sau cơn mưa, lại có cầu vồng, phải không Lin, anh sẽ làm chỗ dựa cho em bước tiếp, dù anh biết khó khăn thế nào.

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Là cô yêu nhiều hơn, là cô đem tất cả tấm chân tình dành cho anh, nên người đau khổ hơn cũng là cô mà thôi. Đó là tất cả những gì còn sót lại trong ký ức của cô. Mối tình 5 năm của cô chỉ đổi lại vỏn vẹn 3 chữ “Anh xin lỗi”.

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

“Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn đứng ở phe nào?”. “Con sẽ đứng ở giữa nhìn bố mẹ rời đi.”

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Hắn chỉ cảm thấy tiếc nuối, hắn tiếc những tháng ngày còn lại biết sẽ có ai sẽ bầu bạn, ai sẽ cùng hắn viết tiếp câu chuyện hai kẻ yêu nhau và tính chuyện lâu dài. Hắn cảm thấy ân hận, vì nếu như hắn biết kiềm chế bản thân, biết chọn điểm dừng đúng lúc thì có lẽ đã không cần nói nếu như.

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Tôi hỏi “Có phải do bố mẹ của anh không chấp nhận chúng ta yêu nhau phải không?” Anh chẳng bảo gì chỉ khẽ gật đầu và cũng không giải thích thêm một điều gì.

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tôi mỗi ngày đang trưởng thành và hiểu hơn về chính mình, về cảm xúc của mình và những trải nghiệm trong tình cảm. Để rồi một ngày, khi tình yêu quay trở lại, tôi có thể nhẹ nhõm và vui vẻ đón nhận, có thể tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, nó sẽ đẹp khi ta có thể cùng nhau đứng quang minh chính đại dưới ánh sáng mặt trời.

back to top