Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cùng em bước qua thương tổn nhé anh

2019-09-09 01:26

Tác giả: Mai

blogradio.vn - Em tin mình đủ khả năng lấp đầy chỗ trống trong nơi sâu nhất trái tim anh. Chúng ta rồi sẽ yêu lại từ đầu, và thôi đau những nỗi đau đã cũ. Người cũ đã ra đi để nhường vị trí ấy cho người đến sau, một người yêu anh và hiểu anh nhiều hơn.

***

Hai con người cùng cô đơn, tại sao lại không cho nhau một cơ hội? Em đã mở lòng mình ra và đợi anh mở lời. Em không mong gì hơn là được trở thành chỗ dựa bình yên cho anh trong những ngày buồn bã của cuộc đời. Và như thể mình có duyên từ kiếp trước, nên em cảm thấy anh thật thân quen.

Em thì chẳng tin vào duyên tiền định cho lắm, nhưng chúng ta gặp được nhau là một điều gì đó thật thần kì. Em tin mình đủ khả năng lấp đầy chỗ trống trong nơi sâu nhất trái tim anh, nếu anh cho em một cơ hội. Chúng ta rồi sẽ yêu lại từ đầu, và thôi đau những nỗi đau đã cũ. Người cũ đã ra đi để nhường vị trí ấy cho người đến sau, một người yêu anh và hiểu anh nhiều hơn.

Em theo dõi trang cá nhân của anh mỗi ngày đến nỗi thuộc lòng. Từ lượt thích, những dòng trạng thái hay vài ba câu bình luận với bạn bè,.. em đều để tâm. Em muốn hiểu về anh nhiều hơn, chỉ vậy thôi. Hàng ngày chúng ta gặp gỡ không biết bao nhiêu người, và như có một sự sắp xếp, chúng ta dừng lại bên nhau.

Chấm xanh bên ấy vẫn hiển thị đều đều trong danh bạ tin nhắn của em, nhưng cả hai chẳng chịu kết nối với nhau. Đến bao giờ anh mới chịu mở lời đây anh? Dù em có cảm tình với anh thật, nhưng dẫu sao em cũng là con gái, không thể công khai theo đuổi một tình cảm. Và lại, em sợ mình sống lại những ngày tháng cũ những tổn thương cũ trong em lại tiếp tục nối dài.

Dạo gần đây em thấy anh hay buồn, chắc là vì cô ấy. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn nếu có một người ở cạnh anh. Cô ấy thì cũng đã đi xa, anh đừng hoài mong ngóng mà hãy tập trung lo cho hiện tại nhiều hơn. Anh phải biết rằng, xung quanh anh vẫn có những người lo lắng cho anh rất nhiều. Anh vẫn chưa hết hy vọng hoàn toàn đâu bởi tình yêu em đủ bao dung để chất chứa cả những vết thương trong anh.

Ai thì cũng có trong lòng một hình bóng "bất khả xâm phạm". Nhưng chúng ta không thể sống cả đời với hoài niệm. Hoài niệm chỉ nên để nhớ về rồi mỉm cười không chút hối tiếc. Hạnh phúc thì vẫn đang chờ anh phía trước, anh đã bao giờ thôi quay đầu lại phía sau chưa? Và nếu vô tình chạm vào ánh mắt em, liệu anh có hiểu được lòng em?

© Mai – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Duyên phận sẽ cho ta gặp đúng người vào đúng thời điểm

Mai

Thật ra mình không hề xuất sắc trong chuyện viết lách đâu, nó chỉ đến từ những cảm xúc mình từng đi qua mà khó để giãi bày trực tiếp với ai đó. Mình đem trải lòng lên đây và được mọi người đồng cảm, chia sẻ. Đó là niềm hạnh phúc nhất đến từ viết lách!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?

Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?

Phải ai đã từng hờ hững quay lưng mỗi khi hạnh phúc khác tìm đến gõ cửa mới hiểu hết những nấc nghẹn tưởng chừng nghẹt thở khi nhận ra bản thân thật sự chưa bao giờ quên, mà xót xa hơn nữa là nhớ đến tận cùng.

Cùng đọc những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống vợ chồng

Cùng đọc những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống vợ chồng

Nhan sắc có đẹp thế nào đi nữa, rồi cũng sẽ có ngày già đi. Một cuộc tình lãng mạn thế nào đi nữa, rồi cũng thuận theo cuộc sống mà thay đổi. Giống như tờ tiền theo thời gian mà trở nên cũ kỹ nhăn nheo, thế nhưng cũ và mới thì sẽ có giá trị như nhau. Giá trị của nó không vì những nếp nhăn trên bề mặt mà thay đổi. Có phải vậy không?

Nên chọn tóc ngắn hay dài để phát tài phát lộc

Nên chọn tóc ngắn hay dài để phát tài phát lộc

Không ngẫu nhiên các cụ xưa từng nói: “Cái răng các tóc là góc con người”. Mái tóc không chỉ liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mà còn có quan hệ mật thiết với tài vận cũng như sức khỏe mỗi người. Sự tương xứng giữa độ dài mái tóc với ngũ quan trên khuôn mặt phù hợp sẽ mang tới nhiều điều tốt lành cho chủ nhân.

Về đâu khi đôi chân đã mỏi

Về đâu khi đôi chân đã mỏi

Về đâu đôi chân đã mỏi khi mà việc bước đi cũng khiến mình nhọc lòng?

Cuộc đời có thật sự bất công với bạn?

Cuộc đời có thật sự bất công với bạn?

Tuổi 30 là tuổi ổn định, không công việc ổn định thì cũng có một gia đình nhỏ để sớm tối quay quần rồi. Ấy vậy mà, tôi vẫn chênh vênh, vẫn đang trong hành trình đi tìm chân lý sống của cuộc đời mình đấy.

Nhặt nhạnh ký ức tuổi thơ

Nhặt nhạnh ký ức tuổi thơ

Khi tôi lớn hơn một chút, tôi ít nói cười hơn, tôi cũng chẳng tâm sự với bà nhiều nữa. Bà hay dặn dò tôi, chỉ bảo tôi.Tôi cảm thấy tôi càng lớn, bà càng khó, cách bà thương con, thương cháu cũng giống với những người bà người mẹ làng quê nhỏ ngày xưa. Đến tận bây giờ tôi mới hiểu hết, đó là tình thương, sự hy sinh cả đời cho chúng tôi.

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

Cái tôi của Sư Tử làm cho bạn siêu đáng sợ. Bạn nghĩ rằng bạn ở trên mọi người và đôi khi bạn cũng khá dễ tự ái.

Có tình yêu nào đẹp hơn mùa thu

Có tình yêu nào đẹp hơn mùa thu

Anh hát về mùa thu Mùa để yêu, để thương và để nhớ

Tay không nâng bát, rung chân nhún vai là tướng của người cùng cực cả đời

Tay không nâng bát, rung chân nhún vai là tướng của người cùng cực cả đời

Ngồi có tướng ngồi, đứng có tướng đứng, ăn có tướng ăn, các câu nói của người xưa đều có lý. Tướng do tâm sinh, nhìn tướng mạo là biết tâm tính con người, từ bề mặt thấy có thể thấy được bên trong, tướng định càn khôn.

Mùa thu, anh và nỗi nhớ còn sót lại!

Mùa thu, anh và nỗi nhớ còn sót lại!

Khi quen anh, cô không còn thấy Hà Nội ồn ã đáng ghét nữa, cô muốn ra đường nhiều hơn vì được đi cùng với anh.

back to top