Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cùng em bước qua thương tổn nhé anh

2019-09-09 01:26

Tác giả: Mai

blogradio.vn - Em tin mình đủ khả năng lấp đầy chỗ trống trong nơi sâu nhất trái tim anh. Chúng ta rồi sẽ yêu lại từ đầu, và thôi đau những nỗi đau đã cũ. Người cũ đã ra đi để nhường vị trí ấy cho người đến sau, một người yêu anh và hiểu anh nhiều hơn.

***

Hai con người cùng cô đơn, tại sao lại không cho nhau một cơ hội? Em đã mở lòng mình ra và đợi anh mở lời. Em không mong gì hơn là được trở thành chỗ dựa bình yên cho anh trong những ngày buồn bã của cuộc đời. Và như thể mình có duyên từ kiếp trước, nên em cảm thấy anh thật thân quen.

Em thì chẳng tin vào duyên tiền định cho lắm, nhưng chúng ta gặp được nhau là một điều gì đó thật thần kì. Em tin mình đủ khả năng lấp đầy chỗ trống trong nơi sâu nhất trái tim anh, nếu anh cho em một cơ hội. Chúng ta rồi sẽ yêu lại từ đầu, và thôi đau những nỗi đau đã cũ. Người cũ đã ra đi để nhường vị trí ấy cho người đến sau, một người yêu anh và hiểu anh nhiều hơn.

Em theo dõi trang cá nhân của anh mỗi ngày đến nỗi thuộc lòng. Từ lượt thích, những dòng trạng thái hay vài ba câu bình luận với bạn bè,.. em đều để tâm. Em muốn hiểu về anh nhiều hơn, chỉ vậy thôi. Hàng ngày chúng ta gặp gỡ không biết bao nhiêu người, và như có một sự sắp xếp, chúng ta dừng lại bên nhau.

Chấm xanh bên ấy vẫn hiển thị đều đều trong danh bạ tin nhắn của em, nhưng cả hai chẳng chịu kết nối với nhau. Đến bao giờ anh mới chịu mở lời đây anh? Dù em có cảm tình với anh thật, nhưng dẫu sao em cũng là con gái, không thể công khai theo đuổi một tình cảm. Và lại, em sợ mình sống lại những ngày tháng cũ những tổn thương cũ trong em lại tiếp tục nối dài.

Dạo gần đây em thấy anh hay buồn, chắc là vì cô ấy. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn nếu có một người ở cạnh anh. Cô ấy thì cũng đã đi xa, anh đừng hoài mong ngóng mà hãy tập trung lo cho hiện tại nhiều hơn. Anh phải biết rằng, xung quanh anh vẫn có những người lo lắng cho anh rất nhiều. Anh vẫn chưa hết hy vọng hoàn toàn đâu bởi tình yêu em đủ bao dung để chất chứa cả những vết thương trong anh.

Ai thì cũng có trong lòng một hình bóng "bất khả xâm phạm". Nhưng chúng ta không thể sống cả đời với hoài niệm. Hoài niệm chỉ nên để nhớ về rồi mỉm cười không chút hối tiếc. Hạnh phúc thì vẫn đang chờ anh phía trước, anh đã bao giờ thôi quay đầu lại phía sau chưa? Và nếu vô tình chạm vào ánh mắt em, liệu anh có hiểu được lòng em?

© Mai – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Duyên phận sẽ cho ta gặp đúng người vào đúng thời điểm

Mai

Thật ra mình không hề xuất sắc trong chuyện viết lách đâu, nó chỉ đến từ những cảm xúc mình từng đi qua mà khó để giãi bày trực tiếp với ai đó. Mình đem trải lòng lên đây và được mọi người đồng cảm, chia sẻ. Đó là niềm hạnh phúc nhất đến từ viết lách!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta của sau này mãi mãi không có chúng ta

Chúng ta của sau này mãi mãi không có chúng ta

Em đã từng nghĩ rằng anh sẽ là người nắm tay em cùng em đi qua những vui buồn hạnh phúc tới cuối con đường mang tên cuộc đời. Và em đã tin rằng dù có như thế nào đi nữa thì đôi bàn tay đó vẫn sẽ mãi nắm chặt tay em. Nhưng tất cả chỉ là em đã từng nghĩ, từng hy vọng và từng tin.

Bộ tranh: Định nghĩa bình yên khiến những ai chưa có người yêu nhìn mà phát thèm

Bộ tranh: Định nghĩa bình yên khiến những ai chưa có người yêu nhìn mà phát thèm

Valentine đã qua rồi nhưng có vẻ như hội FA vẫn phải ăn no bánh GATO vì mấy cặp yêu nhau nhỉ?

29 tuổi, mỗi tháng lương mấy triệu bạc, đời người như vậy đã “định hình” chưa?

29 tuổi, mỗi tháng lương mấy triệu bạc, đời người như vậy đã “định hình” chưa?

29 tuổi, muốn bước ra khỏi một cuộc đời cố định, không hề muộn, mọi chuyện, mọi quyết định đều nằm trong chính tay bạn. 29 tuổi, vừa hay là độ tuổi bạn đã có những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định với cuộc sống và công việc, đây là độ tuổi mà bạn biết rất rõ mình thích hợp với một công việc ra sao, thích hợp với môi trường như thế nào.

Hạnh phúc ở lại

Hạnh phúc ở lại

Anh và cô chấp nhận buông bỏ nhau, giá mà đó chỉ là một giấc mơ, một giấc mơ dài thôi, sớm mai khi tỉnh dậy cô lại thấy ánh mắt yêu thương và nụ cười tỏa nắng của anh thì thật tốt biết bao nhiêu! Cô ngồi thụp xuống, ôm mặt khóc, những giọt nước mắt kìm nén biết bao ngày nay.Cô khóc, cuối cùng cô cũng khóc!

Yêu một người thích nắng

Yêu một người thích nắng

Mùa thu vàng mong manh Tình yêu anh thầm lặng

Đừng nói chia tay khi vẫn còn yêu

Đừng nói chia tay khi vẫn còn yêu

Cả anh và em đều thấy chán nản mà không cần lý do, cảm thấy mệt mỏi mà không cần nguyên nhân. Có khi chỉ nhìn thấy nhau thôi là đã thấy mệt, trong khi rõ ràng trái tim vẫn còn yêu. Kéo theo đó là những giận hờn, cãi vã, những lời nói buột miệng vô tình làm tổn thương nhau. Và đã hơn một lần, chúng mình nói câu: "Hay là chia tay!"

Cảm xúc của mình sao phải đặt vào tay người khác?

Cảm xúc của mình sao phải đặt vào tay người khác?

Dường như tình yêu đích thực và sự lệ thuộc tình cảm là những thứ khác nhau, và phụ nữ nhất định phải học cách phân biệt chúng.

Phụ nữ sở hữu tướng tai này trời sinh phú quý, hậu vận viên mãn không ai sánh bằng

Phụ nữ sở hữu tướng tai này trời sinh phú quý, hậu vận viên mãn không ai sánh bằng

Trong nhân tướng học, mọi người thường soi đến nhiều bộ phận trên cơ thể, trong đó tướng tai cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những tướng tai được xem là phúc tướng, vì vậy phụ nữ nào sở hữu tướng tai này thì xác định cả đời ăn sung mặc sướng.

Khi thất tình, cứ mạnh dạn khóc thật to để bản thân được quyền 'đau một lần rồi thôi'

Khi thất tình, cứ mạnh dạn khóc thật to để bản thân được quyền 'đau một lần rồi thôi'

Thay vì than khóc quá khứ, hãy tập trung vào hiện tại nếu như bạn muốn có một tương lai tươi sáng. Lưu ý đừng bao giờ để bản thân sa vào rượu bia, vừa tổn hại sức khỏe, vừa không giải quyết được gì.

back to top