Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cung Bạch Dương 2012 khám phá ngay thôi

2012-01-19 09:30

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Rất vui mừng gặp lại các bạn trong chương trình khám phá bí ẩn CHD

Xuân xuân ơi xuân đã về
Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến
Xuân xuân ơi xuân đã về
Tiếng chúc giao thừa mừng đón mùa xuân

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa chúng ta sẽ đón Tết Nguyên Đán – Tết nhâm thin 2012. Chắc hẳn trong những ngày này cảm xúc của mỗi người đều ánh lên niềm vui và hân hoan chào năm mới.

Bạn thân mến!

Như đã hứa trong chương trình khám phá những bí ẩn của 12 cung hoàng đaọ trong năm 2012. Từ số này Kún và Mèo Mun sẽ bật mí cho các bạn những thông tin chi tiết và đầy đủ hơn về cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm, tình hình tài chính và sức khỏe của từng cung.

Ngay bây giờ bạn hãy đến với các bạn ở cung Bạch dương

Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tử vi 2012 cung Bạch Dương phán rằng trong năm nay Bạch Dương sẽ có cuộc sống tương đối hối hả và bận rộn. Do Sao Mộc (sao tốt) nằm ở vị trí của chòm sao Bạch Dương nên bạn thường có xu hướng cởi mở hơn với các mối quan hệ xung quanh. Từ đó góp phần củng cố thêm vai trò của bạn trong xã hội. Bạn luôn tin tưởng rằng với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng thì kết quả thu về sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.
Tác giả: Sưu Tầm - Đọc: Kún, Mèo Mun - Kỹ Thuật: Đức Thụy


ARIES

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa chòm sao Thiên Vương và mặt trời sẽ thêm chút “gia vị” cho cuộc sống hàng ngày của bạn đầy niềm vui và giúp cho tinh thần bạn luôn phấn chấn. Bạn không cảm thấy mình cô đơn và từ đó thời gian rảnh rỗi dành cho bản thân sẽ nhiều hơn trước. Vì thế nếu một ai đó muốn bạn dành thời gian cho họ thì phải ra sức thuyết phục bạn cố gắng sắp xếp thời gian cho cuộc hẹn. Trong trường hợp này, bạn cần phải thỏa thuận với họ để đưa ra lịch hẹn hợp lý nhắm giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Sự nghiệp

Trong năm nay, tất cả những tổn thương về mặt tinh thần mà bạn phải chịu đựng sẽ không là vô ích. Do mang trong mình những đặc điểm cơ bản của chòm sao Hỏa góp phần “đánh thức” bản năng trỗi dậy trong bạn, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và từ đó vô tình khiến cho các đồng nghiệp xung quanh phải ngạc nhiên về điều đó. Mặc dù trên thực tế bạn không thuộc mẫu người có cuộc sống mờ nhạt.
Bạn sẽ tiến xa hơn trong công việc và có khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp trong khoảng nửa năm còn lại. Khi giải quyết các vấn đề xảy ra, bạn không nên quá cứng nhắc cũng như cố tình gợi lại những điều không hay mà phải mềm dẻo, linh hoạt giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, bạn hãy phát huy khả năng ngoại giao trong năm nay vì nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc thực hiện các ý tưởng và dự án kinh doanh của riêng bạn. Để bỏ qua các luật lệ cứng nhắc gây khó khăn trong việc thực hiện, tốt hơn hết bạn nên đặt tên cho những yêu cầu được đòi hỏi trong dự án của mình.

Tình yêu

Chuyện tình cảm của cung Bạch Dương trong năm nay sẽ khá bấp bênh. Chịu ảnh hưởng từ đặc điểm của chòm sao Mộc và sao Thổ nên trong mối quan hệ với những người thân thiết sẽ gặp nhiều điều không như mong muốn. Từ đó, làm giảm khả năng tác động của bạn đến đối phương. Tuy nhiên, nếu biết cách tạo ra sự cân bằng trong mối quan hệ của cả hai sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều mà người ấy quan tâm. Quan điểm về tình yêu của bạn thiên nhiều về mặt cảm tính, đa phần đi theo tiếng nói của con tim. Nếu bạn chỉ tin vào trực giác mách bảo mà không phải xuất phát từ ý nghĩ tức thời thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.


Ảnh minh họa

Trong nửa năm còn lại, nét tính cách thừa hưởng từ chòm sao Kim sẽ giúp bạn nhận ra điều đó đồng thời cũng làm tăng thêm nét duyên dáng và hấp dẫn cho bạn. Năm nay bạn và nửa kia sẽ hiểu về nhau hơn thông qua các cuộc trò chuyện thẳng thắn và cởi mở. Những điều khúc mắc chưa hiểu rõ về đối phương sẽ dần dần được sáng tỏ. Vì thế nếu bạn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm thì điều cần thiết nên làm là hãy suy nghĩ thấu đáo để tìm ra hướng giải quyêt êm đẹp và để cuộc trò chuyện của cả hai diễn ra trong bầu không khí thoải mái và vui vẻ. Đó cũng là cách hay để đối phương thay đổi hướng suy nghĩ và cảm xúc của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Vào mùa thu năm 2012 này, bạn và người ấy cũng có thể sắp xếp những cuộc gặp gỡ thân mật và tham gia vào những cuộc vui tràn đầy thú vị và sảng khoái bên bạn bè của cả hai. Đối với những ai đang tìm kiếm tình yêu, thật khó khăn để đưa ra sự lựa chọn hợp lí. Kết quả tất nhiên sẽ diễn ra theo 2 hướng. Một là nếu gặp may mắn, bạn có thể sẽ tìm thấy một nửa đích thực mà mình đang tìm kiếm. Hai là bạn sẽ cảm thấy thất vọng và không thể hòa hợp với tình yêu đã lựa chọn.

Tình hình tài chính

Trong năm nay khả năng thu nhập và tình hình tài chính của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự tác động đến từ bên ngoài như bạn bè, cấp trên, các cơ quan chính quyền nhà nước. Vì vậy điều cần thiết phải thực hiện lúc này là vạch ra cho bản thân một chiến lược hành động cụ thể và rõ ràng. Đồng thời đòi hỏi bạn phải nỗ lực gấp đôi hơn trước. Hãy chuẩn bị tinh thần trong việc đàm phán, thỏa hiệp với các đối tác khi phải chi trả cho những hóa đơn thanh toán trong năm nay.

Nếu bạn đang xin việc mới, cần đọc kỹ thỏa thuận về mức lương trong hợp đồng lao động để nhận được nguồn chi trả tài chính ổn định cho cuộc sống của mình. Trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2012 này, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tiền bạc phát sinh từ những thương vụ buôn bán với đối tác. Nhưng tiềm năng mang lại trong phi vụ này cũng rất đáng kể để cải thiện tình hình tài chính của bạn.

Năm nay, những khía cạnh ảnh hưởng từ các chòm sao khác sẽ thúc đẩy bạn quan tâm theo dõi quan điểm và hướng phán đoán của đối tác. Những người bạn lúc này sẽ đóng vai trò là người tác động đến những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Vì thế bạn nên biết lắng nghe và lĩnh hội những lời khuyên từ người thân và bạn bè thân thiết để đạt được kết quả tốt. Cũng có thể trong bạn xuất hiện ý nghĩ tiêu cực rằng bạn chỉ có một con đường để lựa chọn nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Lúc này bạn cần đặt ra câu hỏi cho bản thân là: Nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì? Đừng để những suy nghĩ chủ quan làm ảnh hưởng đến cơ hội phát triển của bạn trong năm nay. Hơn nữa, điều đó cũng có thể gây trở ngại cho bạn trong việc hình thành mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp của mình. Mùa hè và mùa thu trong năm nay sẽ là khoảng thời gian bạn cảm thấy tinh thần thật thư thái và dễ chịu. Cuộc sống của bạn vì thế mà trở nên hạnh phúc hơn.

Sức khỏe

Trong năm nay, việc nhanh chóng lấy lại bình tĩnh của bạn sẽ được thể hiện rõ nhất. Khởi đầu năm mới thuận lợi sẽ tác động tích cực đến tinh thần và năng lượng làm việc của bạn trong cả năm. Xuất phát điểm này chủ yếu đến từ ảnh hưởng của chòm sao Hỏa mà bạn may mắn được thừa hưởng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ mất rất nhiều công sức trong việc mở rộng giao tiếp với các đồng nghiệp trong năm nay.

Ngoài ra, nếu muốn hoàn thành tất cả các công việc đề ra bạn phải cần nỗ lực rất nhiều đấy. Ở hoạt động thể chất nó sẽ lấy đi của bạn rất nhiều năng lượng nên điều cần thiết là phải dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn để phục hồi sức lực nhé. Chịu ảnh hưởng từ chòm sao Mộc và sao Thiên Vương nên công việc của bạn sẽ không mấy dễ dàng và thuận lợi vì thế tâm trạng cũng sẽ không được yên ổn. Điều này đòi hỏi bản thân bạn phải biết nỗ lực để tạo ra sự cân bằng trong công việc, nghỉ ngơi và giải trí để duy trì sức khỏe tốt theo đuổi những kế hoạch của mình.

Bạch Dương nhớ nhé, nếu bạn muốn có 1 năm thoải mái về tiền bạc thi ngay từ bây h bạn cần lập cho mình 1 kế hoạch cụ thể va rõ ràng mới được.

Và nhất là bạn hãy chú ý đến sức khỏe, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn bạn nhé.

Còn bây giờ sẽ là thời gian dành cho âm nhạc

Mời các bạn du xuân cùng Kún và Mèo Mun qua bài hát Xuân Xuân ơi xuân đã về.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình tiếp theo

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email blogviet@dalink.vn


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều mất đi thứ mình từng may mắn có được

Chúng ta đều mất đi thứ mình từng may mắn có được

Ở kiếp này chúng ta biết nhau, có đôi lần bỏ lỡ nhau, vậy mong kiếp sau ta vẫn có thể gặp nhau dù ở vị trí nào thì nhất định hãy gặp lại nhau anh nhé. Em thương anh, thương người mà em thích, thương người mà em chưa một lần gặp mặt.

Blog Radio 727: Gặp lại nhau khi mùa hoa nở nhé!

Blog Radio 727: Gặp lại nhau khi mùa hoa nở nhé!

Có những lời hứa giống như cánh hoa rơi trong chiều vỡ đôi, mùa hoa xưa tan, những cánh hoa tàn nhưng rồi năm sau xuân về hoa sẽ nở. Tình yêu cũng như vậy, có những mối duyên lỡ như cánh hoa tàn nhưng rồi ta luôn tìm thấy một mùa hoa khác.

Từ bây giờ em sẽ sống vì em

Từ bây giờ em sẽ sống vì em

Có những người vì quá yêu ai đó mà quên mất bản thân mình. Tình yêu phải lớn đến mức nào mới có thể bên một người không yêu mình suốt 7 năm trời mà không đòi hỏi gì. Cho đến khi kết thúc, cả thế giới dường như sụp đổ.

Đừng bỏ mặc nỗi buồn của chính mình

Đừng bỏ mặc nỗi buồn của chính mình

Chúng ta rất giỏi an ủi người khác nhưng lại luôn bỏ mặc nỗi buồn của chính mình. Chúng ta phủ nhận cảm xúc của bản thân, gạt phăng nỗi buồn sang một bên. Điều đó chỉ khiến bạn cảm thấy bứt rứt khó chịu, không sao thoải mái được. Vậy có nên chăng một lần thử chấp nhận nỗi buồn, dỗ dành và xoa dịu nó.

Blog Radio 726: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Blog Radio 726: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Có những người đã lìa xa cuộc đời mà “niệm” vẫn chưa tan. Niệm khiến người ta luyến lưu, tiếc nuối những điều chưa trọn vẹn.

Replay Blog Radio: Lặng yên ta bên nhau

Replay Blog Radio: Lặng yên ta bên nhau

Giữa bộn bề lo toan vất vả của cuộc sống này, mong bạn hãy lặng yên để lắng nghe tiếng đời vọng lại trong tâm hồn mình và bạn sẽ có thêm niềm tin yêu bước tiếp hành trình mà bạn lựa chọn. Bởi hạnh phúc đơn giản đến từ những khoảng khắc lặng yên ngọt ngào như thế…

Yêu người cùng công ty

Yêu người cùng công ty

Người ta có câu con thầy, vợ bạn, gái cơ quan để chỉ những đối tượng nên tránh xa trong việc hẹn hò. Thế nhưng làm sao ngăn nổi trái tim khi đã lỡ yêu một ai đó? Làm sao có thể lựa chọn được người khiến trái tim mình xao động.

Blog Radio 725: Em có còn xứng đáng với anh?

Blog Radio 725: Em có còn xứng đáng với anh?

Trong tình yêu không chỉ yêu thôi là đủ mà cần phải có niềm tin. Sự cô đơn, lòng ghen tuông mù quáng dễ khiến người ta sa vào những sai lầm rất khó sửa chữa. Chờ đến ngày tình yêu như đóa hoa nở rộ nhưng cô ấy lại không thể đón nhận nó bằng nụ cười hạnh phúc mà bằng những giọt nước mắt nấc nghẹn.

Replay Blog Radio: Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Replay Blog Radio: Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Cuộc sống hiện đại nhiều khi người ta nghi ngờ liệu còn bao nhiêu người sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình cho người khác? Câu trả lời là còn rất nhiều bởi có người sẵn sàng vượt qua những dị nghị của dư luận để cứu vớt mảnh đời bất hạnh.

Blog Radio: Va phải anh giữa dòng đời vội vã (Bản Full)

Blog Radio: Va phải anh giữa dòng đời vội vã (Bản Full)

Câu chuyện kể về một cô gái quăng mình vào chuyến đi tự túc tại nơi xa lạ, sẵn sàng xù lông, giương vuốt để che giấu đi sự ngây thơ, lạc lõng và những tổn thương của mình.

back to top