Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ bên anh khi ướt át gối chăn

2012-12-10 16:25

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

-Giá mà em không phải điếm thì tốt quá.

-Anh sẽ yêu em sao?

-uh, sẽ yêu và sẽ cưới.

Tác giả: Sưu tầm – Người đọc: Na Ngố  – Kỹ thuật: Na Ngố

Ảnh minh họa

Minh nhìn Vy và cười. rất nhiều lần anh tự nói với lòng mình như thế. Phải, giá mà cô ta đừng là điếm thì có thể anh và cô sẽ có một tình yêu đẹp. Còn bây giờ, không đâu. Anh mà yêu một con điếm thì đúng là sự sỉ nhục. Nhưng quả thật, anh rất có cảm tình với cô. Dù cô là điếm bán thân kiếm tiền nhưng anh tìm thấy ở cô sự ngọt ngào, trong sáng, dịu dàng đến từng phút giây.

Thật ra anh rất coi thường loại con gái giả vờ ngây ngô trong sáng nhưng cảm giác với Vy lại khác vì Vy trong sáng và thánh thiện thật chứ chẳng cần giả vờ. Đôi khi anh quên mất cô là ai. Và sau mỗi cuộc vui, anh trả tiền cho cô thì mọi thứ lại trở về như cũ mà thôi. Vy vẫn chỉ là điếm...


-Anh nghĩ anh thích em mất rồi.

-Hi, còn em, em yêu anh từ lâu rồi ý. Vy cười.

Quả thật, chẳng có con điếm nào có nụ cười đẹp như thế. Minh say đắm. Nhưng anh không ngốc mà tin lời con điếm. Có mất gì vài lời nói ngọt ngào mà lại được thêm tiền bo nữa chứ.

Minh ra về. Vy cứ lặng lẽ nhìn theo bóng người đàn ông đi dần xa. Thực sự không phải Vy nói với Minh những lời yêu thương trống rỗng. Đó là tình cảm rất thật của cô. Khi thích, khi yêu một ai đó, điếm cũng có tình cảm giống như bao người. Nhưng cô chẳng hy vọng gì đâu. Thân phận như cô, mỗi lần anh ghé qua nhanh chóng và ra về nhanh chóng cũng đủ lắm rồi. Anh sẽ chẳng bao giờ chấp nhận loại con gái như cô đâu. Vy nghĩ. Thế nên cứ thà thế này đi. Khi anh nói thích cô, cô vui lắm dù biết đó chỉ là lời trăng hoa. Mặc dù là thế cũng khiến cô xao xuyến mãi thôi.

Em yêu anh nhưng em là con điếm

Chỉ bên anh khi ướt át gối chăn

Mặn mà tình em người sao thấu

Nỗi sầu của điếm có đáng không???

Và cứ thế, hai người họ, hai thân phận. Họ chẳng tin tình yêu ở nhau...

(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn
 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình yêu của chúng ta từng đẹp như ngôn tình

Tình yêu của chúng ta từng đẹp như ngôn tình

Cô chẳng phân biệt được đó là cảm giác yên bình trong tĩnh lặng, hay là sự trống rỗng đến hoang hoải khi nhớ về những mảnh ký ức rời rạt chẳng thể nào chắp vá.

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Tôi chỉ biết lặng lẽ nhốt mình trong phòng, cả ngày chẳng buồn ăn nổi miếng cơm nào. Mẹ cũng ngồi sau cánh cửa phòng, bà không cằn nhằn như mọi người, không một tiếng la rầy.

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Khi còn trẻ ta ấp ủ hy vọng tìm được mẫu người mình muốn. Khi trưởng thành chỉ hy vọng tìm được người hiểu mình.

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng nguẩy quay mặt đi vẫn có người dỗ dành chăm lo. Quay đi nhiều khi không còn đường trở về nữa.

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Phụ nữ ạ. Đừng yêu lại người cũ, đừng yêu lần thứ hai. Đôi khi trở lại không phải là tình yêu, chỉ là vương vấn cảm giác. Đừng nhầm lẫn giữa yêu và cảm giác. Đời luôn có ngoại lệ mà ngoại lệ thường hiếm hoi và ít ỏi. Có những đồ cũ là bảo vật, cũng có những thứ chỉ là đồ bỏ đi.”

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

“Hãy cứ yên tâm và bình tĩnh thôi. Có người đi nhanh, có người đi chậm, vì mỗi người có một lộ trình riêng. Bạn không cần nhìn vào lộ trình của người khác để tự ti về mình. Bởi vốn dĩ xuất phát điểm và đích đến của cậu với họ đã khác nhau rồi mà”.

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Và rồi khi tuổi 30 thì lại quá xa mà cái giai đoạn tuổi 18 đã qua từ rất lâu rồi ấy, chúng ta lại bắt đầu bước vào cái giai đoạn hối thúc lập gia đình từ các bậc phụ huynh.

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Tôi luôn thấy phiền lòng, vì cô gái năm đó, trong mắt mọi người, có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng hóa ra tất cả chỉ là vỏ bọc cho sự yếu đuối của cô ấy.

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, nơi có những cánh đồng lúa trải dài, những con sông uốn mình bên cạnh lũy tre làng. Tuy sinh ra và lớn lên ở một nơi nghèo khó, nhưng tuổi thơ tôi lại ngập tràn sự hạnh phúc, những kỉ niệm mà tôi tin chắc rằng không phải ai cũng may mắn có được.

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Ngay trong đêm hôm đó, tôi bắt chuyến tàu sớm nhất trở về quê. Tôi không muốn ở lại đây thêm một giây phút nào nữa, bầu không khí ngột ngạt như thể đang bóp nát tôi. Tôi tắt điện thoại, tắt mọi trạng thái hoạt động trên mạng xã hội rồi lên tàu. Sau một đêm, tôi cũng về tới nhà mình. Suy cho cùng, dù gia đình tôi có thất bại đến mấy thì đó cũng là nơi duy nhất bao dung, che chở cho tôi vào những lúc như thế này.

back to top