Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em ( Thì thầm 212 )

2012-12-07 20:33

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh làm cho em thấy em không phải là một người không có giá trị tồn tại

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh làm cho em thấy cuộc đời này còn có màu hồng của tình yêu chứ không phải chỉ là màu đen và trắng của đấu tranh và cơ hội.

Thì thầm 212  được thực hiện bởi Bum Bum, Vân Bi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

Ảnh minh họa

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh làm cho em thấy còn có người mong chờ em vào mỗi sáng thức giấc

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh đã trách mắng những lúc em ăn uống không đúng bữa

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh đã hờn giận mỗi khi em không nghe lời anh đi ngủ sớm mà làm việc đến sáng.

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh đã nhắc em mặc thêm áo mỗi khi trời chuyển đông.

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh đã cho em một địa chỉ quen thuộc cho những dòng SMS chứ không phải lục tung cả danh bạ để tìm một người tâm sự như trước đây

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh đã cho em một bờ vai để tựa vào chứ không phải lầm lũi trong căn phòng trống như trước đây

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em
Vì anh đã làm tài xế chở em trên những con đường chứ không phải lang thang khắp nơi một mình như thưở trước.

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh đã cho em một niềm tin cho tương lai chứ không còn là con bé bước tới đâu hay tới đó như dạo nào

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh đã lo lắng cho những lúc em đau bệnh chứ không phải là một mình tự cháo và thuốc men như trước đây.

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em. Vì anh đã cho em động lực mỗi khi em vấp ngã trong cuộc đời.


Ảnh minh họa

Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong cuộc đời em . Vì anh làm cho em thấy đôi ta là của nhau

Hãy bên em trọn đời anh nhé!

Gửi từ vanle1905py@
 
(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình yêu của chúng ta từng đẹp như ngôn tình

Tình yêu của chúng ta từng đẹp như ngôn tình

Cô chẳng phân biệt được đó là cảm giác yên bình trong tĩnh lặng, hay là sự trống rỗng đến hoang hoải khi nhớ về những mảnh ký ức rời rạt chẳng thể nào chắp vá.

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Tôi chỉ biết lặng lẽ nhốt mình trong phòng, cả ngày chẳng buồn ăn nổi miếng cơm nào. Mẹ cũng ngồi sau cánh cửa phòng, bà không cằn nhằn như mọi người, không một tiếng la rầy.

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Khi còn trẻ ta ấp ủ hy vọng tìm được mẫu người mình muốn. Khi trưởng thành chỉ hy vọng tìm được người hiểu mình.

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng nguẩy quay mặt đi vẫn có người dỗ dành chăm lo. Quay đi nhiều khi không còn đường trở về nữa.

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Phụ nữ ạ. Đừng yêu lại người cũ, đừng yêu lần thứ hai. Đôi khi trở lại không phải là tình yêu, chỉ là vương vấn cảm giác. Đừng nhầm lẫn giữa yêu và cảm giác. Đời luôn có ngoại lệ mà ngoại lệ thường hiếm hoi và ít ỏi. Có những đồ cũ là bảo vật, cũng có những thứ chỉ là đồ bỏ đi.”

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

“Hãy cứ yên tâm và bình tĩnh thôi. Có người đi nhanh, có người đi chậm, vì mỗi người có một lộ trình riêng. Bạn không cần nhìn vào lộ trình của người khác để tự ti về mình. Bởi vốn dĩ xuất phát điểm và đích đến của cậu với họ đã khác nhau rồi mà”.

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Và rồi khi tuổi 30 thì lại quá xa mà cái giai đoạn tuổi 18 đã qua từ rất lâu rồi ấy, chúng ta lại bắt đầu bước vào cái giai đoạn hối thúc lập gia đình từ các bậc phụ huynh.

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Tôi luôn thấy phiền lòng, vì cô gái năm đó, trong mắt mọi người, có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng hóa ra tất cả chỉ là vỏ bọc cho sự yếu đuối của cô ấy.

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, nơi có những cánh đồng lúa trải dài, những con sông uốn mình bên cạnh lũy tre làng. Tuy sinh ra và lớn lên ở một nơi nghèo khó, nhưng tuổi thơ tôi lại ngập tràn sự hạnh phúc, những kỉ niệm mà tôi tin chắc rằng không phải ai cũng may mắn có được.

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Ngay trong đêm hôm đó, tôi bắt chuyến tàu sớm nhất trở về quê. Tôi không muốn ở lại đây thêm một giây phút nào nữa, bầu không khí ngột ngạt như thể đang bóp nát tôi. Tôi tắt điện thoại, tắt mọi trạng thái hoạt động trên mạng xã hội rồi lên tàu. Sau một đêm, tôi cũng về tới nhà mình. Suy cho cùng, dù gia đình tôi có thất bại đến mấy thì đó cũng là nơi duy nhất bao dung, che chở cho tôi vào những lúc như thế này.

back to top