Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh đừng làm cô ấy buồn như em được không?

2021-04-18 01:30

Tác giả: @atifar


blogradio.vn - Anh hãy yêu cô ấy như anh từng yêu em. Đừng làm cô ấy đau, cô ấy buồn như anh đã làm với em. Thanh xuân của người con gái còn có bao nhiêu lần được yêu nên hãy trân trọng, hãy đối xử thật tốt. Đừng nghĩ cô ấy là em, đừng bắt cô ấy phải làm những gì chúng ta từng làm. Hãy dành cả trái tim để cảm nhận để yêu thương hiểu rõ cô ấy.

***

Thức dậy lờ mờ mắt, cầm điện thoại lên lướt facebook vẫn là thói quen thường ngày vô tình đọc được status của anh. Là “Đang hẹn hò”, cảm xúc lúc đó dường như khó tả. Đôi môi em cười khẽ, thở phào một cái có vẻ như rất nhẹ nhõm. Anh có người mới, đó là chuyện đáng mừng nhưng sao em lại có cảm giác mình buồn và có chút nhẹ người đi.

Chia tay được 2 năm, anh vẫn luôn níu kéo theo đuổi em. Anh nói “Nhất định anh sẽ theo đuổi lại được em”. Nhưng giờ thì có lẽ chắc không còn như câu nói của anh nói với em nữa rồi phải không?

Xem status đó xong em lặng người đi một chút  rồi nhẹ nhàng bật mình dậy đi đánh răng. Có lẽ nó đã thành cú sốc đối với em rồi anh ạ. Người ta nói còn yêu thì mới nhớ, mới đau, mới buồn khi họ có người mới. Nếu nói không còn thì chắc là dối trá mà còn thì đã làm sao. 

Yêu nhau chỉ 4 năm nhưng thời gian đó cũng đã đủ khiến con tim một người được ủ ấp được vun đắp mọi thứ ngọt ngào của tình yêu. Nói quên thì dễ nhưng trong lòng có quên được không thì đó lại là chuyện khó.

yêu1

Hôm nay trời có mưa rào đấy, anh biết không? Chắc trời cũng đang buồn, đang rầu rĩ. Trong tình yêu trao nhau bằng cả con tim, trọn vẹn nhưng đến khi phải kết thúc thì một người lại phũ phàng không còn nhớ đến nữa.

Anh hãy yêu cô ấy như anh từng yêu em. Đừng làm cô ấy đau, cô ấy buồn như anh đã làm với em. Thanh xuân của người con gái còn có bao nhiêu lần được yêu nên hãy trân trọng, hãy đối xử thật tốt. Đừng nghĩ cô ấy là em, đừng bắt cô ấy phải làm những gì chúng ta từng làm. Hãy dành cả trái tim để cảm nhận để yêu thương hiểu rõ cô ấy.

Trong tình yêu ai cũng có cái tôi nhưng hãy nhẫn nhịn vì người mình yêu anh nhé. Vì con gái khi yêu họ sẽ trao cho anh nhiều hơn anh nghĩ đấy và có khi những điều họ hy sinh cho anh chắc chắn anh sẽ không bao giờ biết được. Đừng bắt cô ấy phải học cùng anh như em, đừng bắt cô ấy phải hát cho anh nghe khi cô ấy không biết hát, đừng bắt cô ấy phải nhẫn nhịn mỗi lần anh tức giận, đừng bắt cô ấy là em.

Cảm ơn anh đã đến trong cuộc sống của em, từng là quá khứ của em. Nhưng cái gì qua rồi cũng sẽ qua hãy cứ tiếp tục sống hãy cứ yêu. Đừng ngoảnh lại vì chúng ta sẽ chỉ thấy đau thương mà thôi.

© Ali Bin - blogradio.vn

Xem thêm: Nếu chúng ta gặp lại, cậu có còn nhớ lời hứa khi xưa l Blogradio

@atifar

sống là sống cho chính mình sống vì đam mê yêu thương gia đình và người thân mang niềm vui đến cho mọi người xóa đi nỗi buồn nơi họ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top