Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh đừng làm cô ấy buồn như em được không?

2021-04-18 01:30

Tác giả: @liely


blogradio.vn - Anh hãy yêu cô ấy như anh từng yêu em. Đừng làm cô ấy đau, cô ấy buồn như anh đã làm với em. Thanh xuân của người con gái còn có bao nhiêu lần được yêu nên hãy trân trọng, hãy đối xử thật tốt. Đừng nghĩ cô ấy là em, đừng bắt cô ấy phải làm những gì chúng ta từng làm. Hãy dành cả trái tim để cảm nhận để yêu thương hiểu rõ cô ấy.

***

Thức dậy lờ mờ mắt, cầm điện thoại lên lướt facebook vẫn là thói quen thường ngày vô tình đọc được status của anh. Là “Đang hẹn hò”, cảm xúc lúc đó dường như khó tả. Đôi môi em cười khẽ, thở phào một cái có vẻ như rất nhẹ nhõm. Anh có người mới, đó là chuyện đáng mừng nhưng sao em lại có cảm giác mình buồn và có chút nhẹ người đi.

Chia tay được 2 năm, anh vẫn luôn níu kéo theo đuổi em. Anh nói “Nhất định anh sẽ theo đuổi lại được em”. Nhưng giờ thì có lẽ chắc không còn như câu nói của anh nói với em nữa rồi phải không?

Xem status đó xong em lặng người đi một chút  rồi nhẹ nhàng bật mình dậy đi đánh răng. Có lẽ nó đã thành cú sốc đối với em rồi anh ạ. Người ta nói còn yêu thì mới nhớ, mới đau, mới buồn khi họ có người mới. Nếu nói không còn thì chắc là dối trá mà còn thì đã làm sao. 

Yêu nhau chỉ 4 năm nhưng thời gian đó cũng đã đủ khiến con tim một người được ủ ấp được vun đắp mọi thứ ngọt ngào của tình yêu. Nói quên thì dễ nhưng trong lòng có quên được không thì đó lại là chuyện khó.

yêu1

Hôm nay trời có mưa rào đấy, anh biết không? Chắc trời cũng đang buồn, đang rầu rĩ. Trong tình yêu trao nhau bằng cả con tim, trọn vẹn nhưng đến khi phải kết thúc thì một người lại phũ phàng không còn nhớ đến nữa.

Anh hãy yêu cô ấy như anh từng yêu em. Đừng làm cô ấy đau, cô ấy buồn như anh đã làm với em. Thanh xuân của người con gái còn có bao nhiêu lần được yêu nên hãy trân trọng, hãy đối xử thật tốt. Đừng nghĩ cô ấy là em, đừng bắt cô ấy phải làm những gì chúng ta từng làm. Hãy dành cả trái tim để cảm nhận để yêu thương hiểu rõ cô ấy.

Trong tình yêu ai cũng có cái tôi nhưng hãy nhẫn nhịn vì người mình yêu anh nhé. Vì con gái khi yêu họ sẽ trao cho anh nhiều hơn anh nghĩ đấy và có khi những điều họ hy sinh cho anh chắc chắn anh sẽ không bao giờ biết được. Đừng bắt cô ấy phải học cùng anh như em, đừng bắt cô ấy phải hát cho anh nghe khi cô ấy không biết hát, đừng bắt cô ấy phải nhẫn nhịn mỗi lần anh tức giận, đừng bắt cô ấy là em.

Cảm ơn anh đã đến trong cuộc sống của em, từng là quá khứ của em. Nhưng cái gì qua rồi cũng sẽ qua hãy cứ tiếp tục sống hãy cứ yêu. Đừng ngoảnh lại vì chúng ta sẽ chỉ thấy đau thương mà thôi.

© Ali Bin - blogradio.vn

Xem thêm: Nếu chúng ta gặp lại, cậu có còn nhớ lời hứa khi xưa l Blogradio

@liely

sống là sống cho chính mình sống vì đam mê yêu thương gia đình và người thân mang niềm vui đến cho mọi người xóa đi nỗi buồn nơi họ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Em nghĩ rằng chỉ cần đủ bận, mình sẽ quên được. Nhưng hóa ra có những người không cần xuất hiện mỗi ngày vẫn có thể ở lại rất lâu trong lòng người khác. Điều đó khó hơn em tưởng. Khó hơn cả những kỳ thi mà em từng thức trắng đêm để vượt qua. Bởi kỳ thi nào rồi cũng có đáp án. Còn nỗi nhớ thì không.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Mãi một lúc lâu sau, anh mới quay trở lại khoang tàu. Lúc này, mẹ anh đã ngủ thiếp đi trên giường nghỉ phía trong. Tấm chăn mỏng được kéo ngay ngắn đến ngang vai, ánh nắng nhạt ngoài cửa sổ lặng lẽ phủ lên mái tóc đã bạc trắng của bà, khiến gương mặt trở nên hiền hòa hơn. Chỉ còn Tường Lan ngồi chống cằm cạnh cửa sổ, lơ đãng nhìn cảnh vật đang chậm rãi lùi về phía sau. Nghe thấy tiếng bước chân, cô mới khẽ quay đầu lại.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Nói đến đây, anh lại ngước mắt nhìn cô. Sau một khoảng lặng rất dài, anh mới cất tiếng, vẻ mặt dần trở về với sự bình thản quen thuộc. “Những gì em muốn nghe anh đều đã nói hết rồi...”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Hai người ngồi ở khuôn viên thêm một lúc rồi Tường Lan mới dìu bà trở về phòng. Khi đi ngang qua hành lang, cô vô thức nhìn về phía anh. Anh vẫn đứng ở đó, Vừa thấy hai người bước tới, anh lập tức cúi đầu, lảng tránh ánh mắt cô. Tường Lan đưa bà vào trong phòng rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Cô đi đến trước mặt anh, khẽ nói: “Vào trong với em một lát nhé!”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Bảy giờ tối, Tường Lan lại giữ thói quen đi dạo. Cô không có ý định trở về khách sạn quá sớm, mà anh dường như cũng vậy. Hai người sóng bước bên nhau trên con phố lên đèn, anh vừa đi vừa hỏi: “Ngày mai em có dự định đi đâu chưa? Dù sao cũng lâu rồi em mới về Việt Nam mà”

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Sau cơn mưa, bầu trời bỗng trở nên thoáng đãng, mây xanh hơn và nắng cũng dịu dàng hơn. Cô không còn đứng từ xa để ngắm nhìn một bóng hình nào nữa. Giờ đây, chính cô là tia nắng ấm áp xuyên qua những hơi sương còn sót lại, dệt nên một dải cầu vồng với dáng vẻ rực rỡ nhất của riêng mình.

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

19/5 - Nhớ Ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu!

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Bạn đã nhận được gì cho một cuộc tình không có kết quả

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Trong rất nhiều nỗi lo toan của cuộc sống, không biết từ khi nào mình lại bắt đầu sợ tuổi tác đến vậy. Hồi còn nhỏ, tôi từng nghĩ khi lớn thêm một tuổi nghĩa là mình sẽ trưởng thành hơn, được tự do hơn, được bước gần hơn tới cuộc sống mà mình hằng mong muốn. Nhưng đến khi thật sự lớn lên, tôi mới hiểu có những độ tuổi người ta không còn háo hức chờ đợi nữa mà chỉ âm thầm lo sợ khi nó đến gần.

Tôi của những năm tháng 17

Tôi của những năm tháng 17

Đứng trước tuổi 17 đối mặt với nhiều ngã rẽ của cuộc đời. Ta phải luôn thấp thỏm lo âu trước những lựa chọn của bản thân. Và ta sẽ đối mặt với nhiều biến động của cuộc sống

back to top