Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em đừng yêu họ như cách em đã yêu anh

2021-03-24 01:30

Tác giả: TRƯƠNG VĂN QUÝ


blogradio.vn - Anh yêu em nhiều lắm nhưng anh sẽ không vì quá yêu em mà bất chấp với em nữa. Em à, chỉ cần em sống tốt với chính mình thì anh đã rất vui rồi.  Chúc em hạnh phúc với những gì mình đã chọn. Và dù em yêu ai đi chăng nữa, xin  em đừng yêu họ như cách mà em đã yêu anh.

***

Gửi em,

Hôm nay là 6 tháng 3 bỗng chợt anh nghe lại những bài hát như "Tình nào không như tình đầu”, anh lại nhớ về những ký ức của đôi ta. Anh đã bắt đầu những mối quan hệ mới nhưng bắt đầu rồi lại kết thúc vì anh chẳng thể nào quên được em. Có lẽ là vì em đã từng là cả bầu trời trong trái tim của anh.

Mới đó mà chúng ta đã xa nhau 4 tháng rồi, đó cũng không phải là thời gian ngắn và nó cũng không quá dài để có thể làm vơi đi những nỗi nhớ của anh dành cho em. Anh gửi giọt nước mắt của mình cho Chúa, chỉ mong em có những ngày bình yên và hạnh phúc nhất với chính bản thân mình. Chỉ như vậy thôi cũng đủ để khiến anh yên lòng với con tim mình. 

Cuộc sống này vất vả lắm đúng không em nhưng bản tính kiên cường trong em sẽ không sợ những điều đó. Anh thì lại khác, anh thì rất sợ nó, anh sợ cả lòng người và sợ cả chính bản thân anh không đủ dũng cảm để đối mặt với thử thách, khó khăn ở phía trước.

Chúc em thật hạnh phúc với những gì em đã chọn. Cảm ơn em vì những điều tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian chúng ta đã yêu nhau, những tình cảm mà em đã dành tặng cho anh khi mới còn gọi là tình đầu.

5ba92ec2a0c13e9b657bb312ba358935

Có những ngày tháng anh tự mình bước đi trên một con đường dài trong bóng người hối hả của từng dòng người tấp nập vội đi. Có những ngày anh tự mình ngồi vào một góc tường nghe một bản nhạc, nghe đi nghe lại cả trăm lần nhưng vẫn không thấy chán.

Có những ngày anh chạy theo cuộc tình để tìm tình yêu mới cho mình nhưng mãi anh chẳng tìm thấy người đó ở đâu. Và cũng có những ngày anh bước đi ngang nơi mà hai đứa mình từng ngồi nói chuyện vu vơ về một cuộc sống xa vời mà ở nơi đó chỉ có anh và em.

Em bây giờ chắc em đang vui vẻ, hạnh phúc bên người mà mình đã chọn đúng không? Chắc em đang sống rất tốt trên con đường, hướng đi mà em đã chọn. Nhưng dù anh có buồn, anh cũng sẽ không khóc vì đối với anh dường như không còn nước mắt để mà khóc nữa. Hàng cây, con phố, đoạn đường , dòng tin nhắn và những bài hát trữ tình lãng mạn vẫn còn đó , chỉ là thời gian đã trôi đi rất nhanh rồi mà thôi.

Anh sẽ chính thức ngừng chờ đợi em. Anh phải nói với cuộc đời này cảm ơn những người đã đến và vì anh hi sinh mọi thứ để anh có thể trở lại là một con người vui tươi như ngày xưa kể từ khi mà em đã rời bỏ anh đi . 

7e4ca87556895fe02892dedf59e8dea5

Anh xin cảm ơn những người bạn đã đến bên anh và cho anh biết được niềm vui, sự ấm áp đùm bọc lẫn nhau giữa con người với con người. Em hãy hạnh phúc với cuộc sống của mình nhé.

Anh yêu em nhiều lắm nhưng anh sẽ không vì quá yêu em mà bất chấp với em nữa. Em à, chỉ cần em sống tốt với chính mình thì anh đã rất vui rồi.  Chúc em hạnh phúc với những gì mình đã chọn. Và dù em yêu ai đi chăng nữa, xin em đừng yêu họ như cách mà em đã yêu anh .

© TRƯƠNG VĂN QUÝ - blogradio.vn

Xem thêm: Thanh xuân thật đẹp khi có cậu l Radio Truyện Hay

TRƯƠNG VĂN QUÝ

Sau này cậu yêu ai cũng được, nhưng xin cậu đừng yêu họ như cách mà cậu yêu tớ .

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sao bạn còn chưa ngủ?

Sao bạn còn chưa ngủ?

Bạn cho rằng nếu ngủ sớm ở tuổi trẻ đầy nhiệt huyết này thì bạn chắc hẳn sẽ thua kém và bị đào thải ngay thôi. Khắc nghiệt quá đúng không, chúng ta không thể làm gì hơn ngoài cố gắng đến cạn kiệt sức lực.

6 loại năng lực chỉ có thể tìm thấy ở người nhạy cảm

6 loại năng lực chỉ có thể tìm thấy ở người nhạy cảm

Nhiều người thường đánh đồng sự nhạy cảm với tính cách yếu đuối và nhu nhược. Nhưng mấy ai biết được rằng, sự nhạy cảm nếu được phát huy đúng lúc sẽ trở thành một loại siêu năng lực. Vậy người nhạy cảm thường sở hữu những loại năng lực gì?

Nắm tay em đi đến cùng

Nắm tay em đi đến cùng

Ai trong cuộc đời đều có những giai đoạn thăng trầm, tình yêu cũng vậy, chỉ cần dũng cảm vượt qua nó, cuộc sống hạnh phúc sẽ chào đón và trao cơ hội cho bất cứ ai. Bức tranh tuyệt vời nhất là bức tranh trong tâm tưởng, chỉ cần mình thấy đẹp, tất cả sẽ hóa tuyệt vời.

Em thương anh bằng tất cả những gì có thể

Em thương anh bằng tất cả những gì có thể

Em thương anh, vừa hèn mọn, vừa ích kỷ. Em chỉ kiến tạo mà lại không gìn giữ, em không nỗ lực nhiều mà vội vàng buông thõng bàn tay, người tình của em, anh giận em rồi có phải không anh.

‘Nắp biển’ - Đóng nắp những xúc cảm mênh mông

‘Nắp biển’ - Đóng nắp những xúc cảm mênh mông

“Ai là người bước lên từ biển, trên bãi biển một ngày Hạ tàn. Người cuối cùng ấy đã trở về nhà mà không đóng nắp biển. Vì vậy mà biển cứ mãi mở toang”.

Những người phụ nữ nội trợ

Những người phụ nữ nội trợ

Trước giờ chỉ có mình tôi lo hết việc nhà, trong ngoài tươm tất đâu đó nên cả nhà cứ mặc định đó là việc của tôi, ai nấy yên tâm vun vén cho công việc của bản thân mình. Tôi bệnh có mấy ngày vậy là cả nhà bị rối loạn triều đình luôn.

 Tạm biệt anh, tạm biệt thời vụng dại

Tạm biệt anh, tạm biệt thời vụng dại

Tạm biệt anh, tạm biệt thời vụng dại Em mỉm cười quay lại với cuộc đời, Để dành yêu thương đó chôn giấu mãi Tận sâu trong lòng và sâu tận trong tim.

Về lại tuổi thơ

Về lại tuổi thơ

Có ai về lại tuổi thơ Cùng tôi tìm lại ấu thơ thuở nào Chiều nghiêng nắng đổ bờ ao Chuồn chuồn nghỉ mệt hàng rào trước sân.

Xếp hạng độ manh động của 12 chòm sao, sẵn sàng thử những việc 'điên' nhất có thể

Xếp hạng độ manh động của 12 chòm sao, sẵn sàng thử những việc 'điên' nhất có thể

Chòm sao nào sẽ là người dám bất chấp tất cả để làm những điều mình muốn và chòm sao nào thì lại thích ở trong vùng an toàn hơn cả?

Hy vọng mỗi nàng công chúa đều tìm được hoàng tử của riêng mình

Hy vọng mỗi nàng công chúa đều tìm được hoàng tử của riêng mình

Mỗi người đều có lựa chọn tình yêu cho riêng mình, muốn bản thân mình có một mối tình lãng mạn nhất nhưng họ lại quên mất rằng nếu một người đã không thích bạn thì đừng dối lòng mình làm cho bản thân chịu tổn thương mà hãy chạy theo hướng khác để có thể tìm được hạnh phúc hơn. Tôi hy vọng rằng mỗi nàng công chúa trên thế giới này đều tìm được hoàng tử của mình để tạo nên một tình yêu hoàn mỹ như tình yêu trong truyện cổ tích.

back to top