Tố chất đặc biệt mang lại may mắn cho 12 con giáp

Tác giả:
23-10-2016 01:30:000

Dần - Thân - Tỵ - Hợi là bốn người bạn ứng với các yếu tố Hỏa, Thủy, Kim và Thổ. Gắn liền với các yếu tố tự nhiên nên họ luôn là những người có thiên hướng vận động, không chịu ở yên một chỗ. Họ nhiều năng lượng, nhiệt tình nên được rất nhiều người quý mến.

***

Tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Vừa có tư chất tốt, nhân duyên tốt, lại có số đào hoa

Trong 12 con giáp có 4 tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu ứng với bốn hướng Bắc Nam Đông Tây, thể hiện ý chí tỏa đi bốn phương.

Bởi thế họ chính là những người hiểu biết hơn người, có rất nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo. Gây ấn tượng bởi sự hiểu biết, ngoại hình dễ nhìn và cả lém lỉnh nên họ có nhiều mối quan hệ xã hội.

Những người thuộc tuổi này thích hợp để hoạt động trong các lĩnh vực như Sales - Marketing, nghệ sỹ, nhà diễn thuyết hoặc các ngành nghề có tính hướng ngoại có liên quan đến ngoại ngữ.

Tố chất đặc biệt mang lại may mắn cho 12 con giáp

Tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi: Luôn có tinh thần hứng khởi, thích vận động, khả năng thích ứng với môi trường tốt

Dần - Thân - Tỵ - Hợi là bốn người bạn ứng với các yếu tố Hỏa, Thủy, Kim và Thổ. Gắn liền với các yếu tố tự nhiên nên họ luôn là những người có thiên hướng vận động, không chịu ở yên một chỗ.

Bản tính họ trượng nghĩa, giàu sức sống, nhiều năng lượng. Với lối sống luôn tích cực như vậy Dần, Thân, Tỵ, Hợi là những người bạn hay được đi đây đi đó, công việc phong phú, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Chính vì dễ thích ứng với những thay đổi của môi trường nên họ hay được cấp trên tin tưởng cất nhắc, lại có nhiều đồng nghiệp bạn bè tốt bụng quý mến.

Tố chất đặc biệt mang lại may mắn cho 12 con giáp

Tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Trầm ổn, giữ chữ tín, có thể chịu khổ, dám chịu trách nhiệm và có số giàu có

Những người bạn tuổi này thường không phải những người quá nổi bật, vì họ đều tượng trưng cho nguyên tố Đất. Trầm tĩnh, ổn định, không quá ồn ào nhưng rất vững chắc và đáng tin cậy.

Bốn người này khá khiêm tốn, và thường là những người không đòi hỏi gì, biết nhẫn nhịn chịu đựng, vì vậy mà thường nhận lại rất nhiều thứ bản thân không ngờ đến.

Blog Radio Tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 con giáp luôn gặp dữ hóa lành

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+