Những đứa trẻ sinh vào giờ này sẽ hạnh phúc an yên cả đời

Tác giả:
19-05-2017 01:30:000

Khung giờ từ 5h - 7h sáng được xem là khung giờ Mão. Nếu em bé được sinh vào khung giờ này sẽ hưởng vinh hoa cả đời.

***

1. Giờ Mão (5h - 7h sáng)

Khung giờ từ 5h - 7h sáng được xem là khung giờ Mão. Nếu em bé được sinh vào khung giờ này sẽ hưởng vinh hoa cả đời. Bởi vì, thời khắc sáng sớm chào đón bình minh như thế này được xem là "thủy sinh âm mộc". Thời điểm này ánh dương sẽ tỏa sáng và ban phúc phần, nhiều nhất. Đứa trẻ nào sinh vào khoảng thời gian này sẽ đón nhận được những ánh sáng ấm áp và tinh khôi nhất. Chúng sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, thông minh lanh lợi, khi trưởng thành có lòng dũng cảm, tính tình ôn hòa, có quý nhân phù trợ, từ đó mà giàu sáng phú quý.

  Những đứa trẻ sinh vào giờ này sẽ hạnh phúc an yên cả đời

2. Giờ Ngọ (11h - 1h trưa)

Khoảng giờ từ 11h - 1h trưa được xem là giờ Ngọ. Những đứa trẻ sinh vào thời khắc này sẽ được hạnh phúc, an nhiên cả đời. Đây là thời khắc "thạch dương phối mộc âm", đứa trẻ không những giỏi giang mà còn tài hoa hơn người. Do đó, sau khi chúng trưởng thành, sẽ là nhân tài, có khả năng tạo dựng sự nghiệp, và được nhiều người tôn trọng.

3. Giờ Thân (3h - 5h chiều)

Khoảng từ 3h - 5h chiều được xem là giờ Thân. Những đứa trẻ sinh vào thời khắc này thì hào quang sẽ tỏa sáng. Đây là thời khắc "thổ sinh kim mệnh cách", thời khắc mặt trời chuẩn bị xuống núi để đón một bầu trời hoàng hôn. Đứa trẻ ra đời vào thời điểm này sẽ không bao giờ lo lắng về tiền bạc. Sống một cuộc sống không lo toan, không vất vả, nếu xài hết tiền sẽ có quý nhân tiếp tục đem tiền đến để cho. Có thể nói trong 3 khung giờ, đây là khung giờ đem lại nhiều may mắn nhất.

Theo Tri Thức Trẻ.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+