Những cô nàng may mắn gặp được người yêu lý tưởng

Tác giả:
01-09-2016 01:29:000

Đứng đầu danh sách chính là những quý cô tuổi Hợi có vẻ ngoài ngây thơ hồn nhiên nhưng luôn mang lại cảm giác thoải mái tươi vui cho mọi người xung quanh đó.

***

1. Cô nàng tuổi Thìn

Dường như từ lúc sinh ra, họ đã được ông trời ưu ái cho vẻ ngoài ưa nhìn. Hơn thế nữa, cô nàng này còn có phong thái ăn nói rất dịu dàng, lối nói chuyện linh hoạt khi thì hài hước, lúc lại nghiêm túc, tạo sức hút khó cưỡng đối với người đối diện.

Thêm một ưu điểm nữa ở con giáp này, đó là lối suy nghĩ phóng khoáng, cởi mở, cộng thêm với một tư duy nhanh nhạy. Nhờ đó, mà họ dễ dàng nắm bắt tâm lý đối phương, tìm cách ra những cách ứng biến phù hợp để phát triển mối quan hệ.

Sau khi đã “hạ gục” chàng trai yêu mến rồi, cô nàng vẫn ngày ngày bồi đắp cho tình cảm mặn nồng để cả hai có thể tiến tới cái đích cuối cùng – hôn nhân viên mãn.

Những cô nàng may mắn gặp được người yêu lý tưởng

2. Cô nàng tuổi Mão

Dẫu rằng không thuộc hàng sở hữu nhan sắc tuyệt trần, nhưng ở cô nàng tuổi Mão lại toát lên sức lôi cuốn kỳ lạ đặc biệt đối với cánh mày râu.

Phần lớn con gái tuổi Mão đều sở hữu nét đẹp nội tâm trong sáng và nụ cười tươi, ánh mắt biết nói biết cười và thường trẻ rất lâu. Tuổi trên khuôn mặt và tuổi thật của họ có khoảng cách khá xa.

Không chỉ có thế, người tuổi Mão còn có lối nói chuyện vô cùng duyên dáng, hài hước và không kém phần cá tính. Chính nhờ những đặc điểm hơn người này mà một khi họ đã “thả thính”, thì soái ca có lạnh lùng đến mấy cũng chẳng thể làm ngơ.

Những cô nàng may mắn gặp được người yêu lý tưởng

3. Cô nàng tuổi Hợi

Nhìn những cô nàng tuổi Hợi trông ngây thơ thế thôi nhưng lại khá sành sỏi trong tình yêu. Họ biết cách làm chủ bầu không khí, và tỏa sáng để tạo sức cuốn hút mãnh liệt với người khác giới, nhất là những anh chàng đẹp trai.

Chỉ cần xác định “thả thính” anh chàng nào đó, thì con gái tuổi Hợi sẽ chủ động tạo ra nhiều tình huống để có thể tạo nhiều cơ hội để trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn.

Hơn nữa những cô nàng này luôn tạo được cảm giác thoải mái cho đối phương nên mọi người xung quanh đều rất thích được trò chuyện và ở cạnh nàng.

Blog Radio tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm: Lấy vợ tuổi gì tiền tài ngập nhà
Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+