Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người yêu ơi – Anh ở đâu? (Thì thầm 369)

2014-06-22 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thì thầm bên bàn phím - Em là một cô gái mất lòng tin vào tình yêu anh à! Thời gian này em thấy niềm tin vào tình yêu ngày một giảm. Em lúc nào cũng kêu là ế nhưng khi có người nào đó thích em thì em lại chạy trốn như một con ốc chui vào vỏ. Có người em thích thì em lại không dám nói. Em tự khép lòng mình lại. Cho tất cả ngủ yên trong tim. Có thế anh sẽ hỏi em vì sao em lại như thế? Vì trái tim của em đã từng bị tổn thương và nó đã xây 1 cái kén bảo vệ vững chắc để không bị đau anh à.

Này người yêu ơi, anh đọc “Gái già xì tin” chưa? Anh có biết, em thích nhất câu nói gì nhất trong truyện không? Em thích nhất là đoạn đầu khi Dương nói chuyện với bạn của chị ấy:

“Nó là thằng chồng tương lai của tao ý! Đằng nào cái số của nó cũng phải lấy tao đúng không? Thế mà sao nó cứ lạng quạng mãi ở đâu, không đến khuân tao đi, để tao sống cái kiếp gái già những mấy chục năm, cứ tưởng là mình ế thế này...”.

Em cũng muốn nói với anh như thế đấy. Em cũng chưa phải là già. Bạn bè em cũng còn độc thân rất là nhiều. Nhưng anh à, em vẫn thấy buồn khi chưa được gặp anh – người yêu của em.
Anh có biết?


Đôi khi em cần lắm một bờ vai khi em buồn mà chẳng thấy anh đâu.

Đôi khi em khóc thầm chỉ mong anh đến lau nước mắt cho em.

Đôi khi em gục ngã chỉ mong anh đến và nắm lấy tay em.

Đôi khi em mệt mỏi với tất cả chỉ mong anh đến và ôm em thật chặt.

Nhưng tất cả cũng chỉ một mình. Anh ở đâu vậy à?

Em không trách anh đâu, cùng không tát anh đâu nên anh không phải sợ nhé! Mà trốn mất tích luôn nhé!

Anh à!

Em chỉ là một cô gái rất đỗi bình thường. Không xinh, không duyên, không khéo ăn khéo nói như các cô gái khác. Em chỉ được cái nhiệt tình, hay tham gia vào những chuyện không đâu, đôi khi quá tin người thôi.

Em chỉ là một cô gái thích đọc truyện ngôn tình, thích xem phim thôi. Em cũng không thích xem đá bóng, thời sự hay tin tức. Nhưng nếu anh đi đá bóng, em sẽ là cổ động viên của anh, em sẽ mang theo bông gạc, urgo để băng bó cho a. Em cũng sẽ thức cùng anh xem đá bóng thâu đêm, em sẽ pha café và chúng mình cùng thức xem. Em cũng sẽ nấu mì cho anh ăn để xem bóng đá.

Em là một cô gái không giỏi một thứ gì cả. Em không nấu ăn quá ngon, không vẽ đẹp, cũng không hát hay đàn giỏi càng không biết làm những đồ handmade. Nhưng em sẽ tặng anh  những đồ đôi  xinh xinh mà em thích. Em cũng sẽ ngồi hàng giờ để làm một quyển album để tặng anh nhân một ngày đặc biệt gì gì đó.

Em là một cô gái thích di chuyển, mê những cung đường. Thích đi đây đi đó. Nếu như em có ham chơi một chút. Anh cũng đừng trách em nhé. Em còn hi vọng anh cũng yêu những cung đường như em. Để anh và em cũng khám phá những cung đường vàng nắng. Cùng chinh chiến trên con chiến mã, nắm tay nhau đi qua những cung đường. Và cảm nhận tất cả!

Em chỉ là một cô gái hay cười nhưng hay buồn. Hay viết những status sầu não. Tất cả em chỉ muốn giấu đi vào nụ cười của em. Nhưng anh à, với mọi người em lúc nào cũng muốn đem lại niềm vui cho mọi người nên lúc nào cũng cố gắng cười. Bên anh cũng vậy nhưng có những lúc em yếu lòng. Anh hay chịu khó lắng nghe những lời ca thán lặp đi lặp lại của em nhé.

Em là một cô gái mất lòng tin vào tình yêu anh à! Thời gian này em thấy niềm tin vào tình yêu ngày một giảm. Em lúc nào cũng kêu là ế nhưng khi có người nào đó thích em thì em lại chạy trốn như một con ốc chui vào vỏ. Có người em thích thì em lại không dám nói. Em tự khép lòng mình lại. Cho tất cả ngủ yên trong tim. Có thế anh sẽ hỏi em vì sao em lại như thế? Vì trái tim của em đã từng bị tổn thương và nó đã xây 1 cái kén bảo vệ vững chắc để không bị đau anh à.

Em không tự tin vào tình yêu của em, em sợ sẽ không mang lại cho anh một tình yêu như anh muốn, như em muốn. Em sợ sẽ không hiểu được anh. Em sợ sẽ không đem lại niềm vui cho anh. Em sợ một ngày phải nói lời chia tay. Em sợ em sẽ yêu anh nhiều hơn em nghĩ. Em sợ. Em sợ…

Anh ơi? Anh sẽ yêu một cô gái như em chứ?

Anh sẽ bên em như lời anh nói chứ!

Anh sẽ phá vỡ cái kén để anh bảo vệ trái tim em chứ!

Anh à! Em không cần anh yêu em quá cuồng si. Em chỉ cần anh yêu em đủ.

Đủ để em thấy hạnh phúc khi bên anh.

Em sẽ không vội vàng nhận một lời yêu vu vơ.

Em sẽ chờ anh. Ngày mà anh – người yêu đích thực của em xuất hiện.

  • Thì thầm được gửi từ sad princess

Mời bạn lắng nghe thì thầm Khi trộm nhớ anh...

Thì thầm số 369 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radicũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều mất đi thứ mình từng may mắn có được

Chúng ta đều mất đi thứ mình từng may mắn có được

Ở kiếp này chúng ta biết nhau, có đôi lần bỏ lỡ nhau, vậy mong kiếp sau ta vẫn có thể gặp nhau dù ở vị trí nào thì nhất định hãy gặp lại nhau anh nhé. Em thương anh, thương người mà em thích, thương người mà em chưa một lần gặp mặt.

Blog Radio 727: Gặp lại nhau khi mùa hoa nở nhé!

Blog Radio 727: Gặp lại nhau khi mùa hoa nở nhé!

Có những lời hứa giống như cánh hoa rơi trong chiều vỡ đôi, mùa hoa xưa tan, những cánh hoa tàn nhưng rồi năm sau xuân về hoa sẽ nở. Tình yêu cũng như vậy, có những mối duyên lỡ như cánh hoa tàn nhưng rồi ta luôn tìm thấy một mùa hoa khác.

Từ bây giờ em sẽ sống vì em

Từ bây giờ em sẽ sống vì em

Có những người vì quá yêu ai đó mà quên mất bản thân mình. Tình yêu phải lớn đến mức nào mới có thể bên một người không yêu mình suốt 7 năm trời mà không đòi hỏi gì. Cho đến khi kết thúc, cả thế giới dường như sụp đổ.

Đừng bỏ mặc nỗi buồn của chính mình

Đừng bỏ mặc nỗi buồn của chính mình

Chúng ta rất giỏi an ủi người khác nhưng lại luôn bỏ mặc nỗi buồn của chính mình. Chúng ta phủ nhận cảm xúc của bản thân, gạt phăng nỗi buồn sang một bên. Điều đó chỉ khiến bạn cảm thấy bứt rứt khó chịu, không sao thoải mái được. Vậy có nên chăng một lần thử chấp nhận nỗi buồn, dỗ dành và xoa dịu nó.

Blog Radio 726: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Blog Radio 726: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Có những người đã lìa xa cuộc đời mà “niệm” vẫn chưa tan. Niệm khiến người ta luyến lưu, tiếc nuối những điều chưa trọn vẹn.

Replay Blog Radio: Lặng yên ta bên nhau

Replay Blog Radio: Lặng yên ta bên nhau

Giữa bộn bề lo toan vất vả của cuộc sống này, mong bạn hãy lặng yên để lắng nghe tiếng đời vọng lại trong tâm hồn mình và bạn sẽ có thêm niềm tin yêu bước tiếp hành trình mà bạn lựa chọn. Bởi hạnh phúc đơn giản đến từ những khoảng khắc lặng yên ngọt ngào như thế…

Yêu người cùng công ty

Yêu người cùng công ty

Người ta có câu con thầy, vợ bạn, gái cơ quan để chỉ những đối tượng nên tránh xa trong việc hẹn hò. Thế nhưng làm sao ngăn nổi trái tim khi đã lỡ yêu một ai đó? Làm sao có thể lựa chọn được người khiến trái tim mình xao động.

Blog Radio 725: Em có còn xứng đáng với anh?

Blog Radio 725: Em có còn xứng đáng với anh?

Trong tình yêu không chỉ yêu thôi là đủ mà cần phải có niềm tin. Sự cô đơn, lòng ghen tuông mù quáng dễ khiến người ta sa vào những sai lầm rất khó sửa chữa. Chờ đến ngày tình yêu như đóa hoa nở rộ nhưng cô ấy lại không thể đón nhận nó bằng nụ cười hạnh phúc mà bằng những giọt nước mắt nấc nghẹn.

Replay Blog Radio: Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Replay Blog Radio: Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Cuộc sống hiện đại nhiều khi người ta nghi ngờ liệu còn bao nhiêu người sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình cho người khác? Câu trả lời là còn rất nhiều bởi có người sẵn sàng vượt qua những dị nghị của dư luận để cứu vớt mảnh đời bất hạnh.

Blog Radio: Va phải anh giữa dòng đời vội vã (Bản Full)

Blog Radio: Va phải anh giữa dòng đời vội vã (Bản Full)

Câu chuyện kể về một cô gái quăng mình vào chuyến đi tự túc tại nơi xa lạ, sẵn sàng xù lông, giương vuốt để che giấu đi sự ngây thơ, lạc lõng và những tổn thương của mình.

back to top