Phát thanh xúc cảm của bạn !

img bài dự thi Người về từ nơi xa

2022-11-17 01:30

Tác giả: Linh Hương


blogradio.vn - Anh có còn giữ thói quen chờ người yêu của mình đi làm về không vì ngày đó anh nói anh sẽ và luôn bảo vệ em mỗi khi em cần, anh sợ em gặp nguy hiểm khi đi làm về muộn, vậy tại sao giờ đây anh lại bỏ mặc em một mình với cái rét như muốn cắt da xe thịt này với đôi chân run lẩy bẩy vì lạnh vì mệt?

***

Chỉ là bỗng dưng em thấy thật cô đơn, thấy mệt mỏi, muốn đi đâu đó thật xa nơi này. Anh có cảm nhận được không…

Cái lạnh đầu mùa bao trùm lên khắp các con phố, vẫn như thường lệ 10h tan ca, khi mà đường chỉ còn vài chiếc xe máy chạy thưa thớt, những chiếc lá vàng ruộm rụng lác đác xuống lề đường, khi mà chẳng còn ai muốn bước chân ra ngoài đường giữa cái lạnh 10 độ C này. Em vẫn môt mình lặng lẽ, chậm rãi bước từng bước về phía trước vì dường như em vẫn tin còn anh đứng bên đó chờ em.

Đã 2 năm trôi qua từ cái ngày anh rời bỏ em không một lời từ biệt nào! Đây có phải là cái kết cho kẻ cố chấp đâm đầu vào một mối quan hệ đã không thể cứu vãn được. Đã lâu rồi em không được thấy hình dáng đó, con người đó và nụ cười đó. Anh có còn giữ thói quen chờ người yêu của mình đi làm về không vì ngày đó anh nói anh sẽ và luôn bảo vệ em mỗi khi em cần, anh sợ em gặp nguy hiểm khi đi làm về muộn, vậy tại sao giờ đây anh lại bỏ mặc em một mình với cái rét như muốn cắt da xe thịt này với đôi chân run lẩy bẩy vì lạnh vì mệt? Ba năm bên nhau mọi thứ dường như trở thành thói quen với em, càng ngày em càng yêu anh càng ngày em càng nhận thấy mình không thể sống thiếu anh, đâu phải em không biết anh là một người yêu sự tự do ghét ràng buộc, nhất là việc em đề nghị kết hôn với anh anh đã chối phăng đi như chưa từng quen biết và anh dọn đi vào lúc nào em cũng không hay. Là tại em, em đã để bản thân mình lún sâu vào thứ tình cảm không nên có này.

Ba năm không quá dài nhưng cũng đâu phải là quá ngắn, em luôn là người cung phụng anh với những sở thích kì dị quái đản đó, em vẫn luôn nói với anh nếu anh không phải là người bỏ đi trước thì em sẽ không bao giờ rời xa anh, anh chỉ gật đầu cười khẽ, có lẽ nụ cười ấy đã đánh dấu cho sự bất cần thiếu tôn trọng từ anh đến nơi em. Rồi ngày ấy cũng đến, cái ngày mà anh rời xa em em đã không nhận được 1 tin nhắn 1 cuộc gọi một mảnh thư nào từ anh, em rối lắm! Em đã tìm đã gọi đã gửi tin nhắn nhưng tất cả em nhận được lại là sự im lặng và thờ ơ từ nơi anh, anh đã quyết định dứt áo mà bỏ em đi từ ngày đó. Đã 2 năm trôi qua rồi vậy mà cho tới ngày hôm nay cảm xúc này, tâm trí này vẫn không thể nào quên được anh. Nỗi nhớ anh vẫn còn đau đáu mỗi khi em nhớ lại và mỗi khi bước ra đường em vẫn giữ thói quen nhìn kĩ xung quanh với niềm hi vọng: “biết đâu anh sẽ lại quay về bên cạnh em.

Hmm…

Em thật hồ đồ phải không anh, làm gì có ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông, giống như việc em muốn anh quay về bên cạnh em là điều không thể. Mùa đông là mùa mà ta dễ cảm thấy cô đơn nhất vì đã chẳng còn ai bên cạnh để vỗ về sẻ chia cả, có lẽ là do em có chấp, không phải là không còn ai vỗ về sẻ chia mà vì không phải anh thì không thể là ai khác.

Em mong mình sẽ sớm gặp lại được anh để nói ra hết nỗi lòng này, để được ngắm nhìn đôi mắt sáng với nụ cười  tỏa nắng ấm áp từ nơi anh, thương nhớ anh rất nhiều.

Anh sẽ không bao giờ thấy được em lúc này tệ như thế nào, và em cũng sẽ không bao giờ tìm lại được anh của ngày xưa nữa, phải chăng thời gian đã làm cho chúng ta thay đổi quá nhiều

© Linh Hương - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Tôi có nỗi buồn chẳng thể gọi thành tên | Radio Tâm Sự

Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Nếu có ý định thay đổi công việc hiện tại sang một môi trường mới phù hợp hơn, bạn nên tránh phạm phải những sai lầm khi nhảy việc của 12 chòm sao dưới đây để không tạo thêm áp lực cũng như khó khăn cho bản thân trong sự nghiệp.

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch để biết liệu bạn có số làm đại gia không, bạn có thể làm giàu cho bản thân bằng cách nào.

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Những con giáp không nên đầu tư trong 3 tháng tới được khuyên là hãy dành thời gian để nghiên cứu, đánh giá đúng tình hình hoặc thuê chuyên gia trước khi muốn bỏ tiền vào đâu kẻo mất tiền như chơi.

Những điều tôi ước

Những điều tôi ước

Ước mơ đó, của những ngày đó, tôi vẫn còn đầy ắp trong tim đến hôm nay, và chắc là cả đến rất lâu của mai sau nữa.

Hãy học cách yêu người hướng nội

Hãy học cách yêu người hướng nội

9 gợi ý giúp bạn bày tỏ tình cảm một cách tinh tế hơn nếu đối phương là người hướng nội.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Cầm điện thoại lên cô nhắn hỏi anh đang làm gì, một lúc sau tin nhắn nhận lại là anh đang giải quyết công việc tại nhà, anh nói dối, đây là lần đâu tiên anh nói dối cô, tâm trạng cô như chết đứng một lần nữa.

Cuối cùng là nơi ấy

Cuối cùng là nơi ấy

Hà Nội rất xa tôi, nhưng thật kỳ diệu, Hà Nôi đã đọc được trong tôi niềm tin ấy, tôi cảm nhận được vậy mà, hay trái tim tôi và trái tim Hà Nội đã hòa cùng nhịp đập từ lúc nào, và cùng với biết bao trái tim khác nữa

Gửi vào đời trọn vẹn những dở dang

Gửi vào đời trọn vẹn những dở dang

Cho gửi vào đời Trọn vẹn những dở dang.

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo là trải bài cụ thể cho vận trình của mỗi cung và đưa ra lời khuyên hiệu quả nhất.

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

Tiết lộ xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2023, bạn cần cẩn thận trước những nguy cơ nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

back to top