Phát thanh xúc cảm của bạn !

Kết quả cuộc thi viết ĐỂ YÊU THƯƠNG DẪN LỐI

2016-12-20 15:55

Tác giả:


Thân gửi các tác giả và độc giả thân thiết của blogradio.vn!

Ban biên tập xin chân thành cảm ơn các tác giả và độc giả đã ủng hộ cuộc thi viết Để yêu thương dẫn lối do chuyên trang blogradio.vn tổ chức thời gian vừa qua. Ban biên tập đã nhận được rất nhiều bài dự thi đặc sắc với những chủ đề khác nhau, thật khó đến chọn lựa tác phẩm nào xuất sắc nhất vì mỗi bài viết đều mang một vẻ đẹp riêng. Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và tin tưởng gửi gắm những đứa con tinh thần của mình đến với blogradio.vn.

Sau đây Ban biên tập xin vui lòng thông báo kết quả cuộc thi viết Để yêu thương dẫn lối, diễn ra trong năm 2016:

Những tác phẩm xuất sắc nhất do Ban giám khảo bình chọn:

Thành phần Ban giảm khảo gồm:

Nhà thơ: Lương Đình Khoa
Nhà văn trẻ: Lê Ngọc Mẫn
Biên tập viên: Nguyễn Hằng Nga
Biên tập viên: Đoàn Thị Hòa
Biên tập viên: Đinh Tuấn Anh

Giải Nhất: Kẻ giấu những giấc mơ (Nhung Nhái)
Trị giá: 1.000.000 VNĐ

Giải Nhì: Chân lý của yêu thương (Mai Thảo Nguyên)

Trị giá: 500.000 VNĐ

Giải Ba: Người với người nên sống để yêu nhau (Hi Tường)
Trị giá: 400.000 VNĐ

Giải Tư: Cậu thấy gì sau những giọt mưa xuân (Lạc An)
Trị giá: 300.000 VNĐ

Kết quả cuộc thi viết ĐỂ YÊU THƯƠNG DẪN LỐI

Những tác phẩm được độc giả yêu thích nhất:

Công thức chấm giải như sau: Giải thưởng = 40% lượt xem trên web + 15% lượt vote trên web + 15% lượt comment trên web + 30% lượt tương tác trên fanpage chính thức (like, share, comment).

Giải Nhất: Hạnh phúc rồi sẽ đến (Nguyên Bảo)
Trị giá 1.000.000 VNĐ

Giải Nhì: Cái gì đến sẽ đến (Vũ Lam Hiền)
Trị giá 500.000 VNĐ

Giải Ba: Có bao nhiêu ngày tháng được gọi là thanh xuân? (Mai Vân Anh)

Trị giá 400.000 VNĐ

Giải Tư: Mạnh mẽ lên nào cô gái! (Hương Thu)
Trị giá 300.000 VNĐ

* Nếu một bài viết đạt đồng thời hai hoặc nhiều giải thưởng cùng lúc, tác giả sẽ được hưởng giải thưởng có giá trị cao nhất trong số các giải thưởng đạt được. Những giải thưởng còn lại được chuyển cho (các) tác giả có số điểm gần kề.

Vì lý do cá nhân, tác giả Nguyên Bảo xin rút tác phẩm dự thi Anh chờ em và hạnh phúc chờ em (bài viết có số điểm cao nhất do độc giả bình chọn) và đề xuất đưa tác phẩm có số điểm cao thứ hai là Hạnh phúc rồi sẽ đến trở thành tác phẩm nhận giải Nhất.

Xin chúc mừng những tác giả có tên trên đây! Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt, Ban biên tập Blog Radio xin trân trọng gửi tặng mỗi tác giả 01 cuốn sách do blogradio.vn tuyển chọn.

Ban biên tập sẽ gửi thông báo đến các tác giả đoạt giải theo địa chỉ email. Nếu trong vòng 02 tuần sau khi đọc được thông báo này mà chưa nhận được email của Ban biên tập, các tác giả có thể chủ động email đến địa chỉ blogradio@vnnplus.vn hoặc số điện thoại (+84) 4 37725502 để được giải đáp.

Ban biên tập xin chân thành cảm ơn các tác giả, độc giả đã luôn yêu mến và gắn bó với chuyên trang. Ban biên tập rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn! Chúc các bạn luôn tốt lành!

blogradio.vn trân trọng thông báo!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp, tôi thích Sài Gòn không phải là ở cuộc sống tấp nập hay những cao ốc, cũng không phải là ánh sáng rực rỡ mà Sài Gòn về đêm ban tặng. Mà tôi thích nó chỉ đơn giản là những lúc cô đơn tôi có thể chạy vòng quanh qua những con phố hay len lõi trong từng dòng người tấp nập. Hay thậm chí là ghé vào một quán cà phê ven đường để ngồi đó và cảm nhận về cuộc sống của mình.

 Dáng hình của yêu thương

Dáng hình của yêu thương

Tình yêu thương vốn không có dáng hình cụ thể, cũng không cân đo đong đếm được bằng những thước đo vật chất phù du. Nhưng tình yêu vẫn luôn hiện hữu xung quanh ta, bằng một cách nào đó.

Gửi anh, người đã từng thương em

Gửi anh, người đã từng thương em

Em sẽ vẫn giữ ở một góc khuất nào đó của mình về một kỉ niệm thật đẹp. Một kỉ niệm về anh - chàng trai chân thành đã từng thương em.

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ luôn làm mắt em cay Nỗi sợ ngày xưa anh đâu còn nhớ nữa.

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

back to top