Phát thanh xúc cảm của bạn !

Kết quả cuộc thi viết ĐỂ YÊU THƯƠNG DẪN LỐI

2016-12-20 15:55

Tác giả:


Thân gửi các tác giả và độc giả thân thiết của blogradio.vn!

Ban biên tập xin chân thành cảm ơn các tác giả và độc giả đã ủng hộ cuộc thi viết Để yêu thương dẫn lối do chuyên trang blogradio.vn tổ chức thời gian vừa qua. Ban biên tập đã nhận được rất nhiều bài dự thi đặc sắc với những chủ đề khác nhau, thật khó đến chọn lựa tác phẩm nào xuất sắc nhất vì mỗi bài viết đều mang một vẻ đẹp riêng. Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và tin tưởng gửi gắm những đứa con tinh thần của mình đến với blogradio.vn.

Sau đây Ban biên tập xin vui lòng thông báo kết quả cuộc thi viết Để yêu thương dẫn lối, diễn ra trong năm 2016:

Những tác phẩm xuất sắc nhất do Ban giám khảo bình chọn:

Thành phần Ban giảm khảo gồm:

Nhà thơ: Lương Đình Khoa
Nhà văn trẻ: Lê Ngọc Mẫn
Biên tập viên: Nguyễn Hằng Nga
Biên tập viên: Đoàn Thị Hòa
Biên tập viên: Đinh Tuấn Anh

Giải Nhất: Kẻ giấu những giấc mơ (Nhung Nhái)
Trị giá: 1.000.000 VNĐ

Giải Nhì: Chân lý của yêu thương (Mai Thảo Nguyên)

Trị giá: 500.000 VNĐ

Giải Ba: Người với người nên sống để yêu nhau (Hi Tường)
Trị giá: 400.000 VNĐ

Giải Tư: Cậu thấy gì sau những giọt mưa xuân (Lạc An)
Trị giá: 300.000 VNĐ

Kết quả cuộc thi viết ĐỂ YÊU THƯƠNG DẪN LỐI

Những tác phẩm được độc giả yêu thích nhất:

Công thức chấm giải như sau: Giải thưởng = 40% lượt xem trên web + 15% lượt vote trên web + 15% lượt comment trên web + 30% lượt tương tác trên fanpage chính thức (like, share, comment).

Giải Nhất: Hạnh phúc rồi sẽ đến (Nguyên Bảo)
Trị giá 1.000.000 VNĐ

Giải Nhì: Cái gì đến sẽ đến (Vũ Lam Hiền)
Trị giá 500.000 VNĐ

Giải Ba: Có bao nhiêu ngày tháng được gọi là thanh xuân? (Mai Vân Anh)

Trị giá 400.000 VNĐ

Giải Tư: Mạnh mẽ lên nào cô gái! (Hương Thu)
Trị giá 300.000 VNĐ

* Nếu một bài viết đạt đồng thời hai hoặc nhiều giải thưởng cùng lúc, tác giả sẽ được hưởng giải thưởng có giá trị cao nhất trong số các giải thưởng đạt được. Những giải thưởng còn lại được chuyển cho (các) tác giả có số điểm gần kề.

Vì lý do cá nhân, tác giả Nguyên Bảo xin rút tác phẩm dự thi Anh chờ em và hạnh phúc chờ em (bài viết có số điểm cao nhất do độc giả bình chọn) và đề xuất đưa tác phẩm có số điểm cao thứ hai là Hạnh phúc rồi sẽ đến trở thành tác phẩm nhận giải Nhất.

Xin chúc mừng những tác giả có tên trên đây! Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt, Ban biên tập Blog Radio xin trân trọng gửi tặng mỗi tác giả 01 cuốn sách do blogradio.vn tuyển chọn.

Ban biên tập sẽ gửi thông báo đến các tác giả đoạt giải theo địa chỉ email. Nếu trong vòng 02 tuần sau khi đọc được thông báo này mà chưa nhận được email của Ban biên tập, các tác giả có thể chủ động email đến địa chỉ blogradio@vnnplus.vn hoặc số điện thoại (+84) 4 37725502 để được giải đáp.

Ban biên tập xin chân thành cảm ơn các tác giả, độc giả đã luôn yêu mến và gắn bó với chuyên trang. Ban biên tập rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn! Chúc các bạn luôn tốt lành!

blogradio.vn trân trọng thông báo!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gia đình liệu có còn 'ấm' khi bạn dần lớn?

Gia đình liệu có còn 'ấm' khi bạn dần lớn?

Cũng chỉ vì cái “ấm no” ấy mà gia đình mình sẵn sàng “nguội lạnh” với nhau, sẵn sàng bỏ qua nhau.

Sau tất cả, mong bạn luôn trân trọng bản thân mình

Sau tất cả, mong bạn luôn trân trọng bản thân mình

Mong rằng bạn nhất định phải trân trọng bản thân mình, vững vàng trước sóng gió, hãy luôn yêu thương bản thân mình và người đó sẽ xuất hiện để che chở, bảo vệ bạn suốt phần đời còn lại.

Hãy cứ làm điều bạn thích dù bạn đang ở độ tuổi nào

Hãy cứ làm điều bạn thích dù bạn đang ở độ tuổi nào

Dù bạn có đang ở tuổi 20 hay bất kì một con số nào khác, hãy cứ để bản thân làm điều mình muốn. Đừng vì điều đó khó hay cảm thấy nó quá xa vời mà từ bỏ, vì đã là mong muốn, là khát vọng thì nó sẽ tồn tại mãi trong tâm trí bạn, dù bạn có đè nén nó xuống thì đến một lúc nào đó nó sẽ lại bùng lên lần nữa, sẽ khiến bạn ghét bỏ chính mình trong quá khứ đã quá nhút nhát.

23 giờ 59 phút

23 giờ 59 phút

Thời gian trôi qua dần dần cả hai đều tất bật với công việc, thời gian anh dành cho tôi cũng ít dần đi, một ngày chờ đợi cũng chỉ nhận được vài ba dòng tin nhắn từ anh.

Thanh xuân tớ đã từng yêu cậu, bạn cùng bàn à

Thanh xuân tớ đã từng yêu cậu, bạn cùng bàn à

Bây giờ tôi vẫn mong thời gian, sẽ làm nhòe mờ đi tất cả. Chỉ mong nỗi đau của quá khứ sẽ đi xa tít tắp ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Khi mà chính bản thân tôi đã tự đứng lên và tiếp tục chạy một quãng đường dài, đến khi nhìn lại sẽ thấy những khoảng thời gian đã từng đau đớn đến chết đi sống lại, hóa ra cũng chỉ là một điểm rất nhỏ trong kí ức, sẽ chỉ là một nỗi niềm của thanh xuân.

Thời gian ơi, xin hãy trở lại đi

Thời gian ơi, xin hãy trở lại đi

Thời gian ơi, xin hãy trở lại đi Cho ta về những tháng năm đã cũ Nơi có mẹ ôm ta trong giấc ngủ Hát ru ta bằng khúc hát con cò.

7 phẩm chất đắt giá hội tụ trong một người thông minh: Bạn sở hữu bao nhiêu?

7 phẩm chất đắt giá hội tụ trong một người thông minh: Bạn sở hữu bao nhiêu?

Trí tuệ của một người còn được đánh giá qua sự kiểm soát cảm xúc, tính thích ứng tốt. Dưới đây là 7 phẩm chất đắt giá hội tụ trong một người thông minh.

Liệu có ai nhất mực yêu mãi một người?

Liệu có ai nhất mực yêu mãi một người?

Anh xem, muốn dành thì giờ để nghĩ về anh em còn không có, huống hồ vì những điều trong cái quá khứ xa xăm mà đau lòng. Ngay cả điều em lo sợ, đến giờ cũng chưa xảy ra. Em hiện tại xây nên một tương lai có tất cả, sau đó sẽ đi tìm người ấy.

Cảm ơn cậu đã đến bên tôi những tháng năm thanh xuân tươi đẹp

Cảm ơn cậu đã đến bên tôi những tháng năm thanh xuân tươi đẹp

Tất cả những gì tôi đạt được, tất cả những thứ tốt đẹp tôi có hôm nay, chính là nhờ một phần quá khứ cùng cậu, tôi sẽ không chối bỏ mà chấp nhận nó, như một thứ cảm xúc giúp tôi trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn. Cảm ơn cậu đã đến bên tôi những tháng năm thanh xuân tươi đẹp, dạy tôi cách yêu một người và cũng dạy tôi cách buông bỏ đúng lúc. Cảm ơn cậu, thanh xuân.

Đừng áp lực về độ tuổi bạn sẽ kết hôn

Đừng áp lực về độ tuổi bạn sẽ kết hôn

Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi tự hào tuyên bố mình vẫn chưa sẵn sàng để kết hôn. Tôi biết chỉ khi tôi tìm thấy ở bản thân sự trưởng thành thật sự thì có lẽ đó cũng là lúc, tôi có thể bước đến cuộc sống hôn nhân. Ai rồi cũng có một lộ trình cho riêng mình và tôi biết lộ trình của tôi không dừng lại ở cuộc sống 24 tuổi hay hiện tại.

back to top