Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em chẳng thể nào quên tháng tư năm đó mình đã yêu nhau đến thế nào

2019-04-09 08:35

Tác giả: Hạ Hữu Tuệ

blogradio.vn - Có thể vào một ngày trời rất xanh, em sẽ quên mất tên anh, quên mất nụ cười của anh, quên mất buổi chiều đau thương ngày hôm đó, quên mất những lần chuyện trò, quên mất những nỗi nhớ anh lúc đêm dài. Nhưng anh à, em có thể quên đi hết thảy mọi thứ, nhưng sẽ không bao giờ em quên được, em của những ngày tháng đó đã kiên trì thế nào, yêu thương anh nhiều thế nào...

***

Những ngày đầu tháng tư cũng là lúc trời đang bắt đầu vào mùa mưa. Cơn mưa ướt át và lạnh tái tê khiến cho em muốn viết thật nhiều về anh – người con trai mà em đã từng thương.

Anh đến bên em vào một ngày nắng đẹp và sưởi ấm trái tim em vượt qua những ngày giông bão. Em cứ ngỡ rằng mình sẽ cùng nhau đi hết quãng đường còn lại, vậy mà ta vẫn chia xa không một lý do rõ ràng. Anh rời đi khi hơi ấm vẫn còn kề cạnh, khi đôi môi vẫn còn đượm cái hôn mới hôm qua, và để lại trong em những tổn thương không biết đến bao giờ lành. Nhưng không hiểu tại sao em vẫn tin rằng, nếu yêu thương còn đủ ắt sẽ tự tìm về. Biết đâu bỗng vào một ngày mưa giông lạnh lẽo, anh lại về sưởi ấm cho em.

tháng tư năm đó

Chúng ta gặp nhau ở những năm tháng tuổi trẻ, chia xa ở lưng chừng hạnh phúc. Em đã nhớ anh thật nhiều, nhớ da diết bóng hình, mùi hương và khuôn mặt anh. Em sợ một ngày nào đó, trong vô thức em sẽ quên mất anh – chàng trai đã đi cùng em dưới mưa. Em sợ rằng mình sẽ quên mất giọng nói của anh, quên mất cái ôm ấm áp hôm ấy.

Mưa vẫn rơi thật nhiều, mưa trong lòng em cũng không vơi bớt chút nào nhưng em tin một ngày nắng sẽ lên. Rồi một ngày nào đó em sẽ mỉm cười khi nhớ về anh, về chàng trai đã bên em, làm cho thanh xuân của em tràn ngập những yêu thương, người đã làm cho em hiểu thế nào là thương một người đến đau lòng.

tháng tư năm đó

Liệu rằng, không biết ở nơi xa xôi nào đó anh có còn nhớ hình ảnh cô gái 21 tuổi những năm tháng ấy đã bên anh hay không? Còn em, có thể vào một ngày trời rất xanh, em sẽ quên mất tên anh, quên mất nụ cười của anh, quên mất buổi chiều đau thương ngày hôm đó, quên mất những lần chuyện trò, quên mất những nỗi nhớ anh lúc đêm dài. Nhưng anh à, em có thể quên đi hết thảy mọi thứ, nhưng sẽ không bao giờ em quên được, em của những ngày tháng đó đã kiên trì thế nào, yêu thương anh nhiều thế nào...

© Hạ Hữu Tuệ - blogradio.vn

Mời bạn xem thêm chương trình:

Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Hạ Hữu Tuệ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chỉ cần em mạnh mẽ

Chỉ cần em mạnh mẽ

Cô gái nhỏ à, chỉ cần em đứng lên được sau gục ngã, mọi chuyện còn lại cứ để anh lo.

Mưa đầu mùa

Mưa đầu mùa

Cơn mưa đầu mùa, nỗi buồn nặng trĩu và tôi.

Bạn xinh, bạn giỏi, nhưng bạn ế, lý do là từ đâu?

Bạn xinh, bạn giỏi, nhưng bạn ế, lý do là từ đâu?

Những người tự cao tự đại được cho là một trong những nguyên nhân chính khiến họ không tìm thấy tình yêu. Nếu một người chỉ nghĩ về bản thân và nhu cầu của họ, điều này có thể giết chết tình yêu giữa họ và bạn tình. Những người thuộc tuýp này cũng thường nghĩ họ đang làm việc tốt cho cả hai.

Tại mưa ướt đường trơn, nên tình yêu trượt ngã

Tại mưa ướt đường trơn, nên tình yêu trượt ngã

Tại mưa ướt, đường trơn Nên tình yêu trượt ngã Và con đường đôi ngả Ta chẳng chung lối về.

4 cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dồi dào, tình duyên cũng rực rỡ trong tháng 4

4 cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dồi dào, tình duyên cũng rực rỡ trong tháng 4

Trong tháng 4 này, vận đào hoa của Ma Kết vô cùng vượng phát, bạn đi đến bất cứ đâu cũng sẽ thu hút ánh nhìn của người khác giới đến đấy.

Em sẽ hạnh phúc thôi, phải không anh?

Em sẽ hạnh phúc thôi, phải không anh?

Thương cha, thương mẹ cũng như thương bản thân em, em không đợi anh nữa, em đã lấy chồng rồi, đây là người em xem mắt, cậu ấy chấp nhận trong trái tim em chứa đựng hình bóng của anh, chấp nhận trở thành cái bóng của anh. Em sẽ hạnh phúc thôi, phải không anh?

Những dấu vết tháng tư

Những dấu vết tháng tư

Tháng tư về, lòng người hân hoan với bao cảm giác mới lạ, chút gió se se lạnh của mùa xuân qua đi nhường chỗ cho chút nắng nhẹ của những ngày chớm hè.

Đứng dậy đi em, gục ngã để ai xem

Đứng dậy đi em, gục ngã để ai xem

Đứng dậy đi em, gục ngã để ai xem Dậy mà bước trên đường dài đầy hoang hoải

Tử vi tháng 4 của 12 con giáp: Thân gặp may mắn tiền bạc, Mão nỗ lực để thành công

Tử vi tháng 4 của 12 con giáp: Thân gặp may mắn tiền bạc, Mão nỗ lực để thành công

Thân ơi, tử vi 12 con giáp cho rằng bạn là người vô cùng may mắn trong tháng 4 dương lịch này đó. Có quý nhân phù trợ, bạn lại là người thông minh nên đối với bạn, mọi kế hoạch đều có thể hoàn thành xuất sắc.

Nếu một ngày mình chán nhau

Nếu một ngày mình chán nhau

Nếu một ngày chúng mình chán nhau, mong rằng cả hai sẽ bình tĩnh, nghĩ về lý do mà chúng ta bắt đầu, chúng ta cùng nhau cố gắng, em không muốn tình yêu của mình kết thúc vì những lý do không xứng đáng khi mà cả hai ta vẫn còn yêu nhau.

back to top