Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giữa biển người bao la vẫn luôn có một nửa đúng nhất của em

2018-12-24 01:26

Tác giả:


blogradio.vn - Em muốn được ở gần bên anh, muốn cuộn mình vào trong vòng tay vững chãi của anh để cảm nhận được sự bình yên và ấm áp, mặc kệ cái lạnh của mùa đông đang đến ngoài kia.

***

Tình yêu của em!

Anh có biết không? Anh xuất hiện là một món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế đã ban tặng cho em vào những ngày đông lạnh giá.

Em muốn được ở gần bên anh, muốn cuộn mình vào trong vòng tay vững chãi của anh để cảm nhận được sự bình yên và ấm áp, mặc kệ cái lạnh của mùa đông đang đến ngoài kia.

Em không biết với những người yêu nhau, hạnh phúc định nghĩa như thế nào, càng không biết họ đi tìm nó ở nơi đâu, nhưng đối với em, mình được ở bên cạnh nhau dù chỉ một giây thôi đã là hạnh phúc.

Có đôi khi gặp nhau, em không nói không cười khiến anh bực mình. Nhưng em biết, yêu thương dù không nói ra nhưng im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương, đúng không anh?

Yêu anh, em yêu thêm rất nhiều thứ. Yêu thêm cả cuộc đời của anh, yêu cả hiện tại và tương lai chúng mình mong được vun đắp cùng nhau.

Em biết mình không phải là một cô gái hoàn hảo, nhưng em sẽ biết cách thể hiện yêu thương theo cách hoàn hảo nhất của riêng em.

blog radio, Giữa biển người bao la vẫn luôn có một nửa đúng nhất của em

Em sẽ là một đứa "con nít" chỉ dành riêng cho anh, không đòi kẹo, không đòi quà mà chỉ đòi những cái nắm tay ấm áp, những cái ôm đong đầy yêu thương từ anh. Em không hứa sẽ mang đến cho anh điều hạnh phúc nhất nhưng em hứa sẽ yêu anh bằng trái tim chân thành nhất của em.

Dù cho anh và em chẳng là mối tình đầu của nhau, nhưng em mong mình là cuối cùng và mãi mãi trong nhau ... Đối với em thì tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là mình cùng nhau nắm tay vượt qua mọi bão giông. Đi qua sóng gió, chúng mình vẫn còn đủ kiên nhẫn, đủ yêu thương để ở lại.

… Anh à! Cảm ơn Anh!

Cảm ơn anh vì những lúc em buồn anh đã luôn ở bên cạnh. Dù chỉ là nỗi buồn vu vơ, thoáng qua trong chốc lát, anh cũng không để em một mình!

Cảm ơn anh vì những lúc ngọt ngào sến súa, lúc cộc lốc khô khan để em thấy rằng người yêu của em thật dễ thương và chẳng ai trên đời có thể hoàn hảo, nhưng chúng mình vẫn sẽ yêu nhau theo cách hoàn hảo nhất.

Cảm ơn anh vì đã cho em nhận ra được hạnh phúc không phải là một cái gì đó quá xa vời, không phải là một cái gì đó quá khó khăn mà hạnh phúc đơn giản chỉ là được bình yên ở bên cạnh người mình yêu.

Cảm ơn anh vì đã dành cho em một tình yêu chân thành tha thiết để em có thể tin rằng giữa biển người bao la vô tận thì ở nơi nào nó trên thế giới này vẫn có một người nhớ về em, cần em và chờ đợi em.

Dẫu rằng em không thể biết sau này tình yêu của anh đó có còn dành cho em không. Em chỉ biết rằng khi chúng mình còn ở bên nhau, em sẽ yêu thương anh, một tình yêu thật trọn vẹn.

Yêu thương anh, nhiều hơn những gì em làm và em nói… Vì anh chính là hạnh phúc của em!

© Hạ Hữu Tuệ - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những Ngày Nước Rút

Những Ngày Nước Rút

Những ngày cuối, bảng phấn viết thêm vội

Dưới tán bằng lăng

Dưới tán bằng lăng

Ta là bằng lăng tím Nở đầy khoảng sân quen

Quên Ước Hẹn Trở Về

Quên Ước Hẹn Trở Về

Những chuyến tàu đi quên ước hẹn trở về

Thế giới song song của tuổi 17

Thế giới song song của tuổi 17

Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.

 Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?

Những người không giàu_Phần 1

Những người không giàu_Phần 1

Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.

Hương vị bình yên

Hương vị bình yên

Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.

back to top