Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ cần anh giữ, em sẽ ở lại

2019-03-01 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Anh biết không, khi một người con gái bảo muốn ra đi, không phải vì họ thật sự muốn thế, mà bởi họ cảm thấy trong mối quan hệ của nhau đã có điều gì đó không ổn, đã có cái gì đó nhàn nhạt và rạn nứt. Con gái vốn vẫn thường nhạy cảm mà anh! Chúng mình đã mất rất nhiều thời gian để đi qua những yêu thương, những kỷ niệm. Mà buông bỏ và rời đi, chưa bao giờ là lựa chọn em từng mong muốn!

***

Anh thương của em!

Anh có còn nhớ không, những ngày đầu mình yêu nhau, anh đã từng nói với em rằng “Trong cuộc tình này, anh thua rồi. Người ta thường nói trong chuyện tình cảm, nếu ai yêu đối phương nhiều hơn thì cũng xác định mình là kẻ thua cuộc trong cuộc tình đó.”

Em nhớ, anh đã từng từ bỏ những cuộc vui chơi với bạn bè vì em, anh đã từng vì một nỗi buồn vu vơ của em mà lo sốt sắng, anh đã từng chạy gần trăm kilômét chỉ để gặp em trong vài phút, anh đã từng tự trách mình vì bỗng có lần em rơi nước mắt khi ở bên cạnh anh.

Em nhớ, em nhớ hết những điều anh đã từng làm vì em, vì yêu thương em.

Và bây giờ thì sau một khoảng thời gian yêu nhau, em đã cảm nhận được sự thay đổi trong anh. Anh không còn là anh của những ngày đầu yêu em nữa, anh không còn nồng nàn, không sâu lắng và tha thiết như ngày đầu mới yêu.

Ngày trước nếu như em khóc, anh đã cuống lên ôm em mà dỗ dành. Còn bây giờ dù em có vật vã đến mấy, anh cũng chỉ là cáu gắt và khó chịu với em.

Em là một đứa con gái nhạy cảm, mau nước mắt. Nên có những chuyện dù nhỏ nhặt, vặt vãnh cũng làm em suy nghĩ linh tinh, cũng khiến em thấy khó chịu trong lòng. Không phải em nhỏ nhen ích kỷ, càng không phải tính cách hẹp hòi. Nếu anh nghĩ vậy là chưa thật hiểu em. Chỉ bởi vì em yêu anh, thương anh nhiều quá. Càng thương nhiều, càng lo sợ bất an.

blog radio, Chỉ cần anh giữ, em sẽ ở lại

Anh biết không, bây giờ em không còn cảm nhận được tình yêu của anh nữa. Anh có còn yêu em, có còn cần em trong cuộc sống của anh nữa không?

Lúc em lặng im rơi nước mắt và quay đi, sao anh không nắm chặt tay em và bảo “Em đừng đi”?

Sao anh không chịu hiểu rằng khi em bảo muốn ra đi đơn giản là vì em cảm thấy tình yêu của em đã chẳng còn được anh trân trọng nữa. Trong cuộc tình của mình, nếu như sự tồn tại của em bây giờ là có hay không cũng chẳng quan trọng thì em ở lại chỉ để chịu thêm nhiều tổn thương về mình hay sao.

Là vì anh không muốn níu kéo một người đã muốn rời bỏ anh hay là vì việc em ra đi chính là điều mà anh trông đợi và biết trước? Chẳng lẽ em không đáng để anh có thể tạm gác lại sĩ diện của mình một lần mà giữ em ở lại sao anh?

Anh biết không, khi một người con gái bảo muốn ra đi, không phải vì họ thật sự muốn thế, mà bởi họ cảm thấy trong mối quan hệ của nhau đã có điều gì đó không ổn, đã có cái gì đó nhàn nhạt và rạn nứt. Con gái vốn vẫn thường nhạy cảm mà anh!

Chúng mình đã mất rất nhiều thời gian để đi qua những yêu thương, những kỷ niệm. Mà buông bỏ và rời đi, chưa bao giờ là lựa chọn em từng mong muốn!

blog radio, Chỉ cần anh giữ, em sẽ ở lại

Nếu em đã từng vứt bỏ hết cả cái tôi để níu kéo anh, ở lại bên anh đến bây giờ, thì anh nên hiểu em đã vì trân quý tình yêu này mà cố gắng rất nhiều. Chỉ bởi em không muốn nhìn thấy chúng mình sẽ trở về làm người lạ vào ngày mai.

Vì em yêu anh, thương anh nhiều, chẳng phải điều này, anh cảm nhận được sao?

Ngay khi năm ngón tay gầy của em vẫn đủ can trường nắm níu, anh có thể nào đừng bỏ lỡ mà nắm chặt lấy tay em?

Trong khi tình yêu em dành cho anh vẫn còn dạt dào đến thế, vẹn tròn đến thế, anh có thể nào đừng bỏ lỡ được không?

© Hạ Hữu Tuệ - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống trưởng thành, khi đã nếm trải bao thăng trầm, hỉ nộ ái ố, ta bỗng chạnh lòng nhớ về những tháng ngày thơ ấu hồn nhiên, vô tư bên vòng tay yêu thương của bố mẹ.

Chuyện tình ngày ấy

Chuyện tình ngày ấy

Có nắng trong hồn hoa bướm say Có kẻ trầm tư và bay bổng Có kẻ vô tư và thơ mộng Có kẻ say mê chốn nhân tình

Ngày đông

Ngày đông

“Có phải em không xứng đáng nhận được hạnh phúc không chị? Không xứng đáng được yêu thương, được bảo vệ, em chỉ là một người đi lang bạt ở nhờ nhà người khác. Người thương em nhất đã đi rồi, bây giờ, em không có nhà nữa rồi!”

Chuyến đi đến miền ký ức

Chuyến đi đến miền ký ức

Từng địa điểm, từng nền văn hóa mang đến cho tôi những trải nghiệm độc đáo và bài học quý giá về sự phong phú của thế giới. Tôi học được rằng, sự khác biệt không phải là điều để sợ hãi, mà là điều để đón nhận và tôn trọng.

Đắng cay

Đắng cay

Em biết ngày xuân hoa có bay Nắng đẹp lung linh tình lại say Xuân là ngọn gió mang hơi ấm Ghét ngọt ngào anh uống đời vui

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Bước sang tuổi 35, tôi thấy vấn đề nan giải nhất trong đời là tìm được SỞ THÍCH riêng: Bảo sao bản thân tẻ nhạt, tầm nhìn hạn hẹp!

Việc bạn hiểu rõ chính mình, có thú vui, có sở thích sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ, thú vị hơn!

"Em không thích môn Văn"

Một số bạn trong lớp trố mắt nhìn tôi đây bất ngờ, số khác thì không nhịn được kẽ cười. Cô cũng có chút bất ngờ. Tôi nhận thấy rằng: “Đời mình toi rồi”. Ai lại đi nói ghét môn văn ngay trước mặt giáo viên dạy văn cơ chứ.

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

back to top