Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ cần anh giữ, em sẽ ở lại

2019-03-01 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Anh biết không, khi một người con gái bảo muốn ra đi, không phải vì họ thật sự muốn thế, mà bởi họ cảm thấy trong mối quan hệ của nhau đã có điều gì đó không ổn, đã có cái gì đó nhàn nhạt và rạn nứt. Con gái vốn vẫn thường nhạy cảm mà anh! Chúng mình đã mất rất nhiều thời gian để đi qua những yêu thương, những kỷ niệm. Mà buông bỏ và rời đi, chưa bao giờ là lựa chọn em từng mong muốn!

***

Anh thương của em!

Anh có còn nhớ không, những ngày đầu mình yêu nhau, anh đã từng nói với em rằng “Trong cuộc tình này, anh thua rồi. Người ta thường nói trong chuyện tình cảm, nếu ai yêu đối phương nhiều hơn thì cũng xác định mình là kẻ thua cuộc trong cuộc tình đó.”

Em nhớ, anh đã từng từ bỏ những cuộc vui chơi với bạn bè vì em, anh đã từng vì một nỗi buồn vu vơ của em mà lo sốt sắng, anh đã từng chạy gần trăm kilômét chỉ để gặp em trong vài phút, anh đã từng tự trách mình vì bỗng có lần em rơi nước mắt khi ở bên cạnh anh.

Em nhớ, em nhớ hết những điều anh đã từng làm vì em, vì yêu thương em.

Và bây giờ thì sau một khoảng thời gian yêu nhau, em đã cảm nhận được sự thay đổi trong anh. Anh không còn là anh của những ngày đầu yêu em nữa, anh không còn nồng nàn, không sâu lắng và tha thiết như ngày đầu mới yêu.

Ngày trước nếu như em khóc, anh đã cuống lên ôm em mà dỗ dành. Còn bây giờ dù em có vật vã đến mấy, anh cũng chỉ là cáu gắt và khó chịu với em.

Em là một đứa con gái nhạy cảm, mau nước mắt. Nên có những chuyện dù nhỏ nhặt, vặt vãnh cũng làm em suy nghĩ linh tinh, cũng khiến em thấy khó chịu trong lòng. Không phải em nhỏ nhen ích kỷ, càng không phải tính cách hẹp hòi. Nếu anh nghĩ vậy là chưa thật hiểu em. Chỉ bởi vì em yêu anh, thương anh nhiều quá. Càng thương nhiều, càng lo sợ bất an.

blog radio, Chỉ cần anh giữ, em sẽ ở lại

Anh biết không, bây giờ em không còn cảm nhận được tình yêu của anh nữa. Anh có còn yêu em, có còn cần em trong cuộc sống của anh nữa không?

Lúc em lặng im rơi nước mắt và quay đi, sao anh không nắm chặt tay em và bảo “Em đừng đi”?

Sao anh không chịu hiểu rằng khi em bảo muốn ra đi đơn giản là vì em cảm thấy tình yêu của em đã chẳng còn được anh trân trọng nữa. Trong cuộc tình của mình, nếu như sự tồn tại của em bây giờ là có hay không cũng chẳng quan trọng thì em ở lại chỉ để chịu thêm nhiều tổn thương về mình hay sao.

Là vì anh không muốn níu kéo một người đã muốn rời bỏ anh hay là vì việc em ra đi chính là điều mà anh trông đợi và biết trước? Chẳng lẽ em không đáng để anh có thể tạm gác lại sĩ diện của mình một lần mà giữ em ở lại sao anh?

Anh biết không, khi một người con gái bảo muốn ra đi, không phải vì họ thật sự muốn thế, mà bởi họ cảm thấy trong mối quan hệ của nhau đã có điều gì đó không ổn, đã có cái gì đó nhàn nhạt và rạn nứt. Con gái vốn vẫn thường nhạy cảm mà anh!

Chúng mình đã mất rất nhiều thời gian để đi qua những yêu thương, những kỷ niệm. Mà buông bỏ và rời đi, chưa bao giờ là lựa chọn em từng mong muốn!

blog radio, Chỉ cần anh giữ, em sẽ ở lại

Nếu em đã từng vứt bỏ hết cả cái tôi để níu kéo anh, ở lại bên anh đến bây giờ, thì anh nên hiểu em đã vì trân quý tình yêu này mà cố gắng rất nhiều. Chỉ bởi em không muốn nhìn thấy chúng mình sẽ trở về làm người lạ vào ngày mai.

Vì em yêu anh, thương anh nhiều, chẳng phải điều này, anh cảm nhận được sao?

Ngay khi năm ngón tay gầy của em vẫn đủ can trường nắm níu, anh có thể nào đừng bỏ lỡ mà nắm chặt lấy tay em?

Trong khi tình yêu em dành cho anh vẫn còn dạt dào đến thế, vẹn tròn đến thế, anh có thể nào đừng bỏ lỡ được không?

© Hạ Hữu Tuệ - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội đến với Bảo Bình, cãi cọ không tha Nhân Mã

Tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội đến với Bảo Bình, cãi cọ không tha Nhân Mã

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 7/2020 nhé!

Tháng 7 hanh thông, vận may tới tấp khiến 3 con giáp này trở tay không kịp

Tháng 7 hanh thông, vận may tới tấp khiến 3 con giáp này trở tay không kịp

Tháng 7 dương lịch dù ai khó thì khó chứ 3 con giáp này nhất định sẽ giàu sang phú quý, ít ai sánh bằng.

Năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc

Năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc

Anh à, em biết có những con đường mà khi quay lưng đi cả hai sẽ chẳng có cơ hội để nhìn thấy nhau mỉm cười một lần nào nữa. Vì biết đâu giữa họ một trong hai đã chọn lựa sống một cuộc sống không có nhau. Chỉ mong chúng ta sẽ nhớ về năm ấy, năm ấy chúng ta đã từng hạnh phúc.

5 việc phụ nữ càng làm nhiều càng nâng cao giá trị của bản thân

5 việc phụ nữ càng làm nhiều càng nâng cao giá trị của bản thân

Không phải có tiền bạc phụ nữ mới giá trị. Người phụ nữ khôn ngoan biết cách nâng cao giá trị và khí chất của bản thân bằng những việc đơn giản hằng ngày.

Những người yêu nhau nhất định sẽ trở về với nhau

Những người yêu nhau nhất định sẽ trở về với nhau

Ngày hôm đó có lẽ Vy cũng không biết mẹ cô có chấp nhận hay vẫn cương quyết như năm xưa. Nhưng cô tin rằng từ khoảnh khắc gặp lại, anh và cô sẽ không để cả hai xa nhau một lần nào nữa. Và tình yêu thì luôn kì diệu cho những ai thật sự chân thành. Và những người yêu nhau nhất định sẽ trở về với nhau.

Trưởng thành là khi chúng ta có thể đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng

Trưởng thành là khi chúng ta có thể đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng

Chúng ta ai rồi cũng phải lớn lên và trưởng thành theo cách riêng của mình. Ở những thời điểm nhất định, mỗi người sẽ định nghĩa về sự trưởng thành cũng hoàn toàn khác biệt. Và chúng ta, khi có thể đón nhận mọi biến cố cuộc đời một cách nhẹ nhàng là khi đó ta đã thật sự trưởng thành.

Mẹ à, có vài điều con muốn nói để chúng ta hiểu nhau hơn

Mẹ à, có vài điều con muốn nói để chúng ta hiểu nhau hơn

Mẹ à, có vài điều con muốn nói để chúng ta sẽ hiểu nhau hơn. Và dù giữa con và mẹ đã xảy ra những chuyện không vui nhưng sau tất cả con và mẹ mãi là một gia đình.

'Fallin' Flower' sự kết thúc và tái sinh rực rỡ

'Fallin' Flower' sự kết thúc và tái sinh rực rỡ

Bông hoa kia rơi xuống, nó không hẳn là sự kết thúc mà là sự tái sinh. Seventeen cũng vậy khi họ tan rã, nó thật sự rất buồn và đau với các Carat nhưng nó vẫn chưa hẳn là kết thúc. Nó chỉ là sự khởi đầu của cuộc hành trình mới mà thôi.

Thành phố từ ngày chẳng còn anh

Thành phố từ ngày chẳng còn anh

Thành phố này kể từ phút không anh Kỉ niệm ngẩn ngơ như phiến lá trên cành

Trắc nghiệm: Xòe bàn tay trái ra xem bạn thuộc kiểu nào, sẽ có những tiết lộ bất ngờ về bản thân bạn

Trắc nghiệm: Xòe bàn tay trái ra xem bạn thuộc kiểu nào, sẽ có những tiết lộ bất ngờ về bản thân bạn

Hãy quan sát thật kĩ và nhìn xem bạn thuộc kiểu nào để cùng trắc nghiệm nhé.

back to top