Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cung Sư Tử 2012 đầy mạnh mẽ

2012-02-23 16:35

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Sư Tử hào phóng, luôn cố gắng, nhưng trên hết, họ thể hiện tính cách mạnh mẽ và có thể có phần lạnh lùng, tàn nhẫn. Với Sư Tử, cuộc sống là một cuộc chiến mà tất cả đều phải tham gia. Là cung hoàng tộc, vị chúa sơn lâm yêu thích sự sang trọng, bị mê hoặc bởi những thứ lấp lánh, những thương hiệu lớn và những món ăn đắt tiền... Tuy vậy, bên cạnh đó, nhìn chung Sư Tử vẫn luôn có niềm đam mê với âm nhạc, thể thao - mọi thứ quà tặng có liên quan đến những niềm đam mê này đều có thể làm Sư Tử hạnh phúc.


Tác giả: Sưu Tầm - Đọc: Kún, Mèo Mun - Kỹ Thuật: Đức Thụy

Cung Sư Tử

Tình yêu - Trong năm 2012, bạn sẽ phát triển một số kỹ năng cá nhân trong giao tiếp; và điều đó giúp bạn tương tác tốt hơn với đồng nghiệp và bạn bè. Niềm hạnh phúc của bạn sẽ trở nên đầy đủ hơn cùng tình yêu của trẻ nhỏ, mối quan hệ với những con người nhỏ bé này sẽ đóng góp phần không nhỏ vào bước tiến lớn trong suy nghĩ của bạn. Ảnh hưởng của các hành tinh sẽ có lợi cho bạn trong mối quan hệ lãng mạn mùa xuân này.

Sức khỏe - Trong suốt thời gian này bạn nên cẩn thận với sự thừa mứa trong ăn uống, rượu bia, sức khỏe của bạn có thể bị căng thẳng với các vấn đề về gan và dạ dày. Tuy nhiên, bạn nên nỗ lực vì tất cả những điều trên xảy ra hay hoàn toàn không xảy ra hoàn toàn tùy thuộc vào nỗ lực của bạn. Và hãy cố đặt mục tiêu thực tế, đừng hứa hẹn và trông chờ nhiều hơn mức sức bạn có thể hoàn thành.

Tiền bạc - Bạn có cơ hội tốt để phát triển tài sản của mình, nhưng phải đặt toàn bộ nỗ lực vào đó và tránh xa các ảo tưởng, bởi vì trong giai đoạn này tưởng tượng sẽ chẳng giúp được gì nhiều cho bạn. Nếu đặt vững chân mình trên nền đất, bạn sẽ có thể đạt được điều mình mong muốn.

Công việc - Năng lượng tinh thần to lớn và sự thông minh, bạn có thể trông cậy ở chúng trong giai đoạn này để có được những gì mình mong muốn, không chỉ ở nơi làm việc mà còn ở xã hội nói chung, trên thương trường và trong gia đình. Bạn có thể thu được lợi ích tuyệt vời từ một dự án nào đó bắt đầu từ năm trước.

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa. Tình yêu này không nên tồn tại. Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta.

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Sau chia tay, có ai không bi luỵ lẫn tổn thương… chẳng qua chúng ta chỉ khác nhau ở thời gian chữa lành mà thôi. Có người cần một tháng, có người cần một năm, có người cần thời gian đủ lâu và có kẻ chấp nhận dùng cả một đời để học cách quên đi một người.

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

back to top