Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta có còn yêu nhau?

2020-10-05 01:25

Tác giả: Mai


blogradio.vn - Chúng ta đã không còn muốn nói chuyện vui vẻ với nhau như chúng ta đã từng. Cuộc sống của cả hai đã từ lúc nào không còn có điểm chung nào nữa mà không một ai quan tâm hay hay biết. Vậy liệu chúng ta có còn yêu nhau? 

***

Chúng ta có quá nhiều thời gian hoạt động trên mạng nhưng lại chẳng thể nhắn tin cho nhau dù chỉ một câu. Cả hai vẫn biết nút xanh của đối phương phát sáng từ lúc nào nhưng lại lựa chọn im lặng thở dài sau màn hình thay vì gõ vài dòng hỏi thăm đơn giản nhất. 

Khoảng cách chúng ta ngày một xa và không còn ai đủ lưu luyến để níu giữ nữa rồi.

Em cũng thôi không mặn mà chuyện anh sống ra sao, làm việc thế nào. Anh thì trước giờ vẫn vậy, chưa từng chủ động nhắn tin cho em. Giờ đây, mối bận tâm hàng đầu của mỗi người chẳng phải là người kia nữa. Chúng ta kiệm lời với nhau đến cả lời chúc ngủ ngon, lời nhắc giữ gìn sức khỏe. Phải chăng, hình bóng chúng ta đã dần phai nhòa trong cuộc sống đối phương.

Trước giờ em cứ luôn đổ lỗi cho khoảng cách là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của hai đứa trở nên lạnh nhạt. Nhưng giờ em đã thay đổi suy nghĩ của mình, tất cả chẳng qua là do lòng người. Bởi vì nếu muốn người ta sẽ tìm cách, còn nếu không muốn thì họ sẽ tìm lý do. Chẳng thiếu những câu chuyện chúng ta có thể chia sẻ cùng nhau nhưng quan trọng là chúng ta có thực sự muốn làm điều đó hay không. 

anime-your-name-70905

Có những hôm em mệt mỏi rã rời vì khối lượng công việc chất đống mà tinh thần như rơi xuống vực thẳm. Có những hôm lòng cô đơn vô cùng, chỉ nằm im một góc phòng lắng nghe những giai điệu cũ kĩ nhưng hợp tâm trạng là em có thể bật khóc nức nở. Giá mà anh ở đây, ngay lúc này để vỗ về con tim yếu mềm của em. Hoặc chí ít, hãy nhắn tin cho em một câu "Ngày hôm nay của em ổn cả chứ?". Vậy mà sau cùng, những gì em nhận lại chỉ toàn là thất vọng. Nút xanh bên kia vẫn sáng nhưng hộp thư trống không, rỗng toác như chính lòng em, như chính tình yêu của chúng ta.

Thế rồi em quen với việc phải đối diện và xử lý mọi chuyện một mình. Em dần quên việc làm nũng hay san sẻ gánh nặng với người yêu. 

Có lẽ phía anh cũng vậy, anh từ lâu đã không cần em ở bên nữa. Cứ thế, chúng ta từ hai con người quen thuộc bỗng trở nên xa lạ một cách từ từ, chậm rãi.

Chúng ta đã không còn muốn nói chuyện vui vẻ với nhau như chúng ta đã từng. Cuộc sống của cả hai đã từ lúc nào không còn có điểm chung nào nữa mà không một ai quan tâm hay hay biết. Vậy liệu chúng ta có còn yêu nhau? 

© Mai - blogradio.vn

Xem thêm: Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

 

Mai

Viết đi, ngại gì? ^^

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top