Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ vì một chữ “ trinh tiết” ( Thì thầm 204 )

2012-11-09 20:02

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Người ta luôn nói rằng: “ yêu là mong muốn mang lại hạnh phúc cho người mình yêu!”. Nhưng có ai biết rằng, để làm được điều đó, người ta phải gạt bỏ đi sự ích kỷ, cái tôi cá nhân, và đôi khi là gạt bỏ đi chính hạnh phúc của chính mình.

Người yêu của em! Xin hãy để em gọi anh như thế. Và có lẽ rằng, anh sẽ mãi không thể biết được rằng, trong trái tim em, anh mãi mãi được gọi như thế!

Em…! Em không biết quyết định của mình 1 năm trước là đúng hay sai. Nhưng giờ đây, em đang phải từng ngày..cố gắng…gặm nhấm nỗi đau..nỗi nhớ anh trong đau khổ.

Thì thầm 204  được thực hiện bởi  Bum Bum, Vân Bi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

Ảnh minh họa

Em yêu anh! Từng ngày, từng giây, từng phút, trái tim em không bao giờ ngừng yêu anh! nhưng em đã lựa chọn con đường đẩy anh ra thật xa em. Vì em muốn: trong trái tim anh, trong ký ức về mối tình đầu, em mãi là cô gái trong trắng, thuần khiết. Em nhớ mãi câu nói ấy, câu nói mà khiến em đã đưa ra quyết định đau đớn nhất của cuộc đời mình, “ Em là cô gái trong trắng, thuần khiết nhất trên thế giới này mà anh may mắn có được. Em ngây thơ, thuần khiết như viên pha lê trong suốt!!!

Chỉ vì một chữ “ trinh tiết” mà em đã phải xa rời anh! Em đã phải từ bỏ anh, từ bỏ đi hạnh phúc của cuộc đời em! Yêu anh 3 năm, em từ một cô bé ngây thơ trưởng thành dần dần trong tình yêu của anh! Em, em luôn nghĩ và tin rằng, em đến với anh với tất cả tình yêu chân thành nhất, với một tâm hồn trong trắng, và… em vẫn nghĩ, em là một cô gái “ trong trắng”. Mình yêu nhau, hạnh phúc, ngọt ngào…em đã mơ về một tương lai hạnh phúc của chúng mình…anh và em…

Nhưng rồi một ngày kia, em nhận ra một sự thật đau đớn…em…đã không còn…thứ quý giá nhất của cuộc đời một người con gái. Đau đớn thay, không phải vì anh, và cũng không phải vì bất cứ một người con trai nào khác… Bởi vì số phận sinh em ra vói một cuộc sống vất vả…và… em không còn muốn nói đến lí do ấy nữa..

(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu anh vẫn cô đơn vậy có thể nắm tay em được không?

Nếu anh vẫn cô đơn vậy có thể nắm tay em được không?

Khi em đang ngồi gõ những dòng này, là khi anh đang có chuyến công tác ngắn ngày ở Hàn Quốc. Nếu anh còn độc thân, thì khi trở về Việt Nam, hãy cho em một câu trả lời: Em có thể mở lòng yêu anh được chứ, người dưng?

Blog Radio 740: Gió mang hương xuân về

Blog Radio 740: Gió mang hương xuân về

Cha mẹ nào chẳng vui khi ngày tươi ngày tết một năm chỉ có ba ngày, con cháu sum họp quay quần bên nhau, đó là hạnh phúc của gia đình nó lớn lao và quý giá biết chừng nào. Nhưng có cha mẹ nào không buồn, khi có con cháu đủ đầy nhưng ngày tết thiếu đứa này rồi lại vắng đứa kia.

Liệu em có thể mở lòng sau những tổn thương?

Liệu em có thể mở lòng sau những tổn thương?

Em mở lòng ra và yêu anh, nhé! Cho anh cơ hội cũng chính là cho bản thân mình một cơ hội. Em sẽ thôi không hoài nghi, em sẽ thôi không khép chặt lòng mình, em sẽ mở cửa trái tim để yêu và được yêu bằng tất cả niềm tin, hi vọng, sự say mê và ngọt ngào nhất như mùa yêu đầu. Cuộc sống có bao nhiêu, tuổi trẻ có bao nhiêu đâu mà cứ mãi hững hờ...

Mình đang sống hay chỉ đang tồn tại?

Mình đang sống hay chỉ đang tồn tại?

Thỉnh thoảng, tôi ngắm nhìn mình trong gương rồi tự hỏi bản thân: “Mình đang sống hay chỉ là sự tồn tại nhỏ bé?”. Nhưng rồi cũng tự cười với chính mình. Nhưng sao nụ cười ấy lại mang bao nhiêu đau khổ và tuyệt vọng đến thế.

Blog Radio 739: Em sẽ bắt đầu lại nhưng không phải cùng anh

Blog Radio 739: Em sẽ bắt đầu lại nhưng không phải cùng anh

Câu chuyện kể về cặp vợ chồng đang đứng trên bờ vực tan vỡ bởi người chồng ngoại tình. Liệu kết cục của cả hai sẽ ra sao?

Điều tiếc nuối nhất của thanh xuân là để mất em

Điều tiếc nuối nhất của thanh xuân là để mất em

Điều nuối tiếc nhất thanh xuân là đánh mất em. Vì lo lắng cho tương lai mà sơ sài hiện tại, anh đã chẳng thể thắng nổi đống lộn xộn của cuộc sống mà đẩy em ra xa. Em của năm đó là em tuyệt vời nhất, anh của mãi sau này có lẽ mới tuyệt nhất, giữa chúng ta có một khoảng cách mà nếu kiên định, mạnh mẽ hơn thì anh và em đã có thể bước tiếp cùng nhau.

Nước mắt em rơi nhưng không phải vì anh nữa

Nước mắt em rơi nhưng không phải vì anh nữa

Đến hôm nay, nước mắt em vẫn rơi, nhưng không còn rơi vì anh nữa. Nước mắt của quá khứ, của kỷ niệm. Em khóc cho một đoạn tình cảm không trọn vẹn, khóc cho những vết thương lòng đã không còn âm ỉ. Và em biết em và anh, chúng ta đều sẽ có một cuộc sống mới trọn vẹn hơn. Em sẽ ổn thôi và hy vọng anh cũng vậy. Tạm biệt anh, người từng thương.

Blog Radio 738: Bước qua một quá khứ rất đau

Blog Radio 738: Bước qua một quá khứ rất đau

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc nhưng hạnh phúc không tự nhiên mà có. Để có hạnh phúc, bản thân mỗi người phải cố gắng, nỗ lực và chân thành trong mối quan hệ. Hạnh phúc chỉ dành cho những ai biết trân trọng và sẽ biết mất với những người không biết gìn giữ.

Hãy gieo những hạt mầm thanh bình và đẹp đẽ trong tâm

Hãy gieo những hạt mầm thanh bình và đẹp đẽ trong tâm

Hạnh phúc chẳng kéo dài bất tận, đời người phút chốc chóng qua. Hãy cứ nuôi những hạt mầm thanh bình và đẹp đẽ trong tâm hồn mình, em nhé!

Thanh xuân không thể trở lại nên xin đừng rơi nước mắt

Thanh xuân không thể trở lại nên xin đừng rơi nước mắt

Vẫn nặng lòng vì những kí ức không tên, vẫn nhớ da diết những người bạn chẳng là ngày xưa nữa, vẫn tiếc nuối những ngày tháng đã chẳng thể hết lòng với nhau, về những gì mình chưa làm được, về những con người đã dạy tôi bài học về tri thức, về nỗi đau.

back to top