Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh về bên cô ấy nhé

2020-07-21 01:22

Tác giả: Mạc Nhiên


blogradio.vn – Em đã từng hết lòng vì người không đáng. Nhưng mà, em chưa từng hối hận. Vì em đã yêu và được yêu. Đôi ba lần thầm trách duyên phận trớ trêu, cho anh gặp em còn gặp thêm cả cô ấy. Anh về bên cô ấy nhé. Nhất định phải ấm êm để không có ai khác đau khổ như em đã từng.

***

Tổn thương nhất trên đời là khi mình đem hết lòng yêu thương ai đó và rồi một ngày họ để mình bơ vơ giữa chuyện tình này. Sai lầm của em là yêu anh hơn cả bản thân để bây giờ anh nói lời buông tay mà không cần suy nghĩ. Đau đớn của em là khi anh nói rằng anh cần cô ấy hơn em. Dường như anh chưa một lần đưa tay về phía em, và dường như, anh chưa bao giờ thực sự yêu em. Bởi lẽ, sau tất cả anh lựa chọn cô ấy.

Những bản tình ca của anh, từ lâu chẳng còn cô gái với nụ cười trong vắt. Anh đem thay thế bởi cô gái chỉ bỗng chốc thoáng qua trong cuộc đời rồi khiến anh đắm say. Đôi ba nốt nhạc chẳng còn những giai điệu buồn trong ngày mưa, mọi thứ đã khác đi chỉ vì cô ấy. Em cũng khác đi, trở thành người thừa trong câu chuyện của chính mình.

coay1

Anh nói anh thương cô ấy, cô ấy yếu đuối hơn em và cần anh làm chỗ dựa. Vậy còn em thì sao? Em chấp nhận đối mặt với những khó khăn cuộc đời, chấp nhận đánh đổi tất cả để được ở bên cạnh anh. Anh có hỏi sao em cố tỏ ra mạnh mẽ không? Để người khác không thấy em yếu đuối đến nhường nào. Trong góc tối đôi ba lần khóc ướt mi, anh có biết không? Có lẽ cô ấy cần anh hơn, nhưng không có nghĩa là em không cần.

Em không cam tâm đẩy anh về bên cô ấy. Nhưng nếu cứ níu giữ người chẳng còn thuộc về mình chẳng khác nào làm khó bản thân. Yêu, đôi khi là nhìn người mình yêu hạnh phúc dù đoạn đường về sau người đồng hành chẳng phải em. Nếu đã không còn là của nhau, cũng chẳng thể không trông mong người hạnh phúc. Chúng ta, đều xứng đáng được hạnh phúc mà đúng không?

coay2

Bao tâm tư trong lòng em giấu kín, mang thành nỗi xót xa cho riêng mình. Em chẳng cần người khác thấu hiểu bởi lẽ sau tất cả ai cũng rời đi, chỉ là sớm hay muộn. Những lời lẽ yêu thương với em từ bao giờ cũng chỉ là những ngọn gió thoảng qua. Cứ thế, em tự thương lấy mình.

Những tổn thương vẫn cứ ở đó, sâu thẳm trong lòng ngực trái. Em đã từng hết lòng vì người không đáng. Nhưng mà, em chưa từng hối hận. Vì em đã yêu và được yêu. Đôi ba lần thầm trách duyên phận trớ trêu, cho anh gặp em còn gặp thêm cả cô ấy. Anh về bên cô ấy nhé. Nhất định phải ấm êm để không có ai khác đau khổ như em đã từng.

© Mạc Nhiên – blogradio.vn

Xem thêm: Dòng tin nhắn phân vân hỏi: ‘Có Chắc Yêu Là Đây?’

 

Mạc Nhiên

Đi lên từ đâu không quan trọng, quan trọng là đi lên như thế nào! -))

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhớ nụ cười tỏa nắng ấm áp của em thật nhiều, họa mi à

Nhớ nụ cười tỏa nắng ấm áp của em thật nhiều, họa mi à

Lại sắp vào tháng 12 rồi đấy, cuối mùa cúc rồi. Năm nay, cúc nở đẹp lắm Họa Mi à. Anh có ghé bà cụ ở ngã tư đường để mua vài bó cắm ở phòng. Đông năm nay lạnh như mọi năm, đôi lúc lại lất phất mưa phùn nữa. Nhớ nụ cười tỏa nắng ấm áp của em thật nhiều.

Cảm ơn vì đã cho tôi những phút giây ấm áp

Cảm ơn vì đã cho tôi những phút giây ấm áp

Cảm ơn tháng 12 vì đã cho tôi những buổi sáng tốt lành, được ngắm nhìn người thân và những người tôi thương yêu tươi cười vui vẻ. Cảm ơn đã mang đến cho tôi nhiều niềm vui và không ít thử thách. Cảm ơn vì đã cho tôi một mùa đông thật ấm áp.

Phải chăng tôi đã yêu em?

Phải chăng tôi đã yêu em?

Phải chăng tôi đã yêu em Yêu như cách tôi thấy em trên nền đồng xanh ngắt

Có một khoảng trời tôi rất yêu

Có một khoảng trời tôi rất yêu

Có một khoảng trời tôi rất yêu Khoảng trời tôi nhìn qua khung cửa sổ Chở che tôi suốt mười hai năm học Khoảng trời trong vắt màu xanh ngọc Đẹp như tuổi thiên thần của tôi.

Thương về miền Trung

Thương về miền Trung

Con người miền Trung nơi đây thật thà chất phát, yêu thương lẫn nhau và nhiệt tình với du khách gần xa.

Những ngày đông lạnh năm 17 tuổi

Những ngày đông lạnh năm 17 tuổi

Đông đã về. Gió vẫn thổi xuyên qua những mảnh tôn trước hiên nhà. Nhớ lại ánh nhìn đầu tiên tôi gặp, nhớ lại khoảng thời gian trước đây tôi và cậu chơi thân với nhau, tôi lại ước gì lúc đó đừng ngước lên nhìn ánh mắt ấy. Giá như không nhìn thì trong tôi đã không đầy sự phức tạp như thế này. Nhưng mỗi khi nhắc tới hai chữ “giá như” thì có lẽ đã quá muộn rồi. Năm 17 tuổi, tôi chưa thích ai nhiều đến thế. Còn cậu chưa biết ai thích cậu nhiều đến vậy?

‘Con người hỡi ôi’- Hoài nhớ những điều nhỏ nhặt

‘Con người hỡi ôi’- Hoài nhớ những điều nhỏ nhặt

W.G.Sebald, nhà văn Đức nổi tiếng chuyên viết về ký ức, chiêm nghiệm rằng “ký ức nằm ngủ trong chúng ta hằng tháng, hằng năm trời, lặng lẽ sinh sôi, cho đến khi thức dậy bởi một chuyện vặt nào đó”.

Nỗi khổ chỉ những người bị đổ mồ hôi tay mới hiểu

Nỗi khổ chỉ những người bị đổ mồ hôi tay mới hiểu

Tôi đã từng hẹn hò một anh chàng vào mùa đông và chia tay vào mùa hè, chỉ vì tôi không muốn anh ấy nắm bàn tay ướt mồ hôi của tôi.

Mùa hè năm ấy em gặp anh

Mùa hè năm ấy em gặp anh

Đã 6 năm trôi qua, tôi vẫn bồi hồi khi nhớ lại mùa hè năm ấy. Tôi của 6 năm trước chỉ là cô bé 13 tuổi còn anh cũng chỉ vừa bước vào Đại học. Tôi lúc ấy không có giữ số điện thoại cũng một bức hình của anh, tất cả những gì về anh chỉ nằm trong ký ức của tôi.

Anh sẽ đi cùng em

Anh sẽ đi cùng em

Nếu em đang muốn khóc Thì hãy báo cho anh Anh không phải dỗ dành, Giúp cho em cười được. Điều anh cần làm trước Là sẽ khóc cùng em

back to top