Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh thật lòng mong em hạnh phúc

2022-07-25 01:30

Tác giả: Zoie


blogradio.vn - Anh biết khi em ngủ dậy thấy lá thư mà anh viết không biết tâm trạng của em như thế nào? Anh biết sẽ không ổn đâu nhưng rồi nỗi đau nào rồi cũng sẽ phai dần theo thời gian, em sẽ tìm được một nửa hạnh phúc của cuộc đời mình người đó sẽ giúp em lấp đầy khoảng trống ở trong em. Một lần nữa anh thật lòng xin lỗi em và anh mong em thật sự hạnh phúc.

***

“Anh xin lỗi em” có lẽ điều anh nên nói chỉ là lời xin lỗi dành cho em. Anh biết dù bây giờ anh có xin lỗi bao nhiêu lần nữa thì có lẽ không thể nào xoa dịu nỗi đau trong em được.

Anh xin lỗi vì không đủ can đảm đứng trước mặt em nói hai chữ chia tay. Anh xin lỗi vì đã để lại em một mình mà không thể cùng em chiến đấu. Anh cũng xin lỗi em vì đã không thực hiện đúng lời hứa của mình. Anh xin lỗi ngàn lần xin lỗi em, anh mong em hãy quên đi anh và hãy sống thật sự hạnh phúc. Em xứng đáng có nhiều gặp được người tốt hơn anh.

Anh biết dù anh có rời xa em thì có lẽ cả đời này anh không nào quên đi em bởi vì em là một phần ký ức tuyệt đẹp nhất đối với anh. Em biết không anh không thể chịu đựng được khi em vì anh mà đánh đổi hết tất cả những gì mình có, anh không thể nhìn em phải sống một cuộc sống nghèo khổ vì anh được. Anh biết khi anh rời xa em là anh đã là một thằng hèn nhát nhưng chỉ có cách này thì anh mới giúp em có một cuộc sống tốt hơn. 

Anh biết anh là ai và anh đang ở vị trí nào còn em là ai. Tất nhiên cuộc sống giữa hai chúng ta có sự cách biệt quá lớn đến nỗi anh biết chắc chắn rằng bản thân mình không thể nào với tới được. Sẽ có nhiều người nói anh đang chạy trốn với hiện tại, không dám đối mặt trong chuyện tình cảm nhưng anh sẽ không quan tâm họ nói gì anh chỉ cần em có được một cuộc sống bình thường như trước khi anh chưa hề đến trong cuộc đời em.

em_e

Cảm giác đau đớn nhất của anh lúc này là yêu em mà không thể ở bên cạnh em, lo lắng quan tâm em. Giá như anh chưa từng nói câu yêu em thì có lẽ giờ đây đã khác. Có lẽ giá như cho cuộc tình này đã quá muộn rồi phải không em?

Từ ngày đầu gặp em thì anh biết trái tim này đã thuộc về em rồi. Anh vẫn nhớ như in nụ cười lần đầu anh gặp em, nụ cười đó khiến anh không thể nào quên được. Rồi cũng cái ngày anh nói câu yêu em bị em từ chối, cái cảm giác đó đau lắm nhưng có lẽ không đau bằng cảm giác bây giờ. Nhưng rồi không hiểu sao em lại tìm đến anh rồi em cũng nói em yêu anh. Anh nhớ khoảng thời gian đó cả hai chúng ta rất hạnh phúc cùng nhau xem phim, cùng nhau nấu ăn rồi cùng nhau làm những gì mà những người đang yêu từng làm.

Anh cũng nhớ có lúc anh đã làm em buồn vì cái tôi của anh quá lớn. Anh đi làm ở một công ty khác, công việc của anh lúc đó quá bận rộn đến nỗi anh không có thời gian quan tâm, lo lắng cho em khiến em buồn rất nhiều. 

Anh nhớ nhất là lần anh quên đi ngày sinh nhật của em, tối đó em đã nấu tất cả các món ngon để đợi anh về trong không gian thật lãng mạng thế nhưng anh lại về nhà rất muộn. 

Về đến nhà anh tới gần nhìn vào em, tim anh như thắt lại khi anh nhìn thấy em khóc trước giờ em chưa từng khóc anh biết lúc đó em tổn thương đến nhường nào. Càng ngày giữa chúng ta cãi nhau nhiều hơn tất cả là do anh quá mải mê với công việc không thường xuyên ở bên cạnh em khiến em suy nghĩ nhiều. 

em_3a

Rồi cũng đến ngày anh biết công ty của em sắp phải tuyên bố phá sản, nguyên nhân tất cả là vì anh. Ba em biết chuyện tình cảm của chúng ta nên ông ấy tìm mọi cách khiến em phải chia tay anh nhưng em đã không làm vậy, em chấp nhận từ bỏ tất cả chỉ để ở bên cạnh anh. Anh không thể nào đứng nhìn em vì anh mà đánh đổi như vậy được nên anh đành chấp nhận rời xa em để công ty trở lại như xưa.

Anh biết khi em ngủ dậy thấy lá thư mà anh viết không biết tâm trạng của em như thế nào? Anh biết sẽ không ổn đâu nhưng rồi nỗi đau nào rồi cũng sẽ phai dần theo thời gian, em sẽ tìm được một nửa hạnh phúc của cuộc đời mình người đó sẽ giúp em lấp đầy khoảng trống ở trong em. Một lần nữa anh thật lòng xin lỗi em và anh mong em thật sự hạnh phúc

© Zoie Phan - blogradio.vn

Xem thêm: Em là mùa hè tuyệt nhất của tôi

Zoie

Tôi là người thích khám phá những điều mới lạ và thử thách. Càng thử thách tôi càng muốn chinh phục hơn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thích cậu là bí mật thầm kín nhất của tớ

Thích cậu là bí mật thầm kín nhất của tớ

Cậu biết không, tớ đã đứng trước gương hàng trăm lần, rồi tự tưởng tượng trước mặt tớ là cậu. Và tớ sẽ nói hết cho cậu biết rằng tớ đã thích cậu nhiều như thế nào. Nhưng khi thực sự bắt gặp ánh mắt cậu, bao lời văn mà tớ đã chuẩn bị như bốc hơi mất chẳng còn lại gì

Tiếng lòng anh

Tiếng lòng anh

Thơ hát nhỏ nhỏ trong miệng, cô nghe như những âm điệu thiết tha nhất từ chính trái tim anh đang truyền từng nhịp từng nốt qua tim cô.

Van Gogh và các danh nhân nổi tiếng đã đọc cuốn sách nào khi trẻ

Van Gogh và các danh nhân nổi tiếng đã đọc cuốn sách nào khi trẻ

Những cuốn sách này ít nhiều làm thay đổi bản thân người nghệ sĩ, giúp họ xoa dịu nỗi đau và là niềm cảm hứng để họ tạo nên những kiệt tác.

Chăm chỉ thời cơ sẽ tới, sau nghỉ lễ 30/4, 4 con giáp này được Thần tài lặng lẽ ban phúc lộc, tiền bạc rủng rỉnh, trả hết nợ nần

Chăm chỉ thời cơ sẽ tới, sau nghỉ lễ 30/4, 4 con giáp này được Thần tài lặng lẽ ban phúc lộc, tiền bạc rủng rỉnh, trả hết nợ nần

Để chờ đón những ngày nghỉ lễ thật tuyệt vời, hãy xem dự báo cuộc sống của 4 con giáp này có gì thay đổi bất ngờ.

Hãy để vũ trụ vận hành, việc của bạn là yêu bản thân mình mà thôi!

Hãy để vũ trụ vận hành, việc của bạn là yêu bản thân mình mà thôi!

Bình tĩnh! Chậm lại thật sâu rồi bản thân sẽ tự phát hiện ra những giá trị cốt lõi, những tài năng và điểm mạnh của mình để vun trồng, bồi đắp và tu dưỡng. Chính những giá trị ấy sẽ đưa chúng ta vào một chu kỳ tuần hoàn mới của cuộc sống

Lời hứa tháng mười (Phần 3)

Lời hứa tháng mười (Phần 3)

Về nhà cô đúng thực là một nàng công chúa, không nhà cao xe sang hay khoác lên người bộ váy lấp lánh. Nơi đây chỉ là một vùng quê với con đường nhỏ rợp hàng cây xanh, căn nhà cây được ba cô giữ gìn từ thời ông nội tới giờ. Nhưng nơi đây có những không khí yên bình và những người quý giá nhất đối với cô.

Tình ban đầu

Tình ban đầu

Nụ cười trong như ánh nắng ban mai Cho hồn em thơ thẩn buổi bình minh

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Trái đất hình tròn mà sao mãi em chẳng gặp lại anh. Người ta nói nếu hai người là của nhau thì đi một vòng cũng sẽ quay về bên nhau, có lẽ em và anh mãi chẳng phải là của nhau. Nếu có gặp lại chắc có lẽ cũng như người xa lạ phải không anh?

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Mô hình tính cách Big Five này nói rằng tính cách có 5 yếu tố cốt lõi: Cởi mở, Tận tâm, Hướng ngoại, Dễ chịu và Bất ổn cảm xúc.

back to top