Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh luôn yêu em ( Thì thầm 206 )

2012-11-16 20:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Nhím Xù

Thế là chúng ta đã chia tay nhau rồi sao em ? Mới hôm qua thôi chúng ta vẫn còn vui vẻ hạnh phúc . Hai đứa đã vẽ 1 bức tranh cho tương lai chúng mình nhưng sao bây giờ chỉ còn mình anh…

Em ah! Không biết bây giờ em thế nào có khỏe không ? có ăn cơm đúng bữa không vì em hay ăn mì tôm lắm..Những ngày qua đối với anh là 1 quãng thời gian vô cùng khó khăn …Đã bao đêm anh không thể ngủ được..Anh sợ khi phải nhắm mắt lại..Đêm nằm không biết nghĩ đến ai để đừng buồn..Anh như “ người bộ hành lạc hướng” không thể tìm ra lối thoát…

Thì thầm 206  được thực hiện bởi  Nhím Xù, Vân Bi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

Ảnh minh họa

Anh biết anh yếu đuối trong tình yêu..Anh không thể hình dung được con đường giờ đây chỉ có mình anh bước đi..

Tại sao phải như vậy em ? Tại sao em lại quyết định như vậy? Trong khi chúng ta còn yêu nhau? Em còn nhớ chúng ta đã hứa không? Có việc gì anh và em đều cùng nhau giải quyết nhưng lần này em đã chọn cách không có anh..Anh ghét khi em về nhà..anh phải xa em..chúng ta xa nhau và em đã quyết định… Hôm đó anh và em đã khóc rất nhiều…Tình yêu của chúng ta thế là kết thúc sao em…

Em đến mang anh ra khỏi đống hỗn độn trong cuộc sống..Anh hạnh phúc vì dường như đã tìm thấy em..vui khi có được em..khoảng thời gian ấy không thể nào anh có thể quên được..Làm sao ? Làm sao anh có thể quên em hả em?

Anh không tin vào duyên số..Anh chỉ tin vào tình yêu chúng ta giành cho nhau…anh tin nó sẽ vượt qua tất cả để được hạnh phúc…hãy xem như chúng ta đang được thử thách em nhé…

Anh yêu em


Gửi từ lâm hà halam116@
 
(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đừng bỏ mặc nỗi buồn của chính mình

Đừng bỏ mặc nỗi buồn của chính mình

Chúng ta rất giỏi an ủi người khác nhưng lại luôn bỏ mặc nỗi buồn của chính mình. Chúng ta phủ nhận cảm xúc của bản thân, gạt phăng nỗi buồn sang một bên. Điều đó chỉ khiến bạn cảm thấy bứt rứt khó chịu, không sao thoải mái được. Vậy có nên chăng một lần thử chấp nhận nỗi buồn, dỗ dành và xoa dịu nó.

Blog Radio 726: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Blog Radio 726: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Có những người đã lìa xa cuộc đời mà “niệm” vẫn chưa tan. Niệm khiến người ta luyến lưu, tiếc nuối những điều chưa trọn vẹn.

Replay Blog Radio: Lặng yên ta bên nhau

Replay Blog Radio: Lặng yên ta bên nhau

Giữa bộn bề lo toan vất vả của cuộc sống này, mong bạn hãy lặng yên để lắng nghe tiếng đời vọng lại trong tâm hồn mình và bạn sẽ có thêm niềm tin yêu bước tiếp hành trình mà bạn lựa chọn. Bởi hạnh phúc đơn giản đến từ những khoảng khắc lặng yên ngọt ngào như thế…

Yêu người cùng công ty

Yêu người cùng công ty

Người ta có câu con thầy, vợ bạn, gái cơ quan để chỉ những đối tượng nên tránh xa trong việc hẹn hò. Thế nhưng làm sao ngăn nổi trái tim khi đã lỡ yêu một ai đó? Làm sao có thể lựa chọn được người khiến trái tim mình xao động.

Blog Radio 725: Em có còn xứng đáng với anh?

Blog Radio 725: Em có còn xứng đáng với anh?

Trong tình yêu không chỉ yêu thôi là đủ mà cần phải có niềm tin. Sự cô đơn, lòng ghen tuông mù quáng dễ khiến người ta sa vào những sai lầm rất khó sửa chữa. Chờ đến ngày tình yêu như đóa hoa nở rộ nhưng cô ấy lại không thể đón nhận nó bằng nụ cười hạnh phúc mà bằng những giọt nước mắt nấc nghẹn.

Replay Blog Radio: Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Replay Blog Radio: Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Cuộc sống hiện đại nhiều khi người ta nghi ngờ liệu còn bao nhiêu người sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình cho người khác? Câu trả lời là còn rất nhiều bởi có người sẵn sàng vượt qua những dị nghị của dư luận để cứu vớt mảnh đời bất hạnh.

Blog Radio: Va phải anh giữa dòng đời vội vã (Bản Full)

Blog Radio: Va phải anh giữa dòng đời vội vã (Bản Full)

Câu chuyện kể về một cô gái quăng mình vào chuyến đi tự túc tại nơi xa lạ, sẵn sàng xù lông, giương vuốt để che giấu đi sự ngây thơ, lạc lõng và những tổn thương của mình.

Blog Radio 724: Chỉ tình yêu ở lại

Blog Radio 724: Chỉ tình yêu ở lại

Covid càn quét qua nước ta khiến nhiều thành phố như rơi vào trầm cảm, mọi thứ như hóa thạch, đóng băng. Khi Covid qua đi, nó cũng lấy đi rất nhiều thứ, mà thứ quý giá nhất là hàng chục nghìn sinh mạng. Duy chỉ còn tình yêu là ở lại.

Tuổi 30 đừng sốt ruột, đúng duyên phận ắt sẽ tự gõ cửa trái tim

Tuổi 30 đừng sốt ruột, đúng duyên phận ắt sẽ tự gõ cửa trái tim

Trước áp lực tuổi tác và định kiến xã hội, nhiều cô gái tuổi 30 đã nhắm mắt vội vàng đưa chân vào một mối quan hệ. Nhưng đó không phải là cách để chúng ta trốn tránh thời gian, 30 có vẻ đẹp của tuổi 30 nếu chúng ta biết an nhiên tận hưởng từng phút giây trôi qua.

Bạn đã sẵn sàng buông bỏ chưa?

Bạn đã sẵn sàng buông bỏ chưa?

Mấu chốt của cuộc sống hạnh phúc là bớt đi chứ không phải thêm vào. Nếu như bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi, quá tải với cuộc sống này, vậy hãy sẵn sàng bỏ bớt. Buông bỏ định kiến, buông bỏ những tiêu chuẩn, buông bỏ những lo âu để an nhiên trong từng phút giây hiện tại.

back to top