Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trong cuộc sống này, điều thành công nhất chính là bản thân mình hạnh phúc

2019-08-06 08:24

Tác giả: Gấu Trúc

blogradio.vn - Yêu bản thân là khởi đầu của một cuộc đời lãng mạn.vì vậy hãy yêu chính bản thân mình. Có một câu nói rằng: "Trước khi bạn yêu người khác, bạn hãy yêu bản thân mình trước đã".

***

Nếu một người không chăm sóc bản thân, không yêu cơ thể của mình, không yêu sức khỏe của mình và luôn băn khoăn trăn trở với bản thân mình, tự bản thân mình tức giận với chính mình, như vậy thì làm sao để yêu người khác?

"Một người không yêu bản thân mình, sẽ không phải là một người đáng để yêu và cũng không thể yêu thương người khác". Dự định như thế nào để yêu thương bạn thân mình? Cuộc sống trên thế gian này đôi khi có những cay đắng, có những hạnh phúc và có những thứ được gọi là may mắn. Bạn phải biết cách làm cho mình thật hạnh phúc, tự tạo cho mình niềm vui của chính bản thân mình.

Nếu không ai đem lại cho bạn niềm vui, thì bạn cũng có thể tự tạo ra những niềm vui, hạnh phúc đơn giản nhỏ nhoi bằng những món quà yêu thích, hay cùng bạn bè ngắm những chiếc xe chạy trên phố cùng tách cà phê và cùng nhau trò chuyện. Cũng có khi niềm vui bất ngờ từ những người xa lạ đem tới.

Trong dòng chảy của cuộc sống có nhiều bộn bề vất vả và lo toan, bất cứ ai có một cuộc sống của riêng bản thân mình, chắc chắn là sẽ có những điểu muộn phiền, âu lo, bối rối, nhưng không thể từ bỏ.

Trong cuộc sống này, điều thành công nhất chính là bản thân mình hạnh phúc

Cố gắng tìm cách mang lại niềm vui và  làm cho mình hạnh phúc. Nếu bạn muốn bình tĩnh, hãy nghe một vài bản nhạc để thư giãn, khi bạn cảm thấy khó chịu, hãy đi tập thể dục và xả bớt những chuyện không vui của bản thân, trò chuyện với bạn bè, nói về các câu chuyện lạc quan mang đến sự thoải mái và hãy buông bỏ sự cô đơn, muộn phiền.

Ngoài sự sống và cái chết, mọi thứ khác đều tầm thường. Mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao đồng hành cùng chúng ta cả ngày lẫn đêm, cây và hoa đang ở trước mặt bạn, và những người yêu bạn cũng quan tâm đến sự tồn tại của bạn.

Bình thường là nền tảng của cuộc sống, không bao giờ cảm thấy thấp kém trước sự giàu có, bởi vì ngay cả bình thường cũng có một thế giới của niềm tự hào, niềm vui , yêu thương và hạnh phúc.

Có một câu nói rằng: “Tôi chỉ là chính tôi, ngay cả khi tôi luôn luôn bình thường, tôi phải là người hướng dẫn của riêng tôi” .Đồng ý sâu sắc với câu nói trên. Trong thực tế, cuộc sống giống như một bông hoa, một lời cảm ơn hay đơn giản là một cứ chỉ quan tâm, một lời xin lỗi. Chỉ cần như vậy, cũng đã cảm thấy thật yên bình và vui vẻ.

Mọi người không thực sự cần quá nhiều thứ. Miễn là họ khỏe mạnh và còn sống, họ được yêu thương chân thành, được quây quần bên những người thân yêu và tối có một giấc ngủ thật sâu. Hãy để cuộc sống thật bình thường, đơn giản và tự nhiên, nó sẽ trở nên thuần khiết và hạnh phúc

Cuộc sống rất ngắn ngủi, điều thành công nhất là làm cho bản thân hạnh phúc, điều đáng làm nhất là yêu bản thân và làm cho bản thân mạnh mẽ hơn. Sức mạnh của trái tim không phải vì bạn đã vượt qua chính mình, mà là chấp nhận chính mình.

Nghiêm túc, tận hưởng và chấp nhận sống cuộc sống của riêng bạn là đối xử với bản thân như một người bạn đời, để nuông chiều bản thân và trở thành người yêu của chính bạn trong cuộc sống của bạn. Yêu bản thân chính là khởi đầu của một cuộc đời lãng mạn.

© Gấu trúc – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Gấu Trúc

Hãy cười lên rồi mọi chuyện sẽ qua.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?

Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?

Phải ai đã từng hờ hững quay lưng mỗi khi hạnh phúc khác tìm đến gõ cửa mới hiểu hết những nấc nghẹn tưởng chừng nghẹt thở khi nhận ra bản thân thật sự chưa bao giờ quên, mà xót xa hơn nữa là nhớ đến tận cùng.

Cùng đọc những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống vợ chồng

Cùng đọc những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống vợ chồng

Nhan sắc có đẹp thế nào đi nữa, rồi cũng sẽ có ngày già đi. Một cuộc tình lãng mạn thế nào đi nữa, rồi cũng thuận theo cuộc sống mà thay đổi. Giống như tờ tiền theo thời gian mà trở nên cũ kỹ nhăn nheo, thế nhưng cũ và mới thì sẽ có giá trị như nhau. Giá trị của nó không vì những nếp nhăn trên bề mặt mà thay đổi. Có phải vậy không?

Nên chọn tóc ngắn hay dài để phát tài phát lộc

Nên chọn tóc ngắn hay dài để phát tài phát lộc

Không ngẫu nhiên các cụ xưa từng nói: “Cái răng các tóc là góc con người”. Mái tóc không chỉ liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mà còn có quan hệ mật thiết với tài vận cũng như sức khỏe mỗi người. Sự tương xứng giữa độ dài mái tóc với ngũ quan trên khuôn mặt phù hợp sẽ mang tới nhiều điều tốt lành cho chủ nhân.

Về đâu khi đôi chân đã mỏi

Về đâu khi đôi chân đã mỏi

Về đâu đôi chân đã mỏi khi mà việc bước đi cũng khiến mình nhọc lòng?

Cuộc đời có thật sự bất công với bạn?

Cuộc đời có thật sự bất công với bạn?

Tuổi 30 là tuổi ổn định, không công việc ổn định thì cũng có một gia đình nhỏ để sớm tối quay quần rồi. Ấy vậy mà, tôi vẫn chênh vênh, vẫn đang trong hành trình đi tìm chân lý sống của cuộc đời mình đấy.

Nhặt nhạnh ký ức tuổi thơ

Nhặt nhạnh ký ức tuổi thơ

Khi tôi lớn hơn một chút, tôi ít nói cười hơn, tôi cũng chẳng tâm sự với bà nhiều nữa. Bà hay dặn dò tôi, chỉ bảo tôi.Tôi cảm thấy tôi càng lớn, bà càng khó, cách bà thương con, thương cháu cũng giống với những người bà người mẹ làng quê nhỏ ngày xưa. Đến tận bây giờ tôi mới hiểu hết, đó là tình thương, sự hy sinh cả đời cho chúng tôi.

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

Nét tính cách của 12 cung hoàng đạo khiến ai cũng phát hoảng

Cái tôi của Sư Tử làm cho bạn siêu đáng sợ. Bạn nghĩ rằng bạn ở trên mọi người và đôi khi bạn cũng khá dễ tự ái.

Có tình yêu nào đẹp hơn mùa thu

Có tình yêu nào đẹp hơn mùa thu

Anh hát về mùa thu Mùa để yêu, để thương và để nhớ

Tay không nâng bát, rung chân nhún vai là tướng của người cùng cực cả đời

Tay không nâng bát, rung chân nhún vai là tướng của người cùng cực cả đời

Ngồi có tướng ngồi, đứng có tướng đứng, ăn có tướng ăn, các câu nói của người xưa đều có lý. Tướng do tâm sinh, nhìn tướng mạo là biết tâm tính con người, từ bề mặt thấy có thể thấy được bên trong, tướng định càn khôn.

Mùa thu, anh và nỗi nhớ còn sót lại!

Mùa thu, anh và nỗi nhớ còn sót lại!

Khi quen anh, cô không còn thấy Hà Nội ồn ã đáng ghét nữa, cô muốn ra đường nhiều hơn vì được đi cùng với anh.

back to top