Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trong cuộc sống này, điều thành công nhất chính là bản thân mình hạnh phúc

2019-08-06 08:24

Tác giả: Gấu Trúc

blogradio.vn - Yêu bản thân là khởi đầu của một cuộc đời lãng mạn.vì vậy hãy yêu chính bản thân mình. Có một câu nói rằng: "Trước khi bạn yêu người khác, bạn hãy yêu bản thân mình trước đã".

***

Nếu một người không chăm sóc bản thân, không yêu cơ thể của mình, không yêu sức khỏe của mình và luôn băn khoăn trăn trở với bản thân mình, tự bản thân mình tức giận với chính mình, như vậy thì làm sao để yêu người khác?

"Một người không yêu bản thân mình, sẽ không phải là một người đáng để yêu và cũng không thể yêu thương người khác". Dự định như thế nào để yêu thương bạn thân mình? Cuộc sống trên thế gian này đôi khi có những cay đắng, có những hạnh phúc và có những thứ được gọi là may mắn. Bạn phải biết cách làm cho mình thật hạnh phúc, tự tạo cho mình niềm vui của chính bản thân mình.

Nếu không ai đem lại cho bạn niềm vui, thì bạn cũng có thể tự tạo ra những niềm vui, hạnh phúc đơn giản nhỏ nhoi bằng những món quà yêu thích, hay cùng bạn bè ngắm những chiếc xe chạy trên phố cùng tách cà phê và cùng nhau trò chuyện. Cũng có khi niềm vui bất ngờ từ những người xa lạ đem tới.

Trong dòng chảy của cuộc sống có nhiều bộn bề vất vả và lo toan, bất cứ ai có một cuộc sống của riêng bản thân mình, chắc chắn là sẽ có những điểu muộn phiền, âu lo, bối rối, nhưng không thể từ bỏ.

Trong cuộc sống này, điều thành công nhất chính là bản thân mình hạnh phúc

Cố gắng tìm cách mang lại niềm vui và  làm cho mình hạnh phúc. Nếu bạn muốn bình tĩnh, hãy nghe một vài bản nhạc để thư giãn, khi bạn cảm thấy khó chịu, hãy đi tập thể dục và xả bớt những chuyện không vui của bản thân, trò chuyện với bạn bè, nói về các câu chuyện lạc quan mang đến sự thoải mái và hãy buông bỏ sự cô đơn, muộn phiền.

Ngoài sự sống và cái chết, mọi thứ khác đều tầm thường. Mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao đồng hành cùng chúng ta cả ngày lẫn đêm, cây và hoa đang ở trước mặt bạn, và những người yêu bạn cũng quan tâm đến sự tồn tại của bạn.

Bình thường là nền tảng của cuộc sống, không bao giờ cảm thấy thấp kém trước sự giàu có, bởi vì ngay cả bình thường cũng có một thế giới của niềm tự hào, niềm vui , yêu thương và hạnh phúc.

Có một câu nói rằng: “Tôi chỉ là chính tôi, ngay cả khi tôi luôn luôn bình thường, tôi phải là người hướng dẫn của riêng tôi” .Đồng ý sâu sắc với câu nói trên. Trong thực tế, cuộc sống giống như một bông hoa, một lời cảm ơn hay đơn giản là một cứ chỉ quan tâm, một lời xin lỗi. Chỉ cần như vậy, cũng đã cảm thấy thật yên bình và vui vẻ.

Mọi người không thực sự cần quá nhiều thứ. Miễn là họ khỏe mạnh và còn sống, họ được yêu thương chân thành, được quây quần bên những người thân yêu và tối có một giấc ngủ thật sâu. Hãy để cuộc sống thật bình thường, đơn giản và tự nhiên, nó sẽ trở nên thuần khiết và hạnh phúc

Cuộc sống rất ngắn ngủi, điều thành công nhất là làm cho bản thân hạnh phúc, điều đáng làm nhất là yêu bản thân và làm cho bản thân mạnh mẽ hơn. Sức mạnh của trái tim không phải vì bạn đã vượt qua chính mình, mà là chấp nhận chính mình.

Nghiêm túc, tận hưởng và chấp nhận sống cuộc sống của riêng bạn là đối xử với bản thân như một người bạn đời, để nuông chiều bản thân và trở thành người yêu của chính bạn trong cuộc sống của bạn. Yêu bản thân chính là khởi đầu của một cuộc đời lãng mạn.

© Gấu trúc – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Gấu Trúc

Hãy cười lên rồi mọi chuyện sẽ qua.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta của sau này mãi mãi không có chúng ta

Chúng ta của sau này mãi mãi không có chúng ta

Em đã từng nghĩ rằng anh sẽ là người nắm tay em cùng em đi qua những vui buồn hạnh phúc tới cuối con đường mang tên cuộc đời. Và em đã tin rằng dù có như thế nào đi nữa thì đôi bàn tay đó vẫn sẽ mãi nắm chặt tay em. Nhưng tất cả chỉ là em đã từng nghĩ, từng hy vọng và từng tin.

Bộ tranh: Định nghĩa bình yên khiến những ai chưa có người yêu nhìn mà phát thèm

Bộ tranh: Định nghĩa bình yên khiến những ai chưa có người yêu nhìn mà phát thèm

Valentine đã qua rồi nhưng có vẻ như hội FA vẫn phải ăn no bánh GATO vì mấy cặp yêu nhau nhỉ?

29 tuổi, mỗi tháng lương mấy triệu bạc, đời người như vậy đã “định hình” chưa?

29 tuổi, mỗi tháng lương mấy triệu bạc, đời người như vậy đã “định hình” chưa?

29 tuổi, muốn bước ra khỏi một cuộc đời cố định, không hề muộn, mọi chuyện, mọi quyết định đều nằm trong chính tay bạn. 29 tuổi, vừa hay là độ tuổi bạn đã có những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định với cuộc sống và công việc, đây là độ tuổi mà bạn biết rất rõ mình thích hợp với một công việc ra sao, thích hợp với môi trường như thế nào.

Hạnh phúc ở lại

Hạnh phúc ở lại

Anh và cô chấp nhận buông bỏ nhau, giá mà đó chỉ là một giấc mơ, một giấc mơ dài thôi, sớm mai khi tỉnh dậy cô lại thấy ánh mắt yêu thương và nụ cười tỏa nắng của anh thì thật tốt biết bao nhiêu! Cô ngồi thụp xuống, ôm mặt khóc, những giọt nước mắt kìm nén biết bao ngày nay.Cô khóc, cuối cùng cô cũng khóc!

Yêu một người thích nắng

Yêu một người thích nắng

Mùa thu vàng mong manh Tình yêu anh thầm lặng

Đừng nói chia tay khi vẫn còn yêu

Đừng nói chia tay khi vẫn còn yêu

Cả anh và em đều thấy chán nản mà không cần lý do, cảm thấy mệt mỏi mà không cần nguyên nhân. Có khi chỉ nhìn thấy nhau thôi là đã thấy mệt, trong khi rõ ràng trái tim vẫn còn yêu. Kéo theo đó là những giận hờn, cãi vã, những lời nói buột miệng vô tình làm tổn thương nhau. Và đã hơn một lần, chúng mình nói câu: "Hay là chia tay!"

Cảm xúc của mình sao phải đặt vào tay người khác?

Cảm xúc của mình sao phải đặt vào tay người khác?

Dường như tình yêu đích thực và sự lệ thuộc tình cảm là những thứ khác nhau, và phụ nữ nhất định phải học cách phân biệt chúng.

Phụ nữ sở hữu tướng tai này trời sinh phú quý, hậu vận viên mãn không ai sánh bằng

Phụ nữ sở hữu tướng tai này trời sinh phú quý, hậu vận viên mãn không ai sánh bằng

Trong nhân tướng học, mọi người thường soi đến nhiều bộ phận trên cơ thể, trong đó tướng tai cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những tướng tai được xem là phúc tướng, vì vậy phụ nữ nào sở hữu tướng tai này thì xác định cả đời ăn sung mặc sướng.

Khi thất tình, cứ mạnh dạn khóc thật to để bản thân được quyền 'đau một lần rồi thôi'

Khi thất tình, cứ mạnh dạn khóc thật to để bản thân được quyền 'đau một lần rồi thôi'

Thay vì than khóc quá khứ, hãy tập trung vào hiện tại nếu như bạn muốn có một tương lai tươi sáng. Lưu ý đừng bao giờ để bản thân sa vào rượu bia, vừa tổn hại sức khỏe, vừa không giải quyết được gì.

back to top