Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trong cuộc sống này, điều thành công nhất chính là bản thân mình hạnh phúc

2019-08-06 08:24

Tác giả: Gấu Trúc


blogradio.vn - Yêu bản thân là khởi đầu của một cuộc đời lãng mạn.vì vậy hãy yêu chính bản thân mình. Có một câu nói rằng: "Trước khi bạn yêu người khác, bạn hãy yêu bản thân mình trước đã".

***

Nếu một người không chăm sóc bản thân, không yêu cơ thể của mình, không yêu sức khỏe của mình và luôn băn khoăn trăn trở với bản thân mình, tự bản thân mình tức giận với chính mình, như vậy thì làm sao để yêu người khác?

"Một người không yêu bản thân mình, sẽ không phải là một người đáng để yêu và cũng không thể yêu thương người khác". Dự định như thế nào để yêu thương bạn thân mình? Cuộc sống trên thế gian này đôi khi có những cay đắng, có những hạnh phúc và có những thứ được gọi là may mắn. Bạn phải biết cách làm cho mình thật hạnh phúc, tự tạo cho mình niềm vui của chính bản thân mình.

Nếu không ai đem lại cho bạn niềm vui, thì bạn cũng có thể tự tạo ra những niềm vui, hạnh phúc đơn giản nhỏ nhoi bằng những món quà yêu thích, hay cùng bạn bè ngắm những chiếc xe chạy trên phố cùng tách cà phê và cùng nhau trò chuyện. Cũng có khi niềm vui bất ngờ từ những người xa lạ đem tới.

Trong dòng chảy của cuộc sống có nhiều bộn bề vất vả và lo toan, bất cứ ai có một cuộc sống của riêng bản thân mình, chắc chắn là sẽ có những điểu muộn phiền, âu lo, bối rối, nhưng không thể từ bỏ.

Trong cuộc sống này, điều thành công nhất chính là bản thân mình hạnh phúc

Cố gắng tìm cách mang lại niềm vui và  làm cho mình hạnh phúc. Nếu bạn muốn bình tĩnh, hãy nghe một vài bản nhạc để thư giãn, khi bạn cảm thấy khó chịu, hãy đi tập thể dục và xả bớt những chuyện không vui của bản thân, trò chuyện với bạn bè, nói về các câu chuyện lạc quan mang đến sự thoải mái và hãy buông bỏ sự cô đơn, muộn phiền.

Ngoài sự sống và cái chết, mọi thứ khác đều tầm thường. Mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao đồng hành cùng chúng ta cả ngày lẫn đêm, cây và hoa đang ở trước mặt bạn, và những người yêu bạn cũng quan tâm đến sự tồn tại của bạn.

Bình thường là nền tảng của cuộc sống, không bao giờ cảm thấy thấp kém trước sự giàu có, bởi vì ngay cả bình thường cũng có một thế giới của niềm tự hào, niềm vui , yêu thương và hạnh phúc.

Có một câu nói rằng: “Tôi chỉ là chính tôi, ngay cả khi tôi luôn luôn bình thường, tôi phải là người hướng dẫn của riêng tôi” .Đồng ý sâu sắc với câu nói trên. Trong thực tế, cuộc sống giống như một bông hoa, một lời cảm ơn hay đơn giản là một cứ chỉ quan tâm, một lời xin lỗi. Chỉ cần như vậy, cũng đã cảm thấy thật yên bình và vui vẻ.

Mọi người không thực sự cần quá nhiều thứ. Miễn là họ khỏe mạnh và còn sống, họ được yêu thương chân thành, được quây quần bên những người thân yêu và tối có một giấc ngủ thật sâu. Hãy để cuộc sống thật bình thường, đơn giản và tự nhiên, nó sẽ trở nên thuần khiết và hạnh phúc

Cuộc sống rất ngắn ngủi, điều thành công nhất là làm cho bản thân hạnh phúc, điều đáng làm nhất là yêu bản thân và làm cho bản thân mạnh mẽ hơn. Sức mạnh của trái tim không phải vì bạn đã vượt qua chính mình, mà là chấp nhận chính mình.

Nghiêm túc, tận hưởng và chấp nhận sống cuộc sống của riêng bạn là đối xử với bản thân như một người bạn đời, để nuông chiều bản thân và trở thành người yêu của chính bạn trong cuộc sống của bạn. Yêu bản thân chính là khởi đầu của một cuộc đời lãng mạn.

© Gấu trúc – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Gấu Trúc

Hãy cười lên rồi mọi chuyện sẽ qua.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top