Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ xinh đẹp nhất khi tự tin là chính mình

2019-07-19 08:22

Tác giả: Gấu Trúc


blogradio.vn - Phụ nữ à! Nếu bạn càng biết cách chăm sóc bản thân thì đàn ông càng trân trọng bạn.

***

Có nhiều phụ nữ, sống một cuộc sống thoải mái trước khi kết hôn, sẵn sàng mua sắm quần áo, giầy dép và đi du lịch cùng hội bạn thân. Sau khi kết hôn, họ trở thành một "người vợ tốt" và mọi thứ đều được tính toán kỹ lưỡng. Sau khi có con lại càng không muốn tiêu tiền.

Người ta nói rằng phụ nữ phải giàu có, và phụ nữ sau khi kết hôn thậm chí còn phải hơn thế. Họ không chỉ phải tự nuôi mình mà còn phải chăm sóc gia đình. Nếu bạn quá siêng năng, tiết kiệm và không biết cách chăm sóc, sửa soạn cho bản thân thì e rằng đàn ông sẽ không thích. Thay vào đó bạn nên đầu tư, trau dồi kiến thức, làm cho bản thân trở nên có giá trị như vậy đàn ông sẽ coi trọng bạn hơn.

tutin

Sẵn sàng chi tiền cho bản thân:

Có một cô gái rất xinh đẹp. Trước khi kết hôn, cô ấy thường xuyên đến thẩm mỹ viện. Mỗi lần đi ra ngoài thì trang điểm tinh tế, cô ấy là một cô gái chỉ mới 20 tuổi. Và khi cô ấy mang bầu, cần mua quần áo để mặc. Người đàn ông ấy tỏ ra không thích và bắt đầu nói "mua quần áo, lúc nào cũng mua quần áo, chẳng làm được tích sự gì

Cô gái bắt đầu suy nghĩ về việc ấy. Sau khi đứa trẻ chào đời, quyết định không chú ý đến vẻ ngoài. Chiếc váy dài xinh xắn nay trở thành quần dài, đôi giày cao gót tinh xảo nay trở thành đôi giày bệt, và tiền mua mỹ phẩm trở thành sữa bột cho con.

Chồng cô, sau khi cô trở thành một người phụ nữ đảm đang, siêng năng và chu đáo thì lại đi thích người phụ nữ khác. Vào ngày ly hôn, người đàn ông đã nói ra một câu: hãy nhìn vào ngoại hình của chính cô, ai mà thích được chứ?”. Chỉ khi bạn biết cách chăm sóc bản thân mình, đàn ông mới coi trọng bạn.

Sẵn sàng chi tiền cho đàn ông:

Có một cô gái đã nói về một người bạn trai mà cô ấy thích. Sau một năm tiếp xúc, bạn trai của cô ấy luôn nói với cô ấy rằng Anh ta không có tiền. vì vậy, cô ấy rất hào phóng với bạn trai. Cô ấy luôn mua thứ này, thứ kia cho bạn trai và thanh toán tiền giúp anh ta. 

tutin

Vài ngày trước, cô vô tình nghe thấy một cuộc trò chuyện của bạn trai trên điện thoại di động. Đó là một cuộc sống khác: đặt một bữa tối dưới ánh nến tại một nhà hàng cao cấp, và những chai nước hoa đắt tiền đã được đặt sẵn.

Hóa ra miệng người đàn ông nói không có tiền và nó đã được chi cho một người phụ nữ khác. Trong khi cảm thấy rằng cô gái không may gặp được người đàn ông cặn bã, có thể có một lý do quan trọng khác, đó là, cô gái không muốn tiêu tiền của người đàn ông. 

Đàn ông có xu hướng như thế này, càng dễ dàng, càng dễ từ bỏ. Họ sẽ cho nhiều, bàn tính nhiều hơn hoặc ít hơn, và đầu tư nhiều hơn vào một mối quan hệ, càng khó buông tay.

Khi bạn miễn cưỡng tiêu tiền của anh ấy, anh ấy sẽ tiêu tiền ở nơi khác. Và bạn giống như một chiếc váy rẻ tiền, thật dễ dàng để mua nó, và thật không đáng tiếc khi mất nó.

Phụ nữ, hãy luôn luôn chú ý:

Nếu bạn không cẩu thả, người khác sẽ không dám bỏ bê bạn. Đừng bận tâm với số tiền mà đàn ông kiếm được, đừng ghen tuông, và đừng đau khổ. 

Luôn nhớ rằng: một người phụ nữ hạnh phúc là biết chăm sóc thật tốt cho bản thân, trau dồi những kinh nghiệm, biết kiếm tiền để mình trở nên thật xinh đẹp và tự tin, như vậy đàn ông sẽ càng trân trọng. 

© Gấu Trúc – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Rồi một ngày ta sẽ yêu như những người trưởng thành

Gấu Trúc

Hãy cười lên rồi mọi chuyện sẽ qua.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông? Ảnh hưởng đến hậu vận của bản mệnh như thế nào?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu thuộc về mặt cảm xúc nên nó có thể được bộc lộ ra hoặc không, cái đó là tùy bản thân mỗi người có thật sự đủ can đảm thể nói ra lời yêu với đối phương.

Miền thương hoài vãng

Miền thương hoài vãng

Có khi nào trên dòng đời vội vã, ta chợt giật mình khi gặp một bóng hình như người ta đã từng thương yêu.

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Trong góc phố xa kia thoang thoảng mùi hoa sữa – một mùi hương đặc trưng đã trở thành dấu hiệu khi thu về. Cảnh vật nơi đây quá đỗi quen thuộc, gợi lên trong tôi bao nỗi xuyến xao.

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay dưới đây thì sẽ vô cùng hạnh phúc, giàu có hơn người.

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ. Nhịp thở của mùa làm rung từng phím cảm xúc tận sâu trong đáy lòng để ta biết yêu cuộc đời nhiều hơn nữa.

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi không cố nữa đâu anh Yêu thương mong manh chỉ riêng mình giữ lấy Cứ ngỡ cho đi nhiều đến vậy Sẽ được nhận về cũng ngần ấy quan tâm.

Thời cấp ba lưu luyến

Thời cấp ba lưu luyến

Nắng khẽ vàng trên bức tường dĩ vãng Ve gọi hè cứ xao lãng từng cơn Trách thời gian, ta không thể giận hờn

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh

back to top