Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tạm biệt chàng trai cùng tên

2023-01-28 01:20

Tác giả: Hạ Hữu Tuệ


blogradio.vn - Bên ngoài trời vẫn đang mưa, và lòng em cũng đang rất lạnh lẽo. Tạm biệt anh, chàng trai cùng tên. Em mong anh luôn hạnh phúc.

***

Anh thương,

Em cũng đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết những lời này cho anh. Dù em biết, sẽ rất lâu anh mới đọc được, hoặc cũng có thể là không.

Ngoài trời đang mưa rất lớn, em ngồi đây chợt nghĩ, không biết anh tan làm về có ướt không, về đến nhà có an toàn không? Nhưng có một điều em biết, lòng em đang rất nhớ anh, nhớ anh da diết.

Gần 5 tháng qua là một chặng đường đồng hành và làm việc cùng nhau, tuy ngắn ngủi nhưng là quãng thời gian em rất trân trọng.

Cảm ơn anh vì đã luôn nỗ lực và cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình đến giây phút cuối khi còn ngồi lại với team.

trai-tim-em-chang-the-lap-day-cuoi-cung-em-van-de-lac-mat-anh-758x509

Xin lỗi anh vì những lần khó tính nhưng em mong là anh hiểu, em cũng luôn vì trách nhiệm, vì mọi người mà luôn yêu cầu khắt khe để tất cả chúng ta có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Đối với em, anh là một phần cảm xúc luôn khiến em day dứt, vấn vương khi nghĩ về, là yêu thương đau lòng đến tái tê. Nhưng em biết, đây vốn là thứ tình cảm không nên có.

Là do em rung động, là do em thích anh, thế nên sẽ không phải là đúng sai, hay lỗi của ai cả. Em sẽ lại càng không đổ lỗi cho cảm xúc của mình, vì đối với em, cảm xúc xuất phát từ trái tim, sẽ luôn thật.

hay-noi-yeu-thoi-dung-noi-yeu-mai-ma-758x505

Em xin lỗi khi phải nói với anh điều này, rằng em quyết định sẽ không gặp lại anh nữa, ít nhất là ở thời điểm này, hoặc rất lâu về sau đó. Em biết không ai trong chúng ta mong muốn điều này, nhưng nếu gặp lại anh thì em sẽ không tránh khỏi những day dứt và bi thương trong lòng, hoàn toàn không dễ dàng quên đi như lời anh nói, bởi lẽ anh sẽ không biết, em thích anh, thích anh nhiều đến đau lòng.

Em hi vọng rồi đến một thời điểm nào đó, em sẽ can đảm để đối mặt với anh giống như chưa từng có bất kỳ tình cảm nào đan xen. Em mong rằng khi thời gian trôi qua đủ, em sẽ nhìn anh một cách bình thường như lần đầu tiên gặp gỡ, chứ không phải ánh mắt đau thương và vương vấn như bây giờ.

Bên ngoài trời vẫn đang mưa, và lòng em cũng đang rất lạnh lẽo. Tạm biệt anh, chàng trai cùng tên. Em mong anh luôn hạnh phúc.

© Hạ Hữu Tuệ - blogradio.vn                 

Xem thêm: Có lẽ đã đến lúc để quên em | Radio Tình yêu

Hạ Hữu Tuệ

"Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần"

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

Lòng tự kiêu

Lòng tự kiêu

Rồi cuối cùng khi anh ta giật mình quay lại sau một khoảng thời gian dài bỏ mặc người mình yêu như thế thì cô gái đã hạnh phúc bên một người khác. Điều mà anh ta không thể ngờ tới, vì anh ta rất tự tin là cô gái đã yêu anh ta sâu nặng như vậy thì chỉ chờ đợi mỗi anh ta mà thôi cho dù là có chờ đến bao lâu.

Tình điên dại

Tình điên dại

Tiếng tình yêu nghe sao mà da diết Nửa hồn tình anh biết gửi tặng ai Nửa mây mù chia cắt đốt hình hài Mà đau quá anh gọi mây bất diệt

Xã giao

Xã giao

Đàn ông quả nhiên không thể tin Trêu đùa xong xuôi rồi vô hình Xã giao vài câu thì biến mất Vậy nói câu đó để làm chi.

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Có nghĩa là tôi không hề thật sự thích con người cậu ấy như cách mà cậu ấy thích tôi, cái tôi thích ở cậu chỉ đơn giản là vẻ bề ngoài của cậu. Tôi nhẹ nhõm khi cuối cùng cậu đã có thể từ bỏ một chút rung cảm đó với tôi để tìm được người đáp lại được tình cảm của cậu.

Buông bỏ - Buồn buông

Buông bỏ - Buồn buông

Từ bỏ đôi lúc không phải là hèn nhát mà là dũng cảm, dũng cảm buông tay để có cơ hội. Khoảnh khắc ấy bạn đã lựa chọn con đường hạnh phúc riêng cho bản thân. Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Buông bỏ chính là một khởi đầu mới cho một kết thúc buồn.

Niềm kiêu hãnh

Niềm kiêu hãnh

Mà tôi tin là tất cả những người dân của đất nước sẽ thấy rất kiêu hãnh rất hạnh phúc khi nhìn hình ảnh của Tổ quốc, hình ảnh của đất nước được bay cao đầy khí phách, đầy oai hùng và thật đầy rất nhiều kiêu hãnh chứa đựng trong đó, và sẽ thêm yêu đất nước mình.

back to top