Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày mất anh(Thì thầm 143)

2012-03-27 21:28

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Anh!

Mở mắt ra em thấy lòng mình trống trải quá! Em đã mất anh thật rồi sao? Em ngốc nghếch quá. Sao em lại nói ra những lời như thế chứ? Sao em lại nói mình chia tay. Em muốn gì? Em muốn chứng kiến cảnh anh níu giữ em lại ư? Níu giữ một tình yêu nay đã không còn nồng nàn như thuở đầu ta yêu nhau? Em sai thật rồi, anh ơi! Đau lắm…

Cắm tai nghe radio nhưng đầu chỉ nghĩ tới anh. Em lại khóc. Đêm qua em đã nghe tiếng anh nấc lên trong điện thoại, và em cũng đã nấc lên trong đau đớn để đứa cùng phòng chứng kiến cảnh em gục khóc nức nở ,vì em đánh mất tình yêu của chính mình.

Thì thầm 143 được thực hiện bởi Kún và Nhóm sản xuất Dalink Studio

Ảnh minh họa

Em không quên được anh đâu. Em muốn anh là của riêng em. Mãi mãi. Không ai có thể yêu em nhiều hơn anh. Em tin thế. Và em cũng tin không ai có thể khiến anh hạnh phúc hơn em đâu.

“Mùa đông lãng mạn lắm. Nắng của mùa đông yếu nhưng cũng đủ làm ấm lòng một ai đó”. Anh đã comment trên blog của em như thế, khi em giận anh.

Giờ đây với em, chút nắng yếu ớt của mùa đông cũng tắt mất rồi.

Những ngày đông gió lạnh, ai sẽ nhắc em mặc ấm?

Ai sẽ nhắc em ngủ sớm kẻo mệt?

Ai sẽ chúc em ngủ ngon mỗi đêm và hôn lên em thật dịu dàng, dẫu chỉ là những nụ hôn qua tin nhắn?

Ai sẽ chia sẻ với em những tâm trạng những buồn vui của một ngày làm việc mệt mỏi?

Ai sẽ làm nũng em mỗi lần nhớ em?

Anh làm ở Hải Phòng. Em học ở Hà Nội. Nhưng mình cùng quê. Dù khoảng cách địa lí không gần nhưng mình vẫn chẳng thấy xa. Vì anh yêu em nhiều lắm. Anh và em vẫn mong chờ từng ngày mình gặp nhau. Giờ ai chờ ai trong những thứ bảy đông về hả anh?


Ảnh minh họa

Ai sẽ giảng giải cho em những điều em không biết?

Ai sẽ cùng em thực hiện những kế hoạch không tên của chúng mình ngày yêu nhau? Mình còn nhiều kế hoạch chưa kịp làm mà anh. Sẽ có ai để em biết quan tâm, em biết yêu thương, em biết lo lắng cho người ấy bằng cả trái tim mình? Sẽ có ai để em gục đầu vào ngực mỗi khi buồn hay làm nũng mỗi khi nhớ? Sẽ có ai chở em dọc theo những con đường, để em ngồi sau ôm thật chặt? Sẽ có ai?

Em đã đọc một bài trên blog radio, “khi ta biết đánh vần chữ mất”.

“Khi một cái gì đó đã từng là của ta nhưng đến một lúc nào đó nó không còn là
của ta nữa, không phải do nó rời bỏ ta mà đi, không phải nó bị lấy đi, bị cuốn đi
mà chính ta đã làm rơi nó, làm tuột mất nó một cách buồn cười, một cách dễ dàng
đến mức không còn hiểu vì sao mình lại không còn nó nữa”

Giờ thì em đã đánh vần được chữ “mất” khi em đánh mất anh, khi em vẫn còn quá yêu anh.

Em vẫn mong ngày nào gặp lại, anh ôm lấy em để nghe em thì thầm “em yêu anh”

Em vẫn mong triền đê quê mình còn in dấu 2 đứa vui đùa.

Em vẫn mong những sẻ chia vui buồn từ anh.

Em vẫn chờ tin nhắn “vợ yêu đang làm gì thế” từ phía anh.

Em chờ, nhưng em biết sẽ chẳng thể còn, những cái ôm ấm áp của anh từ đằng sau.

Những nụ hôn nồng nàn ta trao

Những cái vuốt ve đầy âu yếm

Những nụ cười tự nhiên mà em nhớ quay quắt

Những cái cốc trán thật dịu dàng

Em nhớ tất cả. Em chờ tất cả. Em muốn giữ lại những khoảnh khắc của hai đứa mình. Em yêu anh bằng tất cả những nhịp đập của trái tim em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào. Em vẫn biết em làm anh đau như thế nào. Nhưng anh ơi, làm tổn thương người em yêu nhất còn đau gấp trăm lần. Còn đau hơn cái cảm giác lạnh cắt da cắt thịt mỗi lần đông về. Em mong thời gian quay lại,chỉ vài tiếng trước của đêm qua thôi, khi anh hỏi em có phải những điều em đang nói là sự thật, em sẽ nói “không”. Nhưng muộn mất rồi. chúng ta đã thật sự chia tay, chiều theo mong muốn ích kỉ và độc ác của em.

Anh nói em đã làm anh thay đổi, và anh cũng nói chính em đã đập vỡ tất cả. Anh nói em hãy sống thật tốt, hãy sống là chính mình. Câu cuối cùng anh đã nói “ chúc em thành công. Em gái”. Em đã hét lên trong đau đớn, đã vỡ òa nước mắt khi nghe anh gọi em như thế. Đau lắm. anh ơi. Em sẽ đi tiếp, đi một mình, em sẽ sống là chính em, sẽ khát khao thành công và thành công, để không làm anh buồn, để anh thấy tình yêu nhỏ bé của anh ngày nào sẽ trưởng thành. Đó là lời cuối anh nhắn nhủ em. Giờ ngồi viết những dòng này, tim em như quặn thắt lại, không thể thở được.

Những nhịp tim đã lỡ mất rồi!

Em sẽ đi tiếp, đi một mình, và đợi anh!

Em yêu anh!

Gửi từ email Thanh Ngô thanhthanh93.dhtm@

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Với anh, mùa thu Hà Nội chỉ thực sự đến khi có em

Với anh, mùa thu Hà Nội chỉ thực sự đến khi có em

Hoa sữa là loài hoa của những câu chuyện chưa kể, của những mối tình dang dở, những mảnh ghép chưa vẹn cứ mải miết đi tìm nhau. Những nỗi đau khe khẽ mang theo suốt cuộc đời, bởi vậy những đôi tình nhân nào trót lỡ để hương hoa sữa len lỏi vào chuyện tình của mình, đến lúc chia ly, sẽ tiếc nuối đến khó nguôi.

Blog Radio 672: Cả thanh xuân chỉ là tạm bợ, suốt cuộc đời vẫn chẳng thể bên nhau

Blog Radio 672: Cả thanh xuân chỉ là tạm bợ, suốt cuộc đời vẫn chẳng thể bên nhau

Ta có thể dành cả thanh xuân để yêu một người nhưng lại chẳng thể bên nhau suốt cuộc đời. Đến cuối cùng nhận ra, cả thanh xuân cũng chỉ là tạm bợ, đến cuối cùng vẫn chẳng thể ở bên nhau. Điều gì đã khiến lòng người thay đổi, tại sao người ta lại chẳng thể bên nhau đến suốt đời trọn kiếp?

Kẻ phản bội có đáng được thứ tha? (Những Blog Radio hay nhất về góc khuất kẻ ngoại tình)

Kẻ phản bội có đáng được thứ tha? (Những Blog Radio hay nhất về góc khuất kẻ ngoại tình)

Anh cứ là chồng, em cứ là vợ, ai đó cứ là tri kỷ. Tay chồng nắm chặt tay vợ và người tri kỷ để ở trong tim. Thứ vợ chồng có với nhau là mái ấm, thứ tri kỷ có với nhau là một nơi cất giấu nỗi buồn không thể chia sẻ với người cùng mái ấm kia.

Replay Blog Radio: Người yêu anh còn chia tay được, theo em thuốc lá đã là gì

Replay Blog Radio: Người yêu anh còn chia tay được, theo em thuốc lá đã là gì

Anh có hàng ngàn lý do để cai thuốc, nhưng mỗi khi cầm điếu thuốc lên, anh lại không có can đảm mà bỏ nó xuống. Cũng như tình yêu em dành cho anh, em có thể nghĩ ra hàng ngàn lý do để chia tay, nhưng em lại không có đủ dũng cảm mà bỏ đi tình yêu do mình vun đắp.

Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ, có sai chính là thời điểm

Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ, có sai chính là thời điểm

Cổ tích ngoài đời thực không phải ai cũng gặp được. Trong tình cảm, chỉ cần một yếu tố không đúng, không đúng người, không đúng thời điểm là đã chẳng thể nắm tay nhau đi đến cuối cùng.

Đừng nghĩ mình đã già bởi tuổi trẻ chưa bao giờ là muộn

Đừng nghĩ mình đã già bởi tuổi trẻ chưa bao giờ là muộn

Khi ta còn trẻ, ta dám nghĩ, dám làm và dám thất bại. Những ai đã đi qua tuổi trẻ chắc hẳn đều cảm thấy một chút gì đó nuối tiếc. Giá như tuổi trẻ có thể kéo dài hơn. Đừng để nuối tiếc và giá như luôn tồn tại trong đầu bạn. Đừng nghĩ mình đã già bởi tuổi trẻ chưa bao giờ là muộn

Blog Radio 671: Ngày đi, tháng chạy, năm bay, hoa trôi nước chảy chẳng quay trở về

Blog Radio 671: Ngày đi, tháng chạy, năm bay, hoa trôi nước chảy chẳng quay trở về

Thời gian sẽ mang đi tất cả, chỉ trừ một bóng hình luôn hiện hữu trong trái tim mình. Nhưng dù nhớ thương thế nào, luyến lưu đến mấy cũng chẳng thể ngược dòng thời gian để sống lại những ngày tháng cũ.

Blog Radio: Dù em có quên anh (Bản Full)

Blog Radio: Dù em có quên anh (Bản Full)

Thì ra, thời gian có thể bào mòn mọi thứ, kể cả tình yêu sâu đậm của thời thanh xuân. Thì ra, yêu càng sâu, tổn thương lại càng đậm, tới khi trái tim vụn vỡ mới nhận ra thứ tình cảm tưởng lâu bền, nồng nhiệt ấy cũng có ngày chết lặng.

Replay Blog Radio: Thứ gọi là duyên phận cũng chỉ là món nợ phải trả cho người

Replay Blog Radio: Thứ gọi là duyên phận cũng chỉ là món nợ phải trả cho người

Có những thứ bạn muốn thế nào chăng nữa cũng không bao giờ thuộc về bạn. Có những thứ bạn lưu luyến đến mấy cũng chẳng thể giữ lại bên mình. Tình yêu là bài tình ca nhưng bạn không phải người hát. Thứ gọi là duyên phận, cuối cùng cũng chỉ là món nợ phải trả cho người.

Đừng nói lời chia tay khi chúng ta vẫn còn yêu

Đừng nói lời chia tay khi chúng ta vẫn còn yêu

Trong tình yêu, điều buồn nhất chính là hai người vẫn còn yêu nhưng lại phải chia tay. Họ không thể hiểu được lý do rời xa nhau sau đó lại tiếc nuối cả đời người. Tình yêu suy cho cùng cũng chỉ là một lời hứa hẹn sẽ ở bên nhau, lời hứa suy cho cùng cũng chỉ là lời nói, mà lời nói thì gió bay. “Có những người chia tay không phải vì hết yêu, mà vì quá mệt mỏi để tiếp tục tình yêu ấy.”. Bước qua những tháng ngày ngọt ngào khi chớm yêu, ai cũng sẽ có lúc trải qua giai đoạn "xuống dốc", giống như đồ thị hình sin, có lên đỉnh thì cũng có lúc xuống đáy.

back to top