Phát thanh xúc cảm của bạn !

Linh hoạt như Song Tử

2013-07-12 16:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Jun

Người sinh vào thời gian từ 21 Tháng Năm đến 21 Tháng Sáu sẽ thuộc cung Gemini.

Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Ký hiệu của cặp song sinh được thể hiện bởi hai kí hiệu thẳng đứng giống như chữ số La Mã II. Gemini là một ký hiệu kép, đại diện cho tất cả các hình thức của sự đối ngẫu - chẳng hạn như ánh sáng và bóng tối, tích cực và tiêu cực, yên tĩnh và ồn ào. Song Tử được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em.


Nhận dạng tính cách Song Tử

• Mau chán

Với bản chất của một Song Tử, bạn không thể nào chịu đựng được việc phải ngồi yên một chỗ trong thời gian dài. Những bạn thuộc cung Song Tử dễ cảm thấy ngán ngẩm và sẽ lại tìm kiếm điều gì đó mới mẻ, một hoạt động thú vị để thỏa mãn bản thân.• Hòa đồng

Khi nói chuyện, Song Tử luôn thể hiện khả năng giao tiếp vô cùng tuyệt vời. Bạn bẩm sinh đã có tài trong việc kết bạn và làm thân với người khác nhanh chóng. Bạn cũng rất thích hòa mình vào những bữa tiệc và những buổi đi chơi tập thể, nơi bạn có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người. Có thể nói, kỹ năng xã hội bạn cực đỉnh.

• Hoạt ngôn

Và nếu như bạn thích hòa đồng với mọi người, thì cũng thật dễ hiểu khi nói bạn là một người hoạt ngôn. Nếu được yêu cầu phát biểu trong một cuộc họp bàn về công việc, bạn sẽ rất sẵn lòng đưa ra sáng kiến và ý tưởng. Tuy nhiên, kể cả khi nói chuyện cùng bạn bè, mọi người cũng cảm thấy khó mà ngắt lời bạn được.

• Dễ thích ứng

Tính cách trong bạn như những dòng chảy. Điều đó cho thấy bạn không phải là người cứng nhắc trong cuộc sống. Nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra khiến bạn thay đổi, bạn cũng sẽ dễ dàng thích nghi với nó mà không phải đối mặt với nhiều vấn đề. Bởi vậy, bạn là con người vô cùng linh hoạt, không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc điều tiết cuộc sống của mình.• Sự lấn lướt

Bạn là người có chủ kiến trong cuộc sống và trong hầu hết mọi việc bạn làm. Bạn không thích nghe theo bất cứ lời khuyên, quan điểm hay gợi ý của ai khác. Và vì vậy mà bạn thường bị cho là kẻ ngạo mạn. Bạn luôn thích làm mọi điều theo ý muốn của mình.

• Khôn khéo

Sẽ có đôi lúc bạn trở nên ích kỷ và lươn lẹo. Bạn thường nghĩ về bản thân mình và những nỗ lực của bạn cũng chỉ hướng tới một mục tiêu duy nhất là mang lại lợi ích lớn nhất và tốt nhất cho bạn mà thôi. Điều này đôi khi khiến bạn trở thành người khá mưu mô.

• Nhiệt huyết

Những bạn thuộc cung Song Tử là người vô cùng năng nổ và không bao giờ có thể chịu ngồi yên một chỗ. Bạn phải liên tục di chuyển và tìm hiểu xem cuộc phiêu lưu kì thú tiếp theo nào đang chờ đợi mình. Và điều này vẫn luôn được duy trì trong hầu hết những công việc của bạn. Nếu như có một việc không được hoàn thành đúng thời gian, bạn sẽ bỏ nó qua một bên và tiếp tục tiến về phía trước.• Thích tán tỉnh

Những bạn thuộc cung Song Tử nhận thức khá rõ về tính cách này trong mình. Chính xác là bạn bẩm sinh đã có khả năng tán tỉnh cũng như quyến rũ người khác. Cách bạn nói chuyện luôn lôi cuốn và thu hút được cảm tình của những người khác phái.

Tác giả : Sưu tầm

Người đọc : Jun, Mèo Mun

Kỹ thuật: Jun


(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn/
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 785: Anh sẽ yêu em đến khi rời khỏi thế gian này

Blog Radio 785: Anh sẽ yêu em đến khi rời khỏi thế gian này

Cô đã từng có một tình yêu chân thật nhưng cô đã không biết cách trân trọng nó đến khi mất đi thì sẽ không còn gì, nếu thời gian có thể quay lại cô sẽ nói với anh “Em yêu anh rất nhiều”.

Trưởng thành không đáng sợ đâu em à

Trưởng thành không đáng sợ đâu em à

Trưởng thành không phải một thời điểm, mà là cả quá trình dài, còn có cả những hạnh phúc và đau thương. Ai rồi cũng sẽ lớn, nhưng để trưởng thành hơn từng ngày, đánh đổi có, thay đổi có. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ chiến đấu hết mình.

Yêu một người con gái nhạy cảm như ôm trọn nhánh xương rồng đầy gai

Yêu một người con gái nhạy cảm như ôm trọn nhánh xương rồng đầy gai

Giống như xương rồng và sa mạc, anh muốn được ngắm nhìn em trong mọi khoảnh khắc vui buồn đau thương bên ngoài cuộc sống, anh muốn là vùng đất thật rộng lớn chỉ để chứa riêng em. Và nếu như em là xương rồng thì anh nguyện là sa mạc rộng lớn để ôm trọn lấy em.

Blog Radio 784: Dù qua bao nhiêu lần 10 năm chúng ta vẫn bỏ lỡ

Blog Radio 784: Dù qua bao nhiêu lần 10 năm chúng ta vẫn bỏ lỡ

Mười năm sau này của sau này, tôi sẽ để cậu nắm lấy một bàn tay khác. Đời người ngắn ngủi, tồn tại những cái mười năm ấy cũng quá đủ rồi. Làm người không nên quá tham lam, nhất là trong tình yêu.

Hoa chỉ nở khi đủ mưa và nắng, hạnh phúc chỉ đến khi ta cố gắng vì yêu

Hoa chỉ nở khi đủ mưa và nắng, hạnh phúc chỉ đến khi ta cố gắng vì yêu

Chúng ta gặp nhau là một duyên phận nhưng để đi với nhau cả đời đó là sự thay đổi và cố gắng không ngừng nghỉ. Hoa chỉ nở khi đủ mưa và nắng, hạnh phúc chỉ đến khi cả anh và em cùng cố gắng yêu thương.

Cứ ngỡ tình đầu như gió mùa thổi mãi

Cứ ngỡ tình đầu như gió mùa thổi mãi

Ngày xưa, ngày tôi tuổi thanh xuân, tôi giống mẹ bảo thủ ngỡ tình đầu như cơn gió mùa thổi mãi. Những lá thư, tấm bưu thiếp và cả những mẩu bút chì tôi dùng để viết, tôi cũng gói gọn trong ngăn kéo và giữ gìn.

Blog Radio 783: Buông tay mà sao lòng đắng cay đến thế?

Blog Radio 783: Buông tay mà sao lòng đắng cay đến thế?

Hết thật rồi. Phải buông tay ra rồi. Mà sao trong lòng lại cay đắng thế này!

Lời hẹn ước đến thế giới người trưởng thành

Lời hẹn ước đến thế giới người trưởng thành

Sau cùng chúc mỗi một người chúng ta đều sẽ không lỡ hẹn với phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình. Chúc bạn một đời an nhiên.

Khi ta hiểu tâm tư của người là lúc người rời xa ta

Khi ta hiểu tâm tư của người là lúc người rời xa ta

Tình cảm dẫu mang vị đắng của nước mắt, buồn của sự chia ly nhưng ngoài kia vẫn có biết bao người chờ mong. Thật không ngờ đến lúc ta hiểu tâm tư một người lại chính là lúc người rời xa ta.

Blog Radio 782: Tình như hoa trong gương trăng dưới nước, phút chốc tan thành mây

Blog Radio 782: Tình như hoa trong gương trăng dưới nước, phút chốc tan thành mây

Tình cảm của con người cũng như hoa trong gương như trăng dưới nước phút chốc thành mây. Nếu chọn người mình yêu thì mệt mỏi trong lòng nhưng hạnh phúc trong tim. Còn chọn người yêu mình thì vĩnh viễn phụ đi trái tim của họ.

back to top