Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc nhé người cũ của em

2022-03-22 01:25

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Xin lỗi anh vì không thể cùng nhau nắm tay đến già, xin lỗi vì đây là lựa chọn của riêng em. Cám ơn anh đã đến và ở lại bên em, cảm ơn những mảnh ký ức đẹp trong quãng thanh xuân của nhau. Hạnh phúc nhé người cũ của em, người cũ em còn thương.

***

Gặp nhau là duyên, đi cùng với nhau đến già là nợ. Có người đến bên nhau trong phút giây ngắn ngủi, có người ở lại được đôi lần, nhưng sau tất cả cũng chỉ là người cũ. Người cũ - người mà vĩnh viễn thuộc về quá khứ, có người cũ mà chúng ta sẽ mãi không muốn nhớ về nhưng cũng có những người cũ còn thương.

Chia tay có thể vì cả hai không còn những rung động ,những ngọt ngào như thuở mới yêu, cũng có những người chia tay khi cả hai vẫn không thể quên được nhau như em và anh.

Một vài người sẽ thắc mắc, tại sao yêu nhau lại không ở bên cạnh nhau mà lại chọn cách rời xa. Có những chuyện chỉ khi bản thân là nhân vật chính trong câu chuyện ngôn tình thì mới biết đối phương đã đau khổ tới nhường nào khi đưa ra quyết định.

Em chọn cách rời bỏ để nhìn anh hạnh phúc từ xa, bởi giữa chúng ta có những thứ không thể nào vượt qua được, bởi khoảng cách giữa hai chúng ta là quá lớn. Chắc anh sẽ buồn, sẽ trách em nhiều lắm nhưng chắc chắn sau này anh sẽ tìm được một người phù hợp với anh hơn em.

cho

Em nghe người ta nói "Có thứ hạnh phúc gọi là chia tay", em đã từng  nghĩ nếu đã chia tay thì lấy gì là hạnh phúc, hạnh phúc nghe sao mà lạ lẫm. Nhưng bây giờ em đang được trải nghiệm hạnh phúc ấy - hạnh phúc nhưng em đau.

Em sẽ nhớ lắm cái nắm tay ấm áp trong ngày mưa lạnh, lời yêu thương vụng về anh gửi cho em, những ngày nắng mưa Sài Gòn bên nhau sớm tối. Tự hứa với bản thân rằng em sẽ ổn, em sẽ cố gắng không nhớ anh nhiều cho dù em biết là khó, bởi giữa chúng ta đã có với nhau quá nhiều kỉ niệm. Nhưng tình cảm này ngay từ đầu là sai, là do em đã cố kiên trì với những điều mà khi bắt đầu đã là không thể. Đây là lựa chọn của em, và em mong nó sẽ là một lựa chọn đúng. Em sẽ cất anh vào một góc trong trái tim, để dành khi em nhớ.

Xin lỗi anh vì không thể cùng nhau nắm tay đến già, xin lỗi vì đây là lựa chọn của riêng em. Cám ơn anh đã đến và ở lại bên em, cảm ơn những mảnh ký ức đẹp trong quãng thanh xuân của nhau. Hạnh phúc nhé người cũ của em, người cũ em còn thương.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: Người ta chỉ cố chạy trốn khi lòng chưa bình yên | Radio Tâm Sự

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có một ngày

Có một ngày

Em dừng bước và nhìn khắp nẻo Những góc nhỏ một thời vẫn như còn vọng đâu đây

Bây giờ là mùa đông

Bây giờ là mùa đông

Cô cứ vậy mà sống cứ vậy mà xoay vòng với chừng đó công việc vừa quen thuộc, vừa dễ và vừa khó ở nơi xa xôi này. Một thành phố thật xa với nơi cũ của cô, nhưng là một thành phố cho cô thật nhiều trìu mến và như là một chỗ dựa tin cậy nhất của cô trên những bước đường đời.

Nếu lỡ

Nếu lỡ

Và nếu lỡ, con chẳng còn nghe thấy nữa những mệt mỏi, lo lắng hay cằn nhằn của má thì sao? Dù chỉ là “nếu” thôi, con cũng không dám nghĩ tới. Nó khiến đôi vai con run rẩy bật khóc!

Sống trọn

Sống trọn

Ai cũng muốn cuộc sống mình được đầy đủ, còn trái tim tôi mách bảo tôi như thế, từ rất lâu rồi, là tôi luôn muốn có luôn muốn sống như thế, sống trọn cho cuộc đời, sống trọn là chính tôi.

Đông về lại thấy cô đơn

Đông về lại thấy cô đơn

Trở mùa, trời chớm sang đông Chừng như thấp thỏm trong lòng nhớ ai Chút se se lạnh hiên ngoài Làm tim thổn thức canh dài nhớ thêm.

Tôi muốn được là tôi

Tôi muốn được là tôi

Tôi thấy có thật nhiều nước đang chảy dưới chân tôi, tôi thấy những ngọn núi cao và nhiều nguy hiểm quá đang trước mặt tôi, nhưng tôi vẫn phải vượt qua, vì tôi là tôi, nên tôi phải vượt qua.

Tiếng yêu đầu

Tiếng yêu đầu

Vì người ta đã nói đã viết đã cười đã khóc và đã hát quá nhiều về tình yêu, nên những gì tôi sắp viết chỉ là những lời muốn được sẻ chia, là sự thấu cảm. Là sự thấu hiểu mà tôi muốn gởi đến những ai đã đau khổ hoặc đang trải qua đau khổ trong tình yêu.

Suy Nghĩ Riêng Mình Anh

Suy Nghĩ Riêng Mình Anh

Anh cần em như ngày đó Một nỗi buồn anh vẽ thành mây Nếu như khóc không phải tình cảm Anh muốn quên và anh không rõ.

 Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Bây giờ ngồi đây viết những dòng tâm sự này trái tim tôi bỗng cảm thấy bình yên đến lạ, dường như tất cả những thách thức vất vả trước kia sảy đến để tôi thay đổi, trưởng thành. Tôi từ một con người lạc lõng mỏng manh nay đã trở nên kiên cường, từ một cô gái khép lòng nay đã mở rộng trái tim. Tôi biết yêu đời yêu mình, tôi rạng ngời hơn bao giờ hết, tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã cho tôi vấp ngã cho tôi đau đớn để tôi trưởng thành, tôi nhận ra sau cơn bão tố đau thương dù bị vùi dập nhưng ngọn cỏ ven đường như tôi lại trở nên xanh hơn thắm hơn, cảm ơn cuộc đời.

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đến đây thì tôi tin người bạn của tôi chắc đã hiểu và biết dù chưa trọn vẹn lắm, rằng một người làm công việc về chính trị là như nào. Là người có một cái đầu và một trái tim lớn hơn những người khác đó bạn.

back to top