Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc nhé người cũ của em

2022-03-22 01:25

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Xin lỗi anh vì không thể cùng nhau nắm tay đến già, xin lỗi vì đây là lựa chọn của riêng em. Cám ơn anh đã đến và ở lại bên em, cảm ơn những mảnh ký ức đẹp trong quãng thanh xuân của nhau. Hạnh phúc nhé người cũ của em, người cũ em còn thương.

***

Gặp nhau là duyên, đi cùng với nhau đến già là nợ. Có người đến bên nhau trong phút giây ngắn ngủi, có người ở lại được đôi lần, nhưng sau tất cả cũng chỉ là người cũ. Người cũ - người mà vĩnh viễn thuộc về quá khứ, có người cũ mà chúng ta sẽ mãi không muốn nhớ về nhưng cũng có những người cũ còn thương.

Chia tay có thể vì cả hai không còn những rung động ,những ngọt ngào như thuở mới yêu, cũng có những người chia tay khi cả hai vẫn không thể quên được nhau như em và anh.

Một vài người sẽ thắc mắc, tại sao yêu nhau lại không ở bên cạnh nhau mà lại chọn cách rời xa. Có những chuyện chỉ khi bản thân là nhân vật chính trong câu chuyện ngôn tình thì mới biết đối phương đã đau khổ tới nhường nào khi đưa ra quyết định.

Em chọn cách rời bỏ để nhìn anh hạnh phúc từ xa, bởi giữa chúng ta có những thứ không thể nào vượt qua được, bởi khoảng cách giữa hai chúng ta là quá lớn. Chắc anh sẽ buồn, sẽ trách em nhiều lắm nhưng chắc chắn sau này anh sẽ tìm được một người phù hợp với anh hơn em.

cho

Em nghe người ta nói "Có thứ hạnh phúc gọi là chia tay", em đã từng  nghĩ nếu đã chia tay thì lấy gì là hạnh phúc, hạnh phúc nghe sao mà lạ lẫm. Nhưng bây giờ em đang được trải nghiệm hạnh phúc ấy - hạnh phúc nhưng em đau.

Em sẽ nhớ lắm cái nắm tay ấm áp trong ngày mưa lạnh, lời yêu thương vụng về anh gửi cho em, những ngày nắng mưa Sài Gòn bên nhau sớm tối. Tự hứa với bản thân rằng em sẽ ổn, em sẽ cố gắng không nhớ anh nhiều cho dù em biết là khó, bởi giữa chúng ta đã có với nhau quá nhiều kỉ niệm. Nhưng tình cảm này ngay từ đầu là sai, là do em đã cố kiên trì với những điều mà khi bắt đầu đã là không thể. Đây là lựa chọn của em, và em mong nó sẽ là một lựa chọn đúng. Em sẽ cất anh vào một góc trong trái tim, để dành khi em nhớ.

Xin lỗi anh vì không thể cùng nhau nắm tay đến già, xin lỗi vì đây là lựa chọn của riêng em. Cám ơn anh đã đến và ở lại bên em, cảm ơn những mảnh ký ức đẹp trong quãng thanh xuân của nhau. Hạnh phúc nhé người cũ của em, người cũ em còn thương.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: Người ta chỉ cố chạy trốn khi lòng chưa bình yên | Radio Tâm Sự

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định

Cảm ơn cậu đã cho tớ biết rằng, mỗi người ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định. Cuộc sống có những người bạn, người thân, được làm những điều mình mong muốn, hoàn thành ước mơ của mình và đóng góp cho xã hội chính là ý nghĩa của cuộc sống.

5 thói quen thường thấy của một quý cô hạnh phúc

5 thói quen thường thấy của một quý cô hạnh phúc

Hãy cùng nhau tìm hiểu đâu là những thói quen thường thấy của một cô gái hạnh phúc nhé.

Những câu nói hay gây ấn tượng của các nhân vật trong ‘The Glory’

Những câu nói hay gây ấn tượng của các nhân vật trong ‘The Glory’

Một trong những yếu tố làm nên thành công của kịch bản chính là hệ thống lời thoại đặc sắc mang đậm tính triết lý nhân quả cùng với những giá trị cuộc sống được lồng ghép tinh tế trong từng chi tiết, cảnh quay khiến người xem suy ngẫm nhiều hơn về những thông điệp ẩn chứa trong từng lời thoại phim. Hãy cùng điểm qua một số câu nói hay đầy ý nghĩa trong cả hai phần phim The Glory.

Thôi anh cứ đi đi

Thôi anh cứ đi đi

Chuyện tình buồn như vậy Thôi anh cứ đi đi Cứ vui sống riêng mình Để em đau lặng lẽ.

Hồ sơ bị lãng quên

Hồ sơ bị lãng quên

Cô có biết đất nước đang rất cần những người trẻ như cô, cô có biết đây là con đường chảy máu chất xám âm thầm nhất và dữ dội nhất không, những người trẻ như cô rủ nhau đi, rồi ai sẽ tiếp nối chăm lo và phát triển đất nước này.

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi 'crush' ai đó?

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi 'crush' ai đó?

Dựa vào các thành tố lửa-nước-khí-đất tương ứng với 12 cung hoàng đạo, bạn có thể tìm ra những đặc điểm nổi bật trong phản ứng của 12 chòm sao khi đứng trước người mình thầm thương. Người thuộc cung lửa thường “tấn công” trực diện và mạnh mẽ, người thuộc cung đất thường bình tĩnh lập kế hoạch đường dài, cung khí khó đoán với những bất ngờ không lường trước và cung nước thường cẩn trọng trong từng bước đi. Hãy cùng nhau khám phá qua một số điều đặc biệt của 12 cung hoàng đạo khi phải lòng ai đó nhé?

Dự đoán ngày may mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp cực chuẩn

Dự đoán ngày may mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp cực chuẩn

Ngày may mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp dương lịch là ngày nào? Đâu là thời điểm các cơ hội xuất hiện và bạn cần nắm bắt ngay? Hãy theo dõi trong bài viết sau!

4 tuổi có căn số phú quý, sinh ra đã là THẦN TÀI đem MAY MẮN cho cả gia đình

4 tuổi có căn số phú quý, sinh ra đã là THẦN TÀI đem MAY MẮN cho cả gia đình

Con cái là kết tinh tình yêu của cha mẹ, cha mẹ nào cũng mong con thành đạt, hiếu thảo, top con giáp là quý nhân của cha mẹ sau đây chính là "con nhà người ta" theo lời đồn.

5 con giáp dễ bị “ăn quả lừa” trong ngày Cá tháng Tư nhất

5 con giáp dễ bị “ăn quả lừa” trong ngày Cá tháng Tư nhất

Thông minh và tinh ranh như người tuổi Tý lại có thể dẫn đầu danh sách con giáp dễ bị lừa trong ngày Cá tháng Tư ư? Chính xác, vì có câu “thông minh phản thông minh”, vì muốn đạt được nhiều nên phải suy nghĩ nhiều, hoài nghi vô kể, đôi khi tự sập bẫy của chính bản thân mình.

Một người vô tâm, một người gắng gượng

Một người vô tâm, một người gắng gượng

Chưa bao giờ cô thấy cậu như vậy với mình, có lẽ mấy năm vừa qua cô chỉ cố bao biện rằng cậu có một chút tình cảm với mình, cô sai rồi

back to top