Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hạnh phúc nhé người cũ của em

2022-03-22 01:25

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Xin lỗi anh vì không thể cùng nhau nắm tay đến già, xin lỗi vì đây là lựa chọn của riêng em. Cám ơn anh đã đến và ở lại bên em, cảm ơn những mảnh ký ức đẹp trong quãng thanh xuân của nhau. Hạnh phúc nhé người cũ của em, người cũ em còn thương.

***

Gặp nhau là duyên, đi cùng với nhau đến già là nợ. Có người đến bên nhau trong phút giây ngắn ngủi, có người ở lại được đôi lần, nhưng sau tất cả cũng chỉ là người cũ. Người cũ - người mà vĩnh viễn thuộc về quá khứ, có người cũ mà chúng ta sẽ mãi không muốn nhớ về nhưng cũng có những người cũ còn thương.

Chia tay có thể vì cả hai không còn những rung động ,những ngọt ngào như thuở mới yêu, cũng có những người chia tay khi cả hai vẫn không thể quên được nhau như em và anh.

Một vài người sẽ thắc mắc, tại sao yêu nhau lại không ở bên cạnh nhau mà lại chọn cách rời xa. Có những chuyện chỉ khi bản thân là nhân vật chính trong câu chuyện ngôn tình thì mới biết đối phương đã đau khổ tới nhường nào khi đưa ra quyết định.

Em chọn cách rời bỏ để nhìn anh hạnh phúc từ xa, bởi giữa chúng ta có những thứ không thể nào vượt qua được, bởi khoảng cách giữa hai chúng ta là quá lớn. Chắc anh sẽ buồn, sẽ trách em nhiều lắm nhưng chắc chắn sau này anh sẽ tìm được một người phù hợp với anh hơn em.

cho

Em nghe người ta nói "Có thứ hạnh phúc gọi là chia tay", em đã từng  nghĩ nếu đã chia tay thì lấy gì là hạnh phúc, hạnh phúc nghe sao mà lạ lẫm. Nhưng bây giờ em đang được trải nghiệm hạnh phúc ấy - hạnh phúc nhưng em đau.

Em sẽ nhớ lắm cái nắm tay ấm áp trong ngày mưa lạnh, lời yêu thương vụng về anh gửi cho em, những ngày nắng mưa Sài Gòn bên nhau sớm tối. Tự hứa với bản thân rằng em sẽ ổn, em sẽ cố gắng không nhớ anh nhiều cho dù em biết là khó, bởi giữa chúng ta đã có với nhau quá nhiều kỉ niệm. Nhưng tình cảm này ngay từ đầu là sai, là do em đã cố kiên trì với những điều mà khi bắt đầu đã là không thể. Đây là lựa chọn của em, và em mong nó sẽ là một lựa chọn đúng. Em sẽ cất anh vào một góc trong trái tim, để dành khi em nhớ.

Xin lỗi anh vì không thể cùng nhau nắm tay đến già, xin lỗi vì đây là lựa chọn của riêng em. Cám ơn anh đã đến và ở lại bên em, cảm ơn những mảnh ký ức đẹp trong quãng thanh xuân của nhau. Hạnh phúc nhé người cũ của em, người cũ em còn thương.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: Người ta chỉ cố chạy trốn khi lòng chưa bình yên | Radio Tâm Sự

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top