Phát thanh xúc cảm của bạn !

Một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em

2022-05-02 01:25

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Rồi một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em, tốt hơn về mọi thứ và đi cùng anh đến già và anh sẽ thấy sự biến mất của em chỉ là một điều gì đó vô cùng nhỏ bé chứ không lớn lao như anh nghĩ. Gửi anh lời xin lỗi từ em, em sẽ chẳng trông chờ sự tha thứ từ anh, thứ duy nhất em cần là thấy anh luôn vui và hạnh phúc. Xin lỗi anh vì tất cả.

***

Có những người vượt hàng trăm cây số chỉ để gặp bạn và biết rằng bạn vẫn ổn. Có những người vì bạn mà thay đổi, vì bạn mà tốt hơn. Nhưng cũng có những người vì bạn nhưng tiếc là bạn chẳng thể vì người ấy.

Có những mối tình khi bắt đầu là yêu thương nhưng điểm kết thúc lại là đau khổ và dằn vặt, em tự cảm thấy bản thân mình chưa đủ tốt, chưa đủ can đảm và mạnh mẽ để đi tiếp con đường này và em vẫn còn một lời xin lỗi chưa thể nói cùng anh.

Em chọn cách chia tay mà em là người đã từng khinh thường cách đó. Gửi một dòng tin nhắn cho anh và im lặng. Chắc anh đã phải đau lòng nhiều lắm, em cũng đau.

hen

Em chọn cách im lặng, chặn cả zalo và điện thoại của anh, em thấy mình thật hèn nhát như vì em sợ. Em sợ anh chẳng thể dứt ra đoạn tình cảm này, sợ em lại yếu lòng và sợ nếu cứ dây dưa mãi thì chúng ta cũng chẳng thể đến đâu. Em không còn trẻ và anh cũng hơn tuổi ba mươi.

Anh cố gắng liên lạc bằng mọi cách, em tìm mọi cách đẩy anh ra xa, nhưng trong cuộc chiến này em lại là người thắng và đến bây giờ em thấy thật đúng đắn khi đã đưa ra quyết định này.

Thời gian có thể làm cho người ta nguôi ngoai nhiều thứ, hoặc ít ra thời gian cũng làm cho người ta quên bớt những điều khổ đau. Hi vọng anh sẽ ổn trên bước đường không có em, và sống thật tốt. Em chẳng cao thượng đâu bởi nếu anh ổn thì em mới thật sự yên lòng.

Xin lỗi anh, xin lỗi vì đã không giữ lời hứa, xin lỗi vì đã chọn cách im lặng, xin lỗi vì làm anh tổn thương. Dù em có nói bao nhiêu lời xin lỗi cũng không làm lành vết thương ở anh nhưng thật tâm em mong muốn anh có thể hiểu và thông cảm cho em.

yen_2

Nếu anh đặt mình ở vị trí em, anh sẽ hiểu tại sao em lại làm như vậy. Em không thể bất chấp hết tất cả mọi thứ chỉ vì tình yêu của anh. Người ta có thể sống không vì tình yêu mà phải vì nhiều điều khác nữa.

Rồi một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em, tốt hơn về mọi thứ và đi cùng anh đến già và anh sẽ thấy sự biến mất của em chỉ là một điều gì đó vô cùng nhỏ bé chứ không lớn lao như anh nghĩ. Gửi anh lời xin lỗi từ em, em sẽ chẳng trông chờ sự tha thứ từ anh, thứ duy nhất em cần là thấy anh luôn vui và hạnh phúc. Xin lỗi anh vì tất cả.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: 25 tuổi và khủng hoảng 1/4 cuộc đời | Radio Tâm Sự

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Hôm nay em bỗng nhớ anh, nhớ những khoảnh khắc ấy. Không phải là sự tiếc nuối nữa rồi. Chỉ là em nhớ về anh, nhớ về những khoảnh khắc mà chúng ta đã từng có mà thôi. 3 năm rồi có lẽ mọi chuyện đã ngủ yên với anh, hoặc anh cũng đã quen được một ai đó khác bù đắp lại những khoảng trống trong trái tim anh. Em không trách em, không trách anh cũng chẳng trách cuộc đời. Em cho rằng đó là giai đoạn của cuộc sống mà ai rồi cũng phải trải qua.

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Bản thân ta đã là sự sống, dù ra sao cũng phải không ngừng phát triển, chậm thôi cũng được, nhưng hãy phấn đấu hết sức mình dù chỉ còn một phút để thể hiện, đời ngạo nghễ bởi thấy mình bị vùi dập, ta không thể mãi ngô nghê kệ đời mà đau khổ.

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Rồi anh đến bày giá vẽ dưới gốc thông già trên đồi hì hục vẽ vạt dã quỳ mọc hoang. Sự xuất hiện của anh làm cô tò mò, cái giá vẽ và cọ màu của anh khiến cô thích thú. Cô bỏ hái cafe chín trên rẫy cả ngày quanh quẩn bên anh Xem anh vẽ ríu rít chỉ chỗ này chỗ kia đẹp cho anh biết. Một thứ tình cảm mới mẻ và lạ lẫm dần xâm chiếm trái tim non nớt của cô. Trước khi đi ngủ cô nghĩ về anh, người đầu tiên cô nhớ đến khi thức giấc lại là anh, vừa gặp anh xong về đến nhà cô lại muốn lập tức quay trở lại.

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

Không cần phải chờ đợi đến những dịp đặc biệt, ta hoàn toàn có thể gửi trao yêu thương đến người ấy bất kỳ lúc nào. Việc này giúp khẳng định tình cảm chân thành mà ta dành cho họ, đồng thời củng cố niềm tin và sự an toàn trong mối quan hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 hành động lãng mạn không bao giờ lỗi thời giúp bạn gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu nhé.

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ Để dịu dàng ghé vào ngang khung cửa Những bữa cơm chiều bình yên bên bếp lửa Ngoài kia, trời nhè nhẹ khép mình.

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái Làm mi em ướt đẫm Làm mắt em thêm xưng Làm tim thêm trầy xước.

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

back to top