Phát thanh xúc cảm của bạn !

Một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em

2022-05-02 01:25

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Rồi một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em, tốt hơn về mọi thứ và đi cùng anh đến già và anh sẽ thấy sự biến mất của em chỉ là một điều gì đó vô cùng nhỏ bé chứ không lớn lao như anh nghĩ. Gửi anh lời xin lỗi từ em, em sẽ chẳng trông chờ sự tha thứ từ anh, thứ duy nhất em cần là thấy anh luôn vui và hạnh phúc. Xin lỗi anh vì tất cả.

***

Có những người vượt hàng trăm cây số chỉ để gặp bạn và biết rằng bạn vẫn ổn. Có những người vì bạn mà thay đổi, vì bạn mà tốt hơn. Nhưng cũng có những người vì bạn nhưng tiếc là bạn chẳng thể vì người ấy.

Có những mối tình khi bắt đầu là yêu thương nhưng điểm kết thúc lại là đau khổ và dằn vặt, em tự cảm thấy bản thân mình chưa đủ tốt, chưa đủ can đảm và mạnh mẽ để đi tiếp con đường này và em vẫn còn một lời xin lỗi chưa thể nói cùng anh.

Em chọn cách chia tay mà em là người đã từng khinh thường cách đó. Gửi một dòng tin nhắn cho anh và im lặng. Chắc anh đã phải đau lòng nhiều lắm, em cũng đau.

hen

Em chọn cách im lặng, chặn cả zalo và điện thoại của anh, em thấy mình thật hèn nhát như vì em sợ. Em sợ anh chẳng thể dứt ra đoạn tình cảm này, sợ em lại yếu lòng và sợ nếu cứ dây dưa mãi thì chúng ta cũng chẳng thể đến đâu. Em không còn trẻ và anh cũng hơn tuổi ba mươi.

Anh cố gắng liên lạc bằng mọi cách, em tìm mọi cách đẩy anh ra xa, nhưng trong cuộc chiến này em lại là người thắng và đến bây giờ em thấy thật đúng đắn khi đã đưa ra quyết định này.

Thời gian có thể làm cho người ta nguôi ngoai nhiều thứ, hoặc ít ra thời gian cũng làm cho người ta quên bớt những điều khổ đau. Hi vọng anh sẽ ổn trên bước đường không có em, và sống thật tốt. Em chẳng cao thượng đâu bởi nếu anh ổn thì em mới thật sự yên lòng.

Xin lỗi anh, xin lỗi vì đã không giữ lời hứa, xin lỗi vì đã chọn cách im lặng, xin lỗi vì làm anh tổn thương. Dù em có nói bao nhiêu lời xin lỗi cũng không làm lành vết thương ở anh nhưng thật tâm em mong muốn anh có thể hiểu và thông cảm cho em.

yen_2

Nếu anh đặt mình ở vị trí em, anh sẽ hiểu tại sao em lại làm như vậy. Em không thể bất chấp hết tất cả mọi thứ chỉ vì tình yêu của anh. Người ta có thể sống không vì tình yêu mà phải vì nhiều điều khác nữa.

Rồi một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em, tốt hơn về mọi thứ và đi cùng anh đến già và anh sẽ thấy sự biến mất của em chỉ là một điều gì đó vô cùng nhỏ bé chứ không lớn lao như anh nghĩ. Gửi anh lời xin lỗi từ em, em sẽ chẳng trông chờ sự tha thứ từ anh, thứ duy nhất em cần là thấy anh luôn vui và hạnh phúc. Xin lỗi anh vì tất cả.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: 25 tuổi và khủng hoảng 1/4 cuộc đời | Radio Tâm Sự

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Trăng dưới nước là trăng trên trời, cậu trước mắt là người trong tim. Tưởng chừng như ánh diệu kỳ ấy với tay là có thể ôm trọn trong lòng, nhưng cuối cùng lại đem bản thân ngã nhào vào ao sâu lạnh lẽo từng tấc. Chuyện tình của cậu cũng không mấy vui, tôi đoán thế, chuyện tình của tôi chỉ cần thích cậu là đủ rồi.

Phở vị quê hương

Phở vị quê hương

Phở là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam. Hương vị ngọt thanh, đậm đà thổi bừng cảm xúc của người thưởng thức. Phở xao xuyến, ngọt ngào, quyến luyến như hương vị quê hương.

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

Bạn thường suy nghĩ quá nhiều vào ban đêm? Những dòng suy nghĩ liên tục chạy qua đầu khiến bạn không thể ngủ được? Nếu bạn đang phải vật lộn với những đêm mất ngủ và tự hỏi làm thế nào để ngừng suy nghĩ quá nhiều, bài viết này là dành cho bạn.

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Và từ đó, lần đầu tiên trong ba năm cấp 3 vừa qua, tôi đơn giản bộc lộ mình mà không e dè, không sợ bị quê, không sợ lời mình nói ra lúng túng nhạt nhẽo.

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

Ta về

Ta về

Ta về se sẽ nụ hôn Môi xuân nho nhỏ chớm hồn rưng rưng Về bên nhan sắc ngượng ngùng Như chưa từng đó, hình dung giấc người.

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

Số phận người phụ nữ thay đổi kinh ngạc sau khi kết hôn và sinh con cái. Đặc biệt với những con giáp nữ dưới đây, sinh con trai xong coi như “đời lên hương”, đổi vận nhanh như chớp.

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp để biết rằng đâu là thời điểm mình gặt hái được nhiều may mắn nhất trong tháng, nắm chắc cơ hội thành công.

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những nguy cơ hoặc cần nắm bắt những cơ hội nào để đổi vận phát tài.

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Đi ngang trên con phố nhỏ, tôi dừng chân lại khi giai điệu ấy vang lên, những tiếng nhạc như đưa tôi vào lại ký ức ngày xưa, anh vừa đàn vừa hát vừa nhìn tôi bằng ánh mắt dịu dàng, thì ra năm tháng ấy chúng ta đã từng yêu nhau đến như vậy.

back to top