Phát thanh xúc cảm của bạn !

Một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em

2022-05-02 01:25

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Rồi một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em, tốt hơn về mọi thứ và đi cùng anh đến già và anh sẽ thấy sự biến mất của em chỉ là một điều gì đó vô cùng nhỏ bé chứ không lớn lao như anh nghĩ. Gửi anh lời xin lỗi từ em, em sẽ chẳng trông chờ sự tha thứ từ anh, thứ duy nhất em cần là thấy anh luôn vui và hạnh phúc. Xin lỗi anh vì tất cả.

***

Có những người vượt hàng trăm cây số chỉ để gặp bạn và biết rằng bạn vẫn ổn. Có những người vì bạn mà thay đổi, vì bạn mà tốt hơn. Nhưng cũng có những người vì bạn nhưng tiếc là bạn chẳng thể vì người ấy.

Có những mối tình khi bắt đầu là yêu thương nhưng điểm kết thúc lại là đau khổ và dằn vặt, em tự cảm thấy bản thân mình chưa đủ tốt, chưa đủ can đảm và mạnh mẽ để đi tiếp con đường này và em vẫn còn một lời xin lỗi chưa thể nói cùng anh.

Em chọn cách chia tay mà em là người đã từng khinh thường cách đó. Gửi một dòng tin nhắn cho anh và im lặng. Chắc anh đã phải đau lòng nhiều lắm, em cũng đau.

hen

Em chọn cách im lặng, chặn cả zalo và điện thoại của anh, em thấy mình thật hèn nhát như vì em sợ. Em sợ anh chẳng thể dứt ra đoạn tình cảm này, sợ em lại yếu lòng và sợ nếu cứ dây dưa mãi thì chúng ta cũng chẳng thể đến đâu. Em không còn trẻ và anh cũng hơn tuổi ba mươi.

Anh cố gắng liên lạc bằng mọi cách, em tìm mọi cách đẩy anh ra xa, nhưng trong cuộc chiến này em lại là người thắng và đến bây giờ em thấy thật đúng đắn khi đã đưa ra quyết định này.

Thời gian có thể làm cho người ta nguôi ngoai nhiều thứ, hoặc ít ra thời gian cũng làm cho người ta quên bớt những điều khổ đau. Hi vọng anh sẽ ổn trên bước đường không có em, và sống thật tốt. Em chẳng cao thượng đâu bởi nếu anh ổn thì em mới thật sự yên lòng.

Xin lỗi anh, xin lỗi vì đã không giữ lời hứa, xin lỗi vì đã chọn cách im lặng, xin lỗi vì làm anh tổn thương. Dù em có nói bao nhiêu lời xin lỗi cũng không làm lành vết thương ở anh nhưng thật tâm em mong muốn anh có thể hiểu và thông cảm cho em.

yen_2

Nếu anh đặt mình ở vị trí em, anh sẽ hiểu tại sao em lại làm như vậy. Em không thể bất chấp hết tất cả mọi thứ chỉ vì tình yêu của anh. Người ta có thể sống không vì tình yêu mà phải vì nhiều điều khác nữa.

Rồi một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em, tốt hơn về mọi thứ và đi cùng anh đến già và anh sẽ thấy sự biến mất của em chỉ là một điều gì đó vô cùng nhỏ bé chứ không lớn lao như anh nghĩ. Gửi anh lời xin lỗi từ em, em sẽ chẳng trông chờ sự tha thứ từ anh, thứ duy nhất em cần là thấy anh luôn vui và hạnh phúc. Xin lỗi anh vì tất cả.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: 25 tuổi và khủng hoảng 1/4 cuộc đời | Radio Tâm Sự

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chữa lành hay chắp vá?

Chữa lành hay chắp vá?

Làm mọi điều để quên đi, nhưng khi ngồi lại, họ vẫn thật đau đớn và đáng thương. Rồi vết sẹo trong tim sẽ ở lại đó cho đến khi con tim kia ngừng đập, và trái tim ấy cũng thật buồn khi luôn dè chừng, không thể mở ra lần nữa mà không nghi ngờ hay lo sợ.

Tuổi 16 khó quên

Tuổi 16 khó quên

Chúng tôi hàn huyên tâm sự suốt một đêm dài, đến gần sáng mới bắt đầu chìm vào giấc ngủ. Đến khoảng 9h sáng tôi mới thức dậy, tôi thấy mình đang ôm Huy, nhìn gần mới thấy rõ, cậu ấy... đẹp... trai quá.

Về anh ơi

Về anh ơi

Hay là mình về đi! Về những ngày anh em ta còn nhỏ Để anh em mình cùng được bên cạnh mẹ

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Mẹ cha chuẩn bị thùng to, thùng nhỏ cho con mang theo hương vị quê nhà, trong hành trang của con còn có tình yêu thương của gia đình mình, con mang theo ước mơ của mẹ cha, mang theo khao khát và mong chờ vào năm mới sung túc.

Ngày đến trường

Ngày đến trường

Tạm biệt nhau để có ngày ta gặp lại Bạn của tôi người bạn thuở xuân xanh Ngày xưa đó phượng hồng áo trắng Ghế nhà trường năm tháng bên nhau.

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Bóng tối có đáng sợ đến mức nào cũng không đáng sợ bằng việc chấp nhận ở trong bóng tối mà không kịp đợi ánh sáng đến.

Nỗi lòng

Nỗi lòng

Ba nó, một người đàn ông nay đã chễm chệ ở cái tuổi vang danh sự nghiệp, tay vẫn đang cầm chén cơm vừa nhận từ người vợ mà ông đích thân đi xin cưới khi còn là cậu thanh niên 18 tuổi không gia đình, không sự nghiệp, không có lấy một tiếng thơm. Giọng ông có hơi chút khàng khàng, khiến bã vai của nó run run vì giật mình.

Tình yêu ấy ngây thơ

Tình yêu ấy ngây thơ

Tớ cũng có một tình yêu tuổi học trò như bao người. Chỉ là nó có chút đau khổ. Có chút day dứt và cay đắng.

Đôi ta

Đôi ta

Hạnh phúc từ đây, màu nắng ấm An lòng duyên thắm, vẹn tình chung.

VIẾT CHO EM

VIẾT CHO EM

Viết cho em, tôi viết cho em Viết tình ta, bài thơ mùa hạ Có ngàn hoa dưới trời tươi nắng Có tình ta còn đôi chút xa…

back to top