Phát thanh xúc cảm của bạn !

Một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em

2022-05-02 01:25

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Rồi một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em, tốt hơn về mọi thứ và đi cùng anh đến già và anh sẽ thấy sự biến mất của em chỉ là một điều gì đó vô cùng nhỏ bé chứ không lớn lao như anh nghĩ. Gửi anh lời xin lỗi từ em, em sẽ chẳng trông chờ sự tha thứ từ anh, thứ duy nhất em cần là thấy anh luôn vui và hạnh phúc. Xin lỗi anh vì tất cả.

***

Có những người vượt hàng trăm cây số chỉ để gặp bạn và biết rằng bạn vẫn ổn. Có những người vì bạn mà thay đổi, vì bạn mà tốt hơn. Nhưng cũng có những người vì bạn nhưng tiếc là bạn chẳng thể vì người ấy.

Có những mối tình khi bắt đầu là yêu thương nhưng điểm kết thúc lại là đau khổ và dằn vặt, em tự cảm thấy bản thân mình chưa đủ tốt, chưa đủ can đảm và mạnh mẽ để đi tiếp con đường này và em vẫn còn một lời xin lỗi chưa thể nói cùng anh.

Em chọn cách chia tay mà em là người đã từng khinh thường cách đó. Gửi một dòng tin nhắn cho anh và im lặng. Chắc anh đã phải đau lòng nhiều lắm, em cũng đau.

hen

Em chọn cách im lặng, chặn cả zalo và điện thoại của anh, em thấy mình thật hèn nhát như vì em sợ. Em sợ anh chẳng thể dứt ra đoạn tình cảm này, sợ em lại yếu lòng và sợ nếu cứ dây dưa mãi thì chúng ta cũng chẳng thể đến đâu. Em không còn trẻ và anh cũng hơn tuổi ba mươi.

Anh cố gắng liên lạc bằng mọi cách, em tìm mọi cách đẩy anh ra xa, nhưng trong cuộc chiến này em lại là người thắng và đến bây giờ em thấy thật đúng đắn khi đã đưa ra quyết định này.

Thời gian có thể làm cho người ta nguôi ngoai nhiều thứ, hoặc ít ra thời gian cũng làm cho người ta quên bớt những điều khổ đau. Hi vọng anh sẽ ổn trên bước đường không có em, và sống thật tốt. Em chẳng cao thượng đâu bởi nếu anh ổn thì em mới thật sự yên lòng.

Xin lỗi anh, xin lỗi vì đã không giữ lời hứa, xin lỗi vì đã chọn cách im lặng, xin lỗi vì làm anh tổn thương. Dù em có nói bao nhiêu lời xin lỗi cũng không làm lành vết thương ở anh nhưng thật tâm em mong muốn anh có thể hiểu và thông cảm cho em.

yen_2

Nếu anh đặt mình ở vị trí em, anh sẽ hiểu tại sao em lại làm như vậy. Em không thể bất chấp hết tất cả mọi thứ chỉ vì tình yêu của anh. Người ta có thể sống không vì tình yêu mà phải vì nhiều điều khác nữa.

Rồi một ngày nào đó anh sẽ gặp một người tốt hơn em, tốt hơn về mọi thứ và đi cùng anh đến già và anh sẽ thấy sự biến mất của em chỉ là một điều gì đó vô cùng nhỏ bé chứ không lớn lao như anh nghĩ. Gửi anh lời xin lỗi từ em, em sẽ chẳng trông chờ sự tha thứ từ anh, thứ duy nhất em cần là thấy anh luôn vui và hạnh phúc. Xin lỗi anh vì tất cả.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: 25 tuổi và khủng hoảng 1/4 cuộc đời | Radio Tâm Sự

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top