Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh đến sớm hay muộn cũng được, chỉ cần bên em đi đến cuối con đường

2022-03-18 01:30

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Đến trước cũng được, đến sau cũng không sao nhưng hy vọng có người sẽ cùng em đi đến cuối con đường. Hẹn anh - tình yêu tương lai của em nhé.

***

Có người nói cô đơn là một sự lựa chọn, em đã từng nghĩ trong muôn vàn chọn lựa, tại sao người ta lại chọn cô đơn? Người ta thích vậy hay người ta ngại để bắt đầu một mối quan hệ.

Em cũng đã từng trải qua những ngày một mình, đi về không ai đón đưa, một mình cà phê, dạo phố. Em thấy vẫn ổn trừ những ngày đường phố bán đầy hoa, Valentine nhìn quanh ai cũng có đôi có cặp. Và em gặp anh, người cho em biết cảm giác thế nào là rung động, yêu thương và quan tâm.

Buổi sáng có người chúc ngày mới tốt lành, buổi trưa có người cùng ăn trưa, tối thì cùng nhau lê la cà phê, hàng quán.

Thời gian có thể làm cho một mối quan hệ trở nên đậm sau hay phai nhạt, người ta hay đổ lỗi cho thời gian nhưng cái quyết định tất cả là chính bản thân người trong cuộc.

Có những hạnh phúc ngỡ lâu dài sẽ trở thành phai nhạt chán chường, khi một mối quan hệ không được vun đắp từ hai phía hoặc khi có sự xuất hiện của một người nào đó làm cho một trong hai rung động hơn.

cho

Khi chúng ta sống trong hạnh phúc, ta chỉ nghĩ hạnh phúc sẽ mãi mãi và không bao giờ biến mất nhưng chúng ta không biết rằng hạnh phúc chỉ chuyển từ người này qua người khác, nghe thì phi lý nhưng lại đúng trong trường hợp của chúng ta.

Trải qua va vấp, người ta ngại mở lòng, sợ tổn thương, sợ phải đau vì những điều tương tự. Thay vì khóc lóc cho một mối quan hệ đổ vỡ, em chọn đối mặt và bước tiếp, biết đâu có một người nào đó đang đợi em ở một nơi nào đó. 

Em chọn cô đơn ở hiện tại, nhưng em sẽ không cô đơn quá lâu, em sẽ chờ đến khi nào em có đủ dũng khí để tiếp tục mối quan hệ mới, đến khi nào em gặp được một người đủ ấm áp để sưởi ấm trái tim em và em sẽ dành tất cả yêu thương chân thành cho người đó.

Đến trước cũng được, đến sau cũng không sao nhưng hy vọng có người sẽ cùng em đi đến cuối con đường. Hẹn anh, tình yêu tương lai của em nhé.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: Tiếp nối của hạnh phúc

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ước mơ cánh cò

Ước mơ cánh cò

Cánh cò là hiện thân cho những người miền quê lam lũ, vất vả, cơ cực. Nhưng bên sâu trong đáy lòng là nỗi khát khao được bay nhảy tự do với đời mà không bị trói buộc. Đáng tiếc, cả tuổi thơ của tôi đã bị ràng buộc bởi hoàn cảnh đẩy đưa, từ đó kìm hãm hết sức sáng tạo mong muốn được thỏa sức.

Đường xa xa mãi

Đường xa xa mãi

Anh cũng không nhớ bàn tay anh đã in dấu lên bao nhiêu công trình, bao nhiêu ngôi nhà. Anh không thể nhớ bàn chân anh đã đi qua biết bao vùng đất khác nhau, biết bao dự án lớn nhỏ khác nhau, anh chỉ biết cuộc sống của anh gắn liền với công việc từ đó.

Chúng ta có thực sự không thể quên một người

Chúng ta có thực sự không thể quên một người

Là do ta và người có duyên không có phận, cứ nghĩ là hết duyên cho nhẹ lòng. Nợ kiếp này ta đã trả đủ cho người rồi, từ nay ta sẽ đi con đường có nắng của ta, không hối hận cũng không quay đầu.

Vẻ đẹp của sự cô đơn

Vẻ đẹp của sự cô đơn

Cô đơn cho phép con người trải nghiệm một ý nghĩa sâu sắc đến từ việc tự thân và tiếp thu tâm linh cá nhân. Nó cung cấp cho chúng ta cảm giác tự do, không bị ràng buộc và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác. Trên hết, sự cô đơn mở ra cơ hội để chúng ta thấy rõ giá trị của những mối quan hệ, sự kết nối và sự chia sẻ.

Niềm!

Niềm!

Ta không thể biến mất nhưng lại mong mỏi những nỗi đau thôi giằng xéo, ta không thể thôi bi lụy nhưng vẫn hy vọng một ngày nào đó người cũ sẽ quay về để đêm ngày kề cạnh.

Mùa sang

Mùa sang

Mắt ai cười rồi lịm đi thành con sóng Ngỡ dòng sông băng trong ngực vỡ òa! Em thờ thẩn cuộn theo làn sóng dữ Tìm dấu trăng nghiêng đỉnh núi xa mờ...

Ngoại ơi! Con đã lớn rồi

Ngoại ơi! Con đã lớn rồi

Chiếc xe lăn bánh, tôi nhòm ra nhìn, Ngoại vẫn đứng đó với cái nón lá trên đầu mà nhìn theo, rồi Ngoại cứ xa dần xa dần đến khi mất hút trên con đường làng ngập nắng.

Cô giáo mầm non

Cô giáo mầm non

Mỗi ngày mười tiếng ở trường Các cô bảo mẫu yêu thương học trò Nâng niu từng phút từng giờ

Miền ký ức

Miền ký ức

Bạn thấy đấy, tuổi thơ là thứ không bao giờ bị đánh cắp, ngay cả khi đã lớn, tuổi thơ vẫn ở đó để mỗi ngày lặng lẽ ghé qua chữa lành những vết thương cho bạn.

Mối tình buồn

Mối tình buồn

Mối tình buồn chớp nhoáng của cô gái nhỏ trong đêm hội làng nô nức

back to top