Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh đến sớm hay muộn cũng được, chỉ cần bên em đi đến cuối con đường

2022-03-18 01:30

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Đến trước cũng được, đến sau cũng không sao nhưng hy vọng có người sẽ cùng em đi đến cuối con đường. Hẹn anh - tình yêu tương lai của em nhé.

***

Có người nói cô đơn là một sự lựa chọn, em đã từng nghĩ trong muôn vàn chọn lựa, tại sao người ta lại chọn cô đơn? Người ta thích vậy hay người ta ngại để bắt đầu một mối quan hệ.

Em cũng đã từng trải qua những ngày một mình, đi về không ai đón đưa, một mình cà phê, dạo phố. Em thấy vẫn ổn trừ những ngày đường phố bán đầy hoa, Valentine nhìn quanh ai cũng có đôi có cặp. Và em gặp anh, người cho em biết cảm giác thế nào là rung động, yêu thương và quan tâm.

Buổi sáng có người chúc ngày mới tốt lành, buổi trưa có người cùng ăn trưa, tối thì cùng nhau lê la cà phê, hàng quán.

Thời gian có thể làm cho một mối quan hệ trở nên đậm sau hay phai nhạt, người ta hay đổ lỗi cho thời gian nhưng cái quyết định tất cả là chính bản thân người trong cuộc.

Có những hạnh phúc ngỡ lâu dài sẽ trở thành phai nhạt chán chường, khi một mối quan hệ không được vun đắp từ hai phía hoặc khi có sự xuất hiện của một người nào đó làm cho một trong hai rung động hơn.

cho

Khi chúng ta sống trong hạnh phúc, ta chỉ nghĩ hạnh phúc sẽ mãi mãi và không bao giờ biến mất nhưng chúng ta không biết rằng hạnh phúc chỉ chuyển từ người này qua người khác, nghe thì phi lý nhưng lại đúng trong trường hợp của chúng ta.

Trải qua va vấp, người ta ngại mở lòng, sợ tổn thương, sợ phải đau vì những điều tương tự. Thay vì khóc lóc cho một mối quan hệ đổ vỡ, em chọn đối mặt và bước tiếp, biết đâu có một người nào đó đang đợi em ở một nơi nào đó. 

Em chọn cô đơn ở hiện tại, nhưng em sẽ không cô đơn quá lâu, em sẽ chờ đến khi nào em có đủ dũng khí để tiếp tục mối quan hệ mới, đến khi nào em gặp được một người đủ ấm áp để sưởi ấm trái tim em và em sẽ dành tất cả yêu thương chân thành cho người đó.

Đến trước cũng được, đến sau cũng không sao nhưng hy vọng có người sẽ cùng em đi đến cuối con đường. Hẹn anh, tình yêu tương lai của em nhé.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: Tiếp nối của hạnh phúc

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

Người đi chắc gì đã là người hạnh phúc

Người đi chắc gì đã là người hạnh phúc

Vì đời nhiều lắm những cuộc chia ly Và người đi Chắc gì đã là người hạnh phúc.

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Nếu có ý định thay đổi công việc hiện tại sang một môi trường mới phù hợp hơn, bạn nên tránh phạm phải những sai lầm khi nhảy việc của 12 chòm sao dưới đây để không tạo thêm áp lực cũng như khó khăn cho bản thân trong sự nghiệp.

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch để biết liệu bạn có số làm đại gia không, bạn có thể làm giàu cho bản thân bằng cách nào.

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Những con giáp không nên đầu tư trong 3 tháng tới được khuyên là hãy dành thời gian để nghiên cứu, đánh giá đúng tình hình hoặc thuê chuyên gia trước khi muốn bỏ tiền vào đâu kẻo mất tiền như chơi.

Những điều tôi ước

Những điều tôi ước

Ước mơ đó, của những ngày đó, tôi vẫn còn đầy ắp trong tim đến hôm nay, và chắc là cả đến rất lâu của mai sau nữa.

Hãy học cách yêu người hướng nội

Hãy học cách yêu người hướng nội

9 gợi ý giúp bạn bày tỏ tình cảm một cách tinh tế hơn nếu đối phương là người hướng nội.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Cầm điện thoại lên cô nhắn hỏi anh đang làm gì, một lúc sau tin nhắn nhận lại là anh đang giải quyết công việc tại nhà, anh nói dối, đây là lần đâu tiên anh nói dối cô, tâm trạng cô như chết đứng một lần nữa.

Cuối cùng là nơi ấy

Cuối cùng là nơi ấy

Hà Nội rất xa tôi, nhưng thật kỳ diệu, Hà Nôi đã đọc được trong tôi niềm tin ấy, tôi cảm nhận được vậy mà, hay trái tim tôi và trái tim Hà Nội đã hòa cùng nhịp đập từ lúc nào, và cùng với biết bao trái tim khác nữa

back to top