Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh đến sớm hay muộn cũng được, chỉ cần bên em đi đến cuối con đường

2022-03-18 01:30

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Đến trước cũng được, đến sau cũng không sao nhưng hy vọng có người sẽ cùng em đi đến cuối con đường. Hẹn anh - tình yêu tương lai của em nhé.

***

Có người nói cô đơn là một sự lựa chọn, em đã từng nghĩ trong muôn vàn chọn lựa, tại sao người ta lại chọn cô đơn? Người ta thích vậy hay người ta ngại để bắt đầu một mối quan hệ.

Em cũng đã từng trải qua những ngày một mình, đi về không ai đón đưa, một mình cà phê, dạo phố. Em thấy vẫn ổn trừ những ngày đường phố bán đầy hoa, Valentine nhìn quanh ai cũng có đôi có cặp. Và em gặp anh, người cho em biết cảm giác thế nào là rung động, yêu thương và quan tâm.

Buổi sáng có người chúc ngày mới tốt lành, buổi trưa có người cùng ăn trưa, tối thì cùng nhau lê la cà phê, hàng quán.

Thời gian có thể làm cho một mối quan hệ trở nên đậm sau hay phai nhạt, người ta hay đổ lỗi cho thời gian nhưng cái quyết định tất cả là chính bản thân người trong cuộc.

Có những hạnh phúc ngỡ lâu dài sẽ trở thành phai nhạt chán chường, khi một mối quan hệ không được vun đắp từ hai phía hoặc khi có sự xuất hiện của một người nào đó làm cho một trong hai rung động hơn.

cho

Khi chúng ta sống trong hạnh phúc, ta chỉ nghĩ hạnh phúc sẽ mãi mãi và không bao giờ biến mất nhưng chúng ta không biết rằng hạnh phúc chỉ chuyển từ người này qua người khác, nghe thì phi lý nhưng lại đúng trong trường hợp của chúng ta.

Trải qua va vấp, người ta ngại mở lòng, sợ tổn thương, sợ phải đau vì những điều tương tự. Thay vì khóc lóc cho một mối quan hệ đổ vỡ, em chọn đối mặt và bước tiếp, biết đâu có một người nào đó đang đợi em ở một nơi nào đó. 

Em chọn cô đơn ở hiện tại, nhưng em sẽ không cô đơn quá lâu, em sẽ chờ đến khi nào em có đủ dũng khí để tiếp tục mối quan hệ mới, đến khi nào em gặp được một người đủ ấm áp để sưởi ấm trái tim em và em sẽ dành tất cả yêu thương chân thành cho người đó.

Đến trước cũng được, đến sau cũng không sao nhưng hy vọng có người sẽ cùng em đi đến cuối con đường. Hẹn anh, tình yêu tương lai của em nhé.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: Tiếp nối của hạnh phúc

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top