Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh đến sớm hay muộn cũng được, chỉ cần bên em đi đến cuối con đường

2022-03-18 01:30

Tác giả: Cỏ


blogradio.vn - Đến trước cũng được, đến sau cũng không sao nhưng hy vọng có người sẽ cùng em đi đến cuối con đường. Hẹn anh - tình yêu tương lai của em nhé.

***

Có người nói cô đơn là một sự lựa chọn, em đã từng nghĩ trong muôn vàn chọn lựa, tại sao người ta lại chọn cô đơn? Người ta thích vậy hay người ta ngại để bắt đầu một mối quan hệ.

Em cũng đã từng trải qua những ngày một mình, đi về không ai đón đưa, một mình cà phê, dạo phố. Em thấy vẫn ổn trừ những ngày đường phố bán đầy hoa, Valentine nhìn quanh ai cũng có đôi có cặp. Và em gặp anh, người cho em biết cảm giác thế nào là rung động, yêu thương và quan tâm.

Buổi sáng có người chúc ngày mới tốt lành, buổi trưa có người cùng ăn trưa, tối thì cùng nhau lê la cà phê, hàng quán.

Thời gian có thể làm cho một mối quan hệ trở nên đậm sau hay phai nhạt, người ta hay đổ lỗi cho thời gian nhưng cái quyết định tất cả là chính bản thân người trong cuộc.

Có những hạnh phúc ngỡ lâu dài sẽ trở thành phai nhạt chán chường, khi một mối quan hệ không được vun đắp từ hai phía hoặc khi có sự xuất hiện của một người nào đó làm cho một trong hai rung động hơn.

cho

Khi chúng ta sống trong hạnh phúc, ta chỉ nghĩ hạnh phúc sẽ mãi mãi và không bao giờ biến mất nhưng chúng ta không biết rằng hạnh phúc chỉ chuyển từ người này qua người khác, nghe thì phi lý nhưng lại đúng trong trường hợp của chúng ta.

Trải qua va vấp, người ta ngại mở lòng, sợ tổn thương, sợ phải đau vì những điều tương tự. Thay vì khóc lóc cho một mối quan hệ đổ vỡ, em chọn đối mặt và bước tiếp, biết đâu có một người nào đó đang đợi em ở một nơi nào đó. 

Em chọn cô đơn ở hiện tại, nhưng em sẽ không cô đơn quá lâu, em sẽ chờ đến khi nào em có đủ dũng khí để tiếp tục mối quan hệ mới, đến khi nào em gặp được một người đủ ấm áp để sưởi ấm trái tim em và em sẽ dành tất cả yêu thương chân thành cho người đó.

Đến trước cũng được, đến sau cũng không sao nhưng hy vọng có người sẽ cùng em đi đến cuối con đường. Hẹn anh, tình yêu tương lai của em nhé.

© Cỏ - blogradio.vn

Xem thêm: Tiếp nối của hạnh phúc

Cỏ

Kẻ mộng mơ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top