Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cung hoàng đạo nào khó quên được tình cũ?

2011-12-08 10:37

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Cung Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải là người thường hoài niệm về những cái cũ. Bất luận là người cũ hay sự việc cũ đều trở thành 1 phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Khi tình yêu đã qua đi, tuy biết rõ không có cách nào để níu kéo, nhưng Cự Giải không thể nào thoát ra khỏi ký ức, vì vậy mà thẳm sâu trong tâm hồn, họ chẳng khi nào được yên bình.

Tác giả: Sưu Tầm - Đọc: Kún, Mèo Mun - Kỹ Thuật: Đức Thụy

ảnh minh họa

Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp thường cố chấp với những sự việc đã qua, cho dù đã quyết tâm từ bỏ nhưng vẫn không cam chịu. Với họ, để mất đi tình yêu là nỗi đau không thể xóa nhòa. Tuy Bọ Cạp tỏ ra lạnh lùng để che lấp cảm xúc của mình nhưng không thể phủ nhận rằng họ luôn bận tâm về quá khứ.ảnh minh họa

Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu thường cố chấp, cho dù tình yêu đã mất đi thì họ vẫn luôn muốn giữ lại cảm giác và hình ảnh ban đầu. Vì vậy, ngay cả đối với tình yêu sau này, họ cũng sẽ yêu bằng cảm giác của mối tình cũ và không bao giờ có thể xóa nhòa quá khứ.

Cung Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Kết thúc 1 tình yêu có ảnh hưởng sâu sắc đối với Xử Nữ. Cung này luôn hồi ức về tình yêu trước, vì vậy họ thường rơi vào tâm trạng hụt hẫng với câu hỏi “Tại sao người ấy bỏ rơi tôi?". Chính sự mâu thuẫn trong con người Xử Nữ đã khiến họ giải gặp khó khăn trước đối tượng mới. Họ cần phải nỗ lực rất nhiều mới thoát khỏi lưới tình.

Cung Song Ngư (20/2 - 20/3)

Người thuộc cung này thường trầm lặng với tình yêu đã qua. Song Ngư chân thành và luôn muốn giữ mãi cảm giác yêu thương ban đầu. Vì vậy, để quên đi hình bóng người xưa, không ít người sẽ vùi đầu vào công việc. Tuy nhiên, điều ấy chẳng thể vơi bớt nỗi đau trong lòng khi những kỷ niệm về tình yêu cứ dâng lên trong lòng họ như những cơn sóng

...

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email blogviet@dalink.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa. Tình yêu này không nên tồn tại. Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta.

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Sau chia tay, có ai không bi luỵ lẫn tổn thương… chẳng qua chúng ta chỉ khác nhau ở thời gian chữa lành mà thôi. Có người cần một tháng, có người cần một năm, có người cần thời gian đủ lâu và có kẻ chấp nhận dùng cả một đời để học cách quên đi một người.

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

back to top