Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh yêu em nhưng anh cần phải dừng lại…( Thì thầm 191 )

2012-09-12 20:22

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Có thể một ngày nào đó, khi anh nhìn lại những điều vừa xảy đến với mình, anh sẽ mỉm cười, không phải nụ cười của hạnh phúc, cũng không phải nụ cười của tiếc nuối… anh cười, bởi một điều đơn giản - nụ cười sẽ chứng minh được rằng anh đang ổn.

Anh tự nhận mình là một người đàn ông thông minh, vẫn biết mình là một người đủ nhạy cảm để biết được những điều đang diễn ra xung quanh mình nhưng cũng có thừa sự ngu ngốc để phủ nhận những điều mình đang trải qua... Giá như có ai nói cho anh biết, anh nên dừng lại ở đâu thì có lẽ tốt biết bao. Con đường anh đã đi qua cùng em thật ngắn ngủi. Anh đang muốn bắt đầu lại một tình yêu, có thể em không tin những điều anh nói. Anh không biết với em, khi gọi một ai đó là người yêu thì người đó sẽ có ý nghĩa gì trong trái tim em và liệu em có bao giờ mỉm cười khi nghĩ về anh - kể từ ngày anh và em gặp nhau hay chưa?

Thì thầm 191  được thực hiện bởi Tú Lọ Lem, Vân Bi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

Ảnh minh họa

Liệu chúng ta đã gọi là kết thúc chưa nhỉ? Mà có thể gọi là kết thúc hay không, khi chẳng có lấy một điểm bắt đầu.. Lần đầu tiên anh nghĩ đến mình sẽ có một gia đình cùng em.. Có lẽ nó không thật sự hạnh phúc, nhưng anh đủ chín chắn và trách nhiệm với quyết định của mình.. Nhưng thật sự, mọi thứ không đơn giản chút nào..

Bây giờ, Anh không còn nhận được tin nhắn mỗi sáng từ em nữa.. đôi khi chỉ là một lời chúc tốt lành.. Không còn những buổi tối, anh chạy qua nhà em, chỉ cốt để gặp em, nói chuyện chơi một lát với em- và sau đó em sẽ đứng ngoài cổng để tiễn anh về.. Không còn những cuộc nói chuyện đến tờ mờ sáng chỉ vì em không ngủ được - đơn giản là anh ko muốn em phải thức một mình .. Không còn những yêu thương và cả những giận hờn.. Và cứ thế, em bước qua cuộc đời anh, nhẹ nhàng lắm..

Vẫn biết anh quen với việc có em bên cạnh, nhưng một người sinh ra chỉ để dành riêng cho một người.. Anh không phải sinh ra để dành riêng cho em.. Anh cần phải dừng lại.. Anh cần phải buông tay.. buông tay để nhận ra cố nắm chặt tay một ai đó không thuộc về mình thật khó.. Có thể em xứng đáng có một hạnh phúc.. với một ai khác.. không phải là anh…

Gửi từ Duc Hoang danihoang87@

(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Năm tháng vô tình, chính mình rồi cũng khác

Năm tháng vô tình, chính mình rồi cũng khác

Không có gì trên đời là không thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, hay chậm đến mức không nhận ra.

Blog Radio 785: Anh sẽ yêu em đến khi rời khỏi thế gian này

Blog Radio 785: Anh sẽ yêu em đến khi rời khỏi thế gian này

Cô đã từng có một tình yêu chân thật nhưng cô đã không biết cách trân trọng nó đến khi mất đi thì sẽ không còn gì, nếu thời gian có thể quay lại cô sẽ nói với anh “Em yêu anh rất nhiều”.

Trưởng thành không đáng sợ đâu em à

Trưởng thành không đáng sợ đâu em à

Trưởng thành không phải một thời điểm, mà là cả quá trình dài, còn có cả những hạnh phúc và đau thương. Ai rồi cũng sẽ lớn, nhưng để trưởng thành hơn từng ngày, đánh đổi có, thay đổi có. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ chiến đấu hết mình.

Yêu một người con gái nhạy cảm như ôm trọn nhánh xương rồng đầy gai

Yêu một người con gái nhạy cảm như ôm trọn nhánh xương rồng đầy gai

Giống như xương rồng và sa mạc, anh muốn được ngắm nhìn em trong mọi khoảnh khắc vui buồn đau thương bên ngoài cuộc sống, anh muốn là vùng đất thật rộng lớn chỉ để chứa riêng em. Và nếu như em là xương rồng thì anh nguyện là sa mạc rộng lớn để ôm trọn lấy em.

Blog Radio 784: Dù qua bao nhiêu lần 10 năm chúng ta vẫn bỏ lỡ

Blog Radio 784: Dù qua bao nhiêu lần 10 năm chúng ta vẫn bỏ lỡ

Mười năm sau này của sau này, tôi sẽ để cậu nắm lấy một bàn tay khác. Đời người ngắn ngủi, tồn tại những cái mười năm ấy cũng quá đủ rồi. Làm người không nên quá tham lam, nhất là trong tình yêu.

Hoa chỉ nở khi đủ mưa và nắng, hạnh phúc chỉ đến khi ta cố gắng vì yêu

Hoa chỉ nở khi đủ mưa và nắng, hạnh phúc chỉ đến khi ta cố gắng vì yêu

Chúng ta gặp nhau là một duyên phận nhưng để đi với nhau cả đời đó là sự thay đổi và cố gắng không ngừng nghỉ. Hoa chỉ nở khi đủ mưa và nắng, hạnh phúc chỉ đến khi cả anh và em cùng cố gắng yêu thương.

Cứ ngỡ tình đầu như gió mùa thổi mãi

Cứ ngỡ tình đầu như gió mùa thổi mãi

Ngày xưa, ngày tôi tuổi thanh xuân, tôi giống mẹ bảo thủ ngỡ tình đầu như cơn gió mùa thổi mãi. Những lá thư, tấm bưu thiếp và cả những mẩu bút chì tôi dùng để viết, tôi cũng gói gọn trong ngăn kéo và giữ gìn.

Blog Radio 783: Buông tay mà sao lòng đắng cay đến thế?

Blog Radio 783: Buông tay mà sao lòng đắng cay đến thế?

Hết thật rồi. Phải buông tay ra rồi. Mà sao trong lòng lại cay đắng thế này!

Lời hẹn ước đến thế giới người trưởng thành

Lời hẹn ước đến thế giới người trưởng thành

Sau cùng chúc mỗi một người chúng ta đều sẽ không lỡ hẹn với phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình. Chúc bạn một đời an nhiên.

Khi ta hiểu tâm tư của người là lúc người rời xa ta

Khi ta hiểu tâm tư của người là lúc người rời xa ta

Tình cảm dẫu mang vị đắng của nước mắt, buồn của sự chia ly nhưng ngoài kia vẫn có biết bao người chờ mong. Thật không ngờ đến lúc ta hiểu tâm tư một người lại chính là lúc người rời xa ta.

back to top