Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh sẽ tốt mà

2016-04-05 10:54

Tác giả: Ruby Vân Anh


blogradio.vn - Những kỷ niệm, hãy cứ giữ lại nơi tim. Sau chia tay, có thể sẽ cô đơn, có thể sẽ kiếm tìm mảnh ghép thực sự cho vẹn tròn hạnh phúc. Nhưng đừng bao giờ đánh mất đi cảm xúc, hạnh phúc mới tắc đường, niềm yêu cũ đừng phai.

***Anh sẽ tốt mà (Thùy Chi ft. Phạm Hồng Phước)

Một ngày nào đó, khi chúng ta không còn bên nhau nữa.

Có lẽ thứ đầu tiên thay đổi chính là ánh nhìn. Không phải chỉ là ánh mắt nhìn nhau trở nên xa lạ, mà một ngày, chợt nhận ra, góc phố quen nơi ta từng hò hẹn bỗng chỉ còn xao xác lá rơi. Không phải chỉ là ánh mắt chẳng còn thiết tha, mà chợt nhận ra, những người xung quanh ta chưa khi nào lạ xa đến thế.

Một ngày nào đó, khi chúng ta chẳng thể bên nhau.

Có lẽ nước mắt sẽ rơi nhiều lắm. Có lẽ sẽ ngồi gặm nhấm nỗi buồn trong căn phòng đen đặc. Ly cà phê trịu nặng, nguội ngắt, dẫu có bỏ thêm nhiều đường vẫn chẳng có vị ngọt. Yêu thương tan biến rồi, ngọt ngào hóa đắng cay.

Nhưng chúng ta đã từng đắm say! Liệu có thể “Hãy cứ bước đi đừng quay đầu nhìn lại”.

Nhớ khi xưa đôi mình hẹn hò quen nhau. Quán xá quanh ven đường ngập màu yêu thương. Em đã ôm anh ngại ngùng. Đan tay vòng qua lưng, tựa đầu ấm áp.


Tình yêu ngập tràn dịu ngọt khi hai trái tim còn chung nhịp đập. Đã từng có những phút giây ngồi cạnh bên nhau mà thấy ấm áp vô cùng giữa mùa đông lạnh giá. Đã từng nắm tay nhau thật chặt mà vẫn nhớ, đã từng đứng giữa bao la mà chẳng thấy nhỏ bé lẻ loi.

Anh sẽ tốt mà

Bởi chúng ta đã từng đắm say.

Nên chẳng ai khi chia tay mà không nhiều nghĩ suy về kỷ niệm. Càng cố tìm bình yên thì trong lòng càng nhiều sóng gợn. Càng nói đã quên thì chẳng thế nảo quên. Tình yêu luôn có những giận hờn song hành với sẻ chia, luôn có những nỗi buồn bên cạnh niềm vui và hạnh phúc cũng có lúc bị chìm sâu trong nước mắt. Sẽ có lúc ai đó quên lời ước hẹn, sẽ có lúc vì những xoay vần khiến chúng ta phải lựa chọn khác với trái tim. Nhưng đừng im lặng như đang chơi trò cút bắt trốn tìm, hãy nói với nhau để dẫu xa mà không đau, dẫu còn vấn vương mà không làm tổn thương nhau vì dằn vặt.

“Anh sẽ tốt mà

Sẽ tìm người mới quan tâm & lại hạnh phúc

Anh sẽ tốt mà

Nên e đừng lo lắng hay nói do ta không hợp

Anh sẽ tốt mà

Nên rồi nỗi đau sẽ qua nhanh mà thôi”


Đã từng có lời hứa bên nhau mãi mãi. Và rồi thêm một lời hứa của người ra đi dành cho người ở lại. “Anh sẽ tốt mà”, dường như là tiếng nấc nghẹn ngào khi cố nén cơn đau.

Bởi đã từng yêu nhau. Mà tình yêu vốn là thứ chúng ta không bao giờ buông bỏ. Ai cũng muốn được yêu như được tái sinh thêm lần nữa. Những kỷ niệm, hãy cứ giữ lại nơi tim. Sau chia tay, có thể sẽ cô đơn, có thể sẽ kiếm tìm mảnh ghép thực sự cho vẹn tròn hạnh phúc. Nhưng đừng bao giờ đánh mất đi cảm xúc, hạnh phúc mới tắc đường, niềm yêu cũ đừng phai.

© Ruby Vân Anh – blogradio.vn

Ruby Vân Anh

Cảm ơn đời đã sinh ra em!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cám ơn bố vì đã cho con có một gia đình trọn vẹn

Cám ơn bố vì đã cho con có một gia đình trọn vẹn

Bố trong mắt tôi là một người bố tốt. Dù trong mắt mọi người bố tôi ra sao đi chăng nữa tôi vẫn tự hào về bố tôi. Người đàn ông mạnh mẽ mà tôi quý trọng nhất. Tôi mong bố luôn khoẻ mạnh, là chỗ dựa cho tôi mỗi khi tôi yếu đuối . Vì tôi biết bố không quan tâm tôi vì bố biết tôi làm được, sẽ thành công, sẽ tìm được niềm vui trong cuộc sống. Cám ơn bố vì đã cho tôi có một gia đình trọn vẹn.

Ngày thứ 61 sau chia tay

Ngày thứ 61 sau chia tay

Em đột nhiên nhớ những ngày mưa ở Sài Gòn, em cùng anh qua lại trên những con đường quen thuộc. Có những đêm mưa xối xả hai đứa cuộn nhau ngủ ở trong chăn. Khoảng thời gian đó, thật thích anh nhỉ? Chỉ biết có chúng ta không phải lo toan bộn bề như bây giờ.

Mong chúng ta hãy luôn hồn nhiên như những năm tháng tuổi thơ

Mong chúng ta hãy luôn hồn nhiên như những năm tháng tuổi thơ

Phải khẳng định là ở nhà chúng mình không hề thiếu bánh kẹo. Nhưng những thứ quà mang tính phá cỗ, à không cướp cỗ như vậy lại thơm ngon gấp vạn lần.

10 quy tắc vàng bạn không được quên dù đó là mối quan hệ nào đi chăng nữa

10 quy tắc vàng bạn không được quên dù đó là mối quan hệ nào đi chăng nữa

Đối nhân xử thế là bài học mà có đôi khi cả đời chúng ta cũng không thể hiểu thấu đáo được. Làm cách nào để được người khác yêu mến, làm cách nào để duy trì các mối quan hệ quanh mình, làm cách nào để tình bạn lúc nào cũng bền vững..., tất cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, có 10 đạo lý bạn có thể ghi nhớ ngay từ hôm nay để luôn sống vui và bớt suy nghĩ đi một chút.

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại

Người có những nét tướng sau thường thông minh hơn người, tài năng xuất chúng. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn có thể thành danh nhờ nỗ lực của bản thân.

Con đừng như bố, bỏ lỡ mất một người

Con đừng như bố, bỏ lỡ mất một người

Con yêu, nếu con có trót yêu một người như bố Nếu con có vấp phải những lầm lỡ lòng con hiểu chẳng nên Nếu con có say đắm một người nhưng chẳng thể gọi tên Thì hãy cứ yêu nhé, đừng như bố.

Quê hương gói trọn chữ tình cha và mẹ

Quê hương gói trọn chữ tình cha và mẹ

Nguồn cội con người là quê hương, Nơi con người phải thương, phải nhớ Nơi có trời xanh, đất lành bên mái ấm Gói trọn chữ tình trong hai tiếng mẹ cha.

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Mình tin rằng ai cũng có nỗi lo và rồi sẽ có thể vượt qua được những mối lo ấy. Sống tốt, hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn mà, có phải không?

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Tình bạn sẽ chắp cánh cho những ước mơ và là nguồn động lực giúp ta phát triển mỗi ngày. Hãy học cách thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành thông qua những câu nói hay sau đây.

Lời tỏ tình đặc biệt

Lời tỏ tình đặc biệt

Bạn à, lời tỏ tình chỉ cần đơn giản thế thôi, sẽ không cần hoa tươi không cần đèn lung linh những lời ngọt ngào, những lời hứa trăm năm. Lời tỏ tình không cần cầu kì, không cần mọi người ca tụng. Chỉ cần chúng ta an yên ta hạnh phúc bên người mình thương là đủ.

back to top