Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh sẽ tốt mà

2016-04-05 10:54

Tác giả: Ruby Vân Anh


blogradio.vn - Những kỷ niệm, hãy cứ giữ lại nơi tim. Sau chia tay, có thể sẽ cô đơn, có thể sẽ kiếm tìm mảnh ghép thực sự cho vẹn tròn hạnh phúc. Nhưng đừng bao giờ đánh mất đi cảm xúc, hạnh phúc mới tắc đường, niềm yêu cũ đừng phai.

***Anh sẽ tốt mà (Thùy Chi ft. Phạm Hồng Phước)

Một ngày nào đó, khi chúng ta không còn bên nhau nữa.

Có lẽ thứ đầu tiên thay đổi chính là ánh nhìn. Không phải chỉ là ánh mắt nhìn nhau trở nên xa lạ, mà một ngày, chợt nhận ra, góc phố quen nơi ta từng hò hẹn bỗng chỉ còn xao xác lá rơi. Không phải chỉ là ánh mắt chẳng còn thiết tha, mà chợt nhận ra, những người xung quanh ta chưa khi nào lạ xa đến thế.

Một ngày nào đó, khi chúng ta chẳng thể bên nhau.

Có lẽ nước mắt sẽ rơi nhiều lắm. Có lẽ sẽ ngồi gặm nhấm nỗi buồn trong căn phòng đen đặc. Ly cà phê trịu nặng, nguội ngắt, dẫu có bỏ thêm nhiều đường vẫn chẳng có vị ngọt. Yêu thương tan biến rồi, ngọt ngào hóa đắng cay.

Nhưng chúng ta đã từng đắm say! Liệu có thể “Hãy cứ bước đi đừng quay đầu nhìn lại”.

Nhớ khi xưa đôi mình hẹn hò quen nhau. Quán xá quanh ven đường ngập màu yêu thương. Em đã ôm anh ngại ngùng. Đan tay vòng qua lưng, tựa đầu ấm áp.


Tình yêu ngập tràn dịu ngọt khi hai trái tim còn chung nhịp đập. Đã từng có những phút giây ngồi cạnh bên nhau mà thấy ấm áp vô cùng giữa mùa đông lạnh giá. Đã từng nắm tay nhau thật chặt mà vẫn nhớ, đã từng đứng giữa bao la mà chẳng thấy nhỏ bé lẻ loi.

Anh sẽ tốt mà

Bởi chúng ta đã từng đắm say.

Nên chẳng ai khi chia tay mà không nhiều nghĩ suy về kỷ niệm. Càng cố tìm bình yên thì trong lòng càng nhiều sóng gợn. Càng nói đã quên thì chẳng thế nảo quên. Tình yêu luôn có những giận hờn song hành với sẻ chia, luôn có những nỗi buồn bên cạnh niềm vui và hạnh phúc cũng có lúc bị chìm sâu trong nước mắt. Sẽ có lúc ai đó quên lời ước hẹn, sẽ có lúc vì những xoay vần khiến chúng ta phải lựa chọn khác với trái tim. Nhưng đừng im lặng như đang chơi trò cút bắt trốn tìm, hãy nói với nhau để dẫu xa mà không đau, dẫu còn vấn vương mà không làm tổn thương nhau vì dằn vặt.

“Anh sẽ tốt mà

Sẽ tìm người mới quan tâm & lại hạnh phúc

Anh sẽ tốt mà

Nên e đừng lo lắng hay nói do ta không hợp

Anh sẽ tốt mà

Nên rồi nỗi đau sẽ qua nhanh mà thôi”


Đã từng có lời hứa bên nhau mãi mãi. Và rồi thêm một lời hứa của người ra đi dành cho người ở lại. “Anh sẽ tốt mà”, dường như là tiếng nấc nghẹn ngào khi cố nén cơn đau.

Bởi đã từng yêu nhau. Mà tình yêu vốn là thứ chúng ta không bao giờ buông bỏ. Ai cũng muốn được yêu như được tái sinh thêm lần nữa. Những kỷ niệm, hãy cứ giữ lại nơi tim. Sau chia tay, có thể sẽ cô đơn, có thể sẽ kiếm tìm mảnh ghép thực sự cho vẹn tròn hạnh phúc. Nhưng đừng bao giờ đánh mất đi cảm xúc, hạnh phúc mới tắc đường, niềm yêu cũ đừng phai.

© Ruby Vân Anh – blogradio.vn

Ruby Vân Anh

Cảm ơn đời đã sinh ra em!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Làm sao để trở nên tích cực hơn mỗi ngày?

Làm sao để trở nên tích cực hơn mỗi ngày?

“Tôi biết mình không thể thay đổi thế giới khi thấy nó sắp diệt vong, nhưng tôi biết một thứ mình có thể thay đổi, đó chính là thái độ tôi đối diện với nó.”

Mine (Sở hữu): 'Ngay cả khi thế giới này đổi thay, thì những điều bạn muốn sở hữu là gì?'

Mine (Sở hữu): 'Ngay cả khi thế giới này đổi thay, thì những điều bạn muốn sở hữu là gì?'

Mỗi người đều có những điều mình muốn sở hữu khác nhau, và “Mine” là bộ phim khiến bạn tự hỏi bản thân điều gì là quan trọng nhất đối với mình. “Mine” là câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy tham vọng, những người vượt qua định kiến ​​của xã hội để tìm kiếm phiên bản đích thực của mình.

Hôm nay là hạnh phúc

Hôm nay là hạnh phúc

Hôm nay hạnh phúc của mình là gì? Câu nói ấy như một mệnh lệnh của cuộc sống này, không cho phép tôi yếu đuối hay nản lòng khi mà cả đất nước đang đứng trước thách thức rất lớn của dịch bệnh

Tình yêu rơi xuống trong ngày giông bão (Phần 1)

Tình yêu rơi xuống trong ngày giông bão (Phần 1)

Lúc đó, tôi vì mệt nên cũng không nói gì nhiều với anh, tôi chỉ nhớ cái bảng tên trên ngực áo anh “Bùi Hải Sơn”, anh căn dặn tôi nhớ tắm nước ấm và uống nước gừng đừng để cảm lạnh rồi đi mất.

Báo động tình trạng sức khỏe khi thường xuyên làm việc máy tính: ảnh hưởng từ trong ra ngoài

Báo động tình trạng sức khỏe khi thường xuyên làm việc máy tính: ảnh hưởng từ trong ra ngoài

Công việc văn phòng được đánh giá là thoải mái hơn các ngành nghề khác, tuy nhiên sự thật không phải vậy!

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân đoán ngay ai số sướng, ai gian nan vất vả

Xem tướng bàn chân là một việc tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng trong nhân tướng học, có thể phán đoán được nhiều việc về tính cách con người cũng như vận mệnh của người đó trong tương lai.

Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời

Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời

Những câu chuyện qua đi cứ gối lên nhau những kỉ niệm ngày xưa Ngày mới yêu nhau em bảo mình non trẻ Giờ mọi điều anh muốn chỉ thật nhỏ nhẹ Bình yên là ở bên em đến cuối cuộc đời.

Người cùng tôi năm ấy trú mưa

Người cùng tôi năm ấy trú mưa

Anh nắm tay tôi, hai đứa đều có áo mưa nhưng không hòa vào những hình bóng vội vã trên phố. Cứ thế, chúng tôi cùng ngắm nhìn khoảnh khắc từng hàng nước bay xối xả

Một ngày nào đó, con sẽ làm ba mẹ tự hào

Một ngày nào đó, con sẽ làm ba mẹ tự hào

Giờ đây, con không gánh trên vai bất kể một kỳ vọng hay ước mơ của một ai, trong tim con có niềm tin và hy vọng của chính mình. Một ngày nào đó, một ngày nào đó ở tương lai không xa, con sẽ khiến ba mẹ tự hào.

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi

Thức dậy đi nào, mơ ước của tôi ơi Sao cứ mãi trốn vào đâu trong bộn bề toan tính? Để ngày đi qua, chênh vênh, hụt hẫng Như những con đường ma trận ùa vây.

back to top