Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 tuổi giàu PHƯỚC nhất năm 2024, phú quý theo chân, gặp hung hóa cát

2024-02-02 15:37

Tác giả:


Người tuổi Thìn

 

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, Giáp Thìn 2024 được đánh giá là một năm nhiều khó khăn và thách thức chờ đón người tuổi Thìn khi đây cũng chính là năm tuổi của con giáp này. Lại thêm họa Tam Tai vẫn đang án ngữ, bản mệnh sẽ phải thật thận trọng trong năm nay mới mong giảm thiểu tối đa những điều xui xẻo không mong muốn.

 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa năm nay chỉ toàn những điều đen đủi với con giáp này. Thực tế, với số mệnh được ban nhiều phước lành từ khi sinh ra, bản thân tuổi Thìn trong quá trình trưởng thành và xây dựng tương lai cũng luôn nỗ lực không ngừng, chính những điều đó đã giúp tuổi này tích lũy ngày càng nhiều phước báu.

 

Nhờ đó, tuổi Thìn có thể gặp dữ hóa lành, thời khắc quan trọng cũng may mắn được quý nhân chỉ điểm, dìu dắt thoát khỏi hiểm cảnh. Bản mệnh tràn đầy năng lượng và sáng tạo, có khả năng nắm bắt cơ hội và đạt được thành công ngoài mong đợi.

 

Con giáp này biết mình thực sự muốn gì nên đã chuẩn bị từ trước và có kế hoạch toàn diện trong sự nghiệp. Việc định hướng này cho phép bạn thực hiện từng bước một và không bị mất phương hướng dù gặp phải những tình huống bất ngờ, điều này có thể đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt hơn trong một năm nhiều sóng gió như năm 2024.

 

Người tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ cũng là một trong những con giáp giàu phước nhất năm 2024.

 

Theo tử vi khoa học, người cầm tinh con ngựa nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ gặt hái được thành công, đặc biệt là ở nơi làm việc. Đối mặt với chông gai, thách thức, tuổi Ngọ không phải người dễ dàng từ bỏ ước mơ của mình.

 

Tuổi Ngọ luôn hiểu rõ những ưu điểm đó của mình và biết cách tập trung phát huy trong năm 2024. Nhờ đó, vận may đang đến với những chú ngựa dũng mãnh, những cống hiến của bạn sẽ được đền đáp, tận dụng tài năng của mình và bạn sẽ đạt được những vị trí nhất định trong công việc.

 

Người tuổi Ngọ cũng là người linh hoạt và dễ thích nghi, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh suy nghĩ và hành động của mình trong các tình huống khác nhau. Năm 2024, những người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều cơ hội, dù trong công việc hay cuộc sống cá nhân, bạn đều sẽ có cơ hội đạt được mục tiêu của mình.

 

Phước lành đến với người xứng đáng và tuổi Ngọ chính là một trong số những người như vậy!

 

Người tuổi Tuất

 

Tử vi 2024 dự báo những nỗi vất vả và lận đận của người tuổi Tuất. Những tưởng chông gai sẽ khiến con giáp này chùn bước và nản lòng nhưng thực tế thì bản mệnh này lại vẫn có những bứt phá bất ngờ.

 

Thường ngày con giáp này luôn chăm chỉ và dũng cảm, chịu thương chịu khó, lại có ý chí cầu tiến và cũng rất giàu lòng nhân ái. Bạn sống biết người biết ta, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Người gieo phúc thì gặt lộc, chính sự tử tế của bản mệnh đã giúp bạn tích lũy được rất nhiều phước lành cho bản thân.

 

Nhờ vậy nên khi bước sang năm 2024, trước những sóng gió luôn bủa vây, con giáp này vẫn có thể bình tĩnh vượt qua từng thử thách. Bản mệnh sinh ra để làm những việc trọng đại, càng có nhiều cơ hội cạnh tranh thì càng dễ có được thành công.

 

Trong mọi vấn đề, bạn đều sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ gia đình và bạn bè. Về mặt sự nghiệp, người tuổi Tuất cũng có thể có được sự phát triển và cơ hội ổn định. Sự chăm chỉ và lòng dũng cảm của bạn sẽ được đánh giá cao và công nhận, đồng thời những nỗ lực của bạn sẽ được khen thưởng, trở thành người có quyền lực, cả đời sống vinh hoa và phú quý bằng năng lực của mình.

 

Người tuổi Sửu

 

Phước lành mà người tuổi Sửu đã gieo trồng từ những hoạt động và cái tâm hướng thiện của bản thân mỗi ngày sẽ giúp bản mệnh có thể vượt qua mọi khó khăn trong năm 2024 này.

 

Tuổi Sửu là người luôn có ý chí, luôn nỗ lực hết mình để vượt qua hoàn cảnh, và có khả năng thích ứng rất nhanh. Theo tử vi năm 2024, đây vốn không phải là một năm quá suôn sẻ với bản mệnh. Từng có nhiều thời điểm con giáp này không ít phen trầy trật vì những thách thức mà số mệnh mang tới. Song không vì thế mà Sửu dễ dàng bỏ cuộc.

 

Bản chất tuổi Sửu mang nét kiên định, mạnh mẽ và dám đương đầu. Những người tuổi này trong gia đình thường được yêu mến vì giàu tình cảm, biết yêu thương mọi người; tại nơi làm việc lại được trân trọng bởi thẳng thắn và cứng rắn.

 

Dường như ở mỗi mối quan hệ, bản mệnh đều rất được lòng người xung quanh. Hơn nữa, tính cách trầm lắng, tích phúc tích đức, siêng làm việc tiện của bạn càng giúp cho cả đời sống trong phước lành.

 

Cuộc sống không phụ lòng người có công, những khó khăn trong năm 2024 càng rèn giũa cho tuổi này bản lĩnh mạnh mẽ và vững vàng. Nhờ đó có thể tự là chủ số mệnh, gặp hung hóa cát, có cơ hội thụ hưởng thành quả, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và thịnh vượng.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Cuộc hẹn chụp ảnh này, Phong cảm thấy có chút mong chờ. Khi bạn được gặp người tạo ra thứ bạn thích, trong bạn đã tồn tại một sự ngưỡng mộ về tài năng con người đó. Phong nghĩ mình nên kết bạn với anh chàng thú vị này.

Yêu “Nhạt

Yêu “Nhạt" nhưng “Lành"

Mình cố gắng nói ít đi, làm nhiều hơn. Kết quả là cách mình trả lời cho câu hỏi “Có yêu không?" Bởi mấy ai chấm điểm quá trình, cái cuối cùng chúng ta quan tâm chẳng phải là đích đến tròn, méo, vuông vức ra sao đúng chứ?

Năm mới xinh tươi

Năm mới xinh tươi

Trong bao bước chân nhẹ êm trên những con đường vắng Năm mới vừa đi qua với giao thừa rộn rã

Hai đầu ngọn sóng

Hai đầu ngọn sóng

Bảo thấy gia đình em rất giống một bài hát mà em hay nghe là “Ở hai đầu nỗi nhớ”, nhưng Bảo lại muốn thêm vào là gia đình có đến ba đầu nỗi nhớ lận. Vì mẹ luôn trong bệnh viện và quay cuồng với những ca cấp cứu với những bệnh nhân còn ba ở ngoài tận khơi xa, chỉ có mỗi Bảo ở nhà và luôn ngồi vào bàn ăn một mình.

Mùa đông dang dở

Mùa đông dang dở

Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Mùa đông có anh một mùa đông có anh Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Anh bên cạnh em và bên em suốt con đường

Lời ước hẹn

Lời ước hẹn

Anh có còn nhớ lời ước hẹn cùng em Lời ước hẹn năm xưa anh đã nói Lời ước hẹn trong một ngày đông cũ Khi cơn gió đông về cứ buốt lạnh tim em

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

back to top