Phát thanh xúc cảm của bạn !

2012_ Nhân Mã chuyển mình

2012-03-08 09:30

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hiện đại, rộng rãi, thích hòa nhập vào đám đông và “gia cố” sức mạnh của mình thông qua vị trí xã hội. Nhưng cũng có những khi Nhân Mã cảm thấy không muốn bị làm phiền, và khi đó họ trở nên cô lập và chỉ biết riêng mình. Du lịch và thể thao là niềm đam mê lớn với những người Nhân Mã năng động nên nếu được tặng những chiếc túi hiện đại và tiện dụng sẽ rất thích, một quyển sách học ngoại ngữ cấp tốc hay một một cuốn sách hình để họ tự thả hồn đi du lịch cũng vậy.

Tác giả: Sưu Tầm - Đọc: Kún, Mèo Mun - Kỹ Thuật: Đức Thụy
Cung hoàng đạo
Ảnh minh họa

Tình yêu - Năm nay sẽ đem đến cho bạn khả năng thỏa mãn được nhiều mong muốn cảm xúc của mình, vì bạn có cơ hội gặp gỡ một người có thể khá quan trọng với cuộc sống của mình trong tương lai. Nếu bạn đã có nơi có chốn thì nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo rằng những xung đột phát sinh sẽ biến mất. Hãy nhớ rằng ghen tuông sẽ không đem lại điều gì hay ho cả đâu nhé.

Sức khỏe - Năm nay bạn nên cẩn thận đừng để căng thẳng tích tụ, vì chúng có thể ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của bạn. Hãy tham gia một vài môn thể thao ngoài trời cũng như có chế độ ăn cân bằng và lành mạnh nếu không muốn gặp nguy cơ với những vấn đề về tim mạch. Sẽ có những thay đổi lớn sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn có thể hòa thuận với những ảnh hưởng khách quan mạnh mẽ thì không những sẽ có sức khỏe tốt mà còn có nhiều tiến bộ lớn.


Ảnh minh họa

Tiền bạc - Đây là một năm an toàn trong các vấn đề kinh tế, dù có thể bạn sẽ phải mua sắm và tốn chi phí bất ngờ. Những quan hệ đối tác kinh tế của bạn có thể phát sinh trong mùa xuân, nhưng đến mùa hè mới thấy được lợi ích. Bạn hãy chú ý đến chi phí đi lại và luôn kiểm tra tình hình xe cộ trước bất kỳ cuộc hành trình quan trọng nào.

Công việc - Trong năm nay bạn sẽ nhận được một loạt các đề nghị, và hầu hết đều có liên quan đến kinh tế và lao động; hãy tận dụng tối đa các cơ hội ấy. Các dự án công việc vào mùa xuân có thể rất thú vị nhưng bạn đừng mạo hiểm quá so với điều kiện của mình, vì 2012 là một năm mà bạn sẽ cần kiên trì và nhẫn nại để có được những lợi ích đáng mong đợi từ công việc.

Có vẻ như năm 2012 của Nhân mã lại đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng và năm 2012 cũng đòi hỏi Nhân Mã có sự kiên trì và nhẫn nại trong tất cả mọi lĩnh vực.

Đặc biệt, các nhà chiêm tinh học khuyên Nhân Mã luôn chuẩn bị sẵn tinh thần đón đợi những bất ngờ từ chính cuộc sống. Nếu năm nay Nhân mã nhận được bẫt cứ cơ hội hợp tác nào các bạn hãy chú ý chọn lọc và tận dụng tối đa nhé vì rất có thể nó đem đến cho Nhân Mã nhiều thành công.

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

Hôn lễ của em | Blog Radio 901

Hôn lễ của em | Blog Radio 901

Bên trong ai cũng có một vài vết thương, có kẻ biến vết thương thành một sự hiểu biết. Có người lại biến vết thương thành một nguyên nhân, sinh ra một vết thương mới đau hơn…

Em như ánh sao trời | Blog Radio 900

Em như ánh sao trời | Blog Radio 900

Không có một tình yêu nào là vĩnh hằng cũng chẳng có lời hứa nào gọi là mãi mãi, chỉ là con người ta thích tin vào những điều đó chỉ là nhất thời để rồi một đời đợi chờ.

back to top