Phát thanh xúc cảm của bạn !

2012_ Nhân Mã chuyển mình

2012-03-08 09:30

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hiện đại, rộng rãi, thích hòa nhập vào đám đông và “gia cố” sức mạnh của mình thông qua vị trí xã hội. Nhưng cũng có những khi Nhân Mã cảm thấy không muốn bị làm phiền, và khi đó họ trở nên cô lập và chỉ biết riêng mình. Du lịch và thể thao là niềm đam mê lớn với những người Nhân Mã năng động nên nếu được tặng những chiếc túi hiện đại và tiện dụng sẽ rất thích, một quyển sách học ngoại ngữ cấp tốc hay một một cuốn sách hình để họ tự thả hồn đi du lịch cũng vậy.

Tác giả: Sưu Tầm - Đọc: Kún, Mèo Mun - Kỹ Thuật: Đức Thụy
Cung hoàng đạo
Ảnh minh họa

Tình yêu - Năm nay sẽ đem đến cho bạn khả năng thỏa mãn được nhiều mong muốn cảm xúc của mình, vì bạn có cơ hội gặp gỡ một người có thể khá quan trọng với cuộc sống của mình trong tương lai. Nếu bạn đã có nơi có chốn thì nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo rằng những xung đột phát sinh sẽ biến mất. Hãy nhớ rằng ghen tuông sẽ không đem lại điều gì hay ho cả đâu nhé.

Sức khỏe - Năm nay bạn nên cẩn thận đừng để căng thẳng tích tụ, vì chúng có thể ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của bạn. Hãy tham gia một vài môn thể thao ngoài trời cũng như có chế độ ăn cân bằng và lành mạnh nếu không muốn gặp nguy cơ với những vấn đề về tim mạch. Sẽ có những thay đổi lớn sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn có thể hòa thuận với những ảnh hưởng khách quan mạnh mẽ thì không những sẽ có sức khỏe tốt mà còn có nhiều tiến bộ lớn.


Ảnh minh họa

Tiền bạc - Đây là một năm an toàn trong các vấn đề kinh tế, dù có thể bạn sẽ phải mua sắm và tốn chi phí bất ngờ. Những quan hệ đối tác kinh tế của bạn có thể phát sinh trong mùa xuân, nhưng đến mùa hè mới thấy được lợi ích. Bạn hãy chú ý đến chi phí đi lại và luôn kiểm tra tình hình xe cộ trước bất kỳ cuộc hành trình quan trọng nào.

Công việc - Trong năm nay bạn sẽ nhận được một loạt các đề nghị, và hầu hết đều có liên quan đến kinh tế và lao động; hãy tận dụng tối đa các cơ hội ấy. Các dự án công việc vào mùa xuân có thể rất thú vị nhưng bạn đừng mạo hiểm quá so với điều kiện của mình, vì 2012 là một năm mà bạn sẽ cần kiên trì và nhẫn nại để có được những lợi ích đáng mong đợi từ công việc.

Có vẻ như năm 2012 của Nhân mã lại đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng và năm 2012 cũng đòi hỏi Nhân Mã có sự kiên trì và nhẫn nại trong tất cả mọi lĩnh vực.

Đặc biệt, các nhà chiêm tinh học khuyên Nhân Mã luôn chuẩn bị sẵn tinh thần đón đợi những bất ngờ từ chính cuộc sống. Nếu năm nay Nhân mã nhận được bẫt cứ cơ hội hợp tác nào các bạn hãy chú ý chọn lọc và tận dụng tối đa nhé vì rất có thể nó đem đến cho Nhân Mã nhiều thành công.

(...)

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đến Trước Hay Sau Vẫn Là Định Mệnh Đời Nhau - Phần 2 (Blog Radio 828)

Đến Trước Hay Sau Vẫn Là Định Mệnh Đời Nhau - Phần 2 (Blog Radio 828)

Câu chuyện về một cô gái đã quay ngược về quá khứ để trở thành tình đầu của người yêu hiện tại, để không còn phải đóng vai người đến sau và là thế thân của ai đó. Nhưng liệu đường tình có rẽ lối theo hướng mà cô ấy muốn?

Đến Trước Hay Sau Vẫn Là Định Mệnh Đời Nhau - Phần 1 (Blog Radio 827)

Đến Trước Hay Sau Vẫn Là Định Mệnh Đời Nhau - Phần 1 (Blog Radio 827)

óa ra, ngay từ ban đầu mình đã chỉ là một người thay thế. Nhưng nếu có thể quay ngược về quá khứ, liệu mọi chuyện có khác đi không? Liệu mình có phải mang danh phận người đến sau trong cuộc đời ai đó?

Lấy Người Không Yêu Mình Khổ Lắm (Blog Radio 826)

Lấy Người Không Yêu Mình Khổ Lắm (Blog Radio 826)

Lấy người không yêu mình mà chỉ yêu tiền của mình khổ lắm. Nhưng khi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng, được hàng tá những cô gái xinh đẹp theo đuổi, mấy ai nhận ra điều này.

Phía Sau Vị Đắng Của Đau Khổ Là Dư Âm Của Sự Trưởng Thành (Blog Radio 825)

Phía Sau Vị Đắng Của Đau Khổ Là Dư Âm Của Sự Trưởng Thành (Blog Radio 825)

Có đôi lúc đau dài chi bằng đau ngắn. Dũng cảm cắt đứt đoạn tình cảm cũ, dũng cảm đối diện với vết thương lòng, cuối cùng tôi cũng đã nhận ra rằng, thì ra, phía sau vị đắng của đau khổ là dư âm của sự trưởng thành.

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Khi đắm say trong một mối tình, ta cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào sống được nếu không có người đó. Để rồi bỗng một ngày nhận ra, vắng anh bầu trời vẫn thật đẹp. Chẳng ai là không thể sống nổi chỉ vì mất đi một người.

Giá như anh đừng xuất hiện

Giá như anh đừng xuất hiện

5 năm hạnh phúc, 5 năm khổ đau cuối cùng cũng kết thúc bằng một tờ giấy mỏng. Chị quyết định ly hôn, sau 5 năm trời dày vò lẫn nhau, oán hận vì sự phản bội của người đàn ông, vì sự đắc ý của kẻ thứ 3, chua xót cho những dòng nước mắt của hai đứa con. Đến cuối cùng chị đã lựa chọn ly hôn, chỉ đơn giản vì chị cảm thấy mệt rồi, một mình chị không còn đủ sức để cố gắng nữa. Khi cầm trên tay tờ “Đơn Ly Hôn” chị vẫn lặng lẽ rơi nước mắt, nhưng chị đã tự động viên mình “không sao, mình được giải thoát rồi!”

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Cái gì cũng có thời điểm, sớm không được, muộn cũng không được. Cho nên ta phải tùy duyên mà thuận theo dòng chảy cuộc đời.

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Ai cũng mong có một tình yêu bình yên dù ngoài kia cuộc đời nhiều sóng gió, nhưng một tình yêu sẽ đẹp hơn khi nó gắn chặt với trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Tôi nhoẻn miệng cười nhìn ngọn đồi bây giờ chỉ còn là một chấm nhỏ xíu cuối đường chân trời môi ngân nga một giai điệu mà mình yêu thích: “Chẳng phải không, chỉ là chưa thôi! Ở đâu đó chắc chắn có người đang đợi bạn!”

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Cơn mưa nào rồi cũng tạnh, đi qua những ngày mưa, ta lại yêu thêm những ngày nắng. Sao chúng ta phải chọn nỗi buồn khi mình hoàn toàn có thể sống khác đi?

back to top