Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm đẹp nhất của đời con gái

2019-10-19 01:35

Tác giả: Như Hồng

blogradio.vn - Ngày qua ngày, chẳng hiểu vì sao tôi lại lừa dối em vì ngu ngơ nghĩ rằng em yêu tôi quá nhiều. Ban đầu em khóc, nhưng sau này em chẳng khóc nữa, có vẻ tôi đã nhận ra được điều gì đó, tôi sợ ánh mắt vô hồn của em mỗi lúc nhận ra tôi nói dối, em cười, em "ừ", em nhìn lên bầu trời, em mặc kệ...

***

Năm ấy, em đẹp tuổi 16 trăng tròn, cô gái ấy có thân hình nhỏ nhắn với nụ cười hồn nhiên như chưa yêu bao giờ. Tôi bên em yên bình vậy thôi, chẳng ngờ rằng đã yêu em từ bao giờ. Chúng tôi đến với nhau như bao cặp đôi ở tuổi học trò đồng trang lứa, mọi người luôn tấm tắc khen chúng tôi đẹp đôi và hợp nhau biết bao nhiêu. Cùng vui, cùng khóc, trải qua không ít hờn ghen và giận dỗi... Thế rồi chớp mắt một cái, đã gần 5 năm chúng tôi ở bên nhau, tình yêu học trò đâu ai ngờ sẽ đi xa đến vậy.

Năm nay, em hơn 20 rồi, cô gái ấy càng lớn càng xinh đẹp và giỏi giang, tính nết nhu mì, chẳng còn là cô bé siêu quậy hồi trung học. Cô ấy được nhiều người theo đuổi lắm, mà có lẽ đến bây giờ tôi mới nhận ra được giá trị và tình yêu thơ ngây của em đã từng giành cho tôi.

Ngày đó tôi ngu dại, cứ nghĩ rằng thật đơn giản để có được một người quan tâm và yêu thương tôi. Lúc mới yêu, chúng tôi ở bên nhau suốt ngày, những cái nắm tay nhẹ nhàng cũng đủ làm cả hai đứa đỏ cả mặt lên và nhớ đến nhau, mong đến lúc để lại được gặp nhau. Tình yêu nồng nàn và say đắm nhưng bình dị thế đấy. Rồi tôi bị cuốn theo những cuộc vui tuổi mới lớn, tôi thường xuyên tụ tập bạn bè và bỏ quên em ở phía sau, tôi quên dần ngày kỉ niệm tình yêu với em, quên những ngày lễ, có hôm tôi tắt luôn điện thoại suốt mấy ngày để đi chơi xa với đám bạn. Thế nhưng nếu em rời xa tôi khi đó thì sẽ chẳng làm tôi đau đớn như hôm nay, em lại tha thứ cho tôi tất cả, em vui mừng khi tôi trở về và nói rằng lo lắng cho tôi, em vui mừng vì tôi không xảy ra chuyện gì; vậy mà tôi lại vui vẻ chơi bời suốt mấy ngày qua... Tệ thật, tôi chỉ biết ôm em mà cười ngượng ngùng.

Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm đẹp nhất của đời con gái

Ngày qua ngày, chẳng hiểu vì sao tôi lại lừa dối em vì ngu ngơ nghĩ rằng em yêu tôi quá nhiều. Ban đầu em khóc, nhưng sau này em chẳng khóc nữa, có vẻ tôi đã nhận ra được điều gì đó, tôi sợ ánh mắt vô hồn của em mỗi lúc nhận ra tôi nói dối, em cười, em "ừ", em nhìn lên bầu trời, em mặc kệ...

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, hôm đó em vẫn gặp tôi một cách bình thường, em nói muốn rời xa tôi, tôi cứ nghĩ em giả vờ thôi chứ mấy năm qua có bao giờ em làm được điều đó. Thái độ chủ quan của tôi đã làm tan nát trái tim tôi đến bây giờ. Tôi đã sai vì chỉ níu kéo em một cách đơn thuần như là cầm tay em lại và nói vài câu qua loa, em quay đi, tôi mặc kệ vì tôi nghĩ em sẽ lại gọi điện cho tôi thôi. Thế mà sau cái quay lưng đi của em, đến hôm nay đã tròn một năm rồi em chưa quay trở lại, em từ chối tất cả sự liên lạc từ tôi suốt một năm qua. Em càng lạnh lùng, tôi lại càng đau đớn hơn, một năm qua chưa hôm nào là tôi thôi nhớ đến em, dù có tìm mọi cách liên lạc thì em vẫn cố cắt đứt một cách dứt khoát. Vì sao lúc này không còn em thì tôi chẳng tụ tập với đám bạn nữa, ngày ấy tôi thấy em phiền phức đến vậy mà. Đây là cái giá quá đắt mà tôi phải trả, em sẽ không bao giờ quay lại bên tôi nữa, đáng ra tôi nên nhận ra điều đó sớm hơn.

Hôm nay tôi gặp lại em, em xinh đẹp, em mạnh mẽ hơn nhiều, khuôn mặt lạnh lùng và ánh mắt biết hờn dỗi lúc nào cũng có gì đó ươn ướt trong mắt, như những ngày em nhìn tôi khi tôi lừa dối em.

Năm em 16 tuổi tôi yêu em vì ánh mắt hồn nhiên không có chút muộn phiền, năm em 21 tuổi tôi yêu em vì ánh mắt lạnh tanh đã vướng muộn phiền vì tôi.

Anh xin lỗi, vì đã yêu em ở thời điểm đẹp nhất của đời con gái.

© Sầu Riêng Blog – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Những chuyện tình mùa thu

Như Hồng

Sầu Riêng Blog

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Tôi đã có những người bạn tuyệt vời, những tình bạn tuyệt vời, dù con đường chúng tôi đi được cùng nhau ngắn ngủi đến đáng buồn, và cái kết chưa bao giờ trọn vẹn trong lòng nhau.

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

Người hướng nội thường xuyên bị hiểu lầm là kiểu người… quai quái, lầm lũi không giao tiếp với ai, hệt như một sinh vật bí ẩn đến từ hành tinh khác mà chẳng ai hiểu được. Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Người hướng nội vẫn có thể lạc quan, tận hưởng cuộc sống như bất kỳ ai, chỉ là hạnh phúc của họ luôn đến từ bên trong, không phải từ tương tác với thế giới bên ngoài như người hướng ngoại.

Gần nhau lần cuối

Gần nhau lần cuối

Ngồi lại gần nhau một lần cuối rồi sẽ nói ra hết, trước lúc mình tạ từ

Sự tích loài hoa phượng

Sự tích loài hoa phượng

Hoa đỏ tựa màu cờ chiến thắng Hay như máu đẫm ướt qua đây

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuổi Thân sẽ đạt được một số thành tựu đáng nể trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy dễ chịu, thư giãn, đồng thời thái độ với mọi người xung quanh cũng được cải thiện khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp chưa từng thấy.

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Bạn có tổng cộng bao nhiêu hoa tay? Tất cả được nằm trên một hay cả hai bàn tay? Hãy xem hoa tay nói gì về cuộc đời của bạn nhé!

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

Dù trong công việc hay cuộc sống, giao tiếp vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bất kỳ một môi trường nào và ở thời điểm nào, việc nắm được cách ứng xử đúng đắn, biết lắng nghe nhiều hơn và thấu hiểu nhiều hơn đều khiến chúng ta dễ dàng kết nối được với người khác.

back to top