Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trái tim em đã khác, không bình yên như ngày có anh

2023-01-10 01:25

Tác giả: Lam Yên


blogradio.vn - Nắng sẽ vẫn mãi vàng như mật, gió vẫn mãi thổi lá bay xào xạc những con đường và hoa sữa vẫn mãi ngọt ngào như thế. Chỉ có trái tim em đã đổi khác, không còn bình yên và hạnh phúc như thuở nào. Em rất nhớ anh.

***

Hà Nội đang là những ngày thu đẹp nhất trong năm anh ạ. 

Mỗi sáng đi trên con đường được ướp vàng trong nắng, nắng như mật ong mịn phủ lên khắp các con ngõ và mặt phố. Gió thổi se se lạnh, rất êm và mềm, luồn vào cổ em dịu dàng dễ chịu. Không khí như cũng mềm ra như một chiếc bánh xốp phủ kem, khiến người ta muốn bỏ khẩu trang ra để thở cho khoan khoái. 

Và hương hoa sữa là nốt hương cuối cùng của bản nhạc mùa thu tuyệt đẹp ấy. Hoa sữa ngọt ngào vỗ về khứu giác, hương hoa theo em từ con phố này sang con phố khác, vương vấn không buông. 

dan-ba-da-co-qua-nhieu-vet-xuoc-dan-ong-dung-co-dua-gion-nua

Hoá ra, mùa thu không có anh đất trời vẫn đẹp như thế. 

Chỉ có trái tim em là không được bình yên như thế. 

Em nhớ anh thật nhiều.

Mùa thu không có anh khiến mật vàng trên đường làm em như muốn khóc vì nhớ da diết cách anh cười dưới nắng vàng mỗi sáng đón em đi làm. 

Mùa thu không có anh khiến gió thu như lạnh hơn, em khẽ so đôi vai gầy, siết chặt cổ áo nhưng cơn lạnh vẫn không ngừng vây lấy em. Em nhớ mùi áo của anh mỗi sớm, ấm áp và thân thương. 

Mùa thu không có anh khiến hương hoa sữa như càng quấn lấy em, nhắc em về những ngày ngồi sau anh, hai tay trong túi áo anh mà đi lang thang khắp phố xá. Chúng mình muốn tìm cho được con phố nào nhiều hoa sữa nhất thành phố này. Dù mọi người có nói mùi hoa nồng quá, nhưng em và anh vẫn thích vô cùng bởi hoa như một phần kỉ niệm cho tình yêu của hai đứa. 

tuoi-25-chenh-venh-giua-thuc-tai-va-mo-mong

Anh đã hỏi em ngày cưới của hai đứa, em có muốn lấy hoa sữa làm hoa cưới không. Em đã bật cười trước ý tưởng ấy, nhưng sau đó vẫn gật đầu trong vòng tay của anh. 

Em đã nghĩ sẽ mãi vậy, có mùa thu thật đẹp và có anh bên cạnh mãi mãi. Vậy mà giờ đây em chỉ còn mùa thu vẫn đẹp như nó vốn thế, và nỗi nhớ anh quay quắt không nguôi. 

Nắng sẽ vẫn mãi vàng như mật, gió vẫn mãi thổi lá bay xào xạc những con đường và hoa sữa vẫn mãi ngọt ngào như thế. Chỉ có trái tim em đã đổi khác, không còn bình yên và hạnh phúc như thuở nào. Em rất nhớ anh.

© Lam Yên - blogradio.vn                 

Xem thêm: Có lẽ đã đến lúc để quên em | Radio Tình yêu

Lam Yên

Mình là Lam Yên! Lam trong màu lam chiều, và Yên trong khói chiều bình yên. It'sOK2bME!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng được phúc phần từ tổ tiên lại thêm được thần may mắn chiếu cố, những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 dưới đây được dự đoán sẽ sớm đổi đời tài vận lên hương, cuộc sống nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả nên chuyện tậu nhà, sắm xe là điều hoàn toàn trong tầm với.

Sau cơn mưa

Sau cơn mưa

Và rồi, mưa cũng dần vơi Còn em vẫn cứ ngẩn ngơ nơi này Em đang đợi chờ gì đây? Em đang muốn thấy cầu vồng sau mưa.

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

back to top