Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh sẽ gác lại nỗi nhớ nơi em

2023-01-04 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Thời gian sẽ làm nhòe đi tất cả, nhoè đi cả khoé mắt anh mỗi khi đêm về. Thôi thì, chúc em an yên, trên tay có trà, trong nhà có hạnh phúc, chúc em sống một đời thảnh thơi và bình an.

***

Trời dần se lạnh sang Đông rồi, khắp con phố đã ngập tràn mùi hoa sữa, thành phố cùng đã lên đèn sớm hơn mọi khi. Đâu đó cơn gió nhè nhẹ thổi qua khiến anh rùng mình vì lạnh.

Anh rất ngại ra đường vào chập tối. Anh ghét sự ồn ào của thành phố, khó chịu với việc tắc đường nhích từng chút một để về nhà, bất mãn với sự tấp nập nhộn nhịp người qua, kẻ lại.

Anh không uống được rượu bia nhưng lại thích nhậu, không hút thuốc nhưng đôi khi vẫn rít đôi ba điếu, không hề côn đồ nhưng đôi khi lại nóng tính đến xích mích.

cho_2

Người khác nhìn vào anh, họ sẽ nói anh sống tiêu cực. Nhưng họ đâu có biết, có đôi khi anh chững lại chỉ để có thể hình dung lại bóng hình em, ở đó, giữa chốn đông người.

Anh đã trải qua việc chờ cả tiếng để gặp em do tắc đường, anh đã từng dắt tay em đi hầu khắp những con phố nhộn nhịp của thành phố này, đã từng say không về được nhà vì nhậu với em để em hết buồn, đã từng rít vài hơi thuốc khi biết anh không phải người em cần, và đã từng đánh lộn vì có người dám trêu ghẹo em.

Vậy con người anh bây giờ là do anh quá yêu em, hay là vì do em, nên anh như vậy? Nếu mình không phải là sự lựa chọn thì có cố gắng cũng thừa mà thôi. Chỉ trách anh nghèo, chưa thể lo lắng cho em được.

Đến hiện tại, anh sống nội tâm, không cười nhiều như trước, ít giao lưu bạn bè, hút thuốc nhiều hơn,. Cuộc sống đã ổn hơn trước, chỉ là không có em. Đôi lúc thấy có người giống em, anh lại đuổi theo nhưng bẽ mặt khi đó không phải em.

cho_5

Đôi lúc lại hồi tưởng về hình ảnh của hai đứa ở một góc phố quen thuộc, trao nhau cái ôm giữa trời đông giá rét. Nhưng đó sẽ mãi mãi là hoài niệm.

Giờ anh và em đã ở hai thành phố khác nhau. Cả hai đã có cuộc sống riêng, khác là em hạnh phúc, còn anh thì vẫn một mình. Đôi lúc cũng muốn đi tìm em, để mong rằng sẽ tận mắt thấy em sống thật hạnh phú, nhưng lại không làm được, vì như vậy sẽ là cố chấp, sẽ là sống với quá khứ không thoát ra được.

Thời gian sẽ làm nhòe đi tất cả, nhoè đi cả khoé mắt anh mỗi khi đêm về. Thôi thì, chúc em an yên, trên tay có trà, trong nhà có hạnh phúc, chúc em sống một đời thảnh thơi và bình an.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn                              

Xem thêm: Người đổi thay thì mình thay đổi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Tư duy tốt sẽ giúp bạn càng tránh được việc phải đi đường vòng.

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

Tuần mới với cuộc hành trình mới dành cho 12 cung hoàng đạo. Đón nhận thông điệp tích cực sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Đau lòng và đối mặt với nhiều thách thức, Linh vẫn quyết tâm sống tốt hơn cùng hai con và nuôi dạy chúng khôn lớn. Có lúc cô đã đổ lỗi cho bản thân đã tin tưởng và yêu sai người. Tuy nhiên, Linh không ngừng tin rằng tình yêu sẽ đến với cô và hai con, và cô sẽ tìm thấy hạnh phúc một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Cô lại bật khóc nhưng đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, cô gật đầu, anh trao cô chiếc nhẫn cưới, hôn lên bàn tay cô, hai người cũng không quên trao nhau một nụ hôn nồng cháy.

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

back to top