Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tình xưa em gửi trả lại anh

2022-02-09 01:30

Tác giả: June


blogradio.vn - Tình xưa em gửi trả lại anh, nhưng em sẽ không bao giờ quên từng khoảnh khắc đã cùng anh bước qua bốn mùa tươi đẹp, em vẫn luôn ghi nhớ những năm tháng ta đã từng là tất cả của nhau, chỉ thế thôi là đủ, vì tình yêu không trọn vẹn đôi khi lại là tình đẹp nhất.

***

Thế giới này quá rộng lớn, tìm được nhau chính là một sự may mắn nhưng có giữ được hay không còn là do chúng mình. Chuyện tình chúng ta kết thúc đúng là buồn thật đấy, có tiếc nuối, có nước mắt nhưng lại không hờn trách hay đổ lỗi gì nhau, chỉ đơn giản khi anh và em đã trả hết nợ duyên rồi, mình cũng nên đặt dấu chấm hết tại đây thôi. 

Em của năm tháng ấy đã yêu anh chân thành và em tin chính anh cũng vậy. Cả hai ta đều là những mảnh ghép trong thời thanh xuân tươi đẹp của nhau, cho đến một ngày ta lựa chọn buông tay, em nghĩ đó là quyết định tốt nhất cho chúng mình, vì nếu đã không còn tình cảm thì cũng đừng cố níu giữ để rồi lại tự làm mình đau lòng. Chi bằng em và anh lựa chọn bước đi trên một hành trình khác, nơi đó có người mới sẽ thay em nắm lấy tay anh, có người mới sẽ thay anh dìu bước em về. 

Chúng ta chia tay nhẹ nhàng thôi, để mai sau nhìn lại vẫn còn thấy trân trọng những khoảng thời gian ngọt ngào đã qua, em không muốn chúng ta làm tổn thương nhau thật nhiều, rồi khi đêm về cũng chỉ có mỗi mình tự gặm nhấm lấy những vết thương sâu thẳm trong tim, đầy xót xa và mỏi mệt.

gap-dung-nguoi-nhung-sai-thoi-diem

Em biết rằng mất đi một người mình từng thương là rất hụt hẫng, sẽ là những cảm xúc vương vấn người cũ, có khi cứ nhớ mãi những kỷ niệm năm nào, nhưng anh hãy tin em, không có nỗi buồn nào vô hạn cả, cũng chẳng ai sống mà cứ nhìn lại mãi về phía sau. 

Chúng ta bỏ lỡ có thể là hối tiếc, nhưng có những chuyện ta lại không thể làm khác đi, biết đâu mai sau trên hành trình mới, anh vẫn sẽ tìm được niềm vui dù người bước cạnh anh không là em nữa.

Anh và em đã từng là những hồi ức tốt đẹp nhất của nhau, vậy nên dù thế nào đi chăng nữa, em vẫn luôn mong anh hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Sau những chuyện đã qua, cả anh và cả em đều sẽ được bình yên theo những cách riêng biệt, nếu vô tình ta gặp lại vào một ngày nào đó, ngày mà ánh mắt anh không còn nhuốm màu buồn vương, ngày mà trái tim em đã thôi thao thức khi nhớ về anh, chúng ta hãy chỉ đứng đấy và nhìn nhau thật lâu, nở một nụ cười tươi thay cho lời chào, anh nhé. Dẫu không còn kề cạnh như trước nữa, em vẫn mong chúng ta sẽ sống thật bình yên bên những điều tốt đẹp, dù gì cũng đã từng là người thương quan trọng nhất, em chẳng đành lòng nhìn thấy anh đau khổ đâu. 

ban-dang-song-de-lam-gi-7

Tình xưa em gửi trả lại anh, nhưng em sẽ không bao giờ quên từng khoảnh khắc đã cùng anh bước qua bốn mùa tươi đẹp, em vẫn luôn ghi nhớ những năm tháng ta đã từng là tất cả của nhau, chỉ thế thôi là đủ, vì tình yêu không trọn vẹn đôi khi lại là tình đẹp nhất. 

Chúng ta của hiện tại không còn là người yêu nhưng cũng chẳng phải hai người dưng xa lạ, vậy nên sâu thẳm trong tim em vẫn muốn nói với anh những lời chúc phúc, hy vọng anh sớm tìm được hạnh phúc mai sau, và mau chóng quên đi đoạn tình cảm đau buồn này, em luôn mong được nhìn thấy anh tươi cười vui vẻ hơn là cứ sống mãi trong sự cô đơn và lạc lõng như bây giờ. 

Cuộc đời này nhiều đắng cay lắm, gặp được anh vào những năm tháng ấy là niềm vinh hạnh của em. Em sẽ cố gắng sống thật tốt cho bản thân mình và anh cũng vậy nhé, người đã từng thương của em.

©June - blogradio.vn

Xem thêm: Chúng ta cuối cùng vẫn là bỏ lỡ

June

Điều mà ngày mưa cố gắng thổ lộ với bạn rằng, bạn không phải là người duy nhất đang buồn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Đọc “Quản lý Nghiệp” để tìm hiểu & ứng dụng 8 quy luật của “Quản lý Nghiệp”. Và bạn sẽ nhận ra, những gì mà bạn tạo ra cũng sẽ quay lại với bạn, trong cuộc sống & công việc của bạn.

Kỷ niệm xưa

Kỷ niệm xưa

Ngồi buồn nhớ kỷ niệm xưa Anh nhìn chốn cũ lơ thơ cõi lòng Sông đã cạn, tình hư không Sao em không nghĩ duyên nồng năm xưa

Một miền kí ức

Một miền kí ức

Tớ đã biết trước điều đó, nhưng mỗi ngày bước vào lớp học, nhìn thấy cậu, tim tớ lại hẫng một nhịp. Tớ chẳng thể ngăn mình quay sang nhìn cậu, mặt cho tớ và cậu ngồi cách nhau hai dãy bàn.

back to top