Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nỗi lòng chỉ có thể tự mình buông bỏ

2016-12-26 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Người ta nói, muốn quên một người thì hãy yêu một người khác, nhưng có bao giờ người ta biết cảm giác ở bên một người mà nhớ tới một người khác nó đau đớn đến thế nào không? Bởi thế, em chẳng thể nào quên được, chỉ có thể chôn chặt tình cảm trong tim em và mong rằng nó không làm mủ đau âm ỉ trong lòng em.

***

Anh có nhớ chúng mình đã gặp và quen nhau bao lâu rồi không? Có lẽ, anh sẽ chẳng để ý đâu nhỉ?

Đã gần hai năm rồi đấy anh! Thời gian nhanh như con gió nhưng với em là cả một đoạn đường dài ướt nhẹp vì nước mắt.

Em đã biết bản thân mình thật ngốc nghếch khi yêu một người con trai đã dành tình cảm của mình cho một người khác không phải là em. Em đã bắt trái tim em quên hình ảnh của anh nhưng cũng là bấy nhiêu lần trái tim em lội ngược dòng để tha thiết yêu anh.

Em chìm đắm trong muôn vàn nỗi nhớ anh. Em sống trong những ảo tưởng về cuộc sống có anh ở bên cạnh. Nhìn thấy anh đi cùng người con gái khác, nói cười, em chỉ muốn chạy tới, cầm tay anh, “tuyên bố chủ quyền” thuộc về em… Rồi em chợt sững người, em là gì của anh?

Nỗi lòng chỉ có thể tự mình buông bỏ

Em mơ một ngày anh cùng em đi dạo trên bãi biển, nô đùa với những con sóng, nhìn nhau cười thật tươi. Khi đó, chắc hạnh phúc anh nhỉ? Người ta mơ ước cao sang lắm, còn em chỉ đơn giản là được bên anh, cùng anh làm chung một công việc gì đó, cùng nhau vào bếp nấu một bữa cơm, cùng nhau ăn cơm, rồi cùng nhau xem một tập phim truyền hình. Hơn một chút, em nghĩ tới chúng mình sẽ có một gia đình, với hai nhóc anh nhỉ? Sẽ đáng yêu giống em và cao, thông minh giống anh.

Nhưng đó mãi chỉ là ước muốn của riêng em. Anh sẽ chẳng thích một con bé đen nhẻm, chân ngắn như em. Bởi người anh yêu xinh đẹp, bên cạnh anh lại có rất nhiều những người con gái xinh xắn, giỏi dang hơn em nhiều nữa. Ấy vậy mà bao lần em vẫn đã khóc vì anh. Đã bao lần hễ có chuyện vui buồn gì em lại nhớ tới người đầu tiên là anh. Em vẫn không thể nào quên được ánh mắt anh nhìn em – có lẽ ánh mắt yêu thương đó anh đã dành cho nhiều người – mà em cứ ngỡ chỉ dành cho riêng em.

Tất cả là do em tự chuốc lấy, tự nghĩ ra, tự buộc tới nỗi rối ren và giờ em phải tự mình cắt bỏ. Gặp anh, em cười, liệu có khi nào anh biết em đang đau, em đang cố gắng gồng mình để quên anh không anh?

Người ta nói, muốn quên một người thì hãy yêu một người khác, nhưng có bao giờ người ta biết cảm giác ở bên một người mà nhớ tới một người khác nó đau đớn đến thế nào không? Bởi thế, em chẳng thể nào quên được, chỉ có thể chôn chặt tình cảm trong tim em và mong rằng nó không làm mủ đau âm ỉ trong lòng em.

Một ngày nào đó, em gặp anh và mỉm cười khi anh bước đi cùng người con gái anh yêu mà trong lòng không còn gợn sóng. Khi đó, có lẽ trong lòng em, tình yêu em dành cho anh đã hóa đá, anh biết chăng?

© Hạ Lan – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Cứ yêu đi dẫu ngày mai có ra saoPhản hồi của độc giả

Xem thêm

Thân gửi tôi

Thân gửi tôi

Tìm ra cái mình đại diện cho, chứ không phải cái mình mình có thể làm.

Superstructure: Mẹo đơn giản hóa việc ra quyết định của bạn

Superstructure: Mẹo đơn giản hóa việc ra quyết định của bạn

Nếu bạn đang mất quá nhiều thời gian mỗi khi ra quyết định kể cả những quyết định nhỏ nhặt nhất; thường xuyên tham khảo ý kiến người khác, tra cứu thông tin, suy nghĩ thật lâu trước khi ra quyết định; từng cảm thấy khó khăn khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn đến mức không thể đưa ra lựa chọn nào… hãy cùng tham khảo phương pháp dưới đây để đơn giản hóa việc ra quyết định của bạn.

Trân trọng những điều đang diễn ra

Trân trọng những điều đang diễn ra

Ở trần đời khó đoán nhất là lòng người và khó chắc chắn nhất của chính là tình cảm của một người.

Những ngày mưa bình yên khi có anh

Những ngày mưa bình yên khi có anh

Hôm nay, ngày chúng ta chính thức yêu nhau, là một ngày mưa, và từ giờ anh sẽ khiến những ngày mưa của em trở nên yên bình nhất có thể.

Mùa Bạch Dương 2023: Thời điểm vàng để bạn bứt phá và giải tỏa cảm xúc

Mùa Bạch Dương 2023: Thời điểm vàng để bạn bứt phá và giải tỏa cảm xúc

Khi Mặt Trời đi vào cung Hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn 12 cung Hoàng đạo vào ngày 20/3 - 20/4 là thời điểm mùa Bạch Dương chính thức bắt đầu. Mùa Bạch Dương báo hiệu rằng vũ trụ sẽ đem lại cho nhân loại những năng lượng bùng nổ để sáng tạo và phát triển bản thân.

Tháng ba về

Tháng ba về

Tháng ba về, anh nhớ ghé mua hoa Ghé chợ mua dùm mấy nghìn rau muống Anh biết chiều nay em sẽ về rất muộn Em bảo rằng tập văn nghệ tháng ba.

Tránh sa vào những 'chiếc hố' này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những 'chiếc hố' này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.

12 con giáp cần phải cẩn thận trước những điều xui rủi này vào tháng 4/2023

12 con giáp cần phải cẩn thận trước những điều xui rủi này vào tháng 4/2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 4/2023 để biết trước mình sẽ phải đối diện với những khó khăn gì, từ đó có phương hướng vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.

May mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp nằm ở điểm này, ai không biết chỉ có thiệt

May mắn tháng 4/2023 của 12 con giáp nằm ở điểm này, ai không biết chỉ có thiệt

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 4/2023 để biết những cơ hội nào đang tiềm ẩn, từ đó chủ động phát hiện và nắm bắt, vươn tới thành công.

4 con giáp này được trao cơ hội làm giàu, vượt nghịch cảnh có gia tài đồ sộ trong 5 năm tới

4 con giáp này được trao cơ hội làm giàu, vượt nghịch cảnh có gia tài đồ sộ trong 5 năm tới

Không ai giàu 3 họ, chẳng ai khó 3 đời, thời thế luôn thay đổi chẳng ai có thể nói trước được điều gì. Nhưng với những con giáp giàu sang trong 5 năm tới dưới đây thì hãy kiên trì cố gắng để chờ đợi vận may đến với mình, khi sẽ được sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ, không ai có thể sánh bằng.

back to top