Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ngày sinh đoán lòng đổi thay của chàng

2011-12-01 13:57

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã là người đào hoa, vì thế tình yêu của họ cũng khó có thể bền lâu. Họ không ngừng tìm kiếm tình yêu mới, chỉ có những điều mới lạ mới khiến họ có động lực để theo đuổi.

Cung Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đàn ông cung Song Sinh là người mẫn cảm và hiếu kỳ đối với những sự vật mới. Tình yêu trong mắt họ cũng giống như trò chơi và theo đuổi cái mới là điều họ không bao giờ dừng lại. Vì thế, đừng hy vọng Song Sinh sẽ gắn bó lâu bền với bạn, trừ khi bạn luôn tạo ra cho họ cảm giác mới mẻ, thú vị về tình yêu.


Tác giả: Sưu Tầm - Đọc: Kún, Mèo Mun - Kỹ Thuật: Đức Thụy

ảnh minh họa


Cung Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mặc dù các chàng Song Ngư không phải là người đa tình nhưng do họ quá nhu mì, hay do dự nên thường ở vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Họ rất cả nể nên thường không biết cách từ chối người khác. Song Ngư sợ làm người khác thất vọng và tổn thương nên tình cảm thường bị dao động.

Cung Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Người thuộc cung này thông minh, giàu tính triết lý, thích theo đuổi những điều mới mẻ. Trong quan niệm của họ, bắt tay ôm hôn là hành động bình thường, chính vì kiểu tự nhiên đó mà họ cũng coi tình yêu rất đơn giản. Vì thế, bạn đừng cho rằng tình yêu chân thành của bạn sẽ giữ được chân Bảo Bình mãi mãi.

Cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chàng Thiên Bình biết hưởng thụ niềm vui trong tình yêu, tuy nhiên lại thích những mối quan hệ mờ ám. Nếu bạn đã chót yêu con người đào hoa đa tình này thì nên lưu ý một chút, nếu không có thể bạn sẽ biến thành búp bê đồ chơi của họ.

Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chàng Bạch Dương nóng lạnh thất thường, tình cảm thay đổi tương đối nhanh. Khi họ thấy nhàm chán trong tình cảm thì sẽ tìm kiếm mục tiêu mới, sự kích thích mới. Vì thế, nếu muốn chàng Bạch Dương luôn quyến luyến với mình, tốt nhất là bạn nên giữ khoảng cách với anh ấy. Nếu Bạch Dương đã nắm bắt được con tim bạn, chắc chắn một ngày gần đó anh ấy sẽ ra đi.

...

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email blogviet@dalink.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từng có nhau trong đời (Blog Radio 806)

Từng có nhau trong đời (Blog Radio 806)

Anh nói xem, giữa việc chưa từng gặp gỡ hay đã gặp nhau rồi nhưng phải chia xa thì sẽ mang đến nhiều tiếc nuối hơn.

Người cũ từng thương

Người cũ từng thương

Có người từng nói, để gặp một người chúng ta chỉ cần một giây, để yêu một người có lẽ chúng ta chỉ cần một ngày, nhưng để quên đi một người đôi khi chúng ta cần đến cả một đời. Thực ra trong suốt cuộc đời mỗi người, để gặp được một người mà mình thích không dễ dàng gì. Mỗi một cuộc tình đều có ý nghĩa nhất định. Tình yêu trong giai đoạn thanh xuân chính là quá trình giúp ta trải nghiệm cũng như trưởng thành. Chỉ cần chúng ta dũng cảm để yêu thì xem như tuổi trẻ của chúng ta không có gì tiếc nuối.

Nếu gặp lại, mong rằng sẽ là một ngày mưa (Blog Radio 805)

Nếu gặp lại, mong rằng sẽ là một ngày mưa (Blog Radio 805)

Tôi từng có một câu chuyện rất dài, vắn tắt vài ba câu liền kể hết. Cậu ấy từng có một cuộc đời thật đẹp, bỗng nhiên một ngày hóa thành sương mờ đắm mình trong biển nước.

Sao phải buồn vì những điều đã cũ

Sao phải buồn vì những điều đã cũ

Chào bạn ngày hôm nay của bạn như thế nào? Vui vẻ hay âu lo dù có thế nào thì cũng mong rằng bạn của ngày mai sẽ luôn là phiên bản tốt hơn bạn của hôm này nhé. Dù cho cuộc đời không vì nước mắt của bạn mà dịu dàng hơn, bão giông lại càng không vì những bước chân trốn chạy của bạn mà nhường cho mặt trời hửng nắng. Cuộc đời đâu phải một giấc ngủ, để sau một đêm dài với những cơn ác mộng, bình minh sẽ rạng phía đằng đông. Tất cả sẽ ổn thôi mãi chỉ là một lời trấn an vô nghĩa - nếu hôm nay bạn lựa chọn buông xuôi.

Giữ anh đi! Anh sẽ ở lại (Blog Radio 804)

Giữ anh đi! Anh sẽ ở lại (Blog Radio 804)

Khi họ nói muốn ra đi, thực chất trong lòng ngàn vạn lần muốn hét lên: “Hãy giữ anh đi! Anh sẽ ở lại!” Họ chỉ muốn một lần được người mình yêu níu kéo, để biết trong lòng cô ấy, họ quan trọng đến nhường nào.

Tình đầu là tình bỏ lỡ

Tình đầu là tình bỏ lỡ

Anh là mối tình đầu mà tôi nghĩ mình đã vô tình bỏ lỡ. Nhưng sự thật đã chứng minh, chỉ cần còn tình cảm, còn đủ yêu thương và trân trọng, thời gian chỉ là một ý niệm nhỏ nhoi.

Con về đưa mẹ đi khắp thế gian (Blog Radio 803)

Con về đưa mẹ đi khắp thế gian (Blog Radio 803)

Máy bay chuẩn bị cất cánh rồi, Châu nhắn cho mẹ một tin “Mẹ chuẩn bị đi nhé, con về đưa mẹ đi khắp thế gian”.

Hạnh phúc đáng giá bao nhiêu

Hạnh phúc đáng giá bao nhiêu

Xin cho tôi về lại thủa hoang sơ, lúc mà tâm hồn vẫn còn đang lớn, khi mà bản thân còn chưa gai góc, nhuốm màu cuộc sống. Xin hãy cho tôi trở lại những ngày hồn nhiên, trong trẻo, được sống với ước mơ thủa nhỏ, sống với con đường mà mình chọn lựa.

Blog Radio 802: Nỗi ám ảnh mang tên ‘người cũ’

Blog Radio 802: Nỗi ám ảnh mang tên ‘người cũ’

Cô chợt nhớ đến đã đọc ở đâu đó một dòng như thế này: “Người cũ vừa khóc, người hiện tại liền thua”. Người cũ của anh khóc rồi.

Trên tình bạn dưới tình yêu

Trên tình bạn dưới tình yêu

Trăng dưới nước là trăng trên trời, cậu trước mắt là người trong tim. Tưởng chừng như ánh diệu kỳ ấy với tay là có thể ôm trọn trong lòng, nhưng cuối cùng lại đem bản thân ngã nhào vào ao sâu lạnh lẽo từng tấc. Chuyện tình của cậu cũng không mấy vui, tôi đoán thế, chuyện tình của tôi chỉ cần thích cậu là đủ rồi.

back to top