Phát thanh xúc cảm của bạn !

Năm sau tớ tỏ tình, cậu sẽ đồng ý chứ?

2020-12-24 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Trong lòng tớ luôn nghĩ đến cậu, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc để bắt đầu. Tớ hi vọng một năm sau, sau khi thành công hơn tớ sẽ tìm cậu, và tỏ tình cậu. Lúc đó, cậu sẽ đồng ý với tớ chứ?

***

Người ta thường nói thanh xuân của người con gái rất là ngắn ngủi. Nhưng cậu biết không, thanh xuân của người con trai ngắn ngủi hơn, nhất là trong độ tuổi từ 20, 30 đây là độ tuổi rất khó khăn với người con trai. 

Nếu chọn sự nghiệp thì tình yêu dang dở, còn chọn tình yêu thì sự nghiệp dang dở. Và tớ đang trong độ tuổi từ 20, 30, tớ chọn sự nghiệp trước để có thể khi thành công sẽ quay lại gặp cậu và cầu hôn cậu. 

Nhưng cậu à, cuộc sống không như mình suy nghĩ, có rất nhiều sự thay đổi, nhớ lại vào một ngày đẹp trời tháng 8. 

Năm nay, cũng như mọi ngày, tớ vẫn đi làm vẫn như vậy công việc chỉ có bao nhiêu và ngày nào cũng làm thì bỗng cô gái vàng xuất hiện qua một tin nhắn của anh đồng nghiệp  "Ê mày, cơ sở 2 có bạn mới vô đẹp lắm, tao thấy hợp với mày đó, mày kết bạn xem sao”.

Có thể, mọi người trong khoa ai cũng muốn tớ có người để ở bên, không muốn tớ đi một mình hoài. Nhưng lúc đấy, tớ luôn nghĩ trong lòng, thôi nào duyên tới hẵng hay, hiện giờ mình của chỉ là nhân viên bình thường sao đủ lo cho cô ấy.

bennhaumuathu

Tớ trả lời anh làm chung như bao lần trước “Đâu anh gửi hình em xem". Cậu biết không, khoảnh khắc khi tớ nhìn hình cậu,  tuy chưa thấy mặt vì cậu đeo khẩu trang nhưng, cặp mắt kính ấy cùng bộ đồng phục chuyên môn, đã làm tớ say cậu ngay lần đầu gặp gỡ. 

Không giống như các lần trước, lần này tớ quyết định tìm kiếm tên cậu, trò chuyện với cậu. Khi tớ tìm ra facebook cậu, tớ vui lắm không hiểu lý do tại sao, nhưng nhìn vào đôi mắt buồn qua tấm ảnh avatar cậu đã làm lòng tớ nôn nao, muốn được thấy cậu ngay. 

Tớ quyết định nhắn tin trò chuyện, kết quả lần đầu cậu e thẹn không nói gì cả chỉ ừ vài câu cho qua. Tụi mình trò chuyện nhiều hơn, tớ dần dần đã không quên được cậu. 

Tớ đã nói với cậu, tớ muốn kinh doanh riêng và nhận cậu làm sư phụ, và món quà ra mắt sư phụ là một ly nước ngon. Và khoảnh khắc, tớ gặp cậu ngay lần đầu tiên sau bao ngày chỉ trò chuyện qua facebook, cậu biết tớ vui ko thế nào không.

Cậu biết không, cậu xinh hơn trong hình, cứ thế ngày nào tụi mình cũng nhắn tin trò chuyện. Một hôm tớ đưa đồ cho cậu tại nhà, tớ mới biết cậu sinh ra trong gia đình giàu có ở biệt thư sang trọng. Lòng tớ lúc đó lo lắm, lo nếu tớ và cậu có đi xa hơn, tớ làm sao xứng đáng cậu đây, nhưng tớ đã quyết tâm thì tớ sẽ làm. 

Một lần tớ và cậu không nhắn tin nữa, tụi mình trò chuyện qua face. Thời gian trôi nhanh thật,  bỗng một ngày tớ nghe cậu nói là cậu sẽ nghỉ làm, khoảnh khắc đó cậu biết không, tớ buồn lắm, tớ biết tớ và cậu chắc chỉ trò chuyện tới đây thôi.

muaroi

Tụi mình im lặng mấy ngày, rồi tụi mình lại trò chuyện với nhau. Lần này, cậu rủ tớ đi học nâng cao 6 tháng cùng cậu ở trên thành phố, khoảnh khắc cậu nói như vậy, tớ không cần suy nghĩ như bao lần trước nữa, tớ trả lời luôn là tớ đồng ý đăng ký đi học. 

Cậu nhắn tin cho tớ, hỏi về chuyên môn nhưng cậu sợ làm phiền tớ. Nhưng cậu biết không, tớ luôn theo dõi từng giờ cậu lên facebook, nhưng tớ sợ, trong tay hiện giờ không có gì, thì lấy tư cách gì mà đi xa hơn cùng cậu. 

Cậu nói tớ biết nhiều nên mới hỏi tớ chuyên môn nhiều như vậy, và còn một chuyện tớ muốn nói với cậu,  cậu là người làm thay đổi cả cuộc đời tớ. 

Hôm nay, tớ đi làm được sếp khen có tiến bộ hơn về chuyên môn đó. Cũng nhờ từ ngày được gặp cậu tớ bắt đầu đọc sách nhiều hơn và trao dồi kiến thức nhiều hơn. Và cậu là bông hoa đẹp nhất, đẹp nhất trong số các cô gái tớ đã từng gặp.

Trong lòng tớ luôn nghĩ đến cậu, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc để bắt đầu. Tớ hi vọng một năm sau, sau khi thành công hơn tớ sẽ tìm cậu, và tỏ tình cậu. Lúc đó, cậu sẽ đồng ý với tớ chứ?

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Thanh xuân chính là gặp nhưng không ở lại

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mùa sầu đông nở, không còn tôi ở đó

Mùa sầu đông nở, không còn tôi ở đó

Cậu có tin vào tình yêu sét đánh không, tớ không tin, nhưng khi nhìn vào ánh mắt ấy, tớ lỡ tin mất rồi.

7 điều cần biết khi an ủi người khác

7 điều cần biết khi an ủi người khác

Khi bạn xuất hiện và sẵn sàng ở bên họ, điều đó đã giúp họ sưởi ấm lòng mình. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng một vài câu nói để an ủi, vỗ về người đó.

6 cách đơn giản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp

6 cách đơn giản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi nói chuyện với mọi người chưa? Những mẹo nhỏ mà hiệu quả này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và trở nên dễ mến hơn, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người mà bạn muốn.

Cho tình mình một cơ hội được không anh?

Cho tình mình một cơ hội được không anh?

Anh hãy tin em một lần thôi mà Hãy cho tình yêu của chúng ta một con đường mới Hãy cùng đối mặt thay vì lẩn tránh Bởi làm sao tránh được mãi phải không anh.

Đợi nắng mai trở về

Đợi nắng mai trở về

Chắc anh không biết tôi chẳng cần lâu đài hay một chàng hoàng tử như truyện cổ tích người ta thường nói. Dù anh có là chàng ngư dân chài lưới thì tình tôi vẫn vẹn nguyên như vậy.

Xoa dịu nỗi buồn người bạn yêu quý với 8 câu nói ấm áp

Xoa dịu nỗi buồn người bạn yêu quý với 8 câu nói ấm áp

Ắt hẳn có vài lúc bạn sẽ rơi vào trường hợp không biết nói gì khi bạn bè, hoặc người thân yêu của mình gặp chuyện không vui. Nói nhiều quá cũng có thể khiến đối phương cảm thấy phiền hà, nhưng cứ giữ im lặng thì lòng lại không yên tâm. Đẹp gợi ý bạn 8 câu nói tinh tế và ấm áp để giúp bạn xoa dịu nỗi buồn của người bạn yêu quý.

Chúng ta sẽ lại yêu nhau lần nữa... đúng không?

Chúng ta sẽ lại yêu nhau lần nữa... đúng không?

Cậu biết không, mình rất hiểu chuyện chúng mình, có đến 99% không thể nào, nhưng mình vẫn cố gắng bám víu 1% có thể để hy vọng, hy vọng sự nỗ lực của mình rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp nhau.

Thấu hiểu 5 đạo lý để tìm thấy tri kỷ

Thấu hiểu 5 đạo lý để tìm thấy tri kỷ

Trên đời này, nhiều người tuy xinh đẹp rạng ngời nhưng chẳng ai thích, thế mà có người mặc dù không có ưu thế vẻ ngoài nhưng ai cũng muốn kết thân.

Mùa hè ơi sao tới nhanh quá vậy?

Mùa hè ơi sao tới nhanh quá vậy?

Mùa hè ơi sao tới nhanh quá vậy? Khi hè về mọi thứ đã đổi thay Tôi và bạn hôm qua còn thân thiết Mà giờ đây đã cách biệt nơi nào?

Ừ thì mình cũng ngóng trông

Ừ thì mình cũng ngóng trông

Ừ thì mình cũng ngóng trông Chút thôi màu cây quên ngủ Sá gì người không đến rủ Chung nhau một nốt thăng trầm.

back to top