Phát thanh xúc cảm của bạn !

Năm sau tớ tỏ tình, cậu sẽ đồng ý chứ?

2020-12-24 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Trong lòng tớ luôn nghĩ đến cậu, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc để bắt đầu. Tớ hi vọng một năm sau, sau khi thành công hơn tớ sẽ tìm cậu, và tỏ tình cậu. Lúc đó, cậu sẽ đồng ý với tớ chứ?

***

Người ta thường nói thanh xuân của người con gái rất là ngắn ngủi. Nhưng cậu biết không, thanh xuân của người con trai ngắn ngủi hơn, nhất là trong độ tuổi từ 20, 30 đây là độ tuổi rất khó khăn với người con trai. 

Nếu chọn sự nghiệp thì tình yêu dang dở, còn chọn tình yêu thì sự nghiệp dang dở. Và tớ đang trong độ tuổi từ 20, 30, tớ chọn sự nghiệp trước để có thể khi thành công sẽ quay lại gặp cậu và cầu hôn cậu. 

Nhưng cậu à, cuộc sống không như mình suy nghĩ, có rất nhiều sự thay đổi, nhớ lại vào một ngày đẹp trời tháng 8. 

Năm nay, cũng như mọi ngày, tớ vẫn đi làm vẫn như vậy công việc chỉ có bao nhiêu và ngày nào cũng làm thì bỗng cô gái vàng xuất hiện qua một tin nhắn của anh đồng nghiệp  "Ê mày, cơ sở 2 có bạn mới vô đẹp lắm, tao thấy hợp với mày đó, mày kết bạn xem sao”.

Có thể, mọi người trong khoa ai cũng muốn tớ có người để ở bên, không muốn tớ đi một mình hoài. Nhưng lúc đấy, tớ luôn nghĩ trong lòng, thôi nào duyên tới hẵng hay, hiện giờ mình của chỉ là nhân viên bình thường sao đủ lo cho cô ấy.

bennhaumuathu

Tớ trả lời anh làm chung như bao lần trước “Đâu anh gửi hình em xem". Cậu biết không, khoảnh khắc khi tớ nhìn hình cậu,  tuy chưa thấy mặt vì cậu đeo khẩu trang nhưng, cặp mắt kính ấy cùng bộ đồng phục chuyên môn, đã làm tớ say cậu ngay lần đầu gặp gỡ. 

Không giống như các lần trước, lần này tớ quyết định tìm kiếm tên cậu, trò chuyện với cậu. Khi tớ tìm ra facebook cậu, tớ vui lắm không hiểu lý do tại sao, nhưng nhìn vào đôi mắt buồn qua tấm ảnh avatar cậu đã làm lòng tớ nôn nao, muốn được thấy cậu ngay. 

Tớ quyết định nhắn tin trò chuyện, kết quả lần đầu cậu e thẹn không nói gì cả chỉ ừ vài câu cho qua. Tụi mình trò chuyện nhiều hơn, tớ dần dần đã không quên được cậu. 

Tớ đã nói với cậu, tớ muốn kinh doanh riêng và nhận cậu làm sư phụ, và món quà ra mắt sư phụ là một ly nước ngon. Và khoảnh khắc, tớ gặp cậu ngay lần đầu tiên sau bao ngày chỉ trò chuyện qua facebook, cậu biết tớ vui ko thế nào không.

Cậu biết không, cậu xinh hơn trong hình, cứ thế ngày nào tụi mình cũng nhắn tin trò chuyện. Một hôm tớ đưa đồ cho cậu tại nhà, tớ mới biết cậu sinh ra trong gia đình giàu có ở biệt thư sang trọng. Lòng tớ lúc đó lo lắm, lo nếu tớ và cậu có đi xa hơn, tớ làm sao xứng đáng cậu đây, nhưng tớ đã quyết tâm thì tớ sẽ làm. 

Một lần tớ và cậu không nhắn tin nữa, tụi mình trò chuyện qua face. Thời gian trôi nhanh thật,  bỗng một ngày tớ nghe cậu nói là cậu sẽ nghỉ làm, khoảnh khắc đó cậu biết không, tớ buồn lắm, tớ biết tớ và cậu chắc chỉ trò chuyện tới đây thôi.

muaroi

Tụi mình im lặng mấy ngày, rồi tụi mình lại trò chuyện với nhau. Lần này, cậu rủ tớ đi học nâng cao 6 tháng cùng cậu ở trên thành phố, khoảnh khắc cậu nói như vậy, tớ không cần suy nghĩ như bao lần trước nữa, tớ trả lời luôn là tớ đồng ý đăng ký đi học. 

Cậu nhắn tin cho tớ, hỏi về chuyên môn nhưng cậu sợ làm phiền tớ. Nhưng cậu biết không, tớ luôn theo dõi từng giờ cậu lên facebook, nhưng tớ sợ, trong tay hiện giờ không có gì, thì lấy tư cách gì mà đi xa hơn cùng cậu. 

Cậu nói tớ biết nhiều nên mới hỏi tớ chuyên môn nhiều như vậy, và còn một chuyện tớ muốn nói với cậu,  cậu là người làm thay đổi cả cuộc đời tớ. 

Hôm nay, tớ đi làm được sếp khen có tiến bộ hơn về chuyên môn đó. Cũng nhờ từ ngày được gặp cậu tớ bắt đầu đọc sách nhiều hơn và trao dồi kiến thức nhiều hơn. Và cậu là bông hoa đẹp nhất, đẹp nhất trong số các cô gái tớ đã từng gặp.

Trong lòng tớ luôn nghĩ đến cậu, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc để bắt đầu. Tớ hi vọng một năm sau, sau khi thành công hơn tớ sẽ tìm cậu, và tỏ tình cậu. Lúc đó, cậu sẽ đồng ý với tớ chứ?

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Thanh xuân chính là gặp nhưng không ở lại

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Trăng dưới nước là trăng trên trời, cậu trước mắt là người trong tim. Tưởng chừng như ánh diệu kỳ ấy với tay là có thể ôm trọn trong lòng, nhưng cuối cùng lại đem bản thân ngã nhào vào ao sâu lạnh lẽo từng tấc. Chuyện tình của cậu cũng không mấy vui, tôi đoán thế, chuyện tình của tôi chỉ cần thích cậu là đủ rồi.

Phở vị quê hương

Phở vị quê hương

Phở là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam. Hương vị ngọt thanh, đậm đà thổi bừng cảm xúc của người thưởng thức. Phở xao xuyến, ngọt ngào, quyến luyến như hương vị quê hương.

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

Bạn thường suy nghĩ quá nhiều vào ban đêm? Những dòng suy nghĩ liên tục chạy qua đầu khiến bạn không thể ngủ được? Nếu bạn đang phải vật lộn với những đêm mất ngủ và tự hỏi làm thế nào để ngừng suy nghĩ quá nhiều, bài viết này là dành cho bạn.

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Và từ đó, lần đầu tiên trong ba năm cấp 3 vừa qua, tôi đơn giản bộc lộ mình mà không e dè, không sợ bị quê, không sợ lời mình nói ra lúng túng nhạt nhẽo.

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

Ta về

Ta về

Ta về se sẽ nụ hôn Môi xuân nho nhỏ chớm hồn rưng rưng Về bên nhan sắc ngượng ngùng Như chưa từng đó, hình dung giấc người.

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

Số phận người phụ nữ thay đổi kinh ngạc sau khi kết hôn và sinh con cái. Đặc biệt với những con giáp nữ dưới đây, sinh con trai xong coi như “đời lên hương”, đổi vận nhanh như chớp.

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp để biết rằng đâu là thời điểm mình gặt hái được nhiều may mắn nhất trong tháng, nắm chắc cơ hội thành công.

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những nguy cơ hoặc cần nắm bắt những cơ hội nào để đổi vận phát tài.

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Đi ngang trên con phố nhỏ, tôi dừng chân lại khi giai điệu ấy vang lên, những tiếng nhạc như đưa tôi vào lại ký ức ngày xưa, anh vừa đàn vừa hát vừa nhìn tôi bằng ánh mắt dịu dàng, thì ra năm tháng ấy chúng ta đã từng yêu nhau đến như vậy.

back to top