Phát thanh xúc cảm của bạn !

Liệu còn cơ hội nào cho em được yêu anh?

2019-05-05 08:35

Tác giả: JK


blogradio.vn - Anh từng nói sẽ mãi mãi chờ em, chờ đến khi nào em thích anh. Thế nhưng đến khi em nhận ra điều đó thì anh lại chẳng đủ kiên nhẫn mà buông tay.

***

Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau là khi nào nhỉ?

Em không rõ mình bắt đầu thương anh từ khi nào, chỉ biết rằng em luôn nhớ anh, tìm kiếm hình bóng anh giữa chốn đông người.

Ngày anh nói thương em, em đã rất sợ. Vì em biết có người rất thương anh, em lại chưa từng có cảm giác yêu là như thế nào. Em vốn vô tâm với mọi thứ xung quanh ngay cả anh. Sự quan tâm của anh em xem là hiển nhiên. Điều đó khiến anh buồn.

Em biết chứ, bản thân không giỏi trong việc bộc lộ cảm xúc hay là nói những lời ngọt ngào. Lời nói và hành động của em đôi khi rất trái ngược. Con người em cộc cằn, không lãng mạn, vô tư tới mức vô tâm nhưng anh vẫn quan tâm em từng chút một, sự tổn thương em vô tình gây ra cho anh ngày càng nhiều, nhiều tới mức anh muốn dừng lại tất cả. Anh từng nói sẽ mãi mãi chờ em, chờ đến khi nào em thích anh. Thế nhưng đến khi em nhận ra điều đó thì anh lại chẳng đủ kiên nhẫn mà buông tay.

Ngày anh nói anh không còn cảm xúc dành cho em, em đau tới mức không nhận thức được xung quanh, cảm giác như rơi vào hố đen không lối thoát. Suýt nữa còn bật khóc nhưng vẫn gượng cười nói rằng: Em hiểu rồi.

Vẫn cố chấp trưng cái bộ mặt bình thản nhất có thể nhưng trong thâm tâm đau vô cùng. Em viện lý do để rời đi, rời khỏi ánh mắt đang nhìn em nhưng sao hôm nay em không còn sức lức đề tự đứng dậy.

Dù đã cố gắng để không khóc trước mặt anh nhưng một giọt, hai gọt, nước mắt cứ thế lăn dài, em không kiểm soát được mình nữa rồi.

Trở về nhà như kẻ vô hồn, sợ mọi người lo lắng vẫn cười đùa nhưng sao em không thấy vui.

Em không trách anh, vì em đã gây cho anh quá nhiều nỗi đau rồi, giờ em phải gánh chịu những gì đã gây ra. Có lẽ vị trí anh và em đã bị hoán đổi. Em nhận ra mình đã tàn nhẫn, vô tâm tới mức nào. Không dám nhắn tin hay liên lạc với anh vì sợ anh thấy phiền, sợ anh lại ghét em. Chỉ âm thầm chịu đựng những gì anh từng gánh chịu, em càng chán ghét chính mình. Hóa ra em lại yếu đuối đến như vậy.

Anh nói anh không trách em, em càng điên cuồng ghét bản thân mình. Dẫu biết rằng sau này chúng ta sẽ phải bước tiếp nhưng em vẫn cố chấp nuôi hy vọng mong manh rằng anh sẽ ngoảnh lại.

Liệu còn cơ hội nào cho em được yêu anh?

Liệu còn cơ hội nào cho em được chữa lành vết thương, được anh quan tâm không anh?

Liệu đó có phải là mơ ước quá xa xôi không anh?

© JK - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Điều hối tiếc của cuộc đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những Ngày Nước Rút

Những Ngày Nước Rút

Những ngày cuối, bảng phấn viết thêm vội

Dưới tán bằng lăng

Dưới tán bằng lăng

Ta là bằng lăng tím Nở đầy khoảng sân quen

Quên Ước Hẹn Trở Về

Quên Ước Hẹn Trở Về

Những chuyến tàu đi quên ước hẹn trở về

Thế giới song song của tuổi 17

Thế giới song song của tuổi 17

Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.

 Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?

Những người không giàu_Phần 1

Những người không giàu_Phần 1

Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.

Hương vị bình yên

Hương vị bình yên

Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.

back to top