Phát thanh xúc cảm của bạn !

Liệu còn cơ hội nào cho em được yêu anh?

2019-05-05 08:35

Tác giả: JK

blogradio.vn - Anh từng nói sẽ mãi mãi chờ em, chờ đến khi nào em thích anh. Thế nhưng đến khi em nhận ra điều đó thì anh lại chẳng đủ kiên nhẫn mà buông tay.

***

Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau là khi nào nhỉ?

Em không rõ mình bắt đầu thương anh từ khi nào, chỉ biết rằng em luôn nhớ anh, tìm kiếm hình bóng anh giữa chốn đông người.

Ngày anh nói thương em, em đã rất sợ. Vì em biết có người rất thương anh, em lại chưa từng có cảm giác yêu là như thế nào. Em vốn vô tâm với mọi thứ xung quanh ngay cả anh. Sự quan tâm của anh em xem là hiển nhiên. Điều đó khiến anh buồn.

Em biết chứ, bản thân không giỏi trong việc bộc lộ cảm xúc hay là nói những lời ngọt ngào. Lời nói và hành động của em đôi khi rất trái ngược. Con người em cộc cằn, không lãng mạn, vô tư tới mức vô tâm nhưng anh vẫn quan tâm em từng chút một, sự tổn thương em vô tình gây ra cho anh ngày càng nhiều, nhiều tới mức anh muốn dừng lại tất cả. Anh từng nói sẽ mãi mãi chờ em, chờ đến khi nào em thích anh. Thế nhưng đến khi em nhận ra điều đó thì anh lại chẳng đủ kiên nhẫn mà buông tay.

Ngày anh nói anh không còn cảm xúc dành cho em, em đau tới mức không nhận thức được xung quanh, cảm giác như rơi vào hố đen không lối thoát. Suýt nữa còn bật khóc nhưng vẫn gượng cười nói rằng: Em hiểu rồi.

Vẫn cố chấp trưng cái bộ mặt bình thản nhất có thể nhưng trong thâm tâm đau vô cùng. Em viện lý do để rời đi, rời khỏi ánh mắt đang nhìn em nhưng sao hôm nay em không còn sức lức đề tự đứng dậy.

Dù đã cố gắng để không khóc trước mặt anh nhưng một giọt, hai gọt, nước mắt cứ thế lăn dài, em không kiểm soát được mình nữa rồi.

Trở về nhà như kẻ vô hồn, sợ mọi người lo lắng vẫn cười đùa nhưng sao em không thấy vui.

Em không trách anh, vì em đã gây cho anh quá nhiều nỗi đau rồi, giờ em phải gánh chịu những gì đã gây ra. Có lẽ vị trí anh và em đã bị hoán đổi. Em nhận ra mình đã tàn nhẫn, vô tâm tới mức nào. Không dám nhắn tin hay liên lạc với anh vì sợ anh thấy phiền, sợ anh lại ghét em. Chỉ âm thầm chịu đựng những gì anh từng gánh chịu, em càng chán ghét chính mình. Hóa ra em lại yếu đuối đến như vậy.

Anh nói anh không trách em, em càng điên cuồng ghét bản thân mình. Dẫu biết rằng sau này chúng ta sẽ phải bước tiếp nhưng em vẫn cố chấp nuôi hy vọng mong manh rằng anh sẽ ngoảnh lại.

Liệu còn cơ hội nào cho em được yêu anh?

Liệu còn cơ hội nào cho em được chữa lành vết thương, được anh quan tâm không anh?

Liệu đó có phải là mơ ước quá xa xôi không anh?

© JK - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Điều hối tiếc của cuộc đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

Chỉ mong sớm mai thức dậy, vết thương thôi nhức lòng

Chỉ mong sớm mai thức dậy, vết thương thôi nhức lòng

Tuổi trẻ không ai giống ai. Chuyện tình yêu của mỗi người cũng vậy. Chia ly hai ngả đường có thể không bao giờ xảy ra với câu chuyện tình yêu của những cặp đôi khác nhưng lại lạnh lùng diễn ra ngay trong chính cuộc tình thề non hẹn biển của mình.

Tình yêu cũng chỉ là câu hứa sao em cứ dại khờ tin

Tình yêu cũng chỉ là câu hứa sao em cứ dại khờ tin

Người con gái đã đánh mất năm năm tuổi xuân, xa cả gia đình lên miền đất lạ vì yêu thương anh mà anh cũng lỡ lãng quên cho được. Nhưng chị cũng hiểu tình đã hết khó mà níu kéo được. Ngày chia tay, anh đất Sài thành cũng vào mùa cưới.

Học cách yêu đủ

Học cách yêu đủ

Những so sánh tiêu cực làm cho bạn cảm thấy ghen tị, cuộc sống của mình thiếu thốn và bắt đầu nghĩ bản thân mình thấp kém. Và đó chính là nguyên nhân khiến bạn đưa ra quyết định thiếu chính xác

Phụ nữ xinh đẹp nhất khi tự tin là chính mình

Phụ nữ xinh đẹp nhất khi tự tin là chính mình

Đàn ông có xu hướng như thế này, càng dễ dàng, càng dễ từ bỏ. Họ sẽ cho nhiều, bàn tính nhiều hơn hoặc ít hơn, và đầu tư nhiều hơn vào một mối quan hệ, càng khó buông tay.

back to top