Phát thanh xúc cảm của bạn !

Này người yêu cũ, anh còn thương em không?

2019-04-28 01:30

Tác giả: Linh Li


blogradio.vn - Suy cho cùng, quá khứ cũng không thể xoá bỏ, chỉ là bản thân cố gắng không nhớ đến, đem cất ở một nơi rất sâu trong lòng. Nhưng mà, lúc vô tình nhớ đến thì cảm giác chỉ mới như ngày hôm qua, vẹn nguyên như thế luôn mới đau lòng.

***

Hôm nay, anh và em, cùng ngồi trên một bàn ăn, có anh, có em và bạn bè của chúng ta. Anh ghé tai em "Uống ít bia thôi", trời mưa gió lạnh anh lại ghé tai em "Sao lạnh mà không biết mặc áo khoác vô, ngộ ta?", rồi anh kéo đưa cho em thêm một cái áo khoác nữa để em đắp lại phần chân đang lạnh run của mình. Anh xưa giờ vẫn vậy, dù hành động hay câu nói rất ấm nhưng ánh mắt gương mặt lúc nào cũng rất lạnh lùng.

Em rất ghét bản thân mình, em ghét em là kiểu người cần được lo lắng,cần được yêu thương, cần được ấm áp nơi anh. Anh thương em, nhưng luôn giấu sâu trong tận đáy lòng. Lúc quen nhau, em không thấy được, rồi em buồn vu vơ, em hồi ấy trẻ con quá phải không anh. Chính do bản thân em không hiểu được tình cảm nơi anh, chính do em chỉ mong muốn được che chở, được ấm áp... Cộng thêm một ít khoảng cách địa lý khi hai chúng ta mỗi đứa một trường đại học... Em nói rằng "từ nay mình làm bạn thôi nha anh". Để rồi sau câu nói đó em lao vào cuộc sống bộn bề nơi xứ người, tìm cho em một bờ vài ấm áp, che chở em mỗi lúc em yếu lòng.

Này người yêu cũ, anh còn thương em không?

Đôi lúc em còn nghĩ "Thôi thì, anh có thương em đâu, chắc anh cũng chẳng mấy đau lòng khi em nói lời ấy". Em cứ nghĩ trước giờ anh chỉ xem em như bạn thân trên danh nghĩa của hai người yêu nhau. Do em quá cần tình thuơng ra mặt hay do anh sống quá nội tâm em không cách nào len lối vào tim anh được....

Hôm nay gặp lại nhau, sao anh lại quan tâm em như vậy? Sao anh không mặc kệ em? Sao lại như vậy? Cảm giác của em chỉ như mới là ngày hôm qua chứ không phải là mấy năm về trước. Chuyện đã quá lâu. Em cũng đã cố giấu kín trong chính bản thân em. Em không dám nhớ về, vì sợ em càng nhớ sẽ càng khó dứt lòng. Em biết anh đã từng rất đau lòng và cố gắng từ bỏ.

Suy cho cùng, quá khứ cũng không thể xoá bỏ, chỉ là bản thân cố gắng không nhớ đến, đem cất ở một nơi rất sâu trong lòng. Nhưng mà, lúc vô tình nhớ đến thì cảm giác chỉ mới như ngày hôm qua, vẹn nguyên như thế luôn mới đau lòng.

Tận sâu trong lòng em, luôn muốn biết, anh bây giờ có còn thương em không – người yêu cũ?

© Cỏ Dại – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 Em không thể cứ mãi đứng chờ anh quay đầu lại được đâu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Đêm nay gió thổi qua tấm rèm cửa, nắng xế chiều lẳng lặng trước hiên nhà. Thỉnh thoảng em sẽ len lén nhớ thương như ủi an tâm hồn mình một chút. Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé. Có hay không ai thương mãi một người, hay hình dung nào cũng dần phôi phai theo năm tháng? Liệu rằng em có đang phí hoài thanh xuân?

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

Nếu may mắn được nuôi thú cưng là một chú chó từ nhỏ, hẳn bạn đã học được cách chăm sóc chúng và chịu trách nhiệm cho người bạn của mình. Thế nhưng, khi lớn lên, chúng ta mới nhận ra rằng, những chú chó thực sự còn dạy chúng ta rất nhiều bài học cuộc sống đáng quý khác nữa. Cùng chiêm nghiệm những bài học cuộc sống ta đã học được từ người bạn nhỏ của mình nhé.

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Cô nhớ ra mình đã nói chuyện rõ ràng và từ chối cậu ấy rồi. Gương mặt buồn bã và cả bóng lưng của Toàn, cả đời này, có thể cô sẽ không bao giờ quên. Cô buông con rồi khóc nấc, tự ôm tròn mình trong vòng luẩn quẩn mang tên số phận.

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Cuộc đời mà, mỗi chúng ta ai cũng có những lúc mất đi sự tự tin bản thân mình từng có. Điều quan trọng không nằm ở lý do chúng ta làm mất chúng là gì, mà nằm ở cách mỗi người gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng mà đứng dậy tìm lại bản thân.

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Trong câu chuyện chúng ta, cả hai đều bình đẳng và có quyền lên tiếng nhưng để yêu được đứa bướng bỉnh như em anh đã hạ cái tôi của mình xuống rất nhiều. Cảm ơn anh vì tất cả anh nhé. Ở sâu thẳm trong em, em vẫn mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Những cô gái thuộc 4 cung Hoàng đạo này đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, mẹ tần tảo mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát có được.

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Nhìn cây bàng trước nhà đang dần thay lá,chúng rủ bỏ tấm áo vàng khoác lên mình bộ đồ xanh óng mượt, nó lại thả trôi theo dòng suy nghĩ "Còn mấy mùa lá bàng nữa nội nó phải rời đi?"

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Xa bục giảng rồi, dù lòng chẳng thể bùi ngùi Mới thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng Thèm cánh phượng rơi giữa lưng chừng xa vắng Giục mùa thi làm rối kẻ xa trường.

Buông và nắm

Buông và nắm

Trái tim ta là hoa Hãy tự mình cảm nhận Lắng nghe từng hơi thở Để biết nắm hay buông.

Timeline của 1 cô gái độc thân

Timeline của 1 cô gái độc thân

Độc thân hay có một gia đình, hoàn toàn là một sự lựa chọn. Không có đúng hay sai, chỉ cần hỏi điều bản thân thực sự muốn là gì!

back to top