Phát thanh xúc cảm của bạn !

Này người yêu cũ, anh còn thương em không?

2019-04-28 01:30

Tác giả: Linh Li

blogradio.vn - Suy cho cùng, quá khứ cũng không thể xoá bỏ, chỉ là bản thân cố gắng không nhớ đến, đem cất ở một nơi rất sâu trong lòng. Nhưng mà, lúc vô tình nhớ đến thì cảm giác chỉ mới như ngày hôm qua, vẹn nguyên như thế luôn mới đau lòng.

***

Hôm nay, anh và em, cùng ngồi trên một bàn ăn, có anh, có em và bạn bè của chúng ta. Anh ghé tai em "Uống ít bia thôi", trời mưa gió lạnh anh lại ghé tai em "Sao lạnh mà không biết mặc áo khoác vô, ngộ ta?", rồi anh kéo đưa cho em thêm một cái áo khoác nữa để em đắp lại phần chân đang lạnh run của mình. Anh xưa giờ vẫn vậy, dù hành động hay câu nói rất ấm nhưng ánh mắt gương mặt lúc nào cũng rất lạnh lùng.

Em rất ghét bản thân mình, em ghét em là kiểu người cần được lo lắng,cần được yêu thương, cần được ấm áp nơi anh. Anh thương em, nhưng luôn giấu sâu trong tận đáy lòng. Lúc quen nhau, em không thấy được, rồi em buồn vu vơ, em hồi ấy trẻ con quá phải không anh. Chính do bản thân em không hiểu được tình cảm nơi anh, chính do em chỉ mong muốn được che chở, được ấm áp... Cộng thêm một ít khoảng cách địa lý khi hai chúng ta mỗi đứa một trường đại học... Em nói rằng "từ nay mình làm bạn thôi nha anh". Để rồi sau câu nói đó em lao vào cuộc sống bộn bề nơi xứ người, tìm cho em một bờ vài ấm áp, che chở em mỗi lúc em yếu lòng.

Này người yêu cũ, anh còn thương em không?

Đôi lúc em còn nghĩ "Thôi thì, anh có thương em đâu, chắc anh cũng chẳng mấy đau lòng khi em nói lời ấy". Em cứ nghĩ trước giờ anh chỉ xem em như bạn thân trên danh nghĩa của hai người yêu nhau. Do em quá cần tình thuơng ra mặt hay do anh sống quá nội tâm em không cách nào len lối vào tim anh được....

Hôm nay gặp lại nhau, sao anh lại quan tâm em như vậy? Sao anh không mặc kệ em? Sao lại như vậy? Cảm giác của em chỉ như mới là ngày hôm qua chứ không phải là mấy năm về trước. Chuyện đã quá lâu. Em cũng đã cố giấu kín trong chính bản thân em. Em không dám nhớ về, vì sợ em càng nhớ sẽ càng khó dứt lòng. Em biết anh đã từng rất đau lòng và cố gắng từ bỏ.

Suy cho cùng, quá khứ cũng không thể xoá bỏ, chỉ là bản thân cố gắng không nhớ đến, đem cất ở một nơi rất sâu trong lòng. Nhưng mà, lúc vô tình nhớ đến thì cảm giác chỉ mới như ngày hôm qua, vẹn nguyên như thế luôn mới đau lòng.

Tận sâu trong lòng em, luôn muốn biết, anh bây giờ có còn thương em không – người yêu cũ?

© Cỏ Dại – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 Em không thể cứ mãi đứng chờ anh quay đầu lại được đâu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Em sẽ lưu lại bầu trời xanh nơi đáy mắt, để gió cuốn trôi xưa cũ đi một lần. Em tin sẽ có người thật lòng đến bên em, dắt em qua những lối mòn vướng màu buồn kỷ niệm và cùng ru ngủ những nỗi đau miên man theo ngày tháng. Vậy nên cho em buồn nốt trọn hôm nay nhé, để ngày mai em lại xinh tươi như thuở ban đầu.

Buông đi những thứ không thể nắm

Buông đi những thứ không thể nắm

Khi đã không còn yêu nhau thì thứ để bạn níu kéo chỉ có thể là thể xác còn tinh thần của người đó sẽ mãi mãi bay vào không trung rồi ấp ôm bên cô gái khác mà thôi.

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Tuần này là một tuần may mắn và thuận lợi cho tuổi Tuất, vì thế nếu đang ấp ủ bất kì một dự định gì thì hãy triển khai ngay đi nhé.

 Làm sao để chia tay mà không nhận lấy những tổn thương?

Làm sao để chia tay mà không nhận lấy những tổn thương?

Chia tay chưa bao giờ là dễ dàng. Trên thực tế, đó có thể là thử thách khó khăn và đau đớn nhất mà ai cũng sẽ trải qua. Và bạn sẽ phải đối phó với những nỗi đau, những sự vụng về, tổn thương sau chia tay mang lại.

Muốn hạnh phúc phải biết buông bỏ 10 điều này

Muốn hạnh phúc phải biết buông bỏ 10 điều này

Trong cuộc sống đôi khi phải biết buông bỏ mới có thể mạnh mẽ đứng dậy, chìm đắm trong đau khổ sẽ mãi là kẻ bất hạnh. Khi bạn buông tay, bạn sẽ thấy cuộc đời vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi.

Em sẽ là người nói lời tạm biệt

Em sẽ là người nói lời tạm biệt

Duyên phận đôi mình giờ đây có lẽ Hết thật rồi nên em sẽ ra đi.

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

back to top