Phát thanh xúc cảm của bạn !

Này người yêu cũ, anh còn thương em không?

2019-04-28 01:30

Tác giả: Linh Li

blogradio.vn - Suy cho cùng, quá khứ cũng không thể xoá bỏ, chỉ là bản thân cố gắng không nhớ đến, đem cất ở một nơi rất sâu trong lòng. Nhưng mà, lúc vô tình nhớ đến thì cảm giác chỉ mới như ngày hôm qua, vẹn nguyên như thế luôn mới đau lòng.

***

Hôm nay, anh và em, cùng ngồi trên một bàn ăn, có anh, có em và bạn bè của chúng ta. Anh ghé tai em "Uống ít bia thôi", trời mưa gió lạnh anh lại ghé tai em "Sao lạnh mà không biết mặc áo khoác vô, ngộ ta?", rồi anh kéo đưa cho em thêm một cái áo khoác nữa để em đắp lại phần chân đang lạnh run của mình. Anh xưa giờ vẫn vậy, dù hành động hay câu nói rất ấm nhưng ánh mắt gương mặt lúc nào cũng rất lạnh lùng.

Em rất ghét bản thân mình, em ghét em là kiểu người cần được lo lắng,cần được yêu thương, cần được ấm áp nơi anh. Anh thương em, nhưng luôn giấu sâu trong tận đáy lòng. Lúc quen nhau, em không thấy được, rồi em buồn vu vơ, em hồi ấy trẻ con quá phải không anh. Chính do bản thân em không hiểu được tình cảm nơi anh, chính do em chỉ mong muốn được che chở, được ấm áp... Cộng thêm một ít khoảng cách địa lý khi hai chúng ta mỗi đứa một trường đại học... Em nói rằng "từ nay mình làm bạn thôi nha anh". Để rồi sau câu nói đó em lao vào cuộc sống bộn bề nơi xứ người, tìm cho em một bờ vài ấm áp, che chở em mỗi lúc em yếu lòng.

Này người yêu cũ, anh còn thương em không?

Đôi lúc em còn nghĩ "Thôi thì, anh có thương em đâu, chắc anh cũng chẳng mấy đau lòng khi em nói lời ấy". Em cứ nghĩ trước giờ anh chỉ xem em như bạn thân trên danh nghĩa của hai người yêu nhau. Do em quá cần tình thuơng ra mặt hay do anh sống quá nội tâm em không cách nào len lối vào tim anh được....

Hôm nay gặp lại nhau, sao anh lại quan tâm em như vậy? Sao anh không mặc kệ em? Sao lại như vậy? Cảm giác của em chỉ như mới là ngày hôm qua chứ không phải là mấy năm về trước. Chuyện đã quá lâu. Em cũng đã cố giấu kín trong chính bản thân em. Em không dám nhớ về, vì sợ em càng nhớ sẽ càng khó dứt lòng. Em biết anh đã từng rất đau lòng và cố gắng từ bỏ.

Suy cho cùng, quá khứ cũng không thể xoá bỏ, chỉ là bản thân cố gắng không nhớ đến, đem cất ở một nơi rất sâu trong lòng. Nhưng mà, lúc vô tình nhớ đến thì cảm giác chỉ mới như ngày hôm qua, vẹn nguyên như thế luôn mới đau lòng.

Tận sâu trong lòng em, luôn muốn biết, anh bây giờ có còn thương em không – người yêu cũ?

© Cỏ Dại – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 Em không thể cứ mãi đứng chờ anh quay đầu lại được đâu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Đến giờ, tôi mới biết rằng, hóa ra mùa đông không phải chỉ là lạnh lẽo, cô đơn như tôi vẫn nghĩ. Nó chỉ đang ấp ủ cho một khởi đầu mới, cho một mùa xuân mới, chờ một ngày nắng ấm chiếu sáng lòng ta.

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến.

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Với công việc hàng ngày, bạn dành thái độ mỉm cười hay cau có? Hình ảnh phản chiếu trên gương mặt của đồng nghiệp, nhân viên mà bạn gặp ngày hôm nay thế nào?

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Anh thì chỉ biết yêu em, được chứ Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời.

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Thế là những ngày lập đông hiếm hoi của xứ nóng đã tới. Lâu dần, tạo nên thói quen chờ đợi và ngóng trông tiết lành lạnh về mỗi cuối năm của bao người con phương Nam, như chờ đợi một tình nhân khắng khít đã xa cách rất lâu mà chưa hẹn ngày gặp lại.

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Khác với nốt ruồi ở ngực, phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ vậy, bạn còn được nhiều quý nhân trợ giúp nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

Phụ nữ thông minh sẽ không vì một lời nói của ai đó mà đau lòng, việc tổn thương trước một người vô tình lại càng không. Có những chuyện chỉ nên nói một lần và cũng có những kiểu người tốt nhất là đừng bao giờ gặp lại.

Dùng dằng tháng 12

Dùng dằng tháng 12

Thôi trả lại tháng 12 mênh mang Chạm vào ngày trở gió

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Cùng đọc xem vận mệnh của mình trong năm 2020 sẽ như thế nào nhé!

Chút rung động đầu đời

Chút rung động đầu đời

Tôi quen anh trong mùa mưa. Ở cái thành phố bé xíu mà quanh năm gió lào triền miên này, mưa đến mang theo cả một làn sức sống mới. Anh xuất hiện bên tôi cũng vậy, nhẹ nhàng, tươi mát, trong trẻo như những giọt mưa.

back to top