Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đừng yêu nữa, em mệt rồi

2019-05-03 08:28

Tác giả: Linh Li

blogradio.vn - Có lẽ em đã từng yêu anh rất nhiều nên chẳng dám buông ra lời kết thúc. Đến lúc em nhận ra, có thể là khá muộn nhưng vẫn còn kịp anh à. Còn kịp để em bắt đầu lại sự bình yên của chính em. Em thấy mình đã mệt mỏi, mệt mỏi với trò chơi 3 người mà anh, em và cô ấy đã bắt đầu.

***

“Đã bao giờ anh nghe, có vài điều khi yêu, một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần”. Nhưng anh à, khi yêu em, anh đã nói dối em quá nhiều rồi. Tình cảm của anh với em là thật, nhưng lời nói của anh là những sự giả dối không thể ngờ.

Anh dối em ngay từ lúc chúng ta bắt đầu. Liệu có bao giờ, anh chỉ yêu một mình em không anh? Còn em yêu anh bằng trọn con tim, trọn cả 4 năm thanh xuân của một người con gái. Em đã yêu anh khờ dại và điên cuồng. Em yêu anh bất chấp đúng sai, bất chấp anh và cô ấy thế nào. Thế nhưng ngoài em, anh còn một người nữa để yêu thương - cô ấy - có lẽ cô ấy cũng đã yêu anh nhiều như em vậy. Cô ấy từng gửi em lời xin lỗi vì đã lỡ lấy đi người mà em yêu thương nhất nhưng em nhận ra cô ấy cũng cần anh như là em đã cần.

Một người đàn ông yêu một lúc hai cô gái. Để rồi cả ba cùng đau khổ trong một quãng thời gian quá dài. Em không chắc ai là người đau khổ nhất, nhưng em nghĩ người đó không phải anh. Những lời nói dối của anh có thể làm vui lòng một cô gái, nhưng đến khi phát hiện thì cảm giác đau lại gấp trăm ngàn lần anh à.

Đừng yêu nữa, em mệt rồi

Anh không chịu buông tay ai cả. Em và cô ấy cũng chẳng chịu buông tay anh. Giá như em có thể mạnh mẽ để kết thúc. Đến lúc em lấy hết can đảm để chấm dứt thì cũng là lúc anh lại đến cạnh em ân cần. Bao nhiêu lần anh nếu kéo tình cảm chúng mình thì bấy nhiêu lần em nén đau để bỏ qua, rồi sau đó phải ngậm ngùi chịu đựng những đau khổ anh mang lại. Một lần nói dối, rồi sẽ có lần nói dối thứ hai để bao che cho lần nói dối đầu tiên, rồi có những lần nói dối sau đó nữa để bào chữa cho những lần nói dối trước. Anh đã là vậy đó. Anh là một minh chứng rất rõ cho câu nói đó. Nhưng anh đã vi phạm nguyên tắc cốt lỗi khi yêu rồi anh - một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần.

Có lẽ em đã từng yêu anh rất nhiều nên chẳng dám buông ra lời kết thúc. Đến lúc em nhận ra, có thể là khá muộn nhưng vẫn còn kịp anh à. Còn kịp để em bắt đầu lại sự bình yên của chính em. Em thấy mình đã mệt mỏi, mệt mỏi với trò chơi 3 người mà anh, em và cô ấy đã bắt đầu.

Giờ đến lúc em đã tỉnh ngộ, nghĩ lại em không nên yêu anh nhiều như thế, vì giờ em nhận ra, anh không xứng đáng với những tình cảm của em nữa. Hiện tại, có lẽ em đã nhận ra tất cả, em thấy anh không còn xứng đáng với ba chữ “yêu nữa rồi” thế nên em xin được dừng lại. Còn anh, đừng yêu em nữa, được không anh. Hãy buông tay em anh nhé - người em đã từng yêu một cách khờ dại. Anh đừng nếu em lại nữa. Chúng mình hãy xem quá khứ ấy, dù đau dù khổ thì cũng đã là một phần quá khứ của nhau. Chỉ là quá khứ thôi anh nhé. Còn tương lai của em, em không mong anh đi cùng. Em cũng không có đủ can đảm để bước đến tương lai của anh. Em cảm ơn anh vì đã ở cạnh em ngần ấy thời gian, dừng lại thôi để em tự đi tìm bình yên của riêng em anh nhé. Cảm ơn anh, cùng với đau khổ đã ghé ngang đời em…

© Linh Li - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Người ta đâu có thương mình đâu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp tuần mới từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Món quà anh tặng cùng lời nhắn: “Mong cô gái của anh sẽ luôn mạnh mẽ như cây xương rồng”, phải chăng từ lâu anh đã dạy em cách mạnh mẽ để khi anh đi chẳng phải áy náy điều gì?

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Một tuổi trẻ đầy hoài bão, có mục đích sống rõ ràng tại sao lại bị một phút giây tiêu cực mà phá vỡ sự xinh đẹp và vạn sắc.

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Thế giới này rộng mở lắm, bạn nhìn một góc nhỏ tăm tối của mình rồi nghĩ mọi thứ đều màu đen là không đúng, bạn bị người ta tổn thương rồi mặc định loài người là sinh vật xấu xa thì quá không công bằng, cuộc sống của bạn cực khổ, bước đi khó khăn nên bạn nói “nó” toàn là khắc nghiệt, ai có thể minh oan giùm cho cuộc sống đây.

Cảm ơn con đã đến

Cảm ơn con đã đến

Cám ơn con đã đến bên mẹ, cún à! Cám ơn con đã đến với cuộc đời này. Dù biết rằng chặng đường phía trước dài đằng đẵng nhưng hãy tự tin lên con yêu à! Mẹ sẽ luôn bên con.

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ dành nhiều thời gian hơn để nghe hết những tâm sự của mẹ như bố đã làm. Con sẽ ngồi đợi cơm mẹ khi mẹ đi làm đồng về muộn… Con sẽ thay bố để chăm sóc và bảo vệ mẹ. Bố yên tâm bố nhé!

Tình yêu bồ công anh

Tình yêu bồ công anh

Đó là câu chuyện tình mà tôi vẫn thường được nghe kể, một chuyện tình đẹp tựa cổ tích, một tình yêu mà tôi luôn luôn ngưỡng mộ. Tôi không tin vào nhiều điều trên thế gian này, nhưng có một số chuyện lúc nào cũng đủ sức hấp dẫn đối với tôi.

 Chúng tôi chia tay rồi

Chúng tôi chia tay rồi

Dường như sau chia tay cô gái nào cũng xinh đẹp hơn. Nhưng đi cùng là sự lạnh lùng, với nụ cười thoáng qua trên môi.

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Sài Gòn, thì ra có một thành phố như thế, nơi nuôi nấng những giấc mơ lớn lao, nơi những người phi thường đâu đâu cũng xuất hiện

back to top