Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hôm nay tôi nhớ anh!

2021-06-04 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Từng khoảng khắc cứ một chút lại một chút hiện lên rõ ràng trong trí nhớ tôi, rồi đột nhiên tôi bật cười bất giác, hai hành nước mắt tự nhiên ở đâu rơi lả chả không kiềm được. Tôi nhớ anh quá! Nhớ từng kỉ niệm của chúng ta.

***

Sài Gòn, ngày 25/5/2021, trời mưa to.

Trời hôm nay, chẳng biết buồn ai mà mưa như trút nước. Những đám mây lớn và nặng trịch cứ thay phiên nhau bao phủ cả bầu trời rồi thỏa sức gột rửa vạn vật. Như một trận thanh tẩy, từng hạt mưa rào rào trắng xóa trên mặt đường. Từng cơn gió mang theo vài hạt mưa nhẹ nhàng thổi qua, thật mát mẻ sau những ngày nắng hè oi bức, mà lòng tôi thì lạnh đến buốt tim. Tôi vừa trở về sau một ngày bận rộn mệt mỏi, đột nhiên tôi nhớ anh.

Ngồi tựa lưng nhìn bốn bức tường trắng xóa bao quanh tôi, không gian xung quanh tĩnh lặng như tờ, trên tay một tách trà sữa nóng thơm béo mà sao lòng tôi lạnh quá. Tôi chợt cảm thấy trống trải và không biết phải làm gì. Đột nhiên tôi thấy mình cô đơn quá, cô đơn trong chính cuộc sống của tôi, trong chính ngôi nhà và chính cả nơi mà tôi từng trân quý biết bao.

Người ta nói: khi bạn không vui bạn mới cảm thấy cô đơn. Tôi nghĩ có lẽ đúng là như thế. Lòng tôi bộn bề quá, đầu óc tựa như trống rỗng nhưng thật chất chỉ là ngụy tạo mà thôi. Trong đầu tôi, tựa như một bộ phim tua chậm, từng ký ức từ đẹp đẽ đến xấu xí cứ thế hiện hữu không sót một chi tiết nào. Đột nhiên tôi nhớ anh quá!

Tôi nhớ những ngày mưa ở Sài Gòn tôi cùng anh qua lại trên những con đường quen thuộc. Những đêm mưa xối xả hai đứa cuộn nhau ngủ ở trong chăn. Khoảng thời gian đó, thật hạnh phúc biết bao.

Tôi nhớ những đêm muộn không ngủ mình ôm nhau xem những bộ phim cho đến những video tàm xàm bá láp mà không biết chán. Nhớ những ngày rnh rỗi không có gì làm chỉ biết quấn lấy nhau.

Tôi nhớ hơi ấm từ cơ thể anh. Tôi vốn sợ lạnh, nhưng ngã vào vòng tay anh, vùi vào lòng anh lập tức chẳng còn sợ cái lạnh đáng ghét đó nữa. Thân nhiệt của anh thật sự là thứ tuyệt vời hơn cả, nó ấm áp tựa như con người anh vậy.

Từng khoảng khắc cứ một chút lại một chút hiện lên rõ ràng trong trí nhớ tôi, rồi đột nhiên tôi bật cười bất giác, hai hành nước mắt tự nhiên ở đâu rơi lả chả không kiềm được. Tôi nhớ anh quá! Nhớ từng kỉ niệm của chúng ta. Tôi có thể trăm nghìn lần tự nói dối với bản thân rằng tôi đã quên anh rồi, nhưng đến cuối cùng thì thứ giết chết tôi không phải anh mà là kỉ niệm của chúng ta. Tôi không thể dối lòng là tôi còn yêu anh nhiều đến nhường nào.

Sài Gòn gần đây xô bồ và tấp nập lắm, mặc dù vẫn đang trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng nó vẫn đông đúc như vậy. Nhìn dòng người cùng xe qua lại chen chút nhau, lòng tôi tự dưng nổi lên cảm giác bừa bộn không hiểu nổi. Phố phường xe cộ vẫn như vậy, cảnh cũ vậy, từng cái cây từng ngôi nhà từng con hẽm nhỏ vẫn in hằn nơi đó bóng dáng hai con người quen thuộc cùng nhau. Chỉ có duy nhất tôi và anh đã không còn cùng nhau nữa.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Replay Blog Radio: Anh sẽ đến và lấp đầy khoảng trống tim em

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu có từng nhớ một người như tớ không?

Cậu có từng nhớ một người như tớ không?

Tạm biệt cậu, chàng trai của mùa Thu Hà Nội. Tớ trả cậu về với dòng người nhộn nhịp, trả cậu về với cuộc sống của cậu. Cậu có từng nhớ một người như tớ không.

9 cách cho bộ não nghỉ ngơi và tăng cường sức khỏe tinh thần

9 cách cho bộ não nghỉ ngơi và tăng cường sức khỏe tinh thần

Điều cần thiết nhất là làm mọi thứ trong khả năng của bạn để bảo vệ và nuôi dưỡng bộ não của bạn, giống như bạn làm với bất kỳ cơ quan nào khác trong cơ thể cần được chăm sóc và quan tâm. Đây là 9 cách giúp bạn có thể để não bộ tạm thời nghỉ ngơi và phục hồi.

'Alchemy of Souls: Light and Shadow' - Tình cũ hay tình mới?

'Alchemy of Souls: Light and Shadow' - Tình cũ hay tình mới?

Dù Jin Bu Yeon cố gắng chinh phục trái tim của Jang Uk thì việc hai người có bên nhau hay không vẫn là một dấu hỏi lớn, nhất là khi Jang Uk vẫn quá đau khổ và để dành chỗ trống lớn trong tim cho sư phụ của mình, còn Bu Yeon lại khó lòng bù đắp, xoa dịu trái tim của Uk.

 Cảm ơn vì tất cả

Cảm ơn vì tất cả

Cảm ơn vì tất cả Niềm thương mến của tôi.

Thư gởi anh hậu COVID

Thư gởi anh hậu COVID

“Có lẽ thế giới này đã khôn ngoan khi hứa hẹn với chúng ta một lần đi xem xiếc”. Đấy cũng là cái cách mà cuộc đời hứa hẹn cho ta những cái tốt đẹp. Nhưng rồi lại làm ta thất vọng vì một lần xem xiếc không thành.

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Trăng dưới nước là trăng trên trời, cậu trước mắt là người trong tim. Tưởng chừng như ánh diệu kỳ ấy với tay là có thể ôm trọn trong lòng, nhưng cuối cùng lại đem bản thân ngã nhào vào ao sâu lạnh lẽo từng tấc. Chuyện tình của cậu cũng không mấy vui, tôi đoán thế, chuyện tình của tôi chỉ cần thích cậu là đủ rồi.

Phở vị quê hương

Phở vị quê hương

Phở là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam. Hương vị ngọt thanh, đậm đà thổi bừng cảm xúc của người thưởng thức. Phở xao xuyến, ngọt ngào, quyến luyến như hương vị quê hương.

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

Bạn thường suy nghĩ quá nhiều vào ban đêm? Những dòng suy nghĩ liên tục chạy qua đầu khiến bạn không thể ngủ được? Nếu bạn đang phải vật lộn với những đêm mất ngủ và tự hỏi làm thế nào để ngừng suy nghĩ quá nhiều, bài viết này là dành cho bạn.

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Và từ đó, lần đầu tiên trong ba năm cấp 3 vừa qua, tôi đơn giản bộc lộ mình mà không e dè, không sợ bị quê, không sợ lời mình nói ra lúng túng nhạt nhẽo.

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

back to top