Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hôm nay tôi nhớ anh!

2021-06-04 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Từng khoảng khắc cứ một chút lại một chút hiện lên rõ ràng trong trí nhớ tôi, rồi đột nhiên tôi bật cười bất giác, hai hành nước mắt tự nhiên ở đâu rơi lả chả không kiềm được. Tôi nhớ anh quá! Nhớ từng kỉ niệm của chúng ta.

***

Sài Gòn, ngày 25/5/2021, trời mưa to.

Trời hôm nay, chẳng biết buồn ai mà mưa như trút nước. Những đám mây lớn và nặng trịch cứ thay phiên nhau bao phủ cả bầu trời rồi thỏa sức gột rửa vạn vật. Như một trận thanh tẩy, từng hạt mưa rào rào trắng xóa trên mặt đường. Từng cơn gió mang theo vài hạt mưa nhẹ nhàng thổi qua, thật mát mẻ sau những ngày nắng hè oi bức, mà lòng tôi thì lạnh đến buốt tim. Tôi vừa trở về sau một ngày bận rộn mệt mỏi, đột nhiên tôi nhớ anh.

Ngồi tựa lưng nhìn bốn bức tường trắng xóa bao quanh tôi, không gian xung quanh tĩnh lặng như tờ, trên tay một tách trà sữa nóng thơm béo mà sao lòng tôi lạnh quá. Tôi chợt cảm thấy trống trải và không biết phải làm gì. Đột nhiên tôi thấy mình cô đơn quá, cô đơn trong chính cuộc sống của tôi, trong chính ngôi nhà và chính cả nơi mà tôi từng trân quý biết bao.

Người ta nói: khi bạn không vui bạn mới cảm thấy cô đơn. Tôi nghĩ có lẽ đúng là như thế. Lòng tôi bộn bề quá, đầu óc tựa như trống rỗng nhưng thật chất chỉ là ngụy tạo mà thôi. Trong đầu tôi, tựa như một bộ phim tua chậm, từng ký ức từ đẹp đẽ đến xấu xí cứ thế hiện hữu không sót một chi tiết nào. Đột nhiên tôi nhớ anh quá!

Tôi nhớ những ngày mưa ở Sài Gòn tôi cùng anh qua lại trên những con đường quen thuộc. Những đêm mưa xối xả hai đứa cuộn nhau ngủ ở trong chăn. Khoảng thời gian đó, thật hạnh phúc biết bao.

Tôi nhớ những đêm muộn không ngủ mình ôm nhau xem những bộ phim cho đến những video tàm xàm bá láp mà không biết chán. Nhớ những ngày rnh rỗi không có gì làm chỉ biết quấn lấy nhau.

Tôi nhớ hơi ấm từ cơ thể anh. Tôi vốn sợ lạnh, nhưng ngã vào vòng tay anh, vùi vào lòng anh lập tức chẳng còn sợ cái lạnh đáng ghét đó nữa. Thân nhiệt của anh thật sự là thứ tuyệt vời hơn cả, nó ấm áp tựa như con người anh vậy.

Từng khoảng khắc cứ một chút lại một chút hiện lên rõ ràng trong trí nhớ tôi, rồi đột nhiên tôi bật cười bất giác, hai hành nước mắt tự nhiên ở đâu rơi lả chả không kiềm được. Tôi nhớ anh quá! Nhớ từng kỉ niệm của chúng ta. Tôi có thể trăm nghìn lần tự nói dối với bản thân rằng tôi đã quên anh rồi, nhưng đến cuối cùng thì thứ giết chết tôi không phải anh mà là kỉ niệm của chúng ta. Tôi không thể dối lòng là tôi còn yêu anh nhiều đến nhường nào.

Sài Gòn gần đây xô bồ và tấp nập lắm, mặc dù vẫn đang trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng nó vẫn đông đúc như vậy. Nhìn dòng người cùng xe qua lại chen chút nhau, lòng tôi tự dưng nổi lên cảm giác bừa bộn không hiểu nổi. Phố phường xe cộ vẫn như vậy, cảnh cũ vậy, từng cái cây từng ngôi nhà từng con hẽm nhỏ vẫn in hằn nơi đó bóng dáng hai con người quen thuộc cùng nhau. Chỉ có duy nhất tôi và anh đã không còn cùng nhau nữa.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Replay Blog Radio: Anh sẽ đến và lấp đầy khoảng trống tim em

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu thời gian quay lại tớ nhất định sẽ nói 'Tớ yêu cậu'

Nếu thời gian quay lại tớ nhất định sẽ nói 'Tớ yêu cậu'

Có thể thời gian không gặp mặt để tôi nhận ra rằng mình thật sự yêu Hạo, chỉ phút nông nỗi yếu hèn, tôi đã bỏ lỡ hạnh phúc mãi mãi, nếu thời gian quay lại, tôi chắc chắn sẽ đáp ứng, tôi nợ cậu ấy một câu “Tớ yêu cậu”.

Đàn ông có 3 thứ to, 1 thứ dài thì số mệnh giàu sang phú quý

Đàn ông có 3 thứ to, 1 thứ dài thì số mệnh giàu sang phú quý

Một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướng này cả cuộc đời vô cùng sung túc, giàu có, làm gì cũng hơn người.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Trong những kí ức nhập nhoạng, tôi hay nghĩ về những bãi biển, những quả thông nhỏ xíu, những bát đậu hũ thơm thơm nóng nóng, mà đứa nào cũng ăn vội chưa tận hưởng hết vị ngon.

8 bài học về các mối quan hệ mà bạn sẽ muốn khắc cốt ghi tâm

8 bài học về các mối quan hệ mà bạn sẽ muốn khắc cốt ghi tâm

Dù ở trong bất cứ mối quan hệ nào, mỗi người sẽ phải liên tục đấu tranh, học hỏi để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Sau đây là 8 bài học về các mối quan hệ bạn sẽ muốn khắc cốt ghi tâm.

Tôi và người

Tôi và người

Đôi khi khổ đau lại là định mệnh, Điểm kết cuối cho tình tôi và người.

Em chờ anh nhé

Em chờ anh nhé

Anh muốn dùng cả trái tim và cơ thể này để chơi cho thật tốt. Bởi vì anh luôn biết rằng em vẫn luôn theo dõi anh, cổ vũ cho anh, vẫn luôn ở đó chờ đợi anh mang chiến thắng trở về. Ngày mai khi anh chiến thắng, nhất định anh sẽ trở về. Em chờ anh nhé.

Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, cả đời phú quý giàu sang

Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, cả đời phú quý giàu sang

4 đặc điểm ở lòng bàn tay dự báo số mệnh phú quý, sớm muộn gì cũng phát tài. Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, cả đời phú quý giàu sang.

Bên con luôn có bố

Bên con luôn có bố

Cuộc đời bố tôi còn dành cho tôi gấp trăm lần thế nữa. Chắc chỉ có những người xa cha mẹ mới hiểu được cảm giác của tôi lúc này. Nhưng dù sao, tôi cũng luôn mong muốn bạn "Đừng để giọt lệ buồn rơi trên đôi mắt của ba, nó đau hơn nỗi đau thể xác nhiều lắm".

8 lý do có một tình bạn sâu sắc cũng là một loại thành công trong đời

8 lý do có một tình bạn sâu sắc cũng là một loại thành công trong đời

Xây dựng tình bạn sâu sắc và bền vững cũng là một thành công đáng ngưỡng mộ. Dưới đây là 8 lý do vì sao chúng ta cần có một tình bạn sâu sắc trong đời.

Cảm ơn cha và chiếc xe đạp cũ

Cảm ơn cha và chiếc xe đạp cũ

Xe đạp cha là thế Xe đạp cũ ngày xưa Vượt bao mùa mưa nắng Để đưa con vào đời.

back to top